1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

    Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Định cư Úc theo diện bảo lãnh và những điều bạn cần biết

Thảo luận trong 'Định cư Úc' bắt đầu bởi Mèo Lười, 7/12/17.

  1. Mèo Lười

    Mèo Lười Moderator

    Tham gia ngày:
    27/7/17
    Thảo luận:
    299
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nữ
    Nếu bạn hủy bỏ thị thực hiện tại, bạn sẽ trở thành một người không phải là công dân bất hợp pháp. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không đủ điều kiện để nhận thị thực Bridging A, B hoặc C và thường chỉ được xem xét cho một thị thực Bridging E. Bạn sẽ không được cấp thị thực chuyển tiếp trong trường hợp này và sẽ phải nộp đơn xin thị thực Bridging E.
    Định cư Úc theo diện bảo lãnh
    bao gồm hôn phối, đối tác độc thân / người cùng giới tính. Di cư của phụ huynh : Thị thực này cho phép cha mẹ di cư đến Úc để được ở với con cái họ đang sinh sống tại Úc. Thị thực này yêu cầu bạn phải được con của bạn hoặc một nhà tài trợ đủ điều kiện khác ở Úc bảo trợ.


    [​IMG]
    Định cư Úc đang thu hút rất nhiều sự chú ý
    1. Các loại định cư Úc theo diện bảo lãnh:
    • Gia đình New Zealand được tài trợ: Mục đích của thị thực này là cho phép công dân không phải New Zealand đi du lịch và sinh sống tại Úc với một thành viên gia đình công dân New Zealand là người có thị thực Loại Đặc biệt. Thị thực Loại Đặc biệt (cấp thị thực 444) là một thị thực tạm thời được cấp tự động cho các công dân New Zealand đến Úc những người không có thị thực định cư Úc.
    • Quan hệ còn lại: Thị thực này dành cho những người mà chỉ có người thân gần nhất thường cư trú ở Úc và là công dân Úc, thường trú nhân Úc hoặc công dân New Zealand hợp lệ. Thị thực này yêu cầu bạn phải được bảo trợ bởi một thân nhân hợp lệ (hoặc người phối ngẫu hợp lệ của người thân của bạn), ở Úc.
    • Người chăm sóc: Thị thực này dành cho những người cần thiết để chăm sóc người thân ở Úc hoặc một thành viên của gia đình họ có tình trạng sức khoẻ. Thị thực này yêu cầu đương đơn được bảo trợ bởi thân nhân người Úc hoặc người bạn đời họ hàng của họ.
    • Di cư của trẻ em: Thị thực này là một thị thực vĩnh viễn cho phép trẻ em đi du lịch và ở lại Úc, cùng với cha mẹ của họ cũng là người đỡ đầu của họ. Phụ huynh phải là công dân Úc, thường trú nhân hoặc một công dân New Zealand hợp lệ.
    • Người phụ thuộc tương đối cao tuổi: Thị thực này dành cho những người:
    • Người cao tuổi (yêu cầu độ tuổi được áp dụng)
    • Tùy thuộc về mặt tài chính đối với một người bà con ở Úc trong một khoảng thời gian hợp lý
    • Độc thân, chưa bao giờ lập gia đình hoặc tham gia vào mối quan hệ thực tế, hoặc góa bụa, ly dị hoặc tách biệt chính thức với người phối ngẫu.
    • Các thành viên trong gia đình của người cao niên có liên quan cũng có thể được đưa vào đơn nếu họ đáp ứng các yêu cầu nhất định.
    • Orphan Relative: Thị thực này dành cho trẻ em dưới 18 tuổi mà cha mẹ không thể chăm sóc cho họ. Nó cho phép một đứa trẻ mồ côi có quan hệ họ hàng ở lại Úc.


      [​IMG]
      Bảo lãnh cha mẹ, con cái cùng đi định cư để họ có thể sống cùng nhau
    1. Visa dành cho chương trình định cư Úc theo diện bảo lãnh:
      • Thị thực đối tác hôn phối (subclass 820 và 801):
    • Tính năng, đặc điểm:
    • Các thị thực của đối tác (các lớp 820 và 801) cho phép đối tác hoặc vợ / chồng của một công dân Úc, thường trú nhân tại Úc hoặc công dân New Zealand đủ điều kiện để sinh sống tại Úc.
    • Thị thực của Đối tác tạm thời (phân lớp 820) được cấp trước và cho phép bạn ở lại Úc trong khi xử lý visa visa thường trú (subclass 801).
    (Lưu ý: Các tài liệu bạn cần cung cấp có thể được tìm thấy trong “Làm theo các bước sau”.)

    • Đủ điều kiện bạn phải có gia đình hoặc trong một mối quan hệ với:
    • Một công dân Úc
    • Một thường trú nhân Úc
    • Một công dân New Zealand hợp lệ.
    • Hôn nhân của bạn phải có hiệu lực theo luật Úc. Điều này có nghĩa là bạn phải có sự cho phép của phụ huynh nếu bạn 16 hoặc 17 tuổi.
    • Bạn phải có mối quan hệ thực tế ít nhất 12 tháng.
    • Thời gian lưu trú:
    • Trên thị thực 820 tạm thời, bạn có thể ở lại cho đến khi có quyết định được thực hiện đối với thị thực Đối tác vĩnh viễn (đơn vị cấp thị thực 801).
    • Trên thị thực 801 thường trú, bạn có thể ở lại vĩnh viễn.
    • Giá cả: Từ 7.000 AUD
      • Các bước đăng kí visa định cư Úc theo diện bảo lãnh:


