1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Đinh cư mỹ eb5

Thảo luận trong 'Đầu tư định cư EB-5' bắt đầu bởi Mèo Lười, 30/6/18.

 1. Mèo Lười

  Mèo Lười Moderator

  Tham gia ngày:
  27/7/17
  Thảo luận:
  329
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Nhắc đến nước Mỹ, chúng ta không thể không nhắc đến nền kinh tế phát triển bậc nhất của đất nước này. Với nền kinh tế phát triển bền vững, nước Mỹ cũng mang đến vô vàn cơ hội phát triển kinh tế và là môi trường đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư trên thế giới. Tại Việt Nam, hiện nay càng ngày càng có nhiều nhà đầu tư chọn Mỹ là điểm đầu tư làm việc cũng như định cư lâu dài. Để có tấm vé thông hành đến Mỹ, các nhà đầu tư Việt Nam có thể thông qua chương trình định cư đầu tư EB-5 của chính phủ Mỹ. Vậy chương trình ấy ra sao? Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé.

  [​IMG]
  Chương trình định cư đầu tư EB-5
  1/ EB-5 là gì?

  Chương trình định cư đầu tư EB-5 được Chính phủ Mỹ khởi xướng từ năm 1990, cho phép các dự án nằm trong khu vực khuyến khích đầu tư thu hút vốn đầu tư từ nhiều quốc gia trên thế giới. Được xem là tấm vé thông hành để trở thành công dân Mỹ – định cư đầu tư EB-5 là chương trình xin thẻ xanh an toàn và nhanh nhất theo hình thức đầu tư định cư của Chính phủ Mỹ với số tiền đầu tư là 500.000 USD.

  [​IMG]

  Định cư Mỹ diện định cư đầu tư EB-5 không còn xa lạ với các nhà đầu tư những năm gần đây nữa nhưng mỗi năm chính phủ Mỹ lại có những đổi mới trong chính sách, điều kiện của diện đầu tư định cư này. Chính vì vậy các nhà đầu tư nên cập nhật thông tin thường nhật để đầu tư định cư Mỹ thành công và hiệu quả.  2/ Quyền lợi mà nhà đầu tư sẽ nhận được trong chương trình định cư đầu tư EB-5?

  • Có cơ hội được cấp Thường trú nhân vĩnh viễn.
  • Có thể đăng ký để thi nhập quốc tịch Mỹ và được giữ 2 quốc tịch.
  • Có thể sống tại bất cứ nơi nào trong 50 bang tại Mỹ.
  • Có cơ hội được làm việc tại bất kỳ công ty nào tại Mỹ (nhiều công việc chỉ chấp nhận người có thẻ xanh hoặc công dân Mỹ).
  • Được quyền tự do mở công ty hoặc kinh doanh.
  • Có thể sở hữu bất động sản hoặc bất kỳ tài sản gì công dân Mỹ có quyền sở hữu.
  • Vợ/chồng và con dưới 21 tuổi được đăng ký cùng hồ sơ xin nhập cư.
  • Con cái nhà đầu tư được miễn học phí khi học tại các trường công lập từ tiểu học đến trung học phổ thông. Học phí đại học và cao học được áp dụng tương đương công dân Mỹ (chỉ bằng 1/3 so với du học sinh).
  • Sinh viên có thẻ xanh có thể được Chính phủ Mỹ cho vay không lãi (hoặc lãi rất thấp) dài hạn để đóng học phí.
  • Được nhận lợi ích an sinh xã hội khi về hưu nếu làm việc trên 10 năm trước khi nghỉ hưu.
  • Có thể xin hưởng tiền An sinh Xã hội (Social Security), tiền Phụ cấp Bệnh tật SSI (Supplemental Security Income), và tiền trợ cấp Chăm sóc Y tế (Medicare) nếu đủ điều kiện.
  • Ra vào Mỹ không giới hạn số lần và không cần visa.
  [​IMG]
  Quyền lợi mà nhà đầu tư sẽ nhận được trong chương trình định cư đầu tư EB-5?
  3/Điều kiện cần có của nhà đầu tư trong chương trìnhđịnh cư đầu tư EB-5?

