1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Định cư tại Mỹ thông qua chương trình đầu tư EB5

Thảo luận trong 'Đầu tư định cư EB-5' bắt đầu bởi Kiến Phong, 6/1/18.

 1. Kiến Phong

  Kiến Phong Moderator

  Tham gia ngày:
  11/8/17
  Thảo luận:
  248
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Theo cách bình thường, mục đích chuyển tiền mà người Việt chuyển tiền sang Mỹ để định cư thường là phân tán tài sản, mua nhà cho con, đầu tư kiếm lợi nhuận ở thị trường khác…

  Từ khi mở cửa hội nhập với các nước khác, Việt Nam đã thu hút và hấp dẫn rất nhiều nhà đầu tư, hơn nữa một số người Việt Nam có mong muốn, có khao khát muốn thử sức ở các nước mạnh, phát triển hơn. Và Hoa Kỳ là một nơi được chú ý và quan tâm đến nhiều, và đặc biệt nhiều hơn nữa từ khi có chương trình
  đầu tư Mỹ diện EB5. Nhờ đó mà nhiều người sẽ có cơ hội định cư Mỹ, đơn giản chỉ bằng cách mua nhà ở Mỹ thủ tục cấp Visa cho bạn sẽ thuận lợi hơn.

  [​IMG]
  Nhờ chương trình EB5 mà nhiều người có cơ hội sang Mĩ định cư hơn
  Vào ngày 06-04-2016 đã có cuộc hội đàm về định cư Mỹ, Công ty tư vấn USIS (Công ty tư vấn về việc đầu tư vào Mỹ cho cá nhân và công ty Việt Nam) đã đưa ra những con số vô cùng kinh ngạc: Đầu tư EB-5 là chỉ giành cho các nhà đầu tư và các doanh nhân đầu tư vốn với con số kha khá vào đất nước Hoa Kỳ, từ số lượng 6.418 suất năm 2014, đến năm 2015 đã tăng lên đến 17.662 suất. Với riêng loại hình EB-5 tăng một cách nhanh chóng so với các loại hình khác như EB-1, EB-2. Và nước chiếm số nhiều nhất là Trung Quốc, kế đến là Việt Nam, các nước khác ở mức thấp hơn nhiều như các nước Thái Lan, Malaysia hay Ấn Độ,…

  Một thông tin được chúng tôi tìm hiểu là từ một giám đốc của công ty bất động sản (BĐS) ở quận 7 (TPHCM) cho biết, nhu cầu tìm hiểu mua nhà ở Mỹ dạo gần đây là khá nhiều, vì nhiều người cho rằng khi sở hữu được một căn nhà ở Mỹ thì quá trình thủ tục xin visa đi Mỹ sẽ dễ dàng hơn. Thế nhưng, theo người này, nếu không thực sự hiểu rõ về quy định luật pháp, nhà đầu tư mua nhà sẽ mất cơ hội đầu tư và mua nhà.

  Nói rõ hơn, khi mua nhà ở Hoa Kỳ thì ngôi nhà đó phải được chắc chắn rằng có người đang sống ở đó, ở Mỹ không giống ở Việt Nam, một ngôi nhà được mua có thể bỏ trống, nhưng ngược lại ở Mỹ thì không được, nếu ngôi nhà đó bị bỏ trống trong một khoản thời gian thì sẽ bị tịch thu. Mặc khác, người bán nhà luôn là người phải nộp thuế cho dù việc buôn bán này có lãi hay lỗ vốn.

  [​IMG]
  Nếu bạn sở hữu một căn nhà tại Mỹ thì phải chắc rằng căn nhà đó có người ở
  Giám đốc một công ty kiến trúc ở quận Tân Phú anh Nguyên Ninh cho biết: “Tôi cũng từng có ý định mua nhà bên Mỹ để cho con ở. Nhưng sau khi tìm hiểu rõ ràng thì thấy diện đầu tư này có nhiều cái cần phải nắm rõ như tiền thuế hằng năm rất đắt. Phải mua nhiều loại bảo hiểm và chi phí bảo trì… Tóm lại là không đơn giản như ở Việt Nam”.

  Việc chuyển tiền đầu tư Mỹ luôn ẩn chứ những rủi ro xung quanh: Đầu tư Mỹ diện EB-5 có nghĩa là một nhà đầu tư sẽ bỏ ra 500.000 USD hoặc 1 triệu USD để đầu tư vào dự án EB5. Và điều này ít nhất phải tạo ra được 10 suất việc làm cho người lao động Mỹ trên mỗi suất đầu tư. Và đổi lại thì các nhà đầu tư và gia đình của nhà đầu tư đó sẽ được cấp thẻ xanh Mỹ vĩnh viễn.

