1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Không cấp visa Mỹ bằng hình thức đầu tư bất động sản

Thảo luận trong 'Visa không định cư' bắt đầu bởi Uy Vũ, 20/12/17.

 1. Uy Vũ

  Uy Vũ Moderator

  Tham gia ngày:
  9/8/17
  Thảo luận:
  280
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Ở Việt Nam có thông tin lan truyền rằng, một người có thể được cấp thẻ xanh Mỹ cùng với visa đi Mỹnếu như người đó đầu tư vào bất động sản hoặc mua nhà ở Mỹ. Chúng tôi xin được đính chính và khẳng định về vấn đề này là hoàn toàn không đúng.

  [​IMG]

  Trước hết, về phương diện pháp lý, có thể khẳng định là không có một văn bản luật nào công nhận sự liên hệ giữa đầu tư bất động sản và vấn đề visa nhập cư. Xin đề cập và nhắc lại một lần nữa là bạn sẽ không thể nào được cấp visa đi Mỹ hoặc có tư cách trở thành thường trú nhân ở Mỹ thông qua chuyện mua nhà hoặc đầu tư bất động sản ở Mỹ.

  Tuy nhiên, có một trường hợp khác là nếu bạn có một bất động sản thương mại, ví dụ như một tòa nhà hay cửa hàng đang cho thuê, tạo ra lợi nhuận hàng tháng, thì chắc chắn đó là một lý do rất hợp lý và thuận lợi để xin visa và là một yếu tố rất tốt (positive) để được chấp thuận.

  Việc bạn có nhà ở Mỹ không đồng nghĩa với việc khi con cái bạn ra trường thì chúng có quyền ở lại Mỹ. Tất nhiên, viên lãnh sự Mỹ có quyền từ chối bạn, vì không có một điều luật nào ràng buộc vấn đề đầu tư của bạn với việc cấp visa đi Mỹ.

  Dẫu vậy, theo tôi tin rằng thì ở đa số những người có một tài sản nhất định ở Mỹ thì việc cấp visa ra vào sẽ dễ dàng hơn nhiều, nếu bị từ chối thì có thể đó là những trường hợp đặc biệt. Nếu bạn có những liên hệ trao đổi với một chuyên viên bất động sản về một dự án đầu tư ở Mỹ thì hồ sơ của thương vụ này, bao gồm các giấy tờ chứng minh sự cam kết mua bán hoặc dự án đầu tư đang được tiến hành, sẽ trở thành tài liệu có giá trị và rất thuyết phục khi bạn nộp hồ sơ xin visa đi Mỹ.

  [​IMG]
  Việc bạn có một căn nhà ở Mỹ không đồng nghĩa với việc bạn có thể định cư ở đây
  Trong trường hợp này, bạn thuộc diện visa dành cho doanh nhân thăm viếng và làm việc có thời hạn ở Mỹ, gọi là B-1. Còn đối với trường hợp bạn muốn mua một căn nhà ở Mỹ để thuận tiện cho việc du học của con cái bạn trong thời gian chúng đi học, thì đây không phải là một yếu tố đáng chú ý cho việc xem xét cấp visa vào Mỹ.

  Do đó, việc xét cấp visa vào Mỹ trong trường hợp này, chủ yếu sẽ dựa vào các yếu tố nhân thân của bạn ở Việt Nam; tức là những yếu tố mà chứng minh được sự ràng buộc của bạn ở VN và bạn không có ý định định cư lâu dài ở Mỹ. Những yếu tố này có thể kể đến như tài sản, nghề nghiệp, gia đình…

  Con cái của bạn sau khi du học xong thì còn tùy vào công việc của chúng mà chúng có được ửo lại Mỹ hay không. Tức là khi ra trường, các em được một công ty hay một tổ chức tại Mỹ nhận vào làm việc. Trường hợp này thuộc chương trình visa dành cho lao động tạm thời (Non-Immigrant Work Visa), gọi là H-1B.

  Có rất nhiều visa đi Mỹ khác nhau dành cho các diện khác nhau như về visa dành cho lao động làm việc tạm thời và lâu dài tại Mỹ. Các bạn có thể tìm đến những nhân viên tư vấn hoặc liên hệ một luật sư chuyên về di trú để tham khảo thêm. Riêng tôi thì tôi không phải là một chuyên viên về visa, nên chỉ nói sơ qua về vấn đề này.

  Nói thêm là việc bạn sở hữu cho mình một căn nhà ở Mỹ thì nó cũng rất thuận tiện cho con cái bạn như trong các mối quan hệ xã hội, và có thể tìm kiếm việc làm dễ dàng hơn cũng như là có thể có cơ hội định cư lại Mỹ lâu dài và hợp pháp.

