1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Hành trình để có được visa Mỹ của cô gái đến từ Manila Phần 2

Thảo luận trong 'Bảo lãnh định cư' bắt đầu bởi My Adora, 2/1/18.

 1. My Adora

  My Adora Moderator

  Tham gia ngày:
  27/7/17
  Thảo luận:
  351
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Tôi chưa có động thái tiếp theo nhưng tôi sẽ tiếp tục viết về vài tháng qua tôi đã đi du lịch ở nước tôi. Có lẽ tôi có thể nhận được một cái gì đó ra khỏi nó. Có lẽ nó sẽ giúp tôi quyết định đi đâu tiếp theo khi không có visa Mỹ.

  Có lẽ đây là thời điểm thích hợp. Có một visa Mỹ khá thuận tiện, bởi vì:


  • 1. Tôi có thể đi đến Mexico, Belize, El Salvador, Guatemala và Honduras một cách tự do. Tôi không cần phải xin thị thực riêng cho những quốc gia này vì Trung Mỹ chấp nhận thị thực Hoa Kỳ.
  • 2. Giá vé cho bất cứ nơi nào tôi muốn đi sẽ rẻ hơn từ Hoa Kỳ.
  • 3. Chuyến đi miễn phí!
  [​IMG]
  Hành trình để có được visa Mỹ của cô gái đến từ Manila Phần 2
  • Dòng dài; Tôi đợi 1,5 giờ để được gọi.
   Người phụ nữ đã hỏi rất nhiều câu hỏi, nhưng tôi sẽ tóm tắt câu trả lời của tôi: “Tôi là một nhà văn và tôi đã được mời tham gia một chuyến đi đường bộ 3 tháng của Hoa Kỳ. Chuyến đi sẽ do tổ chức trả và tôi chỉ cần viết về nó “. Không có câu hỏi về khả năng tài chính mặc dù cô ấy đã yêu cầu hành trình. Tôi đã đưa nó cho cô ấy cùng với bức thư mời và cô ấy nói, “Xin hãy giữ lấy.”

   Cô ấy tắt micrô, đóng cửa sổ nhỏ nơi bạn trượt tài liệu của bạn và yêu cầu người đàn ông đứng sau cô ấy. Tôi không thể nghe thấy bất cứ điều gì nhưng tôi đã thấy nghi ngờ về khuôn mặt của anh chàng da trắng. Cô ấy quay lại và nói, “Tôi xin lỗi cô, tôi không thể cấp visa Mỹ cho cô hôm nay. Nhưng bài báo màu xanh này sẽ cho bạn thêm thông tin. “

   Tôi nói cảm ơn, mỉm cười với cô ấy và bước ra khỏi Đại sứ quán. Bây giờ tôi viết bài này và bạn có thể nghĩ tôi điên lên vì đã cười rất nhiều sau tất cả những sự từ chối visa này.
   • Làm thế nào tôi có thể nụ cười nếu tôi đã trả hơn 10.000 P10 (khoảng $ 214.00, Tây Ban Nha và lệ phí visa Mỹ kết hợp) biết tôi không nhận được hoàn lại tiền?
   • Làm thế nào tôi có thể nụ cười nếu tôi không đi đến Hoa Kỳ hoặc Tây Ban Nha?
   • Làm sao tôi có thể gọi đây là một trải nghiệm tuyệt vời?
  [​IMG]
  Tôi là một nhà văn và tôi đã được mời tham gia một chuyến đi đường bộ 3 tháng của Hoa Kỳ
  Có rất nhiều minh chứng xuất hiện từ cách đi xe taxi 1,5 giờ đi từ tòa nhà trắng bằng phẳng ở Đại lộ Roxas …

  Vì tôi đã đi du lịch đến nhiều quốc gia, mọi người đều nghĩ rằng tôi miễn nhiễm; Tôi không. Tôi cũng có những thách thức. Một người phụ nữ trẻ, độc thân, vô số, vô gia cư như tôi luôn có vấn đề khi đi du lịch bởi vì ai đó như tôi có thể là một tên khủng bố (nhiều con tem hộ chiếu) hoặc một công cụ buôn bán người.

