1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

    Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

ĐỔI MỚI THẺ XANH SAU 2 NĂM

Thảo luận trong 'Thẻ xanh mỹ' bắt đầu bởi An Nhiên, 1/1/18.

  1. An Nhiên

    An Nhiên Moderator

    Tham gia ngày:
    29/7/17
    Thảo luận:
    277
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    USCIS không có máy ảnh trong nhà bạn (cũng không phải họ), bạn cần cung cấp bằng chứng chứng minh bạn đã có được thẻ xanh cho các mục đích hợp pháp. Bạn có thể làm điều này bằng cách cung cấp tài liệu cho thấy bạn đã tham gia cuộc sống của bạn với nhau.

    Nếu bạn đã có được thẻ xanh 2 năm qua hôn nhân với một công dân Hoa Kỳ hoặc thông qua một khoản đầu tư tài chính, bạn là người cư trú có điều kiện của Hoa Kỳ. Mặc dù các quyền và đặc quyền của một cư dân có điều kiện rất giống với một cư dân hợp pháp hợp pháp (chủ thẻ xanh 10 năm), các địa vị rất khác nhau. Đổi mới thẻ xanh sau 2 năm đòi hỏi phải xem xét cẩn thận. Trên thực tế, bạn sẽ không phải là một đổi mới thẻ xanh của bạn – quá trình cho các cư dân có điều kiện là hoàn toàn khác nhau.


    [​IMG]
    Thẻ xanh chỉ có giá trị trong 2 năm
    1. Tại sao Thẻ xanh của bạn chỉ có giá trị trong 2 năm:
    • Nếu hôn nhân của bạn dưới 2 tuổi vào thời điểm cư trú của bạn đã được cấp, bạn sẽ được cư trú có điều kiện. Tình trạng có điều kiện của bạn sẽ hết hạn chỉ trong 2 năm.
    • Bạn có thể hỏi tại sao thẻ xanh có điều kiện và chỉ có giá trị trong 2 năm. Gian lận hôn nhân, hành động kết hôn để trốn tránh các luật nhập cư của Hoa Kỳ, luôn là mối quan tâm nghiêm trọng đối với các cơ quan nhập cư. Năm 1986, Quốc hội thông qua một đạo luật cho phép Cơ quan Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS) có thêm cơ hội để kiểm tra xem hôn nhân có hợp pháp hay không.
    • Thuật ngữ có điều kiện được sử dụng như thời kỳ thử thách. USCIS sử dụng giai đoạn này để đảm bảo rằng cuộc hôn nhân sẽ thành thật (thật và thật). Vì vậy, có một gánh nặng chứng minh về cặp đôi này để cung cấp bằng chứng rằng họ không kết hôn để trốn tránh các luật nhập cư của Hoa Kỳ.
    1. Loại bỏ điều kiện, không gia hạn:
    • Điều quan trọng là phải hiểu rằng việc đổi mới thẻ xanh sau 2 năm là một quá trình khác biệt đáng kể so với việc làm mới thẻ xanh 10 năm. Trên thực tế, thẻ xanh có điều kiện không thể được gia hạn.
    • Một cư dân có điều kiện nhận được thẻ xanh có hiệu lực trong 2 năm. Để vẫn là thường trú nhân, chủ thẻ xanh có điều kiện phải nộp đơn yêu cầu xóa các điều kiện. Thất bại trong việc loại bỏ các điều kiện một cách kịp thời sẽ dẫn đến việc thu hồi tự động tình trạng và cuối cùng dẫn đến trục xuất.
    • Một khi các điều kiện đã được loại bỏ, người cư trú có điều kiện trở thành thường trú nhân hợp pháp với một thẻ xanh 10 năm.
    1. Mẫu USCIS để Xóa Điều kiện:
    • Để chuyển đổi trạng thái có điều kiện của bạn thành tình trạng vĩnh viễn, cặp vợ chồng cần nộp Mẫu I-751, Thỉnh Nguyện xin Hủy Bỏ Điều Kiện về Cư trú cùng với một số tài liệu và lệ phí USCIS trong thời hạn 90 ngày trước ngày hết hạn cư trú có điều kiện của bạn. (Lưu ý: Người cư trú có điều kiện nhận được thẻ xanh thông qua một khoản đầu tư kinh doanh phải nộp Mẫu I-829, thay vì Mẫu I-751.)
    • Đơn I-751 khá đơn giản, nhưng điều quan trọng là bạn phải chuẩn bị đơn khởi kiện phù hợp với những ngày tháng và sự kiện khác đã trình bày trước đây cho USCIS. Những sai lầm đơn giản và câu trả lời không đầy đủ có thể gây ra sự chậm trễ và đôi khi nhiều vấn đề nhập cư quan trọng hơn.
    • Khi gửi gói I-751 đến USCIS, bạn cần phải nộp:
    • Mẫu I-751, Đơn yêu cầu Xóa Điều kiện về Nơi ở
    • Bản sao thẻ xanh hiện tại của bạn (cả mặt trước và mặt sau)
    • Phí nộp đơn (kiểm tra USCIS cho hầu hết các lệ phí hiện hành)
    • Bằng chứng về mối quan hệ hôn nhân của bạn trong hai năm qua
    (Hãy nhớ rằng, chủ thẻ xanh có điều kiện phải nộp đơn yêu cầu chung trong vòng 90 ngày trước khi thẻ hết hạn. Nếu bạn không nộp đúng thời hạn, trạng thái của bạn sẽ tự động bị thu hồi và bạn sẽ không còn ở trong trạng thái pháp lý. Bạn có thể nộp hồ sơ muộn nhưng bạn phải giải thích tại sao bạn không nộp đơn đúng hạn. Trong hầu hết các trường hợp, điều này được giải quyết tốt nhất với sự trợ giúp của một luật sư nhập cư.)

