1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Đơn khiếu kiện EB5 của nhà đầu tư bị bác bỏ

Thảo luận trong 'Đầu tư định cư EB-5' bắt đầu bởi An Nhiên, 30/6/18.

 1. An Nhiên

  An Nhiên Moderator

  Tham gia ngày:
  29/7/17
  Thảo luận:
  277
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Một thẩm phán tòa án cấp cao đã bác bỏ một trường hợp các nhà đầu tư EB-5 cáo buộc nhà nước thứ Sáu rằng các quan chức bị cáo buộc là cẩu thả và vi phạm luật chứng khoán nhà nước và liên bang.

  Thẩm phán cấp cao của Lamoille County Thomas Carlson đã phán quyết rằng nhà nước không chịu trách nhiệm về những tổn hại gây ra cho các nhà đầu tư EB-5 do gian lận tại Jay Peak Resort. Mười quan chức nhà nước và hai cơ quan có tên trong vụ kiện được miễn trừ các khiếu nại của nguyên đơn nhà đầu tư EB-5 trong vụ án, Carlson nói trong các tài liệu tòa án đã đệ trình hôm thứ Sáu tại Hyde Park.

  [​IMG]

  Trong khi Carlson công nhận “quy mô của cáo buộc gây hại cho các nhà đầu tư EB-5” là kết quả của việc lừa đảo 200 triệu USD tại Jay Peak Resort dưới sự bảo trợ của Trung tâm khu vực EB-5 bang Vermont, ông cho biết năm nhà đầu tư trong trường hợp recouped tổn thất của họ thông qua một vụ kiện được đưa ra bởi người nhận trong trường hợp Jay Peak. Các nhà phát triển, cựu Giám đốc điều hành Bill Stenger và cựu chủ sở hữu Ariel Quiros, đã giải quyết với các nhà quản lý liên bang, nhưng vẫn phải đối mặt với một cuộc chiến pháp lý đang diễn ra tại tòa án tiểu bang.

  [​IMG]

  “Thật dễ dàng để thấy rằng hàng trăm triệu đô la đầu tư của quĩ EB-5 đã gây ra lời hứa và sự phấn khích cho Vương quốc Đông Bắc đang gặp khó khăn về kinh tế của Vermont sẽ chứng minh là một đống tiền quá hấp dẫn cho một hoặc nhiều người chơi”, Carlson viết .

  [​IMG]

  Nhưng trong khi các nguyên đơn cho rằng nhân viên nhà nước nhận được sự ủng hộ từ Jay Peak, chẳng hạn như vé trượt tuyết và du lịch, Carlson nói “điều quan trọng cần lưu ý là trường hợp này không phải là nhân viên nhà nước chuyển hướng, ăn cắp hoặc lấy quỹ nhà đầu tư EB-5 để sử dụng cá nhân.”

  Trích dẫn sự miễn trừ tuyệt đối của nhà nước từ các tuyên bố dân sự của bên thứ ba, Carlson đã phán quyết chống lại tất cả 16 tội danh do Barr Law Group của Stowe đưa ra, đại diện cho năm nhà đầu tư, trong đó có Tony Sutton, một nhà đầu tư Anh. Số lượng bao gồm sơ suất, gian lận, hành vi sai trái cố ý, vi phạm trách nhiệm ủy thác và vi phạm hợp đồng.

  Michael Pieciak, ủy viên của Vụ Quy chế Tài chính và bị cáo trong vụ kiện, cho biết nguyên đơn có thể khiếu nại, “nhưng tôi nghĩ nếu bạn xem xét phân tích chi tiết và kỹ lưỡng của thẩm phán thì có vẻ như không thành công lắm. ”

  “Tôi không thấy bất cứ điều gì không có lợi cho chúng tôi. Sau đó, thẩm phán dường như cũng bày tỏ mối hoài nghi lớn về các thành tích cơ bản của cáo buộc của ông Sutton, cũng như là sự thắng lợi hoàn toàn từ quan điểm đó đối với nhà nước “, Pieciak nói trong một cuộc phỏng vấn. “Nó chắc chắn cho phép chúng tôi tập trung vào những nỗ lực liên tục của việc làm sạch tình hình còn lại của các bị cáo trong vụ việc bê bối, ông Quiros và ông Stenger.”

  [​IMG]
  Ariel Quiros
  Pieciak nói rằng ông có “một linh cảm tốt rằng không có điều tồi tệ nào đã xảy ra nghiệm trọng đến mức như đã được mô tả bởi ông Barr và ông Sutton.”

  Ông mô tả thời gian tám năm của sự giám sát không đầy đủ của tiểu bang là “một sự cố về cấu trúc, sự phân hủy về tài nguyên, sự phân chia quyền lực, nhưng không có cá nhân nào tham nhũng, hoặc cá nhân Jay Peak, thủ phạm thực sự và tòng phạm của kẻ gian lận là ông Quiros và ông Stenger. ”

  Russell Barr, thuộc Tập đoàn luật sư Barr, cho biết trong một tuyên bố rằng vụ kiện của các nhà đầu tư EB-5 là “bước đầu tiên trong việc theo đuổi công lý của chúng tôi”.

  [​IMG]
  Ông Russell Barr
  “Không thể hiểu được, đã không có điều tra nào về các nhân viên nhà nước trực tiếp tham gia vào chương trình Ponzi nửa tỷ đô la này,” Barr nói. “Các khách hàng của chúng tôi đã đầu tư vào chương trình của Vermont vì các Bị cáo đã hứa, bằng văn bản, chính quyền tiểu bang sẽ quản lý và giám sát các khoản đầu tư của họ một cách đúng đắn. Rõ ràng những lời hứa đó là sai. ”

  Ông Barr nói phán quyết này không cho phép những người quan tâm đến danh tiếng của nhà nước, tính toàn vẹn của chính phủ, khả năng kinh tế của khu vực và các giá trị dân chủ cơ bản mà chúng ta là một đất nước phấn đấu đạt được. ”

  “Chúng tôi sẽ kiên trì cho đến khi sự thật được tiết lộ,” Barr nói. “Sự gian lận lớn này không phải do một hoặc hai người gây ra, có hoạt động trực tiếp và phức tạp đến mức cao nhất của chính phủ và điều này sẽ xảy ra. Đây mới chỉ là vòng một. ”
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này