  Ứng cử viên phải đáp ứng được các điều kiện bên dưới thì mới có thể tham gia định cư đầu tư EB-5:

  • Ít nhất 21 tuổi;
  • Chứng minh nguồn gốc tài sản và vốn đầu tư hợp pháp;
  • Lựa chọn một trong những hình thức đầu tư hiện có.
  Có hai hình thức đầu tư trong khuôn khổ Chương trình định cư đầu tư EB-5 là:

  • Thành lập doanh nghiệp tại Mỹ .
  • Đầu tư thông qua trung tâm vùng chỉ định.
  Để thực hiện hình thức đầu tư thành lập doanh nghiệp tại Mỹ, đương đơn cần đáp ứng những tiêu chí sau:

  • Thành lập công ty thương mại với số tiền đầu tư 1 triệu đô la Mỹ hoặc 500 000 đô la Mỹ nếu dự án đầu tư nằm trong khu vực kinh tế khó khăn như vùng nông thôn, khu vực có tỷ lệ thất nghiệp cao hơn 150% tỷ lệ thất nghiệp chung của cả nước;
  • Tuyển dụng ít nhất 10 lao động Mỹ có trình độ chuyên môn, phục vụ toàn thời gian cho hoạt động của doanh nghiệp ;
  • Trực tiếp điều hành công việc quản lý và/hoặc tham gia xây dựng chính sách phát triển của doanh nghiệp.
  Còn hình thức đầu tư thông qua Trung tâm Vùng chỉ định thì có rất nhiều dự án đầu tư do những Trung tâm Vùng quản lý, được Sở Nhập tịch và Di Trú Hoa Kỳ (gọi tắt là USCIS) chỉ định. Để được lựa chọn vào chương trình này, ứng viên cần đáp ứng những điều kiện sau:

  • Đầu tư 500.000 USD;
  • Tạo công ăn việc làm toàn thời gian cho ít nhất 10 công dân Mỹ có trình độ chuyên môn, bao gồm những công việc trực tiếp và gián tiếp mà dự án tạo ra;
  • Không yêu cầu tham gia trực tiếp vào quản lý kinh doanh.


  [​IMG]
  Điều kiện cần có của nhà đầu tư trong chương trình định cư đầu tư EB-5?
  4/ Thời hạn của visa tham gia định cư Mỹ diện định cư đầu tư EB-5 được bao lâu?

  Sau khi ứng viên hoàn thành các thủ tục hồ sơ cơ bản mà chính sách định cư đầu tư EB-5 yêu cầu, hồ sơ sẽ được xét duyệt và nếu được chấp nhận thì cả gia đình ứng viên sẽ đều nhận được visa EB-5. Tuy nhiên visa EB-5 chỉ là thẻ xanh có điều kiện với thời hạn là 2 năm.

  Chính vì vậy ứng viên phải hoàn thành điều kiện ràng buộc thì mới có thể chuyển từ thẻ xanh có điều kiện sang thẻ xanh vĩnh viễn với thời hạn 10 năm.

  + Thứ nhất, tiền đầu tư vẫn còn được duy trì đầu tư trong dự án tại thời điểm nộp đơn xin chuyển đổi sang thẻ xanh vĩnh viễn.

  + Thứ hai, nhà đầu tư đáp ứng điều kiện duy trì thẻ xanh theo luật cư trú Mỹ, không nên rời Mỹ liên tục quá 6 tháng hoặc phải xin Re-entry Permit nếu muốn rời Mỹ trên 6 tháng/năm.

  + Thứ ba, đây là điều kiện tiên quyết và quan trọng trong việc chuyển đổi thẻ xanh 10 năm – đó là dự án EB-5 mà nhà đầu tư tham gia phải đảm bảo tạo tối thiểu 10 việc làm cho công dân Hoa Kỳ.

  Nếu như việc chuyển đổi được chấp nhận thì ứng viên có thể trở thành thường trú nhân vĩnh viễn tại Mỹ. Hơn nữa nếu sống tiếp 3 năm nữa tại Mỹ với thẻ xanh vĩnh viễn này ứng viên có thể xin nhập tịch nếu như đáp ứng đủ các điều kiện về thời gian cư trú, lý lịch cũng như hiểu biết về nước Mỹ.

  5/ Số tiền đầu tư chương trình định cư đầu tư EB5 có được đảm bảo không?

  Số tiền đầu tư chương trình định cư đầu tư EB-5 không được đảm bảo. Theo luật Di Trú Mỹ và quy định của chương trình EB5 định cư Mỹ là số tiền đầu tư không được đảm bảo. Nhà đầu tư có quyền lựa chọn những dự án có tính an toàn cao. Nhà đầu tư nên có những phương thức phân bổ tiền đầu tư vào chương trình EB5 một cách hợp lý và an toàn nhất. Những dự án EB5 có độ an toàn cao có tính minh bạch và tính thanh khoản trên thị trường. Hiện nay trên thị trường đầu tư EB-5 tại Hoa Kỳ có rất nhiều dự án để nhà đầu tư lựa chọn. Nhà đầu tư có thể tự do tìm hiểu và lựa chọn chương trình định cư đầu tư EB-5 nào mà mình cảm thấy an tâm.