    [​IMG]
    Khi thẻ xanh hết hạn bạn phải gia hạn lại để tiếp tục được ở lại Mỹ
    1. Bằng chứng về hôn nhân :
    • Điều rất quan trọng đối với người yêu cầu phải hiểu rằng việc loại bỏ các điều kiện phức tạp hơn chỉ đơn giản là nộp một mẫu đơn. Các tài liệu hỗ trợ phải được nộp cùng với đơn kiến nghị là bằng nhau, nếu không quan trọng hơn đối với sự thành công của quá trình kiến nghị. Đó là lý do tại sao bạn phải chứng minh một cuộc hôn nhân tốt đức tin.
    • Vì USCIS không có máy ảnh trong nhà bạn (cũng không phải họ), bạn cần cung cấp bằng chứng chứng minh bạn đã có được thẻ xanh cho các mục đích hợp pháp. Bạn có thể làm điều này bằng cách cung cấp tài liệu cho thấy bạn đã tham gia cuộc sống của bạn với nhau.
    • Có một đứa trẻ cùng nhau chứng minh ý định dài hạn này để ở cùng nhau, nhưng không bắt buộc bạn có con. Việc tham gia tài khoản tài chính hoặc bảo hiểm là một ví dụ điển hình về chia sẻ tài sản và nợ. Nhưng ngay cả những hồ sơ cho thấy bạn sống chung với nhau như hồ sơ điện thoại, đám cưới và các kỳ nghỉ đều thể hiện điều này.
    1. Các báo cáo tài chính:
    • Gửi tài liệu cho thấy bạn đã mua mọi thứ cùng nhau (ví dụ: ô tô, thiết bị gia dụng, đồ đạc, v.v.), vay vốn với nhau hoặc chia sẻ vốn cổ phần trong một tài khoản là rất hữu ích. Ví dụ có thể bao gồm: các khoản tiết kiệm và kiểm tra chung có lịch sử giao dịch, báo cáo thẻ tín dụng chung, các bản khai thuế chung của liên bang và tiểu bang, tiêu đề xe cho thấy quyền sở hữu chung và các khoản vay chung khác.
      [​IMG]
      Các yêu cầu để được gia hạn thẻ xanh
    1. Bảo hiểm:
    • Nếu bạn có (hoặc có) chính sách bảo hiểm chung cho thấy người phối ngẫu kia là người thụ hưởng, hãy cung cấp các bản sao của các hồ sơ này. Tất cả các loại bảo hiểm đều được áp dụng: bảo hiểm y tế, nha khoa, tàn tật, tự động, cuộc sống, nhà cửa, và bảo hiểm của người thuê nhà. Ví dụ có thể bao gồm các hồ sơ mở tài khoản (ví dụ: đơn đăng ký, báo giá và mẫu đăng ký), chính sách và hóa đơn / báo cáo tài khoản. Nếu bạn có nhiều báo cáo cho cùng một chính sách / tài khoản, hãy lấy mẫu khoảng 10 bản ghi có thời gian dài nhất có thể. (Chẳng hạn, sử dụng câu lệnh đầu tiên mà chồng / vợ được đặt tên và kèm theo lần gần đây nhất.)
    1. Hình ảnh
    • Bạn có thể gửi 10-20 bức ảnh của cặp vợ chồng với nhau. Ví dụ có thể bao gồm hình ảnh đám cưới, đi du lịch, các sự kiện đặc biệt với gia đình và bạn bè, vv (Bạn cũng nên viết tay, ghi tên địa điểm, tên và ngày tháng ở mặt sau của bức ảnh.) Hãy nhớ rằng, bức ảnh trở thành bằng chứng thuyết phục hơn nếu họ xác định rằng bạn chi tiêu cuộc sống của bạn với nhau bằng cách tham gia các hoạt động gia đình và xã hội với cộng đồng (ví dụ như tôn giáo, bạn bè, trường học, v.v.).
    • Các mục trên là một số tài liệu phổ biến và hữu ích nhất cho việc chứng minh cuộc hôn nhân trung thành của bạn, nhưng nó không phải là một danh sách đầy đủ. Có bằng chứng khác có thể được sử dụng nếu bạn cảm thấy nó cải thiện trường hợp của bạn.
    • Bản khai chứng minh có thể giúp hỗ trợ các loại bằng chứng chính được liệt kê ở trên. Bạn có thể cung cấp lời tuyên thệ cam kết hoặc xác nhận bởi những người đã biết cả hai bạn kể từ khi cư trú có điều kiện của bạn được cấp và có kiến thức cá nhân về hôn nhân và mối quan hệ của bạn. (Những người này có thể được yêu cầu phải làm chứng trước một nhân viên di trú về những thông tin có trong bản tuyên thệ). Để biết thêm thông tin, hãy đọc Làm thế nào để Viết Thư Hỗ trợ I-751.
    • Bạn cần bao nhiêu tài liệu? Không có số tiền yêu cầu. Nói chung, càng nhiều càng tốt. Mục tiêu của bạn là cung cấp bằng chứng quá sức cho thấy bạn có một cuộc hôn nhân trung thành và tránh cuộc phỏng vấn I-751.
      [​IMG]
      Bạn cần tìm hiểu kỹ các thông tin khi gia hạn
     

