1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

    Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Định cư Tây Ban Nha- Cánh cửa tiến đến ước mơ định cư Châu Âu

Thảo luận trong 'Tây Ban Nha' bắt đầu bởi nganpham, 8/4/18.

  1. nganpham

    nganpham Moderator

    Tham gia ngày:
    5/4/18
    Thảo luận:
    262
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Hiện nay, Tây Ban Nha đang là quốc gia thu hút rất nhiều cư dân ở các nước khác đến nhập cư do chính sách mở cửa, đồng thời đây cũng là quốc gia có mức sống dễ chịu nhất Châu Âu, và Tây Ban Nha thuộc top 20 quốc gia phát triển nhất thế giới. Vì thế định cư Tây Ban Nha đang là lựa chọn của rất nhiều gia đình Việt Nam.

    [​IMG]

    Tây Ban Nha là một trong những quốc gia có số lượng người nước ngoài tới học tập, làm việc và định cư lâu dài nhất. So với nhiều nước khác, xứ sở Bò tót có chính sách định cư và việc làm không quá khắt khe. Có thể nói định cư Tây Ban Nha là một trong những cánh cửa dễ dàng và tốt nhất đối với những người có mơ ước được định cư ở Châu Âu. Chính sách định cư tại Tây Ban Nha khá đa dạng để bạn cân nhắc, lựa chọn cho phù hợp với điều kiện của bản thân:

    Chính sách visa

    [​IMG]

    Tại Tây Ban Nha hiện nay có nhiều loại visa khác nhau dành cho những người muốn tới đất nước này học tập, làm việc hay sinh sống lâu dài. Bao gồm:

    • Visa cho người có tài chính cao dành cho những người sang Tây Ban Nha không vì mục đích làm việc.
    • Visa cho người đầu tư bất động sản dành cho người mua bất động sản có giá trị từ 500.000 Euro.
    • Visa đầu tư cá nhân cho những ai muốn đầu tư tiền vào Tây Ban Nha với mục đích kinh doanh.
    • Visa doanh nghiệp cho các doanh nghiệp kinh doanh tại đất nước này.
    • Visa sinh viên cho sinh viên đang theo học ở Tây Ban Nha.
    Golden visa

    Chương trình Đầu Tư Định Cư Tây Ban Nha (Golden Visa) chính thức được Chính phủ Tây Ban Nha áp dụng và nới rộng cho các dự án Đầu tư Định cư kể từ ngày 27 tháng 09 năm 2013. Đến ngày 31 tháng 07 năm 2015, chính sách này được bổ sung, hoàn thiện và tiến hành đẩy mạnh. Đây là Chương trình đầu tư Định cư dành riêng cho những công dân ngoài khối Liên minh châu Âu muốn Định cư Tây Ban Nha, với nhiều lợi ích cho nhà đầu tư.

    Điểm hấp dẫn nhất hiện nay của Chương trình Định Cư Tây Ban Nha là hệ thống giáo dục của đất nước này tiêu biểu cho nền giáo dục châu Âu. Chính sự kết hợp giữa những trường đại học có từ thời trung cổ và các chương trình học hợp lý, thực tiễn, thiên về tính hướng nghiệp là nét điển hình của quốc gia này. Chất lượng giảng dạy tại các trường đại học ở đây đạt tiêu chuẩn giáo dục cao.

    Nếu bạn muốn định cư Tây Ban Nha dễ dàng và nhanh chóng thì hiện nay Chính phủ nơi này đã đề ra chương trình Định cư Vàng (Golden Residence Permit) cho các hoạt động đầu tư.

    [​IMG]



    Điều kiện:

    + Lựa chọn 1 trong 2 hình thức: Đầu tư sở hữu bất động sản hoặc mua lại BĐS tổng giá trị từ 500.000 Euro trở lên; Đầu tư vào Khách sạn với hình thức cổ đông góp vốn.

    + Có hộ chiếu hợp lệ và cư trú hợp pháp tại một quốc gia và không phải công dân của các nước thuộc Liên minh Châu Âu.

    + Hồ sơ bao gồm vợ chồng và con dưới 18 tuổi .

    + Tài sản đầu tư sinh lợi nhuận 4%/ năm.

    Các lợi ích của Golden Visa:

    • Chương trình nhanh nhất có Visa định cư trong 4 tháng.
    • Chương trình duy nhất có lợi nhuận cao khi đầu tư.
    • Không có hạn chế về quốc tịch: công dân nước ngoài, những người không phải công dân của Cộng đồng Châu Âu đều có thể đăng ký.
    • Không có hạn chế về độ tuổi, không yêu cầu trình độ giáo dục tối thiểu, kinh nghiệm quản lý và kinh doanh, không có các yêu cầu nghiêm ngặt về tài sản ròng vàvề nguồn gốc của số tiền.
    • Không yêu cầu ngoại ngữ khi nộp hồ sơ.
    Giấy phép làm việc (work permit)

    Giấy phép làm việc nhằm giúp cho lao động là người nước ngoài được phép ứng tuyển và được tuyển dụng hợp pháp tại các doanh nghiệp Tây Ban Nha được cấp bởi cơ quan chức năng tại Tây Ban Nha. Sau khi có giấy phép làm việc, ứng viên cần xin thêm giấy phép cư trú để cư trú hợp pháp (visa loại D).

    *Lưu ý: visa Schengen loại C không đủ điều kiện để cư trú làm việc tại Tây Ban Nha.

    Đối tượng:

    [​IMG]

    Bạn sẽ không thể có được giấy phép làm việc nếu bạn không phải là người lao động có kĩ năng. Để nằm trong đối tượng có thể được cấp giấy phép làm việc, bạn cần có các yếu tố sau:

    – Nằm trong biên chế quản lý của đơn vị sử dụng lao động và có hợp đồng lao động
    – Công việc được thuê làm cần mô tả rõ ràng trong quy trình làm việc của đơn vị sử dụng lao động
     

    Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này