1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

    Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Kinh nghiệm làm visa du lịch Đức

Thảo luận trong 'Định cư Úc' bắt đầu bởi thitran, 9/4/18.

  1. thitran

    thitran Moderator

    Tham gia ngày:
    29/3/18
    Thảo luận:
    323
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nữ
    Du lịch Đức là điều mơ ước của khá nhiều người nhưng xin visa du lịch Đức là điều vô cùng khó. Vì vậy bạn cần có những hướng đi đúng để dễ dàng xin thành công visa du lịch đất nước xinh đẹp này.
    Bạn có thể Xin visa du lịch Đức theo 2 cách sau:
    Cách 1: Xin visa Đức diện thăm thân nhân để du lịch Đức
    Theo như cách này thì bạn cần phải có người thân có quốc tịch Đức hoặc thường trú nhân tại Đức viết thư mời để mời bạn qua thì mới có thể nộp hồ sơ.

    Giấy tờ cần chuẩn bị khi làm hồ sơ xin visa Đức diện thăm thân: Giấy bảo lãnh của người thân nhân hoặc bạn bè bên Đức, không có giấy này là không thể xin visa Đức được. Đức không cấp visa du lịch dạng tự túc.

    Điều kiện tốt nhất để xin giấy này là người thân bên Đức phải có công ăn việc làm, và bảo lãnh toàn bộ chi phí cho chuyến đi của bạn (bạn sẽ không phải chứng minh vấn đề tài chính ở Việt Nam). Người bên Đức đến Sở ngoại kiều tại thành phố đang sống làm giấy tờ chỉ trong vòng 1 ngày là có được, phí làm hiện nay khoảng €25, thời gian bảo lãnh tối đa là 90 ngày.

    [​IMG]

    Điều kiện tốt nhất để xin giấy này là người thân bên Đức phải có công ăn việc làm, và bảo lãnh toàn bộ chi phí cho chuyến đi của bạn
    1. Đối với người đang đi làm cần phải có: hợp đồng lao động, giấy xác nhận cán bộ nhân viên (tốt nhất là có xác nhận luôn mức lương), đơn xin nghỉ phép.
    2. Đối với người chủ kinh doanh: phải có giấy phép kinh doanh.
    3. Đối với người đã có gia đình: phải có giấy đăng ký kết hôn, khai sinh con cái.
    4. Nếu là họ hàng bảo lãnh thì có chứng minh quan hệ.
    5. Sổ tiết kiệm: cái này không nhất thiết phải có nếu người thân bên Đức bảo lãnh hết chuyến đi cho bạn.
    6. Hộ khẩu, CMND.
    7. Mua bảo hiểm cho chuyến đi. Thời hạn thị thực của visa du lịch Đức được cấp đúng khoảng thời gian mà bạn mua bảo hiểm.
    Cách 2: Xin visa du lịch Đức bằng việc xin visa Schengen của các nước gần Đức
    Nếu bạn không có người thân tại Đức thì bạn sẽ không thể xin visa Đức được, bởi vì Đức không cấp visa du lịch tự túc. Đức thuộc khối Schengen nên bạn có thể đi du lịch Đức từ các nước thuộc khối này. Hiện tại, Ở Việt Nam có 04 nước cấp visa du lịch tự túc là Pháp, Ý, Tây ban nha, Ba lan. Trong 04 nước này, theo kinh nghiệm của Á Châu thì bạn nên làm hồ sơ xin visa tại LSQ Pháp hoặc Ý thì mọi việc sẽ đơn giản và có thời gian xét duyệt nhanh hơn nước còn lại. Bạn có thể tham khảo bài viết bên dưới để rõ hơn về thủ tục xin visa Schengen của 2 nước này và có thể du lịch đến Đức một cách dễ dàng hơn mà không cần có người thân bên đó.

