1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

    Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, LINK DOFOLLOW vĩnh viễn.
    Dismiss Notice
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Định cư Mỹ trong năm 2018 đổi mới?

Thảo luận trong 'Định cư Mỹ' bắt đầu bởi linhmai0510, 6/1/18.

  1. linhmai0510

    linhmai0510 Member

    Tham gia ngày:
    11/8/17
    Thảo luận:
    102
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Nhiều người đã rất quen thuộc về những điều kiện, những lợi ích khi định cư mỹ. Nhưng mỗi năm thì chính phủ Mỹ luôn đổi mới lại những chính sách nhằm thay đổi theo xu hướng và phát triển của xã hội. Ngoài ra còn để siết chặt những vấn đề bất cập phát sinh.
    Vậy những diện định cư nào có những thay đổi đáng chú ý mà chúng ta cần quan tâm?

    1. Định cư mỹ 2018 diện đầu tư EB-5
    Định cư mỹ diện đầu tư luôn có rất nhiều ưu ái cho bạn, nhưng cũng không nên chỉ vì những ưu ái đó mà bạn bỏ qua những điều kiện về định cư Mỹ diện đầu tư.

    + Chứng minh mục đích rõ ràng khi muốn định cư mỹ diện đầu tư

    + Chứng minh nguồn gốc của số tiền mà bạn định đầu tư

    + Chứng minh thu nhập cá nhân của bạn và của gia đình

    + Bạn phải là một doanh nhân thành đạt và là một nhà đầu tư có tiềm năng

    + Bạn phải hoàn thành tất cả những thủ tục, giấy tờ mà bên đại sứ quán yêu cầu dành cho hình thức định cư mỹ diện đầu tư EB-5.

    + Nếu có con cái mang theo thì phải dưới 21 tuổi


    2. Thủ tục đi định cư mỹ 2018 diện kết hôn

    [​IMG]

    Khi làm đơn yêu cầu xin định cư Mỹ diện kết hôn thì bạn cần phải đáp ứng toàn bộ những giấy tờ và thủ tục mà bên Sở Di Trú Mỹ yêu cầu:

    + Hình thẻ phải chụp rõ mặt và không qua chỉnh sửa

    + Đơn G-325 cho người bảo lãnh và người được bảo lãnh

    + Bằng chứng chứng minh 2 người đã gặp và quen biết nhau trong vòng 2 năm. Giấy đăng ký kết hôn của cả 2 người.

    + Đơn i-129F

    + Tất cả những bằng chứng ly hôn hay chứng tử nếu một trong hai bên đã trải qua một đời chồng/vợ

    + Người bảo lãnh phải nộp bản sao của chứng minh nhân dân, giấy khai sinh và hộ chiếu

    Ngoài 2 diện định cư trên, vẫn còn đó những diện định cư Mỹ 2018 khác mà bạn sẽ muốn quan tâm. Cập nhật thông tin mới nhất chưa bao giờ là thừa.
     

    Chia sẻ trang này

  2. phonglan11331

    phonglan11331 New Member

    Tham gia ngày:
    2/1/18
    Thảo luận:
    18
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Bài viết này hay đó, cám ơn bạn nhiều nha
     
Đang tải...

Chia sẻ trang này