1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

    Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Định cư Úc diện đầu tư cần thời gian thế nào?

Thảo luận trong 'Định cư Úc' bắt đầu bởi Uy Vũ, 13/3/18.

  1. Uy Vũ

    Uy Vũ Moderator

    Tham gia ngày:
    9/8/17
    Thảo luận:
    280
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    Chính sách định cư Úc diện đầu tư được biết đến với hình thức visa 188 hay được gọi với tên chương trình Đầu tư và Đổi mới kinh doanh. Chương trình này hướng đến đối tượng là những doanh nhân hay nhà đầu tư nước ngoài có mong muốn định cư tại Úc thông qua việc đầu tư vào thị trường Trái phiếu bang tại đây. Tuy nhiên hình thức của visa này chỉ là visa tạm trú với thời hạn là 4 năm nhưng ứng viên có thể xin gia hạn thêm 2 năm nữa và nếu như đáp ứng được các yêu cầu mà chính sách đề ra có thể nộp đơn xin visa thường trú vĩnh viễn cũng chính là visa 888.
    [​IMG]


    Dĩ nhiên đã nhập cư nước ngoài thì ai cũng muốn có thể mang thân nhân cùng định cư. Tuy nhiên có phải chính sách định cư nào cũng có thể mang theo người thân hay không? Cùng tìm hiểu thời gian xét duyệt cũng như đối tượng được bảo lãnh cũng nhập cư với ứng viên khi tham gia chính sách định cư Úc diện đầu tư nhé.

    [​IMG]

    Đôi nét về chính sách định cư Úc diện đầu tư
    Chính sách định cư Úc diện đầu tư được biết đến với hình thức visa 188 hay được gọi với tên chương trình Đầu tư và Đổi mới kinh doanh. Chương trình này hướng đến đối tượng là những doanh nhân hay nhà đầu tư nước ngoài có mong muốn định cư tại Úc thông qua việc đầu tư vào thị trường Trái phiếu bang tại đây. Tuy nhiên hình thức của visa này chỉ là visa tạm trú với thời hạn là 4 năm nhưng ứng viên có thể xin gia hạn thêm 2 năm nữa và nếu như đáp ứng được các yêu cầu mà chính sách đề ra có thể nộp đơn xin visa thường trú vĩnh viễn cũng chính là visa 888.

    Điểm đặc biệt của chính sách này là thời gian thụ lý hồ sơ nhanh, loại hình đầu tư đang dạng và ứng viên có thể lựa chọn loại hình đầu tư phù hợp với khả năng tài chính của bản thân. Nguyên nhân là do visa 188 được chia thành 3 loại nhỏ hơn nhưng vẫn chung mục đích là đẩy mạng kinh tế của tỉnh bang được đầu tư và giúp ứng viên có quyền lợi về giáo dục, y tế cũng như nhiều chính sách an sinh xã hội khác. Cụ thể 3 loại visa của chính sách này như sau:

    + Visa 188AVisa đổi mới doanh nghiệp: Đối tượng của visa này là những người đã có kinh nghiệm về kinh doanh và muốn được thiết lập, phát triển cũng như quản lý một doanh nghiệp đang hoạt động trước đó tại Úc.

    + Visa 188BVisa đầu tư thông thường: áp dụng với những đối tượng là người đã có kinh nghiệm về đầu tư, kinh doanh tốt doanh nghiệp. Quan trọng là người này phải có tiềm lực về kinh tế khi cam kết đầu tư 1,5 triệu AUD vào Trái phiếu bang mà mình được bảo lãnh. Việc đầu tư này sẽ phải được duy trì trong suốt quá trình 4 năm tạm trú.

    + Visa 188C– Đầu tư Trọng yếu: áp dụng cho những đối tượng có kinh nghiệm quản lý và đầu tư tốt. Hơn nữa những người này cần phải có tiềm lực kinh tế cao hơn nữa khi chấp nhận đầu tư tối thiểu 5 triệu AUD vào các khoản đầu tư theo chỉ định của Chính phủ Úc.

