1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Hành trình để có được visa Mỹ của cô gái đến từ Manila

Thảo luận trong 'Bảo lãnh định cư' bắt đầu bởi My Adora, 2/1/18.

 1. My Adora

  My Adora Moderator

  Tham gia ngày:
  27/7/17
  Thảo luận:
  351
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Chuyến đi đường bộ sẽ bắt đầu tại Los Angeles, CA và kết thúc ở Savannah, GA. Chúng tôi sẽ đi trên đường trong 3 tháng (tháng 6 – tháng 8). Tôi thu thập tất cả các giấy tờ cần thiết ngay lập tức vì chuyến đi nghe có vẻ đáng kinh ngạc.

  Tôi không có cảm giác gì về việc chấp nhận hay từ chối nhưng tôi đã mở rộng cả hai khả năng. “Tôi không có gì để mất. Có rất nhiều nơi khác để xem “Thành thật mà nói, tôi không phải là tất cả những gì đã được chứng minh về việc có visa đi đến Mỹ. Tôi đã có những nơi khác trong tâm trí. Tuy nhiên, tôi chấp nhận phép lành này đã tình nguyện trước mặt tôi. Tôi chưa bao giờ đến Mỹ vì tôi không cảm thấy cần / khát / phấn khích để đến đó.


  [​IMG]
  Hành trình để có được visa Mỹ của cô gái đến từ Manila
  Suy nghĩ để theo đuổi một mối quan hệ tuyệt vời ở châu Âu, nhà văn Trisha Velarmino đã bị từ chối một thị thực Schengen. Về việc tham gia một chuyến đi đường bộ của Mỹ, cô ấy đã bị từ chối visa Mỹ.

  Tôi mỉm cười khi tôi sắp gõ. Tôi thực sự chỉ đến nơi ở của tôi khi bố mẹ tôi ở Manila từ cuộc phỏng vấn visa Mỹ của tôi.

  Tôi mỉm cười khi tôi nói với mẹ: “Tôi không có thị thực. Được rồi bởi vì tôi không cảm thấy như đó là một kết thúc chết chóc. Tôi vẫn có mọi thứ đã được tính ra. “

  Tôi mỉm cười khi một người bạn blogger của Mỹ nói với tôi, “Bạn tiếp tục thay đổi kế hoạch. Bạn đang đi đâu sau Philippines? Có vẻ như bạn ở khắp mọi nơi hơn tôi. “

  Tôi mỉm cười khi tôi trả lời: “Bạn không cần thị thực cho mọi quốc gia trên thế giới. Chắc chắn, kế hoạch của tôi ở khắp mọi nơi chứ không phải của bạn. “

  1,5 tháng trước
  Đã 6 tháng kể từ khi tôi trở lại từ chuyến đi ba năm của mình ở Nam Mỹ và tôi có cảm giác rằng tôi phải di chuyển trở lại. Tây Ban Nha là một lựa chọn bởi vì tôi đã hẹn hò với một người từ Đan Mạch trong hơn một năm nay. Ở đó. Tôi nói nó. Chúng tôi đã thực sự tìm cách xây dựng một cuộc sống với nhau ở châu Âu. Bạn có thể hỏi lý do tại sao tôi xin thị thực ở Tây Ban Nha khi ông đến từ Đan Mạch?

  [​IMG]
  Tây Ban Nha là một lựa chọn bởi vì tôi đã hẹn hò với một người từ Đan Mạch trong hơn một năm nay.
  1. cảm thấy như nó đã được dễ dàng hơn bởi vì tôi thông thạo tiếng Tây Ban Nha;

  2. Tôi không muốn dựa vào anh ta để có được một thị thực ở châu Âu. Anh ta có thể dễ dàng kết hôn với tôi nhưng tôi muốn làm mọi việc đúng. Tôi muốn đi đến châu Âu vì tôi, không phải vì chúng tôi.

  Vì vậy, tôi đã làm mọi thứ theo cách của tôi. Tôi thu thập tất cả các giấy tờ cần thiết để xin thị thực sinh viên Tây Ban Nha ở Tây Ban Nha. Tôi đã tìm ra một thị thực sinh viên đã được một shot mạnh vì tiếng Tây Ban Nha của tôi trôi chảy. Một khi cuộc hẹn phỏng vấn của tôi đã được thiết lập, tôi đã đi đến Đại sứ quán Tây Ban Nha tại Manila. Nằm bên ngoài không có khu vực chờ đợi thích hợp, tôi kiên nhẫn chờ đợi tên của tôi được gọi cùng với những người Philippin khác đang hy vọng đạt được đất Tây Ban Nha.