  Đó là vô lý. Nhưng tôi hiểu. Ngay cả khi tôi có một kỷ lục du lịch đáng chú ý, hãy để một mình một blog công khai, không an toàn khi nói tôi là một người đáng tin cậy. Tôi là; Tôi không thể chứng minh điều đó với họ bởi vì tôi không có đủ phương tiện.

  Tôi nhớ đọc một câu chuyện của một nhà văn. Anh ta bị cướp ở vùng Lower East Side của thành phố New York, với khẩu súng chỉ vào đầu anh ta. Để thoát ra, anh nói, “Tôi là một nhà văn. Xin đừng giết tôi. “Cái gì khiến ông nghĩ rằng là một nhà văn sẽ cứu ông ấy?

  Tôi thực sự mong muốn điều đó. Trong cuộc phỏng vấn của tôi, tôi luôn nói, “nhà văn” chứ không phải “blogger” vì tôi thực sự nhìn mình là một nhà văn. Tôi muốn các nhà văn như tôi, những người cố gắng để làm cho tinh thần của thế giới thông qua các từ sẽ không có một thời gian khó khăn trong những tình huống này trong tương lai. Có lẽ, chỉ cần có thể, viết blog sẽ được chấp nhận nhiều hơn để các thực thể này như là một nghề nghiệp.

  [​IMG]
  Tôi nhớ đọc một câu chuyện của một nhà văn. Anh ta bị cướp ở vùng Lower East Side của thành phố New York
  Tôi đã có thể đi du lịch nước tôi. Trong vài tháng qua, tôi đã đi đến Guimaras tuyệt vời, Cebu, Iloilo, Boracay và có thể tìm thấy ở Siargao. Điều đó làm cho tôi thực sự hạnh phúc. Tôi đã nhận ra rằng dù ở bất cứ nơi nào tôi đến, bất kể tôi đi đâu, Philippines là quốc gia đẹp nhất trên thế giới. Tôi sẽ thành thật với điều này suốt đời.

  Lần đầu tiên trong cuộc đời tôi, tôi cảm thấy nó không phải là một kết thúc chết chóc. Nếu Tây Ban Nha và visa Mỹ không dành cho tôi, thì phải có cái gì đó ở đó cho tôi. Có rất nhiều nơi tôi thực sự quan tâm! El Salvador, Mexico, Guatemala, Nicaragua, Iran, Azerbaijan, Georgia, Armenia, Uganda, Ethiopia, Kenya – hãy tin tôi, tôi có một danh sách dài. Hầu hết các nước này cũng không có thị thực đối với người Philippines. Tôi cảm thấy như tôi sẽ có nhiều chỗ cho cuộc phiêu lưu ở đó mặc dù nó sẽ không đau để cố gắng để áp dụng cho một thị thực trong các giải đấu lớn. Gần đây tôi cũng đã được cấp thị thực nhập cảnh nhiều năm năm sang Nhật tuần trước. Vì vậy, đó là một khởi đầu tốt, không có?

  Đây là những gì tôi vẫn nói với bạn bè và độc giả của tôi, những người nghĩ rằng đó là kết thúc của thế giới nếu họ không có được thị thực Schengen và thị thực Mỹ: đó không phải là kết thúc. Có rất nhiều nơi để xem.

  Hộ chiếu của tôi sắp hết hạn. Có lẽ đó là lúc để làm mới nó. Bạn có tin vào năng lượng của những thứ bạn sở hữu? Tôi cũng vậy, theo cùng cách mà tôi tin vào mối quan hệ của tôi với vũ trụ. Tôi cảm thấy mạnh mẽ rằng hộ chiếu của tôi phải đi. Tôi đã lấp đầy 31/43 trang và phải nghỉ hưu. Tem quốc gia nơi tôi bị thách thức, bị đẩy xuống, sống sót và học được. Tôi cần phải làm mới ký ức hộ chiếu. Vì vậy, tôi quyết định không đợi cho đến khi hết hạn. Tôi sẽ làm mới nó vào tuần này. Nó cần những năng lượng tích cực mới. Nó cần phải bắt đầu lại.

