1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Hiệp định An toàn Quốc gia thứ ba Canada-Hoa Kỳ (STCA) p2

Thảo luận trong 'Định cư Canada' bắt đầu bởi My Adora, 13/12/17.

 1. My Adora

  My Adora Moderator

  Tham gia ngày:
  27/7/17
  Thảo luận:
  351
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Như vậy, Hoa Kỳ không còn là nước thứ ba an toàn cho người xin tị nạn, họ tuyên bố và Canada đang vi phạm các nghĩa vụ pháp lý quốc tế của mình bằng cách trả lại cho người tị nạn đến một nước không an toàn.
  Bình đẳng Bảo vệ?

  Mặc dù hiệp định dường như làm cho việc xin tị nạn hiệu quả hơn nhưng người ủng hộ tị nạn ở cả hai nước đã chỉ trích nó rất nhiều. Nhiều người định cư ở Canada đã lập luận rằng Hoa Kỳ không được coi là nước thứ ba an toàn vì khó có thể có được sự bảo vệ ở Canada nhiều hơn ở Canada. Họ lưu ý rằng những người xin tị nạn ở Hoa Kỳ phải đối mặt với nhiều rào cản, bao gồm các mức trợ cấp khác nhau của tòa án nhập cư, các tiêu chuẩn cao về bằng chứng trong các vụ xét xử tị nạn, thiếu tư vấn pháp luật, giam giữ kéo dài và các rào cản hành chính như một hạn chót nộp đơn một năm .

  [​IMG]
  Hiệp định An toàn Quốc gia thứ ba Canada-Hoa Kỳ (STCA)
  Canada cũng cung cấp thêm nhiều chương trình trợ giúp xã hội cho người xin tị nạn, bao gồm nhà ở tạm thời và chăm sóc sức khoẻ. Vì STCA không yêu cầu Hoa Kỳ và Canada thiết lập các thủ tục xin tị nạn chính thức với những lợi ích tương tự, những người ủng hộ người tị nạn nói rằng người xin tị nạn dễ bị trục xuất hơn khi trở về từ Canada sang Hoa Kỳ.

  Vào tháng 12 năm 2005, Hội đồng người tị nạn Canada cùng với một số tổ chức nhân quyền đã đệ đơn kiện tại tòa án liên bang Canada thách thức tính hợp pháp của hiệp định. Trong Hội đồng người tị nạn Canada (Canada Council for Refugees et al. với nguyên đơn đã khẳng định rằng Hoa Kỳ không phải là nước tị nạn an toàn và Canada đã vi phạm các nghĩa vụ quốc tế của mình theo Công ước về Người tị nạn bằng cách trả lại cho người xin tị nạn đến Hoa Kỳ. Năm 2007, Thẩm phán Michael Phelan đã cai trị các nguyên đơn, đồng ý rằng Canada đã vi phạm các nghĩa vụ pháp lý quốc tế của mình bằng cách ký kết thỏa thuận. Tuy nhiên, chính phủ đã kháng cáo quyết định lên Tòa án cấp phúc thẩm Liên bang Canada, nơi nó bị lật đổ. Các nguyên đơn định cư ở Canada đã kháng cáo lên Toà án Tối cao Canada, từ chối nghe điều trần và không có thủ tục tố tụng nào khác đã thách thức tính hợp pháp của thỏa thuận.

  Hậu quả không lường
  Một hậu quả quan trọng không lường trước của STCA là nó khuyến khích những người xin tị nạn từ Hoa Kỳ vượt biên trái phép vào Canada thay vì đưa họ đến cảng nhập cảnh. Trong vài tháng qua, dòng người tị nạn sang Canada từ định cư Hoa Kỳ đã tăng lên đáng kể. Giữa tháng 1 và tháng 3, các quan chức biên giới Canada đã bắt giữ 1.860 người xin tị nạn, với số lần vượt biên cao nhất ở Quebec, tiếp đó là Manitoba.

  [​IMG]

  Hình 1. Sự e ngại của những người giao nhận đường biên trái phép ở Quebec theo tháng, 2016-17

  Nguồn: Số liệu năm 2016 từ Cơ quan Dịch vụ Biên giới Canada (CBSA), như Julie Masis, “Những người di cư đang di cư qua biên giới Hoa Kỳ – Canada”, Public Radio International, ngày 12 tháng 1 năm 2017, có trên mạng; dữ liệu cho năm 2017 từ Cục Quản lý Xuất nhập cảnh, Người tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC), “Tuyên bố và Trì hoãn T As nạn: Báo cáo Hàng tháng – Lịch năm 2017, Các Chụp RCMP”, cập nhật vào ngày 19 tháng 4 năm 2017, có trên mạng.