  Hầu hết trong số họ là công nhân Philipin ở nước ngoài (OFWs), và họ có vẻ sợ hãi. Tôi đã nói chuyện với một cặp vợ chồng, người sẽ thử vận may tại Tây Ban Nha. Họ nói với tôi rằng họ có một công việc trong một nhà hàng và kế hoạch của họ là để tiết kiệm tiền để có được quốc tịch Tây Ban Nha và cuối cùng đưa con cái của họ đến Tây Ban Nha. Tôi ngồi im lặng và lắng nghe khi họ phàn nàn về cuộc sống khó khăn ở Philippines như thế nào, con của họ sẽ không có tương lai ở đây như thế nào.

  Tôi không nói to lên, nhưng tôi tự nghĩ: Vì vậy, họ nghĩ rằng con cái của họ sẽ có một cuộc sống tốt hơn ở Tây Ban Nha? Nền kinh tế không hoạt động tốt ở nước đó. Ngay cả khi Barcelona là thành phố yêu thích của tôi trên thế giới, tôi sẽ không bao giờ sống ở đó nếu ý định của tôi là để tiết kiệm tiền. Nhưng tất nhiên, như những gì tôi đã viết về Barcelona, nếu bạn muốn hạnh phúc, đó là nơi thích hợp để sống.

  “Còn bạn thì sao? Bạn sẽ làm gì ở đó? “Người phụ nữ hỏi.

  “Tôi sẽ học” tôi trả lời. Trong vài phút tiếp theo, họ nói về việc làm thế nào để tôi có thể làm một điều như thế và cha mẹ tôi bẩn thỉu như thế nào để có thể đưa tôi đi học ở Tây Ban Nha. Nó tiếp tục và đi cho đến khi chúng tôi được mời phỏng vấn. Khi đến lượt tôi, tôi đã tự tin. Người phỏng vấn là Filipina và cô ấy dường như có những cảm xúc tích cực. Cô ấy biết tôi sẽ học viết tiểu thuyết ở Tây Ban Nha để cô ấy tự động nói chuyện với tôi bằng tiếng Tây Ban Nha. Ngay khi tôi mở miệng, cô ấy bị sốc bởi giọng của tôi và bằng cách tôi đã có thể giao tiếp bằng cách sử dụng ngôn ngữ thông tục.

  [​IMG]
  Tôi nói với cô ấy rằng tôi không có bằng cấp chính thức và chỉ học được nó qua chuyến đi 3 năm ở Nam Mỹ với visa Mỹ
  “Hablas Castellano muy bien. Como aprendiste? “(Tôi nói với cô ấy rằng tôi không có bằng cấp chính thức và chỉ học được nó qua chuyến đi 3 năm ở Nam Mỹ với visa Mỹ, ở lại với gia đình địa phương và thực hành liên tục ngay cả khi Tôi nghe lố bịch trong những giai đoạn đầu của quá trình học. Cô ấy nói với tôi để trở lại sau 7 ngày làm việc để biết kết quả.

  Tôi cảm thấy tốt. Tôi cảm thấy rằng việc nói được ngôn ngữ ‘của họ’ đã cho tôi một cơ hội tốt hơn để được chấp nhận.

  Nhanh chóng chuyển tiếp sang 7 ngày làm việc. Tôi đã trở lại đại sứ quán chỉ để tìm hiểu rằng đơn xin cấp thị thực Châu Âu đã bị từ chối. Không có lời giải thích nào nhưng chỉ nói rằng tôi không có bằng chứng nào cho thấy tôi sẽ trở lại Philippines.

  Tôi cảm thấy xấu vì kế hoạch của tôi đã thay đổi. Tôi cảm thấy tồi tệ hơn khi tôi phải chia tay với bạn trai của tôi bởi vì không có cách nào mối quan hệ này sẽ làm việc nếu chúng ta không cùng nhau về thể chất. Tôi thường không tốt với các cuộc gọi Skype hoặc các đồng hồ thời gian. Tôi có quan tâm cao với Filipinas có người bạn trai nước ngoài và có thể theo kịp với lối sống này mà phải mất nhiều năm.

  Bạn trai tôi và tôi đã chia tay và đó là một quyết định chung. Vâng, anh ấy là người đã ra đi (nếu bạn đọc bài viết đó vài tháng trước).

  Thật buồn khi thế giới của chúng ta bị phân chia theo các cấp địa lý, giai cấp, giới tính và chủng tộc. Thật là buồn vì một mối quan hệ tốt đẹp, thịnh vượng và lãng mạn đã kết thúc chỉ vì một mảnh giấy. Và có, nếu bạn đang tự hỏi, tôi đã xin visa đến Châu Âu nên kỳ lạ là bị từ chối vì tôi đã có thị thực Schengen trước đó.

