1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Du học Tây Ban Nha – cửa ngõ định cư Châu Âu dễ dàng

Thảo luận trong 'Tây Ban Nha' bắt đầu bởi Uy Vũ, 3/10/17.

 1. Uy Vũ

  Uy Vũ Moderator

  Tham gia ngày:
  9/8/17
  Thảo luận:
  280
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Với sự hỗ trợ của Chính phủ và chi phí sinh hoạt thấp, Tây Ban Nha thu hút lượng lớn du học sinh trên khắp thế giới. Các gia đình có thể an tâm cho con du học Tây Ban Nha bởi Chính phủ luôn tài trợ học phí cho du học sinh quốc tế. Hơn nữa, chi phí sinh hoạt ở đây cũng thấp hơn nhiều so với các nước khác tại châu Âu.
  Với chính sách mở cửa của Chính phủ Tây Ban Nha, học sinh có cơ hội xin Visadễ dàng để du học, làm việc và định cư Châu Âu lâu dài.Hiện nay, nhiều gia đình mong muốn cho con đi du học nước ngoài để mở rộng kiến thức và khám phá nền văn hóa của các nước tân tiến. Tuy nhiên, tài chính luôn là vấn đề nan giải đối với các bậc phụ huynh bởi không phải ai cũng có điều kiện chi trả cho 4-6 năm học.


  Đứng thứ 3 trên thế giới về số lượng du học sinh định cư châu Âu

  Tây Ban Nha là một quốc gia kiêu hãnh đứng trong hàng ngũ những quốc gia có nền kinh tế phát triển nhất thế giới. Với hệ thống giáo dục được xem như tiêu chuẩn tiêu biểu cho một nền giáo dục Châu Âu, đất nước này đang ngày càng mở rộng cánh cửa để chào đón các sinh viên châu Á tới học tập và làm việc. Sự kết hợp giữa các trường Đại học có từ thời trung cổ và các chương trình học hợp lý, thực tiễn, thiên nhiều về tính hướng nghiệp chính là nét điển hình của quốc gia này. Chất lượng giảng dạy tại các trường đại học cũng đạt tiêu chuẩn giáo dục chất lượng cao của châu Âu (viết tắt EHES).

  [​IMG]
  Với chính sách mở cửa của Chính phủ Tây Ban Nha, học sinh có cơ hội xin Visadễ dàng để du học, làm việc và định cư Châu Âu lâu dài.
  Tây Ban Nha là ngôn ngữ quan trọng thứ 2 trên thế giới – thứ tiếng nước ngoài được học nhiều thứ 2 và ngôn ngữ chính thức của Liên minh châu Âu cũng như nhiều tổ chức kinh tế – xã hội quốc tế. Đây cũng là ngôn ngữ chính thức của 21 quốc gia. Hiện nay, trên thế giới có hơn 450 triệu người nói thứ tiếng này.

  Hiện, Tây Ban Nha đứng thứ 3 trên thế giới về số lượng du học sinh từ châu Âu, châu Mỹ. Bằng cấp tại các trường đại học tại đây được công nhận tại 23 quốc gia châu Âu và nhiều quốc gia phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc… Sau khi tốt nghiệp, du học sinh có thể về Việt Nam làm việc hoặc xin làm việc tại đây cũng như các nước thuộc khối cộng đồng chung châu Âu.

  Tây Ban Nha thu hút đông đảo sinh viên quốc tế, đặc biệt với sinh viên Việt Nam bởi học phí các trường công được Chính phủ bảo trợ (nhiều khóa không mất học phí). Chi phí sinh hoạt tại đây cũng thấp, từ 120 triệu đồng một năm theo thành phố. Học sinh có thể tham gia chương trình chuyển tiếp đến các nước khác.

  Việc làm Visa đang thu hút sinh viên quốc tế bởi không bắt buộc chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha. Khi có Visa, sinh viên có thể đi du lịch khắp các nước châu Âu. Sinh viên được làm thêm 20 giờ một tuần khi đi học và 40 giờ một tuần trong kỳ nghỉ.

  Giáo dục Tây Ban Nha có truyền thống lâu đời với nhiều trường đại học gần 1.000 năm tuổi cùng các trường mới cơ sở vật chất hiện đại. Hệ thống giáo dục Tây Ban Nha là điển hình cho khu vực châu Âu, bằng cấp đươc công nhận và chuyển tiếp dễ dàng giữa các nước. Khi có Visa Tây Ban Nha, bạn có thể đi du lịch khắp các nước châu Âu mà không cần xin Visa khác. Chính sách định cư Châu Âu tại đây cũng mở cửa cho sinh viên nước ngoài và chủ đầu tư. Ngoài ra, Tây Ban Nha có khí hậu Địa Trung Hải, thích hợp cho sinh viên theo ngành du lịch – khách sạn.

