1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Định cư Úc diện đầu tư cần điều kiện gì?

Thảo luận trong 'Định cư Úc' bắt đầu bởi Kiến Phong, 31/8/17.

 1. Kiến Phong

  Kiến Phong Moderator

  Tham gia ngày:
  11/8/17
  Thảo luận:
  248
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Bạn phải ở Úc làm người có thị thực tạm thời (thị thực 188) trong Dòng đầu tư đáng kể hoặc Dòng mở rộng của Nhà đầu tư quan trọng trong ít nhất 40 ngày mỗi năm (tính tích lũy) trong khoảng thời gian bạn đã có thị thực tạm thời Hoặc vợ / chồng của bạn đã ở Úc ít nhất 180 ngày trong năm (tính tích lũy) trên cơ sở thời gian người nộp đơn chính đã giữ được thị thực tạm thời của mình.

  Úc xếp thứ ba trong Chỉ số Tự do kinh tế năm 2010, là nền kinh tế lớn thứ 12 trên thế giới. Quốc gia xếp hạng hai trong Chỉ số phát triển con người năm 2011 của Liên Hiệp Quốc, xếp hạng nhất trong Chỉ số thịnh vượng năm 2008 . Toàn bộ các thành phố lớn của Úc đều được đánh giá tốt trong các nghiên cứu đáng sống tương đối toàn cầu;. Giáo dục, y tế, kinh tế và chất lượng sinh hoạt đạt chuẩn và trên chuẩn. Bạn là một doanh nghiệp, bạn nên tìm hiểu về Định cư Úc diện đầu tư để tìm kiếm cho mình những cơ hội tốt nhất.


  [​IMG]
  Đất nước xinh đẹp – Úc
  1. Định cư Úc diện đầu tư cho phép:
  • Định cư Úc Dòng Doanh nghiệp: Tiếp tục sở hữu và quản lý một doanh nghiệp ở Úc
  • Đối với Dòng đầu tư, Dòng đầu tư đáng kể và Dòng đầu tư đặc biệt: Tiếp tục hoạt động kinh doanh và đầu tư tại Úc
  • Đối với Dòng doanh nhân: Tiếp tục hoạt động kinh doanh tại Úc
  1. Điều kiện:
  • Giữ một thị thực 188 hoặc thị thực 444
  • Được chấp nhận bởi một cơ quan chính phủ tiểu bang.
  • Đã sở hữu và điều hành một doanh nghiệp tại Úc trong ít nhất 2 năm (đối với Dòng Đổi mới Doanh nghiệp)
  • Đã có một khoản đầu tư được chỉ định 1,5 triệu AUD trong 4 năm (Dòng đầu tư)
  • Đã tổ chức một khoản đầu tư tuân thủ 5 triệu Đô la Mỹ trong 4 năm (Dòng đầu tư Đáng kể)
  • Đã tổ chức một khoản đầu tư tuân thủ là 15 triệu đô la Úc trong 1 năm (Dòng đầu tư đặc biệt)
  • Đáp ứng các yêu cầu về tài chính và các yêu cầu khác của cùng một dòng của thị thực này.
  [​IMG]
  Tiền Úc – AUD
  – Đối với Dòng đổi mới kinh doanh:

  Để Định cư Úc, bạn phải ở Úc và đã có:

  • Thị thực Đổi mới Kinh doanh và Đầu tư (tạm thời) (thị thực 188) trong Dòng Đổi mới Doanh nghiệp hoặc Dòng Mở rộng Sáng tạo Kinh doanh
  • Một thị thực loại Đặc biệt (thị thực 444)
  Trong ít nhất một năm trong hai năm ngay trước khi bạn nộp đơn.

  – Đối với dòng đầu tư:

  Nếu bạn đang nộp đơn xin thị thực này trong Dòng đầu tư, bạn phải ở Úc và đã có thị thực tạm thời trong Dòng đầu tư trong ít nhất hai trong bốn năm ngay trước khi bạn nộp đơn xin Định cư Úc.

  Ngoài ra, bạn (hoặc bạn và đối tác của bạn kết hợp) phải có một khoản đầu tư được chỉ định với một quốc gia hoặc lãnh thổ của Úc trong ít nhất bốn năm.

  Nếu bạn nộp đơn xin thị thực tạm thời (thị thực 188) vào Dòng đầu tư trước ngày 1 tháng 7 năm 2015, bạn đủ điều kiện để xin cấp thị thực loại 888 sau khi đã có thị thực tạm thời trong 3 năm và 11 tháng. Nếu bạn nộp đơn xin thị thực tạm thời sau ngày 1 tháng 7 năm 2015, bạn phải giữ thị thực tạm thời trong ít nhất 4 năm trước khi nộp đơn xin thị thực loại subclass 888.

  – Đối với dòng đầu tư đáng kể:

  Nếu bạn đang nộp đơn xin thị thực để Định cư Úc vĩnh viễn (thị thực 888) trong dòng đầu tư đáng kể, bạn phải giữ tại thời điểm nộp đơn:

  • Một thị thực tạm thời (thị thực 188) trong dòng đầu tư đáng kể hoặc trong dòng đầu tư của Nhà đầu tư quan trọng.
  Bạn phải ở Úc làm người có thị thực tạm thời (thị thực 188) trong Dòng đầu tư đáng kể hoặc Dòng mở rộng của Nhà đầu tư quan trọng trong ít nhất 40 ngày mỗi năm (tính tích lũy) trong khoảng thời gian bạn đã có thị thực tạm thời Hoặc vợ / chồng của bạn đã ở Úc ít nhất 180 ngày trong năm (tính tích lũy) trên cơ sở thời gian người nộp đơn chính đã giữ được thị thực tạm thời của mình.