  Dữ liệu từ Cơ quan Dịch vụ Biên giới Canada (CBSA) cũng chỉ ra rằng chỉ trong vài tháng đầu năm 2017, số lượng đơn xin tị nạn nộp tại các cảng nhập cư Canada là hơn một nửa tổng số hồ sơ được đưa vào năm 2016 (xem Hình 2).

  [​IMG]

  Hình 2. Các yêu cầu về tị nạn được xử lý tại các cảng đất của CBSA, 2011- 17 *

  * Số liệu năm 2017 thể hiện số liệu từ tháng 1 đến tháng 3. Những con số này bao gồm những người xin tị nạn bị bắt giữ bởi Công an sát hạm Hoàng gia Ca-na-đa và đưa đến cảng nhập cảnh. Họ không bao gồm đơn xin t as nạn tại các văn phòng IRCC nội địa. Nguồn: Chính phủ Canada, “Người yêu cầu t As nạn do Cơ quan CBSA và IRCC xử lý, tháng 1 năm 2011-tháng 3 năm 2017”, Người xin t As nạn t As nạn do Cơ quan CBSA tiến hành, tháng 1 năm 2011 – tháng 3 năm 2017: Trực tuyến.

  Mặc dù vẫn còn quá sớm để kết luận về nguyên nhân của sự gia tăng biên giới bất hợp pháp gần đây, những bằng chứng giai thoại cho thấy nó một phần là nhờ sự gia tăng lo sợ giữa các cộng đồng di dân và người tị nạn ở Hoa Kỳ về chính sách nhập cư Hoa Kỳ của chính quyền Trump. Điều này bao gồm những người đã nộp đơn xin tị nạn ở Hoa Kỳ, một số người trong số họ đã từ bỏ những tuyên bố đó để xin tị nạn ở Canada – mặc dù lần đầu tiên vào đất nước này một cách bất hợp pháp. Những người xin tị nạn ở Hoa Kỳ đôi khi phải đợi đến năm quyết định cuối cùng, và sự khẩn cấp để tìm nơi tị nạn ở nơi khác cũng góp phần làm tăng biên giới.

  Tương lai không chắc chắn của STCA
  Trong bối cảnh tăng biên giới trái phép gần đây, các nhà hoạch định chính sách Canada đã báo hiệu rằng họ đang xem xét lại hiệu quả của hiệp ước trong việc quản lý các dòng chảy dọc theo biên giới. Các thành viên bảo thủ của Quốc hội đang thúc giục STCA phải được sửa đổi để ngăn chặn những người biên nhận đường biên trái phép nộp đơn xin nhập cư ở Canada. Những người giao nhận đường biên trái phép không được phép tiếp cận với hệ thống tị nạn của người Canada, và họ phải lập tức phản đối Hoa Kỳ. Mặc dù Thủ tướng Canada Justin Trudeau đã tuyên bố sẽ giữ Canada là “nước mở”, một cuộc thăm dò gần đây cho thấy gần một nửa người Canada ủng hộ việc trả lại ngay cho những người biên giới không được phép tới Hoa Kỳ. Đây có thể là một dấu hiệu cho thấy mối quan tâm của công chúng ngày càng gia tăng về khả năng an toàn của Canada về biên giới phía Nam.

