1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Hôn nhân Đối với Công dân Hoa Kỳ, Liên minh, Thẻ Xanh Hôn nhân

Thảo luận trong 'Bảo lãnh định cư' bắt đầu bởi Thanh Le, 1/1/18.

 1. Thanh Le

  Thanh Le Moderator

  Tham gia ngày:
  26/7/17
  Thảo luận:
  387
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Dịch vụ Xuất nhập cảnh ban hành các văn kiện tạm giữ tạm thời này và không xem xét vào thời điểm nộp đơn cho dù người đó có thực sự được sử dụng nó hay không. Rời khỏi quốc gia vào giữa đơn xin điều chỉnh cho một Thẻ Xanh về Chấp nhận Cao cấp không đảm bảo rằng bạn sẽ có quyền tiếp tục đơn xin thường trú của bạn.

  Hôn nhân Đối với Công dân Hoa Kỳ, Liên minh, Thị thực K-1, Thị thực K-3, Thẻ Xanh Hôn nhân


  Điều quan trọng là một cặp vợ chồng phải lấy lời khuyên pháp luật nếu một hoặc cả hai đang cân nhắc khả năng kết hôn. Đến Mỹ để thăm viếng hay kết hôn Nếu một cặp vợ chồng tham gia và chắc chắn có ý định lập gia đình ở Mỹ, thì bạn không thể vào Việt Nam trên một Du lịch Du lịch hoặc một Miễn trừ Thị thực Mỹ. Cần phải có Phiếu đăng ký Phiếu đăng ký và đây có thể là thủ tục dài.

  [​IMG]
  Hôn nhân Đối với Công dân Hoa Kỳ, Liên minh, Thẻ Xanh Hôn nhân
  Tuy nhiên, nếu cặp đôi này không đồng ý lập gia đình và một trong hai bên chỉ đơn thuần đến thăm Hoa Kỳ với ý định trở về nhà, nhưng cả hai vợ chồng quyết định lập gia đình trong chuyến thăm, thì có thể nộp đơn xin Thẻ xanh ở Mỹ.

  Điều này phụ thuộc vào ý định của các bên, đặc biệt là khách du lịch nước ngoài khi vào Hoa Kỳ.

  Những giả định trong hôn nhân với công dân Hoa Kỳ

  Có một giả định rằng nếu hôn nhân với một công dân Hoa Kỳ xảy ra trong vòng một tháng kể từ khi công dân nước ngoài đến nơi đã có một mục nhập gian lận, bởi vì các bên được coi là có ý định lập gia đình. Thay vì có thị thực hôn lễ, du khách nước ngoài tuyên bố rằng họ đang đến thăm Hoa Kỳ, nhưng không có ý định rời khỏi.

  Một giả định là gì?

  Giả định hợp pháp tốt nhất được biết đến là một người vô tội, trừ khi đã chứng minh có tội. Vì vậy, trong trường hợp kết hôn trong vòng 30 ngày kể từ ngày đến, các bên có thể chứng minh được rằng ý định khi vào Mỹ đã đến thăm và không kết hôn với công dân Hoa Kỳ.

  Nếu cuộc hôn nhân với công dân Hoa Kỳ đã diễn ra giữa khoảng thời gian 30-60 ngày sau khi công dân nước ngoài không đến Hoa Kỳ, thì không có giả định rằng mục nhập đó là gian lận. Điều này không ngăn cản Dịch vụ Xuất nhập cảnh chứng minh bằng chứng khác rằng có ý định kết hôn với công dân Hoa Kỳ, nếu người đó đã có thị thực du lịch.

  Nếu hôn nhân với một công dân Hoa Kỳ được hiến dâng 60 ngày hoặc nhiều hơn sau khi vợ chồng người nước ngoài không phải là công dân Hoa Kỳ đến nơi, có một giả định trong luật cho biết rằng mục nhập không gian lận.

  Nếu rõ ràng là các bên nhất định định kết hôn ở Hoa Kỳ và một bên là ở nước ngoài, thì việc nộp đơn xin Phép hôn không hôn ước để họ có thể vào Hoa Kỳ cho mục đích đó.

