1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Hội thảo EB5: Dự án Related ngày 13.01.2018

Thảo luận trong 'Định cư Mỹ' bắt đầu bởi linhmai0510, 17/1/18.

 1. linhmai0510

  linhmai0510 Member

  Tham gia ngày:
  11/8/17
  Thảo luận:
  108
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Với những hội thảo định cư Mỹ, nhà đầu tư sẽ có cơ hội hơn để hiểu về chương trình và thông tin về định cư, di trú. Và hơn hết, đó là sự gặp gỡ trực tiếp từ đại diện của dự án. Nhờ sự tiếp xúc trực tiếp này, nhà đầu tư có thể hỏi những câu hỏi liên quan và nhận được sự giải đáp từ chính dự án. Một trong những buổi hội thảo như thế đã diễn ra tại văn phòng của công ty NVS ngày 13.01.2018 vừa qua.

  Hội thảo EB5: “Cơ hội và thách thức định cư Mỹ EB-5 trong năm 2018”

  Buổi hội thảo có sự tham gia của CEO công ty NVS – Bà Trịnh Thị Thanh Nhàn. Ngoài việc giới thiệu những thông tin về chương trình đầu tư EB-5, Bà Nhàn cũng chia sẻ với nhà đầu tư về những cơ hội và thách thức định cư Mỹ trong năm 2018. Trước những dự luật được đề ra tại buổi hợp Quốc hội Mỹ, năm 2018 sẽ là một năm của sự chuyển mình đáng cân nhắc của chương trình EB-5.

  Thời điểm hiện tại, chương trình EB-5 chưa có một thông báo chính thức nào về sự thay đổi. Luật mới về EB-5 chưa được ban hành, đây chính là cơ hội của nhà đầu tư. Nếu mong muốn định cư tại Mỹ, nhà đầu tư nên tranh thủ cơ hội này. Nếu chương trình thay đổi đúng như dự kiến, số tiền đầu tư sẽ tăng lên 1,35 triệu USD. Đồng thời điều kiện tham gia cũng khó hơn trước khá nhiều. Đây chính là thách thức của nhà đầu tư trên toàn thế giới chứ không riêng gì Việt Nam.

  [​IMG]

  CEO của NVS trực tiếp giải đáp thắc mắc cho nhà đầu tư EB-5

  Rất nhiều câu hỏi hay và đắt giá đã được nhà đầu tư Việt Nam đặt ra. Đại diện NVS – CEO Trịnh Thị Thanh Nhàn đã giải đáp từng câu hỏi, giải đáp từng thắc mắc cho nhà đầu tư. Những câu hỏi như: Đầu tư EB-5 có được hoàn 100% vốn? Mất bao lâu để nhận được file number từ USCIS? Mất bao lâu để nhận được I-526 approval? Hay quá trình nhận được Visa phải trải qua những giai đoạn nào? Hiện nay có những dự án nào an toàn và chất lượng trên thị trường? Và dự luật mới về EB-5 có những thay đổi gì và dự kiến khi nào thay đổi chính thức?… Đều được CEO của NVS và đại diện tập đoàn Related giải đáp.

  [​IMG]

  Kết thúc buổi hội thảo, nhà đầu tư cũng được các chuyên gia di trú của NVS tư vấn một cách chuyên sâu hơn. Mỗi nhà đầu tư có mong muốn được cập nhật rõ hơn về chương trình đầu tư EB-5 đều được các chuyên viên di trú tư vấn kĩ lưỡng.

  Buổi hội thảo EB5 không chỉ thành công ở mặt hình thức, những câu hỏi sát sườn nhất về dự án, về chương trình định cư Mỹ đã được những nhà đầu tư và đại diện NVS cùng dự án trao đổi rất sôi nổi. Chi tiết như thế nào?
   

  Chia sẻ trang này

 2. banambktt2

  banambktt2 Member

  Tham gia ngày:
  16/1/18
  Thảo luận:
  58
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  bài viết rất hay và ý nghĩa
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này