1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

    Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Định cư Úc diện visa 188

Thảo luận trong 'Định cư Úc' bắt đầu bởi thitran, 23/4/18.

  1. thitran

    thitran Moderator

    Tham gia ngày:
    29/3/18
    Thảo luận:
    181
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Úc nổi tiếng với một xã hội ổn định, an ninh tốt, dân cư thân thiện, cơ hội việc làm hấp dẫn cùng các chính sách an sinh xã hội tuyệt vời… nên định cư Úc được coi là điểm dừng chân lý tưởng của nhiều công dân trên thế giới. Định cư Úc diện visa 188 hướng đến các doanh nhân và nhà đầu tư có ý định kinh doanh, quản lý một doanh nghiệp ở Úc hoặc đầu tư vào trái phiếu của chính quyền bang.

    [​IMG]

    Định cư Úc diện visa 188 hướng đến các doanh nhân và nhà đầu tư

    1.Diện visa 188 đầu tư mức 1.500.000 AUD
    Dưới 55 tuổi
    Đạt tối thiểu 65 điểm theo Thang điểm di trú *
    Phải được một trong các bang tại Úc bảo lãnh.
    Có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm quản lý
    Một trong 5 năm tài chính trước ngày nộp đơn, người đứng đơn phải trực tiếp quản lý doanh nghiệp và thỏa 1 trong 2 điều kiện sau:
    + Sở hữu tài sản trong doanh nghiệp (bao gồm của cả vợ/chồng)

    + Trực tiếp quản lý việc kinh doanh mà vốn đầu tư đạt tối thiểu 1.500.000 AUD.

    Hai năm trước ngày nộp đơn, giá trị tài sản (bao gồm của cả vợ/chồng) phải đạt tối thiểu 2.250.000 AUD.
    Trước khi có quyết định cấp visa định cư Úc, người đứng đơn phải đầu tư 1.500.000 AUD vào trái phiếu nhà nước diện bảo lãnh. Khảo đầu tư này được đảm bảo bởi chính quyền của bang và lãi suất trung bình từ 1,8 – 3,7% mỗi năm (được hoàn lại sau 4 năm).
    [​IMG]

    Trước khi có quyết định cấp visa, người đứng đơn phải đầu tư 1.500.000 AUD vào trái phiếu nhà nước diện bảo lãnh

    *Thông tin chi tiết về thang điểm di trú có tại trang dưới tài page này.

    2.Diện visa 188 đầu tư mức 5.000.000 AUD
    • Không giới hạn độ tuổi hoặc yêu cầu trình độ tiếng Anh tối thiểu.
    • Không cần thỏa 65 điểm theo Thang điểm di trú
    • Người đứng đơn được gia hạn visa 2 lần, mỗi lần 2 năm
    • Trước khi có quyết định cấp visa định cư Úc, người đứng đơn phải đầu tự 5.000.000 AUD vào các khoản đầu tư theo chỉ định của chính phủ.
    3.Diện doanh nhân
      • Dưới 55 tuổi
      • Đạt tối thiểu 65 điểm theo Thang điểm di trú *
      • Phải được một trong các bang tại Úc bảo lãnh.
      • 2 trong số 4 năm trước ngày nộp đơn, doanh thu hàng năm (cho phép cộng tối đa doanh số của 2 công ty) đạt tối thiểu 500.000 AUD và phần trăm cổ phẩn (cả vợ/chông) tối thiểu phải đạt:
    + 51% | Nếu doanh thu hàng năm dưới 400.000 AUD

    + 30% | Nếu doanh thu hàng năm trên 400.000 AUD

    + 10% | Nếu công ty đã công khai niêm yết, lên sàn chứng khoán.

    + Tổng giá trị tài sản và vốn sở hữu trong doanh nghiệp phải đạt tối thiểu 800.000 AUD

    Doanh nhân có visa 188 có thể nộp đơn xin định cư Úc chính thức sau ít nhất 2 năm nếu sở hữu doanh nghiệp và đáp ứng đủ điều kiện của visa 888 hoặc có thể xin gia hạn thêm 2 năm khi visa 188 hết hạn nhưng chưa đáp ứng đủ điều kiện của visa 888. Việc gia hạn này chỉ được thực hiện 1 lần duy nhất.

    [​IMG]

    Doanh nhân có visa định cư Úc 188 có thể nộp đơn xin định cư chính thức sau ít nhất 2 năm nếu sở hữu doanh nghiệp

    Trước khi có quyết định cấp visa, người đứng đơn phải đầu tư 1.500.000 AUD vào trái phiếu nhà nước diện bảo lãnh. Khảo đầu tư này được đảm bảo bởi chính quyền của bang và lãi suất trung bình từ 1,8 – 3,7% mỗi năm (được hoàn lại sau 4 năm).