  Chúng tôi tiếp tục đi. Đó là những gì chúng tôi làm. Tôi có rất nhiều điều để được hạnh phúc về thay vì làm cho bộ phim ra khỏi sự từ chối visa liên tục của tôi. Làm một TED Talk là một trong số họ. Nó có thể đơn giản đối với bạn, nhưng đối với một nhà văn như tôi, đó là một việc lớn. Hôm nay, tôi cũng nhận được thư xác nhận rằng tôi sẽ đi du lịch đến Israel cho một chuyến đi tất cả chi phí trả! Kết luận là để tập trung vào những gì tôi có hơn là những gì tôi không – để có thể chuyển hướng năng lượng của tôi để cơ hội lớn hơn chứ không phải là sống trên những điều tôi không có quyền kiểm soát.

  [​IMG]
  Tôi hạnh phúc và tôi hy vọng bạn hiểu tại sao. Tôi hạnh phúc bởi vì tôi vẫn gặp khó khăn.
  Cuộc sống đã cho tôi không có gì nhưng cơ hội tuyệt vời và đẹp. Tôi không cảm thấy thoải mái khi không có những thách thức trong cuộc sống, với tất cả. Tôi muốn bị thách thức. Tôi muốn trải nghiệm những khó khăn một lần trong một khoảng thời gian. Nó sẽ dạy cho tôi trả lại. Nó sẽ trau dồi kỹ năng sống của tôi hơn nữa.

  Một ngày nào đó, bạn sẽ thấy niềm vui trong nghịch cảnh, tôi hứa với bạn điều đó.

  Tôi để lại cho bạn những gì Ciara Cherylle nói với tôi: “Không có kết thúc buồn. Kết thúc luôn vui vẻ. Nếu nó không vui, nó vẫn chưa phải là kết thúc. “

  Tôi chưa có động thái tiếp theo nhưng tôi sẽ tiếp tục viết về vài tháng qua tôi đã đi du lịch ở nước tôi. Có lẽ tôi có thể nhận được một cái gì đó ra khỏi nó. Có lẽ nó sẽ giúp tôi quyết định đi đâu tiếp theo khi không có visa Mỹ. – Rappler.com

  Trisha là một trong những người đã rời khỏi cuộc sống thoải mái để đi du lịch trên thế giới và tìm hiểu về cuộc sống. Cô là tác giả của blog du lịch, P.S. Tôi đang trên đường đi của tôi, nơi cô viết về những điều cô học được trên đường trong khi đi du lịch: về sự phát triển của millennials và cách họ đối phó với xu hướng đi du lịch. Cô ấy yêu văn hoá và ngôn ngữ nên cô ấy cũng tập trung vào các cuộc phiêu lưu ngâm nga: về cảm giác ăn, nấu, nói chuyện và ngủ trong một nền văn hoá khác không phải của bạn. Các thành phố yêu thích của cô trên thế giới là Barcelona và Buenos Aires.
   