    Thời gian và đối tượng tham gia chính sách
    [​IMG]

    Điều mà hầu hết những ứng viên tham gia vào chính sách định cư Úc theo diện đầu tư đều quan tâm chính là thời gian xử lý hồ sơ cũng như những ai được bảo lãnh cũng nhập cư. Về đối tượng được bảo lãnh phải là người phụ thuộc của ứng viên tham gia vào chính sách cũng chính là vợ hoặc chồng cùng con dưới 25 tuổi và vẫn trong quá trình đi học đồng thời phụ thuộc tài chính với ứng viên. Như vậy nếu đáp ứng được điều kiện này thì những người này sẽ được phép cùng nhập cư theo chương trình với ứng viên.

    Lợi thế của chính sách định cư Úc theo diện đầu tư được thể hiện khá rõ ràng ở thời gian xử lý hồ sơ. Theo đó ứng viên sẽ chỉ mất tối đa từ 8 đến 10 tháng kể từ thời điểm nộp hồ sơ xin thị thực cho đến khi biết được kết quả bản thân có được chấp nhận hay không. Cụ thể thời gian này bao gồm 1 tháng để nộp hồ sơ xin bảo lãnh bang và khoảng từ 6 đến 9 tháng cho việc chờ xét duyệt hồ sơ chính thức của Sở Di Trú Úc. Sau thời gian này mà ứng viên được chấp nhận thì sẽ nhận được visa tạm trú 188.
     

    Chia sẻ trang này

  2. vusondaugxvn

    vusondaugxvn Member

    Tham gia ngày:
    27/10/17
    Thảo luận:
    44
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Hiện nay cồn thạch và cồn khô được phân phối phổ biến hơn so với gas ở những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn vì đặc điểm an toàn và tiện lợi. Kinh doanh và sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người bắt đầu khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công nghệ làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

    Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
    [​IMG]

    1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

    Hiện tại cồn thạch được phân phối nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Công nghệ làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đầu tư ít. Quy trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn, tiện lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

    Đầu tư cho trang thiết bị làm cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có tiềm lực tiêu thụ cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị tự động tầm 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn.

    2. Quy trình làm Cồn Khô

    Công nghệ làm cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

    Tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn 3 loại cồn khô (có cả cồn khô siêu cháy không chảy nước khi đốt). Các bạn có thể thay đổi được chất lượng cồn trong quy trình làm. Thiết bị làm đơn giản, có thể gia công tại các tiệm Inox. Chỉ cần không gian 16 mét vuông, bạn có thể làm ra 500 kg cồn khô 1 ngày.

    3. Công nghệ làm Cồn Gel

    Cồn gel sản xuất ra khi cháy có hương thơm dễ chịu, không cay mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không cần nhiều thiết bị và đặt khuôn, nhân công sử dụng ít. Chi phí đầu tư bau đầu thấp. Có khả năng sản xuất hơn 1 tấn cồn gel 1 ngày..

    Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

    Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

    Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành)
     
  3. ricejaponica

    ricejaponica New Member

    Tham gia ngày:
    6/12/17
    Thảo luận:
    21
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    SÁNG DA VUI VẺ CẢ RA VỚI BELZ’

    [​IMG]

    Bộ sản phẩm TRỊ MỤN – SÁNG DA toàn diện từ DƯỢC LIỆU Belz’

    Với 3 ưu điểm VƯỢT TRỘI

    Không để lại SẸO

    Không để lại THÂM

    Không để lại MỤN

    ♦YÊU KIỀU trước nữa còn lại của Bạn

    #GỌI NGAY hoặc #COMMENT để được CHUYÊN GIA hỗ trợ 100% hoàn toàn miễn phí

    #Share hay #tag người thân, bạn bè biết BÍ QUYẾT TRỊ MỤN từ chuyên gia

    #ZALO #SMS #VIBER 0906 913 672 để được TƯ VẤN

    SẠCH MỤN TRÊN TỪNG CENTIMET

    #trị_thâm_do_mụn

    #chuyên_gia_trị_mụn
     
Đang tải...

Chia sẻ trang này