  Mặt khác, số tiền định cư đầu tư EB-5 vào dự án sẽ được ưu tiên trả đầu tiên. 100% số tiền định cư đầu tư EB-5 sẽ được hoàn trả ngay cho nhà đầu tư. Việc hoàn trả diễn ra khi đơn I-829 được chấp thuận. Các nhà định cư đầu tư EB-5 được bảo đảm hoàn vốn từ Quỹ tài chính được Chính phủ hỗ trợ. Đặc biệt, chính sách hoàn tiền cho nhà đầu tư EB5 không phụ thuộc vào kết quả hoạt động kinh doanh của dự án.

  [​IMG]
  Số tiền đầu tư chương trình định cư đầu tư EB5 có được đảm bảo không?
  Trên đây là một số thông tin về chương trình định cư đầu tư EB-5 được phát triển bởi nước Mỹ. Hy vọng bài viết đem đến được những thông tin hữu ích cho các nhà đầu tư Việt Nam.
   

  Chia sẻ trang này

 2. maind112

  maind112 Member

  Tham gia ngày:
  15/6/18
  Thảo luận:
  113
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Thuốc cương dương đông y HONGKONG Trùng thảo lộc nhung hươu của Hồng Kông hỗ trợ - tăng cường sức khỏe sinh lý nam . Sản phẩm được bào chế theo cách thức đông y nên sẽ phát huy tốt hơn về tác dụng của Nhung Hưu và Đông trùng hạ thảo đối với việc cải thiện sức khỏe sinh lý nam giới.

  [​IMG]

  Giá bán : 900.000/ hộp lớn 18 viên

  Sản phẩm Đông Trùng nhung hươu là sự kết hợp từ động vật và thực vật và thảo dược kết hợp cùng với các vị thuốc đông y để bào chế nên sản phẩm. Sử dụng phương pháp bào chế của đông y cùng khoa học hiện đại để chiết xuất vì thế nó được hấp thụ nhanh trong dạ dày chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, người dùng sẽ cảm thấy tác dụng của thuốc lên cơ thể : tinh thần hưng phấn, đầu óc thoải mái, trung tâm thần kinh trở nên nhạy cảm hơn rất nhiều lần khiến cảm giác về ”chuyện ân ai ” tốt hơn như hồi trai trẻ. Làm " CẬU BÉ" giãn nở rộng và cương cứng cực đại, giúp kéo dài thời gian quan hệ để đưa bạn tình lên tới cực khoái.

  Với thành phần có đông trùng hạ thảo tạo cho thuốc đông y có vị ngọt, tính bình, quy kinh can, thận nên có công năng dưỡng phế, bổ thận, ích tinh, người ta thường dùng để chữa các bệnh về sức khỏe sinh lý cho nam giới như: liệt dương, suy giảm ham muốn tình dục, di tinh, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, ...

  Từ xưa, nhung hươu đã được xem là phương thuốc giúp bồi bổ sức khỏe và tăng cường sinh lực. Ngoài ra, nhung hươu còn nhiều công dụng khác ít người biết đến. Theo đông y, ngoài tác dụng bổ thận, tráng dương, ích khí, cường tinh rất thích hợp để cải thiện khả năng kích thích sinh lý nam giới và có tác dụng nhất đối với những người bị yếu sinh lý, liệt dương,… nhung hươu còn có tác dụng tốt cho phụ nữ bị chứng huyết hư băng lậu, huyết trắng, đau lưng, mồ hôi trộm, tay chân lạnh, kinh nguyệt không đều, tử cung lạnh, tắc tia sữa… Bên cạnh đó, nhung hươu còn có khả năng xúc tiến sự sinh trưởng, thúc đẩy quá trình tái sinh của tổ chức, tăng hồng cầu và tiểu cầu, hạ huyết áp,…

  Thành phần: sương hươu, nai, tinh hoàn bò Tây Tạng, đông trùng hạ thảo, Cistanche, Epimedium, nhung hưu - nai, sừng tê giác, nhân sâm, đỗ trọng, cynomorium, mai rùa …
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này