  Chia sẻ trang này

 2. thuanthienpvc

  thuanthienpvc Member

  Tham gia ngày:
  11/3/18
  Thảo luận:
  312
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Công ty Cổ Phần Sài Gòn Web chuyên cung cấp dịch vụ Quảng Cáo Google, Youtube, GDN, Quảng Cáo Facebook.
  Thông báo tuyển dụng NHÂN VIÊN KINH DOANH THÁNG QUÝ 2/2018:
  Yêu Cầu
  - Nam Nữ, 22-28 tuổi
  - Không cần bằng cấp. Ưu tiên có kinh nghiệm kinh doanh hoặc làm việc về thị trường, tiếp xúc với Khách Hàng.
  - Đam mê Marketing Online.
  Nội dung công việc:
  - Tìm kiếm, tư vấn, ký hợp đồng với những Khách Hàng có nhu cầu Quảng Cáo Online.
  - Chăm sóc các khách hàng tiềm năng và khách hàng cũ.
  - Làm việc tại TPHCM.
  QUYỀN LỢI:
  - Lương cơ bản (Thỏa Thuận) + Phụ cấp + Hoa Hồng Doanh Số. Xét tăng lương 6 tháng 1 lần.
  - Bảo Hiểm Xã Hội. Thưởng doanh số quý, Doanh số năm.
  - Cơ hội thăng tiến: Trưởng nhóm Kinh Doanh, Trưởng phòng kinh doanh.
  Nhận hồ sơ:
  ➤ ĐANG NHẬN HỒ SƠ
  ➤ Hình thức nộp hồ sơ: Qua email:
  huyentrang@saigonweb.vn hoặc trực tiếp tại
  ĐC CÔNG TY:
  108/15A Cộng Hòa, P4, Tân Bình, TPHCM
  ➤ Liên hệ: 0911.403.909 (Ms Trang) - 1900 77 99 09 ( Tổng đài )


  Tin tuyển dụng tại: saigonweb.vn/bai-viet/tuyen-dung-nhan-vien-kinh-doanh-dich-vu-quang-cao-thang-3-2018.html


  PHỎNG VẤN CÓ KẾT QUẢ SỚM VÀ NHẬN VIỆC NGAY
   
 3. thuanthienpvc

  thuanthienpvc Member

  Tham gia ngày:
  11/3/18
  Thảo luận:
  312
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Công ty Cổ Phần Sài Gòn Web chuyên cung cấp dịch vụ Quảng Cáo Google, Youtube, GDN, Quảng Cáo Facebook.
  Thông báo tuyển dụng NHÂN VIÊN KINH DOANH THÁNG QUÝ 2/2018:
  Yêu Cầu
  - Nam Nữ, 22-28 tuổi
  - Không cần bằng cấp. Ưu tiên có kinh nghiệm kinh doanh hoặc làm việc về thị trường, tiếp xúc với Khách Hàng.
  - Đam mê Marketing Online.
  Nội dung công việc:
  - Tìm kiếm, tư vấn, ký hợp đồng với những Khách Hàng có nhu cầu Quảng Cáo Online.
  - Chăm sóc các khách hàng tiềm năng và khách hàng cũ.
  - Làm việc tại TPHCM.
  QUYỀN LỢI:
  - Lương cơ bản (Thỏa Thuận) + Phụ cấp + Hoa Hồng Doanh Số. Xét tăng lương 6 tháng 1 lần.
  - Bảo Hiểm Xã Hội. Thưởng doanh số quý, Doanh số năm.
  - Cơ hội thăng tiến: Trưởng nhóm Kinh Doanh, Trưởng phòng kinh doanh.
  Nhận hồ sơ:
  ➤ ĐANG NHẬN HỒ SƠ
  ➤ Hình thức nộp hồ sơ: Qua email:
  huyentrang@saigonweb.vn hoặc trực tiếp tại
  ĐC CÔNG TY:
  108/15A Cộng Hòa, P4, Tân Bình, TPHCM
  ➤ Liên hệ: 0911.403.909 (Ms Trang) - 1900 77 99 09 ( Tổng đài )


  Tin tuyển dụng tại: saigonweb.vn/bai-viet/tuyen-dung-nhan-vien-kinh-doanh-dich-vu-quang-cao-thang-3-2018.html


  PHỎNG VẤN CÓ KẾT QUẢ SỚM VÀ NHẬN VIỆC NGAY
   
 4. blbokeb

  blbokeb Member

  Tham gia ngày:
  21/3/18
  Thảo luận:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Thank you
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này