  Có nhiều hình thức chuyển tiền an toàn như:

  • Thanh toán tại Việt Nam: thông qua thanh toán bảo đảm giống như mở tín dụng L/C
  • Thanh toán trực tiếp qua Mỹ: thông qua các công ty xuất nhập khẩu có hạn ngạch để chuyển ngoại tệ đến Mỹ. Mức phí dịch vụ này dao động từ 1% – 1,5%. Đây là hình thức chuyển tương đối ổn tương tự chuyển tiền từ ngân hàng trong nước ra nước ngoài.
  Và điều quan trọng là khi tiền của bạn muốn được chuyển sang Mỹ, thì bạn luôn phải chứng minh được nguồn tiền của bạn từ đâu mà có, những khoản tiền lớn thì càng phải được chứng minh minh bạch. Vì ở Mỹ luật pháp chống rửa tiền rất nghiêm ngặt.

  [​IMG]
  Việc chứng minh nguồn tiền từ đâu và đưa sang Mỹ là rất quan trọng
  Đầu tư Mỹ diện EB-5 thông qua những lời mời chào hấp dẫn đến từ những buổi hội thảo quảng bá, tư vấn đầu tư của các dự án Mỹ vào Việt Nam, những lời hứa chắc chắn đảm bảo hoàn tất thủ tục hồ sơ, ra hẹn với số vốn 500 ngàn USD là có tấm thẻ xanh tới Mỹ… Nhưng đó chỉ là bề ngoài, thực chất các chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5 ẩn chứa tong nó luôn có những rủi ro mà bạn không hề lường trước được như: nguồn tiền bạn đầu tư phải chứng minh là trong sạch, là tiền hợp pháp theo luật của chương trình. Không hề phải chỉ chứng minh chung chung, đơn thuần như bán đất, bán nhà…

  Theo như luật của Sở Công dân và Di trú Mỹ- USCIS đưa ra các bước chứng minh nguồn gốc khoản tiền khá là rườm rà và phức tạp, hơn nữa lại tốn nhiều thời gian, trường hợp nặng hơn là có thể bị bác bỏ. Rơi vào phải trường hợp bị bác bỏ vì không chứng minh được nguồn tiền đầu tư vào Mỹ, thậm chí bạn sẽ bị mất chi phí quản lý 10% trên tổng số tiền dùng để đầu tư. thiệt hại là khoảng 50 ngàn USD.

  Chuyển tiền qua Mỹ theo con đường “chui”:

  Con đường chuyển tiền “chui” này cũng có khá nhiều người dùng nó và tham gia vào nó. Thay vì thông qua ngân hàng để chuyển số tiền lớn đó người chuyển tiền sẽ giao cho người chuyển số tiền mặt cần chuyển và số phí chiếm 0.4% tiền gởi. Sau đó người này đến Mỹ để nhận số tiền này. Họ có được mối quan hệ với nhau thông qua người đại diện ở trong nước, qua sự giới thiệu của các công ty môi giới Bất động sản ở Mỹ.

  Nhà đầu tư chuyển tiền bằng hình thức “chui” này sẽ đóng chi phí thấp hơn so với việc chuyển tiền hợp pháp, và tất nhiên nó sẽ mang trong mình nhiều rủi ro hơn. Đặc biệt hơn là bạn không thể xác thực được là công ty này có thật sự chuyển tiền cho bạn thuận lợi hay không, hay bạn đang chuyển tiền vào các công ty đang phá sản thì bị lừa hết khoản tiền tỉ đô. Và tất nhiên con đường chuyển tiền này là bất hợp pháp, bạn có nguy cơ sẽ bị bắt vì có liên quan, sẽ bị phạt tiền và chịu trách nhiệm trong vụ việc.

  Khi các khoản ngoại tệ lớn chuyển ra nước ngoài bằng phương pháp chính thống là ngân hàng thì người gửi tiền phải chứng minh được nguồn gốc khoản tiền mà bạn muốn đưa qua Mỹ. Chuyển tiền bằng phương pháp này thì các nhà đầu tư phải đưa ra được đầy đủ các giấy tờ chứng thực cho mục đích chuyển tiền của mình ví dụ như thông báo học phí; thư chấp nhận của trường; giấy tiếp nhận khám chữa bệnh – giấy giới thiệu ra nước ngoài chữa bệnh của cơ sở trong nước. Theo cách bình thường, mục đích chuyển tiền mà người Việt chuyển tiền sang Mỹ để định cư thường là phân tán tài sản, mua nhà cho con, đầu tư kiếm lợi nhuận ở thị trường khác… Trở ngại lớn đó là dùng phương pháp nào chuyển tiền sang được tới Mỹ trong khi pháp luật nước Việt Nam nghiêm cấm chuyển các khoản ngoại tệ lớn ra nước ngoài để kinh doanh, mua tài sản…

  [​IMG]
  Việc chuyển theo con đường chính thống phải mất khá nhiều thời gian
  Cách chuyển tiền đúng với luật pháp đó là chuyển tiền theo dạng thừa kế, ít có trường hợp đi theo con đường này được. Chỉ có những người Việt đã có thẻ xanh vĩnh viễn mới được nhận tiền thừa kế từ trong nước gửi sang. Vì vậy, khá nhiều gia đình ở Việt Nam đổ xô hoàn thiện mọi thủ tục hồ sơ chia thừa kế cho con ở nước ngoài. Thông qua đó các gia đình sẽ chuyển tiền cho con mình theo con đường hợp pháp.