        [​IMG]
        Định cư Úc diện bảo lãnh mang đến cho nhiều người cuộc sống hạnh phúc
    • Các tài liệu:
    • Bạn cần phải cung cấp tất cả các tài liệu, ngoại trừ các tài liệu ký tự, ngay cả khi bạn đã cung cấp một Thị thực Hôn nhân Triển vọng (phân lớp 300).
    • Hồ sơ của đương đơn
    • Tài liệu của nhà tài trợ
    • Người phụ thuộc dưới 18 tuổi
    • Phụ thuộc 18 tuổi trở lên
      • Ứng dụng
    • Đăng ký trực tuyến bạn phải:
    • Ở Úc khi bạn nộp đơn xin thị thực
    • Có hộ chiếu hợp lệ.
    • Trước khi bạn bắt đầu ứng dụng, hãy tìm hiểu:
    • Cách bạn áp dụng
    • Làm thế nào để nộp lệ phí nộp đơn
    • Làm thế nào để đính kèm tài liệu
    • Về số tham chiếu giao dịch
    • Giữ mẫu bảo trợ trực tuyến. Bạn có thể nộp đơn xin bảo trợ trực tuyến sau khi người phối ngẫu của bạn đã nộp đơn xin thị thực và cung cấp cho bạn Số tham chiếu giao dịch (TRN) hoặc ID ứng dụng của bạn. Bạn có thể nộp mẫu bằng ImmiAccount của đối tác hoặc ImmiAccount của chính bạn.
    • Cung cấp giấy chứng nhận cảnh sát: Chúng tôi có thể yêu cầu bạn cung cấp giấy chứng nhận cảnh sát.
    • Cung cấp sinh trắc học: Bạn có thể cần phải cung cấp sinh trắc học (dấu vân tay và ảnh). Chúng tôi sẽ cho bạn biết nếu bạn cần cung cấp cho họ.
    • Kiểm tra sức khỏe: Bạn có thể cần phải kiểm tra sức khoẻ. Chúng tôi sẽ cho bạn biết nếu bạn cần chúng. Có thêm thông tin về séc y tế.
    • Gửi thêm thông tin hoặc tài liệu: Nếu bạn không bao gồm tất cả các tài liệu khi bạn áp dụng, cung cấp cho họ ngay khi bạn có thể:
    • Thông qua ImmiAccount của bạn nếu bạn áp dụng trực tuyến (ưu tiên)
    • Từ địa chỉ email mà bạn cung cấp trong đơn đăng ký của bạn
    Chúng tôi cũng có thể yêu cầu bạn cung cấp thêm thông tin.

    • Nếu visa hiện tại của bạn hết hạn:
    • Nếu thị thực hiện tại của bạn chấm dứt trước khi bạn được cấp visa đối tác tạm thời, bạn có thể ở lại Úc trên thị thực Bridging A (BVA). Bạn không phải nộp đơn xin BVA; nó được tự động được cấp khi bạn nộp đơn xin visa đối tác. BVA bắt đầu khi thị thực tạm thời kết thúc.
    • BVA không cho phép bạn ra nước ngoài và trở lại. Nếu bạn muốn đi du lịch ra khỏi Úc và trở lại, xin một Bridging visa B (BVB).
    • BVAs và BVBs được cấp cho người xin thị thực này cho phép bạn:
    • Làm việc ở Úc
    • Học tại Úc (không có hỗ trợ của chính phủ)
    • Ghi danh vào Medicare, chương trình chăm sóc sức khoẻ của Úc.
    • Nếu bạn hủy bỏ một thị thực hiện tại: Nếu bạn hủy bỏ thị thực hiện tại, bạn sẽ trở thành một người không phải là công dân bất hợp pháp. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không đủ điều kiện để nhận thị thực Bridging A, B hoặc C và thường chỉ được xem xét cho một thị thực Bridging E. Bạn sẽ không được cấp thị thực chuyển tiếp trong trường hợp này và sẽ phải nộp đơn xin thị thực Bridging E.
    • Du lịch nước ngoài: Bạn phải cho chúng tôi biết nếu bạn muốn đi du lịch bên ngoài nước Úc.
    • Bạn có thể đi ra nước ngoài và trở lại nếu thị thực hiện tại của bạn cho phép bạn. Nếu bạn có thị thực du lịch, eVisitor hoặc ETA thì thời gian lưu trú của bạn sẽ bắt đầu lại khi bạn trở về Úc. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không được cấp thị thực Bridging A cho đến khi kết thúc thời gian lưu trú của bạn (thường là khoảng ba tháng).
    • Bạn không thể đi ra nước ngoài và trở lại nếu bạn có Thị Thực Bridging A (BVA). Nếu bạn muốn đi ra khỏi nước Úc và nhập lại, xin một thị thực Bridging B (BVB).
    • Nếu bạn có thị thực du lịch, eVisitor hoặc ETA và nhập cảnh Úc trong quá trình gia công, thị thực của bạn sẽ kết thúc khi thời gian lưu trú (thường là ba tháng). Điều này sẽ ảnh hưởng đến khả năng hội đủ điều kiện của bạn cho một Bridging Visa A. Thông tin thêm về việc chuyển tiếp visa là gì.
    1. Tại sao bạn nên chọn luật sư tư vấn chương trình định cư Úc theo diện bảo lãnh?
    • Luật sư có kinh nghiệm trong việc cung cấp tư vấn và xử lý các vấn đề di cư đối tác một cách chuyên nghiệp và nhạy cảm. Họ đã giúp nhiều cặp vợ chồng ở lại vĩnh viễn tại Úc ngay cả trong những tình huống mà họ không dành thời gian có chất lượng với nhau.
    [​IMG]
    Visa gia đình
     

    Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này