    [​IMG]
    Đức thuộc khối Schengen nên bạn có thể đi du lịch Đức từ các nước thuộc khối này

    Lưu ý:

    • Lệ phí xin visa du lịch Đức là 60 Euro đối với người từ 12 tuổi trở lên, trẻ em từ 6 -12 tuổi lệ phí 35 Euro đều trả bằng tiền VND theo tỉ giá tại thời điểm nộp lệ phí. Nếu bị từ chối cấp thị thực thì lệ phí này sẽ không được hoàn lại.
    • Tất cả các giấy tờ cần dịch sang tiếng Đức hoặc tiếng Anh, gồm một bản gốc và một bản copy đã công chứng
    • Mang hồ sơ tới đại sứ quán đúng ngày giờ được hẹn và hồ sơ cần đầy đủ các giấy tờ liệt kê phía trên
    • Người xin visa đi du lịch Đức cần tự mình mang hồ sơ tới, không cho phép người khác đi thay
    • Không kẹp ghim giấy tờ hay để trong túi hồ sơ
    • Nộp đơn xin cấp thị thực trước sớm nhất là 3 tháng so với ngày dự kiến đi Đức
    • Nộp giấy tờ giả mạo sẽ bị từ chối cấp thị thực
    [​IMG]
    Người xin visa đi du lịch Đức cần tự mình mang hồ sơ tới, không cho phép người khác đi thay​
    Một vài kinh nghiệm hay bạn nên biết trong ngày phỏng vấn xin visa du lịch Đức:
    • Nhân viên sứ quán sẽ kiểm tra giấy tờ của bạn có hợp lệ không, nếu không sẽ trả về để bạn bổ sung. Khi đã chấp nhận hồ sơ, bạn phải đóng phí xin visa Đức.
    • Người Đức sẽ trực tiếp phỏng vấn bạn.
    • Bạn xin visa du lịch Đức thì tốt nhất nước đầu tiên đến là Đức, tuy nhiên bạn cũng có thể nhập cảnh từ nước khác, miễn là nước đó nằm trong khối Schenken.
    Xin visa du lịch Đức là điều khá khó khăn đối với hầu hết mọi người. Bạn đừng nên quá chủ quan mà làm mất thời gian và cơ hội của mình. Chúc các bạn thành công trong việc xin visa Đức để tận hưởng chuyến du lịch tuyệt vời này!
     

    Chia sẻ trang này

  2. 4hmedia

    4hmedia New Member

    Tham gia ngày:
    6/1/18
    Thảo luận:
    26
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    4hmedia chuyên cung cấp các loại bục sân khấu dành cho hội trường, hội nghị, các event lớn : sân khấu di động, sân khấu lắp ráp.
    - Sản xuất sân khấu lắp ghép; sân khấu lắp ráp di động cho trường học: mầm non, tiểu học, bán sân khấu cho nhà hàng, khách sạn, công ty cưới hỏi, trung tâm văn hóa, Công ty tổ chức sự kiện, Tổng Công ty, event...

    - Bục sân khấu di động có thể gấp gọn lại khi không sử dụng, không tốn diện tích lưu trữ cũng như luôn nhanh chóng và dễ dàng khi quý khách có nhu cầu sử dụng . Sản phẩm được sản xuất 100% trong nước với chất lượng tốt, giá cả hợp lý.

    - Sân khấu lắp ghép di động theo modul 1m x 2m; 1.22m x 1.22m mặt vĩ sử dụng sắt hộp vuông 30x30; thanh giằng sử dụng sắt vuông 40 x 40; Phi 42 và Phi 21; Chân sử dụng sắt phi tròn 42, mặt sàn sử dụng ván ép phủ film 18mm hoặc ván nhựa PVC Foam 18mm; trải thảm đỏ, thảm xanh, thảm đen... rèm xung quanh may xếp li, cầu thang lên xuống.

    - Chiều cao sân khấu theo yêu cầu từ 0.5m đến 2m...
    [​IMG]
    [​IMG]
    - Tuỳ theo kích thước sân khấu và số lượng đơn đặt hàng, thời gian sản xuất từ 7 - 30 ngày
    Khi có nhu cầu mua sân khấu lắp ráp di động vui lòng gọi để được tư vấn!

    Công ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Bốn Giờ - 4HMEDIA

    VPGD: Số 2 Đường Họa Mi, P. Hiệp Thành, Q.12, Tp.HCM

    Hotline / Zalo: 0903.910.119 / 0937.837.837
     
Đang tải...

Chia sẻ trang này