  Đơn xin Thẻ xanh thông qua Hôn nhân với Công dân Hoa Kỳ

  Một người kết hôn với một công dân Hoa Kỳ được coi là “thân nhân trực tiếp”. Các thân nhân ngay lập tức không phải đối mặt với các khoản nợ tồn đọng của hệ thống hạn ngạch nhập cư. Họ được phép ngay lập tức để xin hộ khẩu thường trú để lấy Thẻ Xanh của họ.

  Nếu cả hai bên đều ở Hoa Kỳ tại thời điểm kết hôn, thì đơn xin đăng ký hộ khẩu thường trú sẽ được kèm theo Điều chỉnh Tình trạng, Cấp phép Việc làm, và Thường là tạm tha.

  [​IMG]
  Đơn xin Thẻ xanh thông qua Hôn nhân với Công dân Hoa Kỳ
  Tại sao có bốn ứng dụng?

  Một Thỉnh nguyện thư vĩnh trú (Green Card – Thẻ xanh ở Mỹ) là khi công dân Hoa Kỳ chứng minh rằng họ là công dân Hoa Kỳ và đã kết hôn với một người nước ngoài. Nếu đó là một cuộc hôn nhân thực sự, đơn yêu cầu sẽ được chấp thuận. Điều này có nghĩa là đối tác nước ngoài đủ điều kiện để được thường trú, nhưng không nhất thiết phải có hộ khẩu thường trú.

  Chính vì lý do này mà đơn xin thứ hai được nộp, được gọi là Điều chỉnh Tình trạng. Việc điều chỉnh tình trạng áp dụng là nơi mà vợ / chồng không phải là người Mỹ cho biết họ không chỉ được nhận Thẻ xanh, mà còn được nhận Thẻ xanh vì:

  • Không phạm tội nghiêm trọng;
  • Không phải là một kẻ khủng bố hoặc vô chính phủ;
  • Không phải là Cộng sản hay Nazi;
  • Không bị mắc bệnh hiểm nghèo;
  • Có một số lý do khác khiến một người có thể không có quyền điều chỉnh tình trạng của họ.
  • Hỗ trợ cho Người phối ngẫu Công dân Hoa Kỳ
  Người vợ / chồng Hoa Kỳ phải hỗ trợ cho người nhập cư dự định. Người trợ cấp công dân Mỹ chứng minh với Cục Quản lý Xuất nhập cảnh rằng người bảo trợ có thu nhập trên 125% mức nghèo và do đó sẽ có thể cung cấp cho nhu cầu của người nhập cư dự định.

  Nếu lợi tức của vợ / chồng của Hoa Kỳ không đủ tiêu chuẩn, có thể sử dụng đồng bảo trợ.

  Ủy quyền Việc làm cho Người phối ngẫu Công dân Hoa Kỳ

  Ở một số thành phố có sự chậm trễ đáng kể giữa thời điểm nộp đơn xin thường trú và điều chỉnh tình trạng cho đến khi các bên thực sự được mời tham gia cuộc phỏng vấn để xác định xem họ có phải là hôn nhân thực sự không.

  Theo đó, người phối ngẫu không phải là công dân Hoa Kỳ có thể cần phải làm việc. Chính vì lý do này, Đơn Xin Cho Việc Làm Việc được cho phép để người hôn phối không phải là người Mỹ có thể làm việc cho đến khi nào quyết định của họ được quyết định. Rõ ràng, nếu được cấp thường trú, người phối ngẫu này tự động có quyền làm việc ở trong nước. Nếu ứng dụng bị từ chối, ủy quyền việc làm ngay lập tức chấm dứt.

  [​IMG]
  Nên nhớ rằng có khoảng 90 ngày trì hoãn giữa việc nộp đơn xin giấy phép làm việc tạm thời và xin phép.
  Cấp tạm tha cho Người phối ngẫu Công dân Hoa Kỳ

  Khi một cặp vợ chồng đăng ký hộ khẩu thường trú và điều chỉnh tình trạng ở Hoa Kỳ, người phối ngẫu không phải là công dân Hoa Kỳ có thể không rời khỏi đất nước này. Nếu người đó rời khỏi, người đó sẽ không được phép trở lại như một khách du lịch, bởi vì du khách chỉ có ý định ở lại nước đó tạm thời và sau đó trở về nước của họ.