  Ngoài ra, bạn (hoặc bạn và đối tác của bạn kết hợp) phải có:

  • Tổ chức các khoản đầu tư tuân thủ liên tục ít nhất 4 năm trong khi vẫn giữ thị thực Đổi mới Doanh nghiệp và Đầu tư (tạm thời) (cấp dưới 188).
  • Hoạt động kinh doanh đủ điều kiện theo công ty tư nhân Úc mà bạn đã thực hiện một khoản đầu tư trực tiếp phù hợp nếu có.
  • Lưu ý rằng các quy tắc có hiệu lực tại thời điểm bạn nộp đơn xin cấp visa ban đầu 188 cho dòng đầu tư Significant Investor sẽ áp dụng cho bạn khi bạn nộp đơn xin cấp visa 888.
  Nếu bạn đã nộp đơn xin thị thực tạm thời (thị thực 188) vào Dòng đầu tư đáng kể trước ngày 1 tháng 7 năm 2015, bạn đủ điều kiện để xin cấp thị thực loại 888 sau khi đã có thị thực tạm thời trong 3 năm và 11 tháng. Nếu bạn nộp đơn xin thị thực tạm thời sau ngày 1 tháng 7 năm 2015, bạn phải giữ thị thực tạm thời trong ít nhất 4 năm trước khi nộp đơn xin thị thực loại 888.

  [​IMG]
  Doanh nghiệp và đầu tư
  – Đối với dòng đầu tư cao cấp:

  Nếu bạn đang nộp đơn xin thị thực thường trú (thị thực 888) trong dòng đầu tư Premium Investor, bạn phải có visa tạm thời (thị thực 888) trong dòng đầu tư Premium vào lúc nộp đơn và được Chính phủ Liên bang đề cử.

  Bạn phải có thị thực tạm trú tối thiểu là 1 năm.

  Bạn (hoặc bạn và đối tác của bạn kết hợp) phải có liên quan đến các khoản đầu tư phí bảo hiểm liên tục trong ít nhất 1 năm, và trong suốt thời gian bạn đã có thị thực Đổi mới Doanh nghiệp và Đầu tư (tạm trú) (thị thực 188).

  – Đối với dòng doanh nhân:

  Nếu bạn đang nộp đơn xin thị thực này trong Dòng Doanh nhân, bạn phải ở Úc và đã có thị thực tạm thời trong Dòng Doanh nhân trong một khoảng thời gian liên tục ít nhất bốn năm ngay trước khi bạn nộp đơn xin Định cư Úc.

  Ngoài ra, bạn phải có khả năng chứng minh được thành công trong các hoạt động tại Úc.

  1. Thời hạn: Vĩnh viễn
  2. Khoản đầu tư: 2.350 AUD
  3. Bạn có thể nộp đơn xin thị thực này nếu:
  • Bạn là người giữ thị thực sơ cấp của thị thực Đổi mới Kinh doanh và Đầu tư (thị thực 188) và đã đáp ứng tất cả các yêu cầu của thị thực Đổi mới Doanh nghiệp và Đầu tư của bạn trong dòng mà bạn đã áp dụng lần đầu.
  • Là người có thị thực thứ cấp là vợ / chồng hoặc là đối tác thực tế của người giữ giấy tạm thời về Sáng kiến Đổi mới Doanh nghiệp và Đầu tư (thị thực 188) trong Dòng Đầu tư Sáng tạo hoặc Kinh doanh và có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu về tiêu chuẩn chính của Thị thực Đương sự đổi mới và Đương thị có liên quan.
  • Bạn có thị thực loại Đặc biệt (thị thực 444) và đã đáp ứng các yêu cầu của luồng đổi mới kinh doanh
  • Bạn và đối tác của bạn đã không tham gia bất kỳ hoạt động kinh doanh hoặc hoạt động đầu tư nào không được chấp nhận.
  Các yêu cầu bổ sung là:

  • Và đối tác của bạn có hồ sơ đạt yêu cầu tuân thủ các luật của Liên bang và của mỗi Tiểu bang hoặc Lãnh thổ mà bạn điều hành một doanh nghiệp và tuyển dụng nhân viên trong doanh nghiệp liên quan đến doanh nghiệp của bạn,
  • Bạn đã được một bang hoặc vùng lãnh thổ của Úc đề cử hoặc bởi Austrade nhân danh chính phủ Úc,
  • Bạn và tất cả các thành viên trong gia đình của bạn đáp ứng yêu cầu về sức khoẻ và nhân cách – bạn không cần phải chứng minh điều này nữa nếu bạn đã làm điều này cho Thị thực Đổi mới Doanh nghiệp và Đầu tư tạm thời (thị thực 188)
  • Có một cam kết thực tế để duy trì hoạt động kinh doanh hoặc đầu tư tại Úc.
  • Các yêu cầu khác tùy thuộc vào dòng bạn đã tạm thời đổi Giấy chứng nhận Đổi mới Doanh nghiệp và Đầu tư (thị thực 188).
  • Bạn không có khoản nợ tồn đọng nào với Chính phủ Úc hoặc đã sắp xếp để hoàn trả bất kỳ khoản nợ tồn đọng nào cho Chính phủ Úc trước khi có thể cấp thị thực này. Điều này cũng áp dụng cho tất cả thành viên của đơn vị gia đình được liệt kê trong đơn của bạn dù họ đang di chuyển hay không.
  [​IMG]
  Định cư Úc diện đầu tư luôn thu hút sự chú ý của các doanh nhân
  Quá trình Định cư Úc của bạn sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn khi bạn trang bị cho mình đầy đủ những thông tin hữu ích. Các điều kiện, thủ tục cần thiết là những điều quan trọng cần phải lưu ý
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này