  Vào hiện tại, nhiều người Việt lo lắng về chính sách thuế với tài sản thừa kế của Việt Nam có thể thay đổi theo xu hướng tăng lên như Mỹ. Trào lưu các nhà giàu Việt đổ xô nhau qua Mỹ mua nhà rồi tiếp đến là định cư nên được xem xét, vì nó đang đẩy một khoản ngoại tệ khổng lồ ra khỏi Việt Nam và chảy vào Mỹ như hiện nay.
   

  Chia sẻ trang này

 2. hanhphung

  hanhphung New Member

  Tham gia ngày:
  11/1/18
  Thảo luận:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  CHIẾT_KHẤU_BỎNG_TAY TỚI 9%_GTCH
  CHỈ CẦN 375TRIỆU_NHẬN_NGAY CĂN HỘ NẰM GIỮA TRUNG_TÂM Q.CẦU GIẤY, HỖ TRỢ VAY _80% LÃI_SUẤT_0% LH: 0974 452 330
  --------------------------------------
  ️ Khách hàng chỉ phải thanh toán 20% GTCH để kí hợp đồng mua bán và nhận nhà vào T3/2018. CĐT hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên tới 80% GTCH lãi suất 0% đến ngày 30/3/2019.
  ️ Thanh toán ngay 95% được chiết khấu 6% GTCH
  ️ Thanh toán ngay 70% được chiết khấu 2% GTCH
  --------------------------------------
  QUÀ TẶNG TÂN GIA - LỘC VÀNG ĐÓN XUÂN !
  Khách hàng mua căn 2PN được tặng 1,5 cây vàng hoặc quy đổi thành tiền mặt và trừ vào giá bán 54 triệu.
  Khách hàng mua căn 3 - 4PN được tặng 3 cây vàng hoặc quy đổi thành tiền mặt và trừ vào giá bán 109 triệu.
  Tặng 3-5 điều hòa tương đương với số phòng ngủ và phòng khách
  --------------------------------------
  Để sở hữu một CC cao cấp tại Hà Nội, bạn phải bỏ ra khoảng 2,6 - 3,5 tỷ. Nhưng The_Garden_Hill 99_TRẦN_BÌNH bạn chỉ cần 1,8 tỷ là có thể sở hữu ngay một căn hộ 2PN 74m2 đẳng cấp tại vị_trí_trung_tâm_Mỹ_Đình - Nơi an cư lý tưởng - Nơi bình yên mong ước cho gia đình.
  Nằm tại vị trí trung tâm của Mỹ_Đình_Cầu_Giấy, kết nối qua các tuyến đường lớn: Phạm Hùng, Hồ Tùng Mậu, Xuân Thuỷ, Đường vành đai 3 trên cao...
  Giá chỉ từ24tr/m2 - Bàn giao hoàn_thiện nội thất cơ bản
  Tiện ích hoàn hảo: Bể bơi, sân vườn, khu vui chơi trẻ em, phòng tập GYM, SPA...
  - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
  Quy mô công trình : Gồm 2 khối nhà 29 tầng và 25 tầng, có chung khối đế 5 tầng với 2 tầng hầm.
  Tổng số căn hộ là: 375 căn, với nhiều loại diện tích từ 57,8m2, đến 110m2.
  Tháp A có 7 căn hộ / 1 sàn. Diện tích 70m2 ; 78,4m2; 80,6m2; 110m2.
  Tháp B có 10 căn hộ / 1 sàn. Diện Tích 57,8m, 59,4m; 64,3m; 66,3m; 68,8m, 89m; 91m.
  Không thu bất kỳ phí trung gian nào, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.
  Tiến độ cam kết đúng theo hợp đồng mua bán, ngân hàng cam kết bảo lãnh tiến độ.
  ==============================
  Hãy đặt mua căn hộ The_Garden_Hill ngay hôm nay
  Dự án đã đi vào cất nóc, bàn giao Quý 1/2018
  Hình thức sở hữu:sổ_đỏ_vĩnh_viễn
  ➡Đăng ký với phòng kinh doanh để được sở hữu căn hộ view đẹp tại đây:
  HOTLINE: 0974.452.330
  - Mail : hanhphungvinhomes@gmail.com
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này