  Tuy nhiên, những người ủng hộ tị nạn Canada, các nhà hoạch định chính sách tự do và các tổ chức xã hội dân sự đang đẩy lùi các cuộc gọi kêu gọi tăng cường an ninh biên giới. Thay vào đó, họ lập luận rằng hiệp ước nên được đình chỉ để cho phép người xin t as nạn chính thức nộp đơn xin bảo vệ tại các cửa khẩu nhập cảnh. Vào tháng 2 năm 2017, hàng trăm giáo sư luật ở Canada đã gửi một bức thư tới Bộ trưởng Nhập cư, Người tị nạn và Quốc tịch kêu gọi đình chỉ ngay lập tức hiệp ước. Trong bức thư, họ cho rằng các lệnh hành chính của Trump cấm nhập cảnh các công dân từ sáu quốc gia Hồi giáo chủ yếu đã vi phạm một số hiệp ước quốc tế về người t ref nạn và nhân quyền. Như vậy, Hoa Kỳ không còn là nước thứ ba an toàn cho người xin tị nạn, họ tuyên bố và Canada đang vi phạm các nghĩa vụ pháp lý quốc tế của mình bằng cách trả lại cho người tị nạn đến một nước không an toàn. Những người ủng hộ đang echo những mối quan tâm này. “Nếu [Hoa Kỳ] sẵn sàng đóng cửa một cách kịch tính như vậy, tạo phân biệt đối xử dựa trên tôn giáo và xác định một số quốc gia bị loại trừ hoàn toàn, không có lý do để mong đợi rằng nước đó sẽ tôn trọng các nghĩa vụ của mình theo luật pháp quốc tế đối với những người tị nạn mà bạn gửi trả lại “, Janet Dench của Hội đồng Người tị nạn Canada cho biết.

  [​IMG]
  Như vậy, Hoa Kỳ không còn là nước thứ ba an toàn cho người xin tị nạn, họ tuyên bố và Canada đang vi phạm các nghĩa vụ pháp lý quốc tế của mình bằng cách trả lại cho người tị nạn đến một nước không an toàn.
  Nếu biên giới trái phép tiếp tục gia tăng, Canada sẽ phải đối mặt với những lời kêu gọi tăng cường các biện pháp an ninh biên giới mạnh mẽ hơn đồng thời gây sức ép từ những người ủng hộ người tị nạn để duy trì đủ quyền tiếp cận để bảo vệ người xin tị nạn. Khi Canada phải đối mặt với áp lực nội bộ và bên ngoài về nhập cư ở Canada, thời gian sẽ cho biết liệu nó vẫn giữ được sự tập trung đáng kể vào chào đón những người mới đến hay thay vào đó bắt đầu chuyển dần sang tăng cường kiểm soát biên giới để hạn chế ai có thể vào và, có lẽ quan trọng hơn, những người có thể ở lại.
   

  Chia sẻ trang này

 2. dinhhd94

  dinhhd94 Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Thảo luận:
  265
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nhà thuốc đông y gia truyền Hoà Bình đặc trị chữa về bệnh xương khớp, thuốc có nguồn gốc từ đồng bào Mường ở bản Tân Pheo – Đà Bắc – Hòa Bình, thuốc được bào chế từ cây có tên khoa học là Eurycoma Longifinia Jack thuộc họ thanh thất (Simaroubaceae ) và một số thảo dược quý theo phương pháp gia truyền.

  Webiste: dongyhoabinh.com

  Thuốc đặc trị các bệnh xương khớp: Đau lưng, đau các khớp xương, đau đầu gối, đau các đốt xương bàn chân, bàn tay, bệnh gout (gút), đau dọc các ống xương tay và chân, đau đầu đau cổ, đau bả vai, vôi hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau dây chằng, đau dây thần kinh tọa, đau do gãy xương, đau toàn thân do bị ngã, đánh đập, đau cơ bắp, đau cơ (dùng được cho cả trẻ em và người lớn).

  [​IMG]

  Thuốc tán dưới dạng dạng bột, mọi người chỉ cần pha với nước ấm, có thể cho thêm 1 – 2 thìa cà phê đường hoặc chút mật ong để cho dễ uống chứ không phải mất thời gian và công sức sắc như nhiều thuốc đông y hay thuốc nam khác.
  Thuốc chữa xương khớp có tác dụng chữa bệnh nhanh, thường chỉ uống từ 1-3 liệu trình (mỗi liệu trình 25 gói) tùy mức độ nặng, nhẹ của bệnh và khả năng hấp thụ thuốc của bệnh nhân .


  Liều dùng thuốc xương khớp:


  • [*]Người lớn: uống 1 gói/ ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ (với những người đã bị lâu hoặc nặng) hoặc chia thành 2 lần vào buổi sáng và buổi chiều sau bữa ăn. Với những ai bị bệnh dạ dày có thể chia nhỏ ra uống làm 3 lần sau bữa ăn.[*]Trẻ em từ 10 – 15 tuổi: uống ½ gói chia thành hai buổi sáng và chiều sau bữa ăn [*]Trẻ em từ 6 – 10 tuổi: uống 1/5 gói chia thành hai buổi sáng và chiều sau bữa ăn
  Lưu ý khi dùng thuốc chữa bệnh xương khớp:
  • [*]Thuốc xương khớp có tác dụng kích thích ăn rất tốt, đặc biệt là khi uống thuốc vào thấy người khỏe khoắn và tỉnh táo hơn nhiều.[*]Khi uống thuốc này người bệnh phải kiêng các loại thức ăn chua, cay, thịt trâu, thịt bò, thịt chó. [*]Những người có bệnh nội tạng mãn tính (gan, thận) không nên dùng.
  Cách thức mua thuốc xương khớp:
  • [*]Giá bán: 500K/ liệu trình (gồm 25 gói).[*]Nhận giao hàng toàn quốc, phí giao hàng = 30K [*]Đặt mua & tư vấn: 0965 85 60 04[*]Địa chỉ nhà thuốc: Bản Tân Pheo, Đà Bắc, Hòa Bình
   
 3. Y Nhã

  Y Nhã New Member

  Tham gia ngày:
  12/12/17
  Thảo luận:
  24
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  non vai trum toc lưới được may từ vải Kate Silk, Kaki Thành Công, Kaki 65/35… kết hợp với lưới nhẹ thoáng mát cho da đầu của bạn. Nón được thiết kế trùm kín đầu và tóc, ở đằng sau nón có phần dây dãn để điều chỉnh cho vừa vặn với đầu của bạn.
   
 4. happymove

  happymove New Member

  Tham gia ngày:
  23/1/18
  Thảo luận:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TẠI HÀ NỘI


  [​IMG][​IMG][​IMG] Cùng xê dịch để hạnh phúc hơn nhé![​IMG][​IMG][​IMG]
  [​IMG][​IMG]Hãy xem nhà là TÀI SẢN, không phải TIÊU SẢN.
  Có một [​IMG] là niềm ước ao của rất rất nhiêu người.
  Bạn mới mua nhà, bạn đang lo âu sẽ phải làm gì khi chuyển về nhà mới.
  Chúng tôi hiểu những điều khó khăn mà bạn gặp phải,
  Hãy yên tâm nhé, happymove- DV Chuyển nhà Văn Phòng chuyên nghiệp sẽ tương trợ bạn
  [​IMG]✳Với 4 Không, 4 miễn phí - Chúng tôi cam kết dịch vụ hoàn hảo nhất .
  - MIỄN PHÍ tham vấn , khảo sát
  - MIỄN PHÍ thùng catton , băng dính , bọc đồ
  - MIỄN PHÍ khoan lắp , nóng lạnh , quạt .....
  - MIỄN PHÍ bảo hành sửa chữa trong 6 tháng
  - KHÔNG làm mất thời kì của khách hàng
  - KHÔNG phí tổn nảy
  - KHÔNG thất thoát đồ đạc
  - KHÔNG ngừng học hỏi
  happymove- move to happy more.
  [​IMG]☎: 0888.513.449 - 0986.562.688
  W: chuyennhahappymove.com
  [​IMG]✉️ : support-happymove@gmail.com
  Adr: North : 8 Le Van Hien, Bac Tu Liem, Ha Noi.
  South: Ho Chi Minh Ofice: 231-233 Le Thanh Ton Street, Ward Ben Thanh , District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam.

   
 5. lamvn66

  lamvn66 New Member

  Tham gia ngày:
  3/3/18
  Thảo luận:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Biệt thự cổ duy nhất tại Việt Nam còn sót lại nguyên giá trị bảo tồn.
  Diện tích: 765m* 3 tầng, Mặt tiền khủng 29m.
  Mô tả:
  - Biệt thự không có diện tích chung diện tích thực là 777m2. Biệt thự chưa từng cải tạo nặng vẫn còn nguyên bản.
  - Bán Biệt thự này là bán giá trị văn hoa cho người biết giữ gìn để vinh danh.
  - Gia chủ là đại gia đình quyền quý và danh vọng bậc nhất đất nước. Gia chủ có học hàm học vị cao nhất trong xã hội.
  - Gia chủ muốn bán cho khách muốn và biết gìn giữ nét văn hóa vốn là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam.
  - Chính vì vậy xin mời những khách không quan tâm đến $ :3 :b
  - Sổ đẹp không tỳ vết dùng để đi thi Hoa hậu
  Giá chào: 520 tỷ (có gia lộc)
   
 6. blbokeb

  blbokeb Member

  Tham gia ngày:
  21/3/18
  Thảo luận:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Oh yeah
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này