  Để đáp ứng các chuyến đi quốc tế cho đối tác công dân không phải là người định cư Hoa Kỳ, trong khi vụ án đang chờ giải quyết, yêu cầu được gửi tới Sở Di Trú để cho phép vợ / chồng đó rời khỏi đất nước và tiếp tục quá trình cư trú vĩnh viễn. Tài liệu được gọi là tạm ứng tạm ứng được cấp cho việc nhập lại Hoa Kỳ.

  Cảnh báo

  Trước khi bạn nộp đơn xin Cấp Phép Cao Cấp, điều quan trọng là bạn phải kiểm tra với luật sư nếu bạn có quyền sử dụng tài liệu tạm tha. Hãy nhớ rằng những người đã ở lại quá lâu để được phép ở Hoa Kỳ hơn 180 ngày sẽ không được phép trở về nước trong 3 năm, ngay cả khi họ đã được chấp thuận tạm tha.

  Dịch vụ Xuất nhập cảnh ban hành các văn kiện tạm giữ tạm thời này và không xem xét vào thời điểm nộp đơn cho dù người đó có thực sự được sử dụng nó hay không. Rời khỏi quốc gia vào giữa đơn xin điều chỉnh cho một Thẻ Xanh về Chấp nhận Cao cấp không đảm bảo rằng bạn sẽ có quyền tiếp tục đơn xin thường trú của bạn. Bạn thực tế có thể bị cấm ở sống tại Hoa Kỳ trong 3 năm hoặc 10 năm nếu bạn ở lại quá thời gian do Cơ quan Nhập cư cấp cho bạn khi bạn nhập cảnh.

  [​IMG]
  Chỉ có một luật sư có thể cung cấp cho một người thân thiện vào thời gian mà nó sẽ lấy từ việc nộp đơn xin cấp visa hôn ước, cho đến khi visa hôn ước được chấp thuận và vị hôn thê sẽ đến Hoa Kỳ
  Thị thực vị hôn phu

  Một thị thực hôn phu được áp dụng nếu các bên có ý định lập gia đình tại Hoa Kỳ. Đơn xin thị thực hôn phước được nộp bởi người hôn phối công dân Hoa Kỳ tương lai, trong đó người yêu cầu chứng minh rằng hôn nhân dự định là một ý định thực sự chứ không phải là một sự giả dối để lấy một tấm thẻ xanh. Điều này thường được chứng minh qua việc cung cấp bằng chứng về mối quan hệ với các tài liệu như thư tín, email, tài khoản điện thoại, hình ảnh, chuyến đi đến nước ngoài và các bằng chứng khác.

  Nếu đơn yêu cầu được chấp thuận, Sở Di Trú sẽ gửi văn bản chấp thuận cho một bộ phận khác, và điều này sẽ yêu cầu người yêu cầu đưa ra một Bản Tuyên Bố Hưởng. Sau khi vấn đề hỗ trợ được đáp ứng, chấp thuận của vị hôn thê được gửi đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại quốc gia nơi người vợ chưa cưới cư ngụ.

  Con trỏ thực tế để lấy hôn nhân cho một người phối ngẫu công dân Hoa Kỳ

  Chỉ có một luật sư có thể cung cấp cho một người thân thiện vào thời gian mà nó sẽ lấy từ việc nộp đơn xin cấp visa hôn ước, cho đến khi visa hôn ước được chấp thuận và vị hôn thê sẽ đến Hoa Kỳ. Rất khuyên rằng một ngày xác định cho đám cưới không được đặt cho đến khi người vợ chưa cưới thực sự có được thị thực.
   