    Visa 188 có 3 nhánh chính:
    Visa 188A – Doanh nhân bảo lãnh: Phù hợp với ứng viên đã có kinh nghiệm kinh doanh và cam kết sở hữu doanh nghiệp mới hoặc doanh nghiệp đang hoạt động tại Úc.

    • Điều kiện đương đơn xin định cư Úc visa 188A:
    – Người đứng đơn dưới 55 tuổi.
    – Điểm hồ sơ đạt tối thiểu 65 điểm theo Thang điểm Di trú Úc.
    – Hồ sơ phải được một trong các bang/vùng lãnh thổ của Úc bảo lãnh.
    – 2 trong 4 năm tài chính trước thời điểm nộp đơn, doanh thu hàng năm của công ty (có thể tính đến 2 công ty) phải đạt tối thiểu 500.000 AUD, đồng thời phần trăm cổ phần (cả vợ/chồng) phải đạt tối thiểu 51% nếu doanh thu hàng năm dưới 400.000 AUD, 30% nếu doanh thu trên 400.000 AUD và 10% nếu công ty niêm yết chứng khoán.
    – Tổng giá trị tài sản và vốn sở hữu trong doanh nghiệp đạt tối thiểu 800.000 AUD.

    Visa 188B – Đầu tư Bảo lãnh: Hướng đến các nhà đầu tư/doanh nhân có kinh nghiệm đầu tư hoặc điều hành doanh nghiệp tốt. Người đứng đơn phải cam kết đầu tư 1,5 triệu AUD vào Trái phiếu bang mà mình được bảo lãnh, đồng thời duy trì đầu tư suốt thời hạn 4 năm của visa tạm trú.

    • Điều kiện đương đơn xin định cư Úc visa 188B:
    – Người đứng đơn dưới 55 tuổi.
    – Điểm hồ sơ đạt tối thiểu 65 điểm theo Thang điểm Di trú Úc.
    – Hồ sơ phải được một trong các bang/vùng lãnh thổ của Úc bảo lãnh.
    – Người đứng đơn có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm quản lý trong lĩnh vực kinh doanh hoặc đầu tư.
    – Tối thiểu 1 trong 5 năm tài chính trước ngày nộp đơn người đứng đơn phải thỏa mãn 1 trong 2 điều kiện sau:
    Trực tiếp điều hành một doanh nghiệp hoạt động tốt, trong đó tổng cổ phần (của vợ/chồng) phải đạt tối thiểu 10%.
    Trực tiếp quản lý một hoạt động kinh doanh/đầu tư với vốn đầu tư tối thiểu đạt 1,5 triệu AUD.
    – Trong vòng 2 năm tài chính trước ngày nộp đơn, tổng giá trị tài sản (của cả vợ/chồng) phải đạt tối thiểu 2,25 triệu AUD.
    – Cam kết đầu tư 1.5 triệu AUD vào Trái phiếu của bang bảo lãnh khi có thư mời đầu tư và phải duy trì liên tục khoản đầu tư này trong suốt thời hạn 4 năm của visa tạm trú. Đầu tư vào Trái phiếu được đảm bảo bởi chính quyền bang với mức lãi suất dao động từ 1,7% – 2,2%/năm tùy từng bang và sẽ được hoàn trả sau 4 năm.

    [​IMG]

    Trong vòng 2 năm tài chính trước ngày nộp đơn, tổng giá trị tài sản (của cả vợ/chồng) phải đạt tối thiểu 2,25 triệu AUD

    Visa 188C – Đầu tư trọng yếu: Khuyến khích các nhà đầu tư có khả năng đầu tư tối thiểu 5 triệu AUD vào các khoản đầu tư theo chỉ định của Chính phủ Úc.

    – Người đứng đơn không bị giới hạn về độ tuổi hoặc trình độ tiếng Anh.
    – Điểm hồ sơ không cần đạt tối thiểu 65 điểm theo Thang điểm Di trú Úc.
    – Cam kết đầu tư 5 triệu AUD vào các khoản đầu tư theo chỉ định của Chính phủ Úc khi có thư mời đầu tư và phải duy trì liên tục khoản đầu tư này trong suốt thời hạn 4 năm của visa tạm trú.
    – Visa định cư Úc được gia hạn tối đa 2 lần với thời hạn 2 năm/lần.
     

    Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này