  Có sự nhầm lẫn trong cách hiểu đầu tư bất động sản với một chương trình đặc biệt của chính phủ Mỹ gọi là EB-5. Dưới đây là một số thông tin về chương trình EB5:

  [​IMG]

  1. Đầu tư định cư Mỹ diện EB-5 là như thế nào?
  Chương trình đầu tư định cư EB-5 do quốc hội phê chuẩn năm 1990 đã cho phép một số người nước ngoài có tiềm lực tài chính hoặc khả năng vượt trội đến Mỹ định cư. Mỗi năm, chính phủ Mỹ sẽ dành 10.000 suất thị thực cho chương trình EB-5. Năm nay là lần đầu tiên hạn mức 10.000 visa EB-5 mỗi năm chính thức được chạm tới. Đó là lý do khiến Chính phủ Mỹ cần gấp rút đưa ra chính sách cải cách nhằm tạo thuận lợi cho người nhập cư, đồng thời duy trì được hiệu quả và ý nghĩa của chương trình.

  Tôi và một số chuyên gia kinh tế đồng tình với nhận định “Những nhà đầu tư EB-5 đã mang theo những sức mạnh mang tính đòn bẩy đó và góp phần vào sự phát triển chung của nước Mỹ”. Mặc dù cho tới nay, nhiều báo cáo về tình trạng lừa đảo trong lĩnh vực EB-5 đã phủ bóng mờ lên chương trình này, nhưng chúng tôi tin là đã đến lúc chính phủ cần có những cải cách kịp thời, nhằm ngăn cản việc lạm dụng chính sách EB-5 và nhân rộng chương trình một cách hiệu quả. Những người sẵn lòng đầu tư vào Mỹ để tạo ra công ăn việc làm cho người bản xứ xứng đáng nhận được cơ hội như vậy. Các công dân mới này sẽ tạo ra hoặc đem lại nguồn lợi nhuận cho nền kinh tế của Mỹ chứ không phải là gánh nặng như nhiều người vẫn lo ngại.

  1. Khi chọn dự án đầu tư, nhà đầu tư cần tìm hiểu những gì?
  • Dự án đã được Sở Di Trú Mỹ thông qua chưa?
  • Tiềm lực của chủ đầu tư dự án như thế nào?
  • Dự án đã được các tổ chức có uy tín thẩm định chưa?
  • Số lượng việc làm tạo ra có đủ đáp ứng cho chương trình EB-5?
  • Tỷ lệ vốn EB-5 so với vốn chủ sở hữu cao hay thấp? Về lý thuyết, tỷ lệ này càng thấp càng an toàn cho nhà đầu tư EB-5.
  1. Dự án EB-5 nào được FNYMRC New York đánh giá cao nhất hiện tại?
  Trung tâm quản lý đầu tư New York đang phụ trách khá nhiều dự án trong chương trình EB-5. Trong đó, ấn tượng nhất có lẽ là tập đoàn Fleet Financial với chuỗi dự án Khách sạn-Căn hộ cao cấp tại vùng Queen, New York. Chúng tôi đánh giá cao dự án đầu tiên của tập đoàn này với số lượng công việc tạo ra cho vùng New York và hiệu quả kinh tế mà dự án đã làm được. Những dự án khác trong khu vực Regional Center New York luôn được đánh giá tốt so với vùng khác.Đây là một lợi thế cho các nhà đầu tư khi chọn vùng đầu tư tiềm năng.

  [​IMG]

  1. Vì sao hồ sơ EB-5 bị từ chối?
  Theo số liệu thống kê của chúng tôi, hồ sơ khách hàng bị từ chối thông thường rơi vào những tình huống sau:

  Đối với đơn I-526, hồ sơ từ chối do một trong những lý do:

  • Không chứng minh được nguồn tiền đầu tư là hợp pháp.
  • Số lượng việc làm dự kiến của dự án chưa thuyết phục được Sở Di Trú.
  • Thư xác nhận vùng TEA.
  Đơn I-829 bị từ chối vì:

  • Việc đầu tư không được thực hiện.
  • Số lượng lao động của dự án không đáp ứng được số lượng việc làm được quy định bởi Sở Di Trú Mỹ cho từng nhà đầu tư.
  1. Những điểm mới của chương trình EB-5 nhà đầu tư nên quan tâm?
  – Độ tuổi của con cái đi theo bố mẹ: Cột mốc 21 tuổi được tính như thế nào?

