1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Định cư Mỹ diện việc làm và các loại visa cần thiết

Thảo luận trong 'Visa định cư' bắt đầu bởi Mèo Lười, 30/6/18.

 1. Mèo Lười

  Mèo Lười Moderator

  Tham gia ngày:
  27/7/17
  Thảo luận:
  329
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Những người lao động nước ngoài có thể nhập cư vào Mỹ vĩnh viễn nhờ Visa định cư theo diện việc làm (Visa EB). Hàng năm có khoảng 140.000 visa theo diện việc làm được Sở Nhập tịch và Di trú Mỹ (USCIS) trao cho người lao động di trú. Khác với visa không định cư, visa định cư theo diện việc làm cho phép các ứng viên có cơ hội nộp đơn xin thường trú hợp pháp tại Mỹ. Sau năm năm trở thành thường trú nhân, các kiều bào nước ngoài có thể nhập quốc tịch Mỹ.

  [​IMG]
  Công dân nước ngoài thuộc diện lao động nhập cư vào Mỹ có thể được cấp thẻ xanh vĩnh viễn. (Nguồn: Internet)
  Visa định cư EB-1
  Visa định cư EB-1 là loại Visa dành cho những người lao động có khả năng đặc biệt. Loại visa này chiếm 28.6% trong tất cả các loại visa theo diện việc làm hàng năm. Hiện nay theo điều luật có 3 loại visa EB-1:

  • Visa EB-1A, dành cho những đối tượng có khả năng đặc biệt trong các lĩnh vực kinh doanh, nghệ thuật, khoa học hoặc thể thao. Những người này cần có bằng chứng xác định thành tích trong lĩnh vực mình có thế mạnh nộp kèm theo hồ sơ.
  • Visa EB-1B, dành cho ứng viên là giáo sư hoặc nhà nghiên cứu xuất sắc được cả thế giới công nhận. Đồng thời họ cần phải có ít nhất 3 năm nghiên cứu.
  • Visa EB-1C, dành cho những nhà quản lý và lãnh đạo được thuyên chuyển trong các tập đoàn đa quốc gia. Họ phải được thuê từ công ty mẹ, công ty con hoặc chi nhánh công ty nước ngoài có người chủ thuê mang quốc tịch Mỹ.
  Trong 5 loại visa được cấp theo diện việc làm thì visa EB1 chiếm tỉ lệ thấp nhất do người tham gia phải có khả năng cũng như năng lực vượt trội. Chính vì vậy đây cũng là loại visa được xét duyệt nhanh nhất hiện nay.

  [​IMG]

  Visa định cư EB-2
  [​IMG]
  Visa EB-2 dành cho những lao động nước ngoài có trình độ cao. (Nguồn: Internet)
  Người tham gia là là nước ngoài có trình độ cao hoặc có khả năng đặc biệt di dân vì lợi ích quốc gia. Hầu hết đơn xin nộp theo diện EB2 đến từ Trung Quốc và Ấn Độ mà số lượng lớn khiến cho hồ sơ thường bị ứ đọng do quá tài. Các đối tượng dành cho Visa loại naỳ gồm:

  • Những chuyên gia có trình độ cao được mời làm việc ở Mỹ.
  • Những người lao động có khả năng đặc biệt được đề nghị làm việc ở Mỹ.
  • Những người lao động có khả năng đặc biệt hoặc trình độ cao sẽ làm lợi cho quốc gia Mỹ.
  Người tham gia Visa loại này cần phải nộp kèm theo bằng chứng nhận các thành tích của mình, trừ một số trường hợp được miễn.

  VISA ĐỊNH CƯ EB-3
  EB-3 viết tắt của Employment-Based Third category là chương trình định cư theo diện tay nghề được thông qua bởi Luật di trú Mỹ và là một cách lấy thẻ xanh tại Mỹ khi được sử dụng đúng cách.
  Dành cho công dân nước ngoài muốn làm việc và định cư cùng gia đình (vợ,chồng và con dưới 21 tuổi).