  Chia sẻ trang này

 2. thuanthienpvc

  thuanthienpvc Member

  Tham gia ngày:
  11/3/18
  Thảo luận:
  312
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Công ty Cổ Phần Sài Gòn Web chuyên cung cấp dịch vụ Quảng Cáo Google, Youtube, GDN, Quảng Cáo Facebook.
  Thông báo tuyển dụng NHÂN VIÊN KINH DOANH THÁNG QUÝ 2/2018:
  Yêu Cầu
  - Nam Nữ, 22-28 tuổi
  - Không cần bằng cấp. Ưu tiên có kinh nghiệm kinh doanh hoặc làm việc về thị trường, tiếp xúc với Khách Hàng.
  - Đam mê Marketing Online.
  Nội dung công việc:
  - Tìm kiếm, tư vấn, ký hợp đồng với những Khách Hàng có nhu cầu Quảng Cáo Online.
  - Chăm sóc các khách hàng tiềm năng và khách hàng cũ.
  - Làm việc tại TPHCM.
  QUYỀN LỢI:
  - Lương cơ bản (Thỏa Thuận) + Phụ cấp + Hoa Hồng Doanh Số. Xét tăng lương 6 tháng 1 lần.
  - Bảo Hiểm Xã Hội. Thưởng doanh số quý, Doanh số năm.
  - Cơ hội thăng tiến: Trưởng nhóm Kinh Doanh, Trưởng phòng kinh doanh.
  Nhận hồ sơ:
  ➤ ĐANG NHẬN HỒ SƠ
  ➤ Hình thức nộp hồ sơ: Qua email:
  huyentrang@saigonweb.vn hoặc trực tiếp tại
  ĐC CÔNG TY:
  108/15A Cộng Hòa, P4, Tân Bình, TPHCM
  ➤ Liên hệ: 0911.403.909 (Ms Trang) - 1900 77 99 09 ( Tổng đài )


  Tin tuyển dụng tại: saigonweb.vn/bai-viet/tuyen-dung-nhan-vien-kinh-doanh-dich-vu-quang-cao-thang-3-2018.html


  PHỎNG VẤN CÓ KẾT QUẢ SỚM VÀ NHẬN VIỆC NGAY
   
 3. thamnguyenthihoa957

  thamnguyenthihoa957 Member

  Tham gia ngày:
  20/1/18
  Thảo luận:
  115
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  [​IMG]

  Quy trình làm việc:
  1/ Khách chọn 1 mẫu web bên ngoài muốn thiết kế lại riêng theo ý mình, hoặc chọn 1 mẫu web tại dnksoft.net muốn thiết kế lại theo ý muốn. Trao đổi đầy đủ các vấn đề cần thiết kế.
  2/ Chọn hình thức thanh toán như bên dưới. Website được thiết kế hoàn thiện.
  3/ Bàn giao website, bảo hành vĩnh viễn.

  Giá trọn gói web 1,800,000 đ ( thanh toán 1 lần ), hoặc 2,000,000 đ ( thanh toán 2 lần ). ( Hóa đơn + hợp đồng cty + 20% )

  KHUYẾN MÃI KHỦNG TRONG THÁNG :

  - Tặng tên miền quốc tế đăng ký chính chủ 1 năm ( trị giá 280,000 đ )
  - Tặng gói Hosting PRO 1GB băng thông không giới hạn Server Việt Nam tốc độ cao trị giá 850,000 đ ) , không giới hạn lượt truy cập cùng 1 thời điểm ( bù thêm chỉ 150k để lên gói 2GB băng thông không giới hạn, hoặc 190k để lên gói 3GB băng thông không giới hạn )
  - Bào hành vĩnh viễn trong suốt thời gian còn sử dụng web, khắc phục lỗi out web ( nếu có ) ngay trong ngày ( 24h ), khắc phục lỗi phát sinh khác ( nếu có ) ngay trong 3 - 5 ngày
  * Giao diện tương thích tất cả thiết bị di động, chuẩn seo 100%

  Chỉ liên hệ qua thông tin bên dưới:
  Homepage: Dnksoft . net (bỏ dấu cách để vào trang chủ của chúng tôi)
  Điện Thoại: 0936.806.111 (Zalo,Viber) - 0986.184.211
  Địa chỉ: 134/15 Huỳnh Văn Nghệ, P15, Q. Tân Bình, Tp. HCM
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này