  Đa dạng về học bổng

  Các trường cung cấp học bổng lên đến 100% học phí, đào tạo bằng tiếng Anh cho sinh viên Việt Nam và chi phí cho chuyến đi du học định cư Châu Âu tại Tây Ban Nha. Chương trình trung học Tây Ban Nha cũng miễn 100% học phí cho học sinh. Đây sẽ là giải pháp hợp lý cho kế hoạch tài chính của du học sinh tại Tây Ban Nha.

  [​IMG]
  Các trường cung cấp học bổng lên đến 100% học phí, đào tạo bằng tiếng Anh cho sinh viên Việt Nam và chi phí cho chuyến đi du học định cư Châu Âu tại Tây Ban Nha.
  Chương trình cao đẳng: khoảng 10 triệu đồng cho 2 năm học cao đẳng nghề.Chương trình đại học: sinh viên học tại các trường công lập chỉ bỏ ra khoảng 20-30 triệu đồng một năm (học bằng tiếng Tây Ban Nha). Các trường tư đóng học phí thấp so với các nước châu Âu nhưng có học bổng lên đến 100% cho 4 năm đối với học sinh khá giỏi. Tại đây còn có chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh. Bạn có thể chuyển tiếp sang học tại các nước Anh, Mỹ, Đức, Pháp… nếu muốn.

  Chương trình thực tập hưởng lương: sinh viên có hơn 2.500 giờ thực tập với mức lương đến 600 Euro. Bên cạnh đó còn có chương trình học tiếng Tây Ban Nha dành cho học sinh chưa có chứng chỉ tiếng với chi phí thấp.

  Việc làm thêm cho sinh viên:

  Đây là thông tin mà mọi sinh viên đều quan tâm để có thể trang trải chi phí và tích lũy kinh nghiệm trong quá trình du học. Tại Tây Ban Nha, sinh viên quốc tế được bình đẳng với sinh viên bản địa trong các quyền lợi, trong đó có làm thêm, ngày thường 20 giờ một tuần và 40 giờ một tuần trong kỳ nghỉ.

  Với mức thu nhập trung bình 6-8 Euro một giờ (tương đương 15-20 triệu đồng một tháng), sinh viên có thể trang trải chi phí sinh hoạt với các công việc phổ biến như bán hàng, giao hàng, bồi bàn, phụ bếp, làm vườn… Với lễ hội được tổ chức quanh năm và các thành phố biển sôi động bên cạnh Địa Trung Hải, sinh viên có thể tới các bãi biển làm thêm trong kỳ nghỉ hè.

  [​IMG]
  Du học định cư Châu Âu tại Tây Ban Nha là lựa chọn thích hợp cho nhưng ai muốn khám phá châu Âu.
  Hướng dẫn thủ tục hồ sơ tài chính để xin Visa định cư Châu Âu miễn phí

  Du học định cư Châu Âu tại Tây Ban Nha là lựa chọn thích hợp cho nhưng ai muốn khám phá châu Âu. Đồng thời, bạn có cơ hội làm việc quốc tế, bởi có 21 quốc gia trên thế giới có tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ chính thức. Với cộng đồng nói tiếng Tây Ban Nha đông đảo khắp thế giới, bạn sẽ có cơ hội được làm việc và trải nghiệm môi trường chuyên nghiệp.

  Những ngành cho phép định cư Châu Âu tại Tây Ban Nha

  Chuyên ngành Luật: Cử nhân – Thạc sỹ – Tiến sỹ luật là những ngành học đứng ở bậc cao nhất trong danh sách chuyên ngành học có triển vọng định cư dành cho các bạn du học sinh quốc tế.

  [​IMG]
  Chuyên ngành Luật: Cử nhân – Thạc sỹ – Tiến sỹ luật là những ngành học đứng ở bậc cao nhất trong danh sách chuyên ngành học có triển vọng định cư dành cho các bạn du học sinh quốc tế.
  Chuyên ngành Quản trị kinh doanh du lịch – nhà hàng – khách sạn: Quản trị kinh doanh du lịch – nhà hàng – khách sạn cũng sẽ là lựa chọn khôn ngoan của các bạn du học sinh khi lựa chọn đất nước Tây Ban Nha xinh đẹp. Quan trọng hơn cả, sau khi ra trường, bạn sẽ mở rộng được cánh cửa việc làm tại chính Tây Ban Nha, với mức thu nhập vô cùng hấp dẫn mà bất cứ ai cũng mong muốn.Ngôn ngữ Tây Ban Nha: Hơn 500 triệu người nói tiếng Tây Ban Nha như ngôn ngữ thứ nhất và thứ hai của mình, và 20 triệu sinh viên theo học tiếng Tây Ban Nha như là một ngoại ngữ.
   