  [​IMG]
  Nhanh chóng chuyển tiếp đến ngày hôm nay, tại Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Manila để làm visa Mỹ….
  Bạn biết những gì họ nói: khi một cánh cửa đóng lại, một cái khác mở ra. Tổ chức The Young Philanthropists, một tổ chức của Mỹ tổ chức các chuyến đi đường bộ trên khắp Hoa Kỳ và Châu Âu, đã mời tôi tham gia cuộc hành trình của họ trong năm nay, tất cả các chi phí đã trả. Khoảnh khắc tôi nhận được lời mời đó là sự xác nhận rằng Tây Ban Nha không dành cho tôi. “Có lẽ điều này là dành cho tôi.” Tôi nói. Chuyến đi đường bộ sẽ bắt đầu tại Los Angeles, CA và kết thúc ở Savannah, GA. Chúng tôi sẽ đi trên đường trong 3 tháng (tháng 6 – tháng 8). Tôi thu thập tất cả các giấy tờ cần thiết ngay lập tức vì chuyến đi nghe có vẻ đáng kinh ngạc.

  Nhanh chóng chuyển tiếp đến ngày hôm nay, tại Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Manila để làm visa Mỹ….
   

  Chia sẻ trang này

 2. happymove

  happymove New Member

  Tham gia ngày:
  23/1/18
  Thảo luận:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TẠI HÀ NỘI


  [​IMG][​IMG][​IMG] Cùng xê dịch để hạnh phúc hơn nhé![​IMG][​IMG][​IMG]
  [​IMG][​IMG]Hãy xem nhà là TÀI SẢN, không phải TIÊU SẢN.
  Có một [​IMG] là niềm ao ước của rất rất nhiêu người.
  Bạn mới mua nhà, bạn đang lo âu sẽ phải làm gì khi chuyển về nhà mới.
  Chúng tôi hiểu những điều khó khăn mà bạn gặp phải,
  Hãy yên tâm nhé, happymove- DV Chuyển nhà Văn Phòng chuyên nghiệp sẽ tương trợ bạn
  [​IMG]✳Với 4 Không, 4 miễn phí - Chúng tôi cam kết dịch vụ hoàn hảo nhất .
  - MIỄN PHÍ tham mưu , khảo sát
  - MIỄN PHÍ thùng catton , băng dính , bọc đồ
  - MIỄN PHÍ khoan lắp , nóng lạnh , quạt .....
  - MIỄN PHÍ bảo hành tu sửa trong 6 tháng
  - KHÔNG làm mất thời gian của khách hàng
  - KHÔNG tổn phí nảy
  - KHÔNG thất thoát đồ đạc
  - KHÔNG ngừng học hỏi
  happymove- move to happy more.
  [​IMG]☎: 0888.513.449 - 0986.562.688
  W: chuyennhahappymove.com
  [​IMG]✉️ : support-happymove@gmail.com
  Adr: North : 8 Le Van Hien, Bac Tu Liem, Ha Noi.
  South: Ho Chi Minh Ofice: 231-233 Le Thanh Ton Street, Ward Ben Thanh , District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam.

   
 3. thuanthienpvc

  thuanthienpvc Member

  Tham gia ngày:
  11/3/18
  Thảo luận:
  312
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Công ty Cổ Phần Sài Gòn Web chuyên cung cấp dịch vụ Quảng Cáo Google, Youtube, GDN, Quảng Cáo Facebook.
  Thông báo tuyển dụng NHÂN VIÊN KINH DOANH THÁNG QUÝ 2/2018:
  Yêu Cầu
  - Nam Nữ, 22-28 tuổi
  - Không cần bằng cấp. Ưu tiên có kinh nghiệm kinh doanh hoặc làm việc về thị trường, tiếp xúc với Khách Hàng.
  - Đam mê Marketing Online.
  Nội dung công việc:
  - Tìm kiếm, tư vấn, ký hợp đồng với những Khách Hàng có nhu cầu Quảng Cáo Online.
  - Chăm sóc các khách hàng tiềm năng và khách hàng cũ.
  - Làm việc tại TPHCM.
  QUYỀN LỢI:
  - Lương cơ bản (Thỏa Thuận) + Phụ cấp + Hoa Hồng Doanh Số. Xét tăng lương 6 tháng 1 lần.
  - Bảo Hiểm Xã Hội. Thưởng doanh số quý, Doanh số năm.
  - Cơ hội thăng tiến: Trưởng nhóm Kinh Doanh, Trưởng phòng kinh doanh.
  Nhận hồ sơ:
  ➤ ĐANG NHẬN HỒ SƠ
  ➤ Hình thức nộp hồ sơ: Qua email:
  huyentrang@saigonweb.vn hoặc trực tiếp tại
  ĐC CÔNG TY:
  108/15A Cộng Hòa, P4, Tân Bình, TPHCM
  ➤ Liên hệ: 0911.403.909 (Ms Trang) - 1900 77 99 09 ( Tổng đài )


  Tin tuyển dụng tại: saigonweb.vn/bai-viet/tuyen-dung-nhan-vien-kinh-doanh-dich-vu-quang-cao-thang-3-2018.html


  PHỎNG VẤN CÓ KẾT QUẢ SỚM VÀ NHẬN VIỆC NGAY
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này