  – Vốn đầu tư EB-5 đang được đề nghị tăng từ 500.000 USD lên 800.000 USD hoặc 1.000.000 USD để phù hợp với tình hình kinh tế và lạm phát tại Mỹ. Nếu dự luật này được thông qua, khả năng vào giữa năm sau, chương trình đầu tư vùng TEA sẽ hết hạn và số tiền đầu tư sẽ tăng.  Visa
  Posts navigation
  [​IMG]
  Những điều cần biết về quá quá trình v
   

  Chia sẻ trang này

 2. dinhhd94

  dinhhd94 Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Thảo luận:
  265
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nhà thuốc đông y gia truyền Hoà Bình đặc trị chữa về bệnh xương khớp, thuốc có nguồn gốc từ đồng bào Mường ở bản Tân Pheo – Đà Bắc – Hòa Bình, thuốc được bào chế từ cây có tên khoa học là Eurycoma Longifinia Jack thuộc họ thanh thất (Simaroubaceae ) và một số thảo dược quý theo phương pháp gia truyền.

  Webiste: dongyhoabinh.com

  Thuốc đặc trị các bệnh xương khớp: Đau lưng, đau các khớp xương, đau đầu gối, đau các đốt xương bàn chân, bàn tay, bệnh gout (gút), đau dọc các ống xương tay và chân, đau đầu đau cổ, đau bả vai, vôi hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau dây chằng, đau dây thần kinh tọa, đau do gãy xương, đau toàn thân do bị ngã, đánh đập, đau cơ bắp, đau cơ (dùng được cho cả trẻ em và người lớn).

  [​IMG]

  Thuốc tán dưới dạng dạng bột, mọi người chỉ cần pha với nước ấm, có thể cho thêm 1 – 2 thìa cà phê đường hoặc chút mật ong để cho dễ uống chứ không phải mất thời gian và công sức sắc như nhiều thuốc đông y hay thuốc nam khác.
  Thuốc chữa xương khớp có tác dụng chữa bệnh nhanh, thường chỉ uống từ 1-3 liệu trình (mỗi liệu trình 25 gói) tùy mức độ nặng, nhẹ của bệnh và khả năng hấp thụ thuốc của bệnh nhân .


  Liều dùng thuốc xương khớp:


  • [*]Người lớn: uống 1 gói/ ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ (với những người đã bị lâu hoặc nặng) hoặc chia thành 2 lần vào buổi sáng và buổi chiều sau bữa ăn. Với những ai bị bệnh dạ dày có thể chia nhỏ ra uống làm 3 lần sau bữa ăn.[*]Trẻ em từ 10 – 15 tuổi: uống ½ gói chia thành hai buổi sáng và chiều sau bữa ăn [*]Trẻ em từ 6 – 10 tuổi: uống 1/5 gói chia thành hai buổi sáng và chiều sau bữa ăn
  Lưu ý khi dùng thuốc chữa bệnh xương khớp:
  • [*]Thuốc xương khớp có tác dụng kích thích ăn rất tốt, đặc biệt là khi uống thuốc vào thấy người khỏe khoắn và tỉnh táo hơn nhiều.[*]Khi uống thuốc này người bệnh phải kiêng các loại thức ăn chua, cay, thịt trâu, thịt bò, thịt chó. [*]Những người có bệnh nội tạng mãn tính (gan, thận) không nên dùng.
  Cách thức mua thuốc xương khớp:
  • [*]Giá bán: 550K/ liệu trình (gồm 25 gói).[*]Nhận giao hàng toàn quốc (miễn phí) [*]Đặt mua & tư vấn: 0965 85 60 04[*]Địa chỉ nhà thuốc: Bản Tân Pheo, Đà Bắc, Hòa Bình
   
 3. dinhhd94

  dinhhd94 Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Thảo luận:
  265
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nhà thuốc đông y gia truyền Hoà Bình đặc trị chữa về bệnh xương khớp, thuốc có nguồn gốc từ đồng bào Mường ở bản Tân Pheo – Đà Bắc – Hòa Bình, thuốc được bào chế từ cây có tên khoa học là Eurycoma Longifinia Jack thuộc họ thanh thất (Simaroubaceae ) và một số thảo dược quý theo phương pháp gia truyền.

  Webiste: dongyhoabinh . com

  Thuốc đặc trị các bệnh xương khớp: Đau lưng, đau các khớp xương, đau đầu gối, đau các đốt xương bàn chân, bàn tay, bệnh gout (gút), đau dọc các ống xương tay và chân, đau đầu đau cổ, đau bả vai, vôi hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau dây chằng, đau dây thần kinh tọa, đau do gãy xương, đau toàn thân do bị ngã, đánh đập, đau cơ bắp, đau cơ (dùng được cho cả trẻ em và người lớn).