  Chia sẻ trang này

 2. hanhphung

  hanhphung New Member

  Tham gia ngày:
  11/1/18
  Thảo luận:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  CHIẾT_KHẤU_BỎNG_TAY TỚI 9%_GTCH
  CHỈ CẦN 375TRIỆU_NHẬN_NGAY CĂN HỘ NẰM GIỮA TRUNG_TÂM Q.CẦU GIẤY, HỖ TRỢ VAY _80% LÃI_SUẤT_0% LH: 0974 452 330
  --------------------------------------
  ️ Khách hàng chỉ phải thanh toán 20% GTCH để kí hợp đồng mua bán và nhận nhà vào T3/2018. CĐT hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên tới 80% GTCH lãi suất 0% đến ngày 30/3/2019.
  ️ Thanh toán ngay 95% được chiết khấu 6% GTCH
  ️ Thanh toán ngay 70% được chiết khấu 2% GTCH
  --------------------------------------
  QUÀ TẶNG TÂN GIA - LỘC VÀNG ĐÓN XUÂN !
  Khách hàng mua căn 2PN được tặng 1,5 cây vàng hoặc quy đổi thành tiền mặt và trừ vào giá bán 54 triệu.
  Khách hàng mua căn 3 - 4PN được tặng 3 cây vàng hoặc quy đổi thành tiền mặt và trừ vào giá bán 109 triệu.
  Tặng 3-5 điều hòa tương đương với số phòng ngủ và phòng khách
  --------------------------------------
  Để sở hữu một CC cao cấp tại Hà Nội, bạn phải bỏ ra khoảng 2,6 - 3,5 tỷ. Nhưng The_Garden_Hill 99_TRẦN_BÌNH bạn chỉ cần 1,8 tỷ là có thể sở hữu ngay một căn hộ 2PN 74m2 đẳng cấp tại vị_trí_trung_tâm_Mỹ_Đình - Nơi an cư lý tưởng - Nơi bình yên mong ước cho gia đình.
  Nằm tại vị trí trung tâm của Mỹ_Đình_Cầu_Giấy, kết nối qua các tuyến đường lớn: Phạm Hùng, Hồ Tùng Mậu, Xuân Thuỷ, Đường vành đai 3 trên cao...
  Giá chỉ từ24tr/m2 - Bàn giao hoàn_thiện nội thất cơ bản
  Tiện ích hoàn hảo: Bể bơi, sân vườn, khu vui chơi trẻ em, phòng tập GYM, SPA...
  - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
  Quy mô công trình : Gồm 2 khối nhà 29 tầng và 25 tầng, có chung khối đế 5 tầng với 2 tầng hầm.
  Tổng số căn hộ là: 375 căn, với nhiều loại diện tích từ 57,8m2, đến 110m2.
  Tháp A có 7 căn hộ / 1 sàn. Diện tích 70m2 ; 78,4m2; 80,6m2; 110m2.
  Tháp B có 10 căn hộ / 1 sàn. Diện Tích 57,8m, 59,4m; 64,3m; 66,3m; 68,8m, 89m; 91m.
  Không thu bất kỳ phí trung gian nào, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.
  Tiến độ cam kết đúng theo hợp đồng mua bán, ngân hàng cam kết bảo lãnh tiến độ.
  ==============================
  Hãy đặt mua căn hộ The_Garden_Hill ngay hôm nay
  Dự án đã đi vào cất nóc, bàn giao Quý 1/2018
  Hình thức sở hữu:sổ_đỏ_vĩnh_viễn
  ➡Đăng ký với phòng kinh doanh để được sở hữu căn hộ view đẹp tại đây:
  HOTLINE: 0974.452.330
  - Mail : hanhphungvinhomes@gmail.com
   
 3. khoetn12

  khoetn12 Member

  Tham gia ngày:
  15/3/18
  Thảo luận:
  157
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  UPP để bay cao hơn

  xin chúc một ngày mới vui vẻ và thành công ....................................................!!!!!

  xin cảm ơn!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
   
 4. LanHuong6118

  LanHuong6118 Member

  Tham gia ngày:
  19/10/17
  Thảo luận:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Mình bán mã google adwords 900k, sử dụng tại việt nam nhé

  Yêu cầu là tài khoản mới tạo trong 14 ngày

  Liên hệ qua Facebook của mình nhé facebook.com/zenkinhon

  --------------
  Nhận 900000₫ trong tín dụng AdWords khi bạn chi tiêu 900000₫.
  Chúng tôi muốn giúp bạn quảng cáo với Google AdWords.
  Nhận 900000₫ trong tín dụng quảng cáo khi bạn chi tiêu 900000₫ trong vòng 30 ngày kể từ ngày thêm mã vào tài khoản của bạn*.
  Bạn sẽ nhận tín dụng quảng cáo — có hiệu lực cho quảng cáo trong tương lai - khoảng 5 ngày sau khi thời gian khuyến mại kết thúc.
   
 5. vinhomescaurao2

  vinhomescaurao2 New Member

  Tham gia ngày:
  14/7/18
  Thảo luận:
  11
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Thanks chủ top nhé. Bài viết hay. tớ đang cần tìm
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này