  [​IMG]
  Visa EB-3 dành cho công dân nước ngoài muốn làm việc và định cư cùng gia đình. (Nguồn: Internet)
  Visa EB-3 không kén chọn lao động, tuy nhiên tất cả các ứng viên EB-3 cần phải chứng minh được ít nhất 2 năm kinh nghiệm và phải có chứng chỉ lao động của Bộ Lao động Mỹ (PERM). Các đối tượng của loại visa này gồm:

  • Những lao động có chuyên môn
  • Những lao động lành nghề
  • Những lao động không có chuyên môn
  Đây cũng chính là loại visa định cư Mỹ theo diện làm việc đông nhất. Mỗi nằm các hồ sơ xin visa EB-3 thường bị ứ đọng. Tuy nhiên sẽ có nhiều quyền lợi khi bạn có Visa EB-3:

  • Có việc làm ngay sau sang Mỹ.
  • Thẻ xanh sẽ được cấp sau 3 tháng khi bạn sang Mỹ.
  • Gia đình bạn sẽ nhận được hầu hết quyền lợi như công dân Mỹ.
  • Thời gian nhận được công dân ngắn nhất.
  VISA ĐỊNH CƯ EB-4
  Dành riêng cho những “người nhập cư đặc biệt”, trong đó bao gồm nhân viên tôn giáo, nhân viên làm việc cho Hoa kỳ ở nước ngoài, nhân viên đã nghỉ hưu của các tổ chức quốc tế.

  Có khoảng 7% trong số tất cả các Visa theo diện việc làm trên toàn thế giới là dành cho các di dân đặc biệt theo diện EB-4. Trên thực tế, nhiều visa EB-4 được phân bố trong số các hạng Visa theo diện việc làm khác gần cuối năm tài chính vì thế chúng không bị mất đi.

  VISA ĐỊNH CƯ EB-5
  [​IMG]
  Visa EB-5 là visa định cư Mỹ dành cho các nhà đầu tư nước ngoài. (Nguồn: Internet)
  Loại visa định cư Mỹ dành cho các nhà đầu tư kinh doanh nước ngoài. Để có thể xin được visa loại chương trình EB-5, các nhà đầu tư cần đảm bảo 2 yếu tố chính:

  • Đầu tư vào một doanh nghiệp Mỹ mà tạo ra ít nhất 10 công việc toàn thời gian trong vòng 2 năm cho công dân Mỹ. Khoản vốn đầu tư là $500.000 hoặc $1000.000 (khu vực chỉ định).
  • Chứng minh được số vốn đầu tư là tiền sạch.
  Nhà đầu tư phải đầu từ vào một doanh nghiệp thương mại Mỹ. Ứng viên xin Visa EB-5 có quyền lựa chọn đầu tư vào các trung tâm khu vực mà Bộ Nhập tịch và Di trú Hoa Kỳ chỉ định quản lý.

  Đối với mỗi loại visa định cư Mỹ theo diện việc làm, người định cư có những quyền lợi tương ứng khác nhau. Hãy xem xét thật kĩ các điều kiện của bản thân để lựa chọn cho mình phương án tối ưu nhất nhé!
   

  Chia sẻ trang này

 2. maind114

  maind114 Member

  Tham gia ngày:
  21/6/18
  Thảo luận:
  31
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Kiến Đen - bổ thận tráng dương

  Thuốc sinh lý nam Kiến càng đen có tác dụng bổ thận cường dương, bồi bổ cơ thể, dùng trong những trường hợp như yếu sinh lý nam, Xuất tinh sớm, giảm ham muốn , rối loạn xuất tinh, kéo dai thời gian quan hệ, mãn dục nam, thể lực suy nhược

  [​IMG]  Giá bán : 50.000/ viên ( 500.000/hộp 10 viên)


  Cách Dùng:- Dùng cho nam giới từ 18 tuổi trở lên- Uống 1viên/lần. Tối đa 1ngày chỉ được dùng 1viên, uống thuốc không liên quan đến bữa ăn- Uống trước 40 - 60 phút. Hiệu quả của Viên hoàn kiến càng đen duy trì đến 24h sau khi uống.- Nên uống kèm với nước ấm. Không nên sử dụng chất kích thích khi uống thuốc

  $Link$
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này