  [​IMG]

  Thuốc tán dưới dạng dạng bột, mọi người chỉ cần pha với nước ấm, có thể cho thêm 1 – 2 thìa cà phê đường hoặc chút mật ong để cho dễ uống chứ không phải mất thời gian và công sức sắc như nhiều thuốc đông y hay thuốc nam khác.
  Thuốc chữa xương khớp có tác dụng chữa bệnh nhanh, thường chỉ uống từ 1-3 liệu trình (mỗi liệu trình 25 gói) tùy mức độ nặng, nhẹ của bệnh và khả năng hấp thụ thuốc của bệnh nhân .


  Liều dùng thuốc xương khớp:


  • [*]Người lớn: uống 1 gói/ ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ (với những người đã bị lâu hoặc nặng) hoặc chia thành 2 lần vào buổi sáng và buổi chiều sau bữa ăn. Với những ai bị bệnh dạ dày có thể chia nhỏ ra uống làm 3 lần sau bữa ăn.[*]Trẻ em từ 10 – 15 tuổi: uống ½ gói chia thành hai buổi sáng và chiều sau bữa ăn [*]Trẻ em từ 6 – 10 tuổi: uống 1/5 gói chia thành hai buổi sáng và chiều sau bữa ăn
  Lưu ý khi dùng thuốc chữa bệnh xương khớp:
  • [*]Thuốc xương khớp có tác dụng kích thích ăn rất tốt, đặc biệt là khi uống thuốc vào thấy người khỏe khoắn và tỉnh táo hơn nhiều.[*]Khi uống thuốc này người bệnh phải kiêng các loại thức ăn chua, cay, thịt trâu, thịt bò, thịt chó. [*]Những người có bệnh nội tạng mãn tính (gan, thận) không nên dùng.
  Cách thức mua thuốc xương khớp:
  • [*]Giá bán: 550K/ liệu trình (gồm 25 gói).[*]Nhận giao hàng toàn quốc (miễn phí) [*]Đặt mua & tư vấn: 0965 85 60 04[*]Địa chỉ nhà thuốc: Bản Tân Pheo, Đà Bắc, Hòa Bình
   
 4. binhduongmobile44

  binhduongmobile44 Member

  Tham gia ngày:
  22/3/18
  Thảo luận:
  68
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Ép kính điện thoại, thay màn hình, thay mặt kính tại khu vực Bình Dương

  Các dòng điện thoại:

  1/ Thay màn hình + thay mặt kính/ éo kinh iPhone, tất cả các dòng: 3/4/4s/5/5s/6/6 plus/6s/6s plus/7/7plus/8/8 plus/X

  2/ Ép kính/ thay mặt kính/ thay màn hình các dòng điện thoại Samsung ...

  3/ thay mặt kính/ ép kính/ thay màn hình các dòng điện thoại Oppo

  4/ xiaomi redmi note 2: 400, redmi note 3, redmi note 4: 450k, mi3, mi4: 450k, redmi 3, redmi 4: 400k, mi5,

  GỌI NGAY HOTLINE để có báo giá rẻ nhất tại thời điểm bạn gọi, CAM KẾT GIÁ RẺ NHẤT

  Bình Dương Mobile
  Địa chỉ: 529 đại lộ Bình Dương, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  Hotline: 0938.276.333, 01255.44.55.66
  Website: binhduongmobile. vn Email: binhduongmobile01@ gmail. com
   
 5. binhduongmobile44

  binhduongmobile44 Member

  Tham gia ngày:
  22/3/18
  Thảo luận:
  68
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Ép kính điện thoại, thay màn hình, thay mặt kính tại khu vực Bình Dương

  Các dòng điện thoại:

  1/ Thay màn hình + thay mặt kính/ éo kinh iPhone, tất cả các dòng: 3/4/4s/5/5s/6/6 plus/6s/6s plus/7/7plus/8/8 plus/X

  2/ Ép kính/ thay mặt kính/ thay màn hình các dòng điện thoại Samsung ...

  3/ thay mặt kính/ ép kính/ thay màn hình các dòng điện thoại Oppo

  4/ xiaomi redmi note 2: 400, redmi note 3, redmi note 4: 450k, mi3, mi4: 450k, redmi 3, redmi 4: 400k, mi5,

  GỌI NGAY HOTLINE để có báo giá rẻ nhất tại thời điểm bạn gọi, CAM KẾT GIÁ RẺ NHẤT

  Bình Dương Mobile
  Địa chỉ: 529 đại lộ Bình Dương, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  Hotline: 0938.276.333, 01255.44.55.66
  Website: binhduongmobile. vn Email: binhduongmobile01@ gmail. com
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này