    Chia sẻ trang này

  2. thuanthienpvc

    thuanthienpvc Member

    Tham gia ngày:
    11/3/18
    Thảo luận:
    312
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Chuyên cung cấp Thùng phuy nhựa, thùng phuy sắt:
    Thùng phuy nhựa 120 lít
    Bồn chứa nước
    Thùng phuy nhựa 50 lít
    Thùng phi nhựa
    Thùng phuy nhựa có đai sắt
    ...

    CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THUẬN THIÊN
    (THUAN THIEN PRO CO.,LTD)
    Địa chỉ: Số 07, Lô M Khu Dân Cư Thới An, Đường Lê Thị Riêng, phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh (Tìm vị trí)

    Mã số thuế: 0313728887 (31/03/2016)

    Người ĐDPL: Võ Văn Quyết

    Ngày hoạt động: 05/04/2016

    Giấy phép kinh doanh: 0313728887

    Website: thuanthienpvc.com - ĐT: (08) 22117699
     
  3. thuanthienpvc

    thuanthienpvc Member

    Tham gia ngày:
    11/3/18
    Thảo luận:
    312
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Chuyên cung cấp Thùng phuy nhựa, thùng phuy sắt:
    Thùng phuy nhựa 120 lít
    Bồn chứa nước
    Thùng phuy nhựa 50 lít
    Thùng phi nhựa
    Thùng phuy nhựa có đai sắt
    ...

    CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THUẬN THIÊN
    (THUAN THIEN PRO CO.,LTD)
    Địa chỉ: Số 07, Lô M Khu Dân Cư Thới An, Đường Lê Thị Riêng, phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh (Tìm vị trí)

    Mã số thuế: 0313728887 (31/03/2016)

    Người ĐDPL: Võ Văn Quyết

    Ngày hoạt động: 05/04/2016

    Giấy phép kinh doanh: 0313728887

    Website: thuanthienpvc.com - ĐT: (08) 22117699
     
  4. phamdannguyen3

    phamdannguyen3 Member

    Tham gia ngày:
    27/2/18
    Thảo luận:
    122
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nam
    Thiết kế web theo yêu cầu trọn gói 1tr800 vnđ (web bán hàng, giới thiệu dịch vụ công ty, web du lịch, web khách sạn...)

    Tặng 01 tên miền quốc tế sử dụng trong 01 năm
    Tặng 01 hosting máy chủ Việt Nam sử dụng trong 01 năm
    Giao diện tương thích tất cả thiết bị di động, chuẩn SEO 100%
    Bảo hành không thời hạn khi bạn còn sử dụng web trên hosting của chúng tôi

    Home: DNKSoft . net (bỏ dấu cách để vào trang chủ của chúng tôi)
    ĐT: 0936.806.111 (Zalo,Viber) - 0986.184.211
    Địa Chỉ nhóm kỹ thuật: 134/15 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, Sài Gòn
     
Đang tải...

Chia sẻ trang này