1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

    Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Định cư Úc diện đầu tư doanh nhân

Thảo luận trong 'Định cư Úc' bắt đầu bởi thitran, 26/4/18.

  1. thitran

    thitran Moderator

    Tham gia ngày:
    29/3/18
    Thảo luận:
    181
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Hầu hết đương đơn nhập cư vào Úc bằng Visa tạm trú 4 năm diện định cư doanh nhân, sau khi thỏa mãn các điều kiện được quy định trong hoạt động kinh doanh và đầu tư, đương đơn có thể nộp đơn xin quyền thường trú nhân. Những chương trình này dành cho chủ doanh nghiệp, nhà quản lý cấp cao và các nhà đầu tư.

    Visa định cư Úc diện đầu tư kinh doanh có một số loại sau:

    – Visa 132 – Doanh nhân tài năng
    – Visa 188 – Đầu tư và kinh doanh sáng tạo (tạm trú)
    – Visa 888 – Đầu tư và kinh doanh sáng tạo (thường trú)
    – Visa 890 – Doanh nhân độc lập
    – Visa 891 – Đầu tư độc lập
    – Visa 892 – Doanh nhân có bảo lãnh
    – Visa 893 – Đầu tư có bảo lãnh

    [​IMG]

    Định cư Úc diện đầu tư kinh doanh

    1.Đối tượng của chương trình định cư đầu tư/doanh nhân tại Úc:
    • Các cổ đông, chủ doanh nghiệp có kinh nghiệm kinh doanh/quản trị doanh nghiệp thành công.
    • Các nhà đầu tư đã có kinh nghiệm đầu tư vào cổ phiếu, bất động sản, góp vốn doanh nghiệp, tài chính hay vàng.
    • Đủ tài chính để đầu tư hoặc kinh doanh tại Úc.
    • Mong muốn ổn định cuộc sống tại Úc.
    • Chủ doanh nghiệp phải đăng ký theo đúng quy trình đăng ký doanh tại Úc.
    • này, đương đơn và gia đình được phép xin các loại visa thường trú vĩnh viễn tại Úc.
    2.Điều kiện tham gia định cư Úc

    Điều kiện để tham gia định cư Úc diện đầu tư doanh nhân tại Việt Nam

    • Bạn phải dưới 55 tuổi. Tuy nhiên, điều kiện này có thể được miễn nếu dự án kinh doanh của bạn được đánh giá đem lại lợi ích kinh tế vượt bậc cho Úc.
    • Bạn phải đạt ít nhất 65 điểm trên thang điểm của Úc
    • Trong vòng 2 năm trước ngày được cấp thư bảo lãnh từ chính quyền Úc, bạn phải sở hữu cổ phần của một doanh nghiệp hoạt động ổn định trong ít nhất 2 năm hoặc phải sở hữu công ty có doanh thu mỗi năm đạt tối thiểu 500.000 AUD.
    • Bạn phải có sự nghiệp kinh doanh thành công.
    • Vào thời điểm được cấp thư bảo lãnh, bạn và vợ/chồng của bạn phải có tổng tài sản (đã trừ thuế) ít nhất là 800.000 AUD có được từ nguồn hợp pháp.
    • Chưa từng tham gia bất kỳ hoạt động phạm pháp nào.
    • Bạn và gia đình phải đáp ứng yêu cầu về sức khoẻ.
    • Bạn và gia đình không có bất kỳ khoản vay nợ còn tồn đọng nào với Chính phủ Úc hoặc phải thanh toán đầy đủ các khoản vay trước đây.
    • Trước khi nộp hồ sơ, bạn và gia đình phải có thư mời /thư bảo lãnh của một tiểu bang thuộc Úc. Để có thư mời, bạn phải nộp Thư Nguyện vọng để chính quyền duyệt.
    [​IMG]

    Bạn phải đạt ít nhất 65 điểm trên thang điểm của Úc để tham gia chương trình định cư Úc diện doanh nhân

    Điều kiện tại Úc

    • Sở hữu cổ phần trong doanh nghiệp mà bạn sẽ điều hành tại Úc theo như kế hoạch kinh doanh:
      Sở hữu 51% nếu doanh thu mỗi năm thấp hơn 400.000 AUD
      Sở hữu 30% nếu doanh thu mỗi năm từ 400.000 AUD trở lên
      Sở hữu 10% nếu doanh nghiệp đã niêm yết trên sàn
    • Lưu ý: Nếu doanh nghiệp này cung cấp các dịch vụ chuyên môn, dịch vụ kỹ thuật hoặc dịch vụ thương mại, thì bạn phải dành phân nửa thời gian tại doanh nghiệp này để tham gia trực tiếp vào việc cung cấp các dịch vụ nêu trên, thay vì chỉ dành toàn bộ thời gian cho việc quản lý chung.
    • Bạn có ý định rõ ràng về việc duy trì chức vụ quản lý tại một công ty ở Úc.
      Bạn và gia đình phải sống tại tiểu bang hoặc vùng lãnh thổ tại Úc, nơi phát hành bảo lãnh xin thị thực.
    [​IMG]

    Trong vòng 2 năm sau khi được cấp thị thực, bạn và gia đình phải chuyển toàn bộ số tài sản trị giá ít nhất 800.000 AUD qua Úc bằng phương thức hợp pháp

    Lưu ý quan trọng:
    • - Nếu doanh nghiệp này cung cấp các dịch vụ chuyên môn, dịch vụ kỹ thuật hoặc dịch vụ thương mại, thì bạn phải dành phân nửa thời gian tại doanh nghiệp này để tham gia trực tiếp vào việc cung cấp các dịch vụ nêu trên, thay vì chỉ dành toàn bộ thời gian cho việc quản lý chung.
    • - Bạn có ý định rõ ràng về việc duy trì chức vụ quản lý tại một công ty ở Úc.
    • - Bạn và gia đình phải sống tại tiểu bang hoặc vùng lãnh thổ tại Úc, nơi phát hành bảo lãnh xin thị thực.
    • - Trong vòng 2 năm sau khi được cấp thị thực, bạn và gia đình phải chuyển toàn bộ số tài sản trị giá ít nhất 800.000 AUD qua Úc bằng phương thức hợp pháp.
    3.Phí xin visa định cư Úc theo diện đầu tư

    [​IMG]

    Phí xin visa định cư Úc theo diện đầu tư

    Phí nộp đơn

    - Đương đơn: 4675 AUD

    - Vợ/Chồng, Con phụ thuộc hoặc Thân nhân phụ thuộc trên 18 tuổi: 2340 AUD/ ngườ

    - Con cái hoặc Thân nhân phụ thuộc dưới 18 tuổi: 1170 AUD/ người

    Phí cộng thêm dành cho người trên 18 tuổi không sử dụng được tiếng anh (Chỉ được gia hạn 1 lần)

    - Đương đơn: 9795 AUD

    - Người đi kèm: 4890 AUD/ người

    Phí gia hạn

    - Đương đơn: 575 AUD

    - Vợ/Chồng, Con phụ thuộc hoặc Thân nhân phụ thuộc trên 18 tuổi: 290 AUD/ ngườ

    - Con cái hoặc Thân nhân phụ thuộc dưới 18 tuổi: 145 AUD/ người

    Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin định cư Úc diện đầu tư doanh nhân liên tục, các bạn hãy cập nhật liên tục nhé!
     

    Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này