1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

    Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Định cư Mỹ diện bảo lãnh cần biết những gì

Thảo luận trong 'Visa định cư' bắt đầu bởi nganpham, 28/5/18.

  1. nganpham

    nganpham Moderator

    Tham gia ngày:
    5/4/18
    Thảo luận:
    355
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    18
    Định cư Mỹ- đất nước có nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới, là ước mơ của rất nhiều người trên thế giới nói riêng và Việt Nam nói chung. Ngoài con đường định cư theo diện đầu tư, du học sinh hay nghiên cứu sinh thì hình thức định cư theo con đường bảo lãnh cũng rất phổ biến chỉ cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện của chính Phủ Mỹ bạn sẽ trở thành công dân Mỹ. Nếu đang, sẽ có ý định định cư Mỹ theo con đường bảo lãnh, bạn cần bắt buộc phải biết những điều sau:

    [​IMG]

    Các loại visa định cư Mỹ diện bảo lãnh
    Loại IR
    [​IMG]



    Đối tượng bảo lãnh: Cha mẹ có quốc tịch Mỹ/con trên 21 tuổi là công dân Mỹ/vợ hoặc chồng là công dân Mỹ

    Đối tượng được bảo lãnh: Con dưới 21 tuổi chưa kết hôn/ cha mẹ của công dân Mỹ/ vợ hoặc chồng của công dân Mỹ

    Loại FB-1
    Đối tượng bảo lãnh: Cha mẹ là thường trú nhân hợp pháp/ cha mẹ có quốc tịch Mỹ

    Đối tượng được bảo lãnh: Con cái trên 21 tuổi chưa kết hôn

    Loại FB-2A
    Đối tượng bảo lãnh: Vợ hoặc chồng là thường trú nhân hợp pháp tại Mỹ

    Đối tượng được bảo lãnh nhập cư: Vợ hoặc chồng và con dưới 21 tuổi

    Loại FB-2B
    Đối tượng bảo lãnh: Cha mẹ là thường trú nhân hợp pháp

    Đối tượng được bảo lãnh: Con trên 21 tuổi chưa kết hôn

    Loại FB3
    Đối tượng bảo lãnh: Cha mẹ là công dân Mỹ hợp pháp

    Đối tượng được bảo lãnh: Con trên 21 tuổi chưa kết hôn

    Loại FB-4
    Đối tượng bảo lãnh: Anh chị em trên 21 tuổi là công dân Mỹ

    Đối tượng được bảo lãnh: Anh chị em của người bảo lãnh. Trừ loại Visa IRm các loại visa còn lại: có vợ hoặc chồng/ con cái dưới 21 tuổi có thể đi kèm với người đứng đơn khi đệ trình xin visa được phê duyệt.

    Khi nhập cư theo hình thức bảo lãnh định cư Mỹ thì có những đòi hỏi sau:
    [​IMG]

    – Nếu người bảo lãnh là công dân Hoa Kỳ thì có thể xin bảo lãnh người thân với điều kiện là:
    +Chồng hoặc vợ
    +Con cái chưa kết hôn dưới 21 tuổi
    +Con cái chưa kết hôn trên 21 tuổi
    +Con cái đã kết hôn ở bất kỳ độ tuổi nào
    +Anh chị em, nếu người bảo lãnh trên 21 tuổi
    +Cha mẹ, nếu người bảo lãnh trên 21 tuổi
    – Nếu người bảo lãnh là thường trú nhân thì có thể làm đơn bảo lãnh người thân là:
    +Bảo lãnh diện vợ chồng
    +Con cái chưa kết hôn ở bất kỳ độ tuổi nào
    +Người bảo lãnh phải mang đến được bằng chứng chứng minh về mối quan hệ với người được bảo lãnh.
    Khi định cư Hoa Kỳ diện bảo lãnh thì bạn sẽ có số visa nhập cư dựa trên loại visa ưu tiên hợp lý với bạn. Trong đó, những người thân gần gũi với công dân USA như cha mẹ, vợ/chồng và trẻ em chưa kết hôn dưới 21 tuổi sẽ không phải chờ số visa nhập cư vì sẽ được cấp trực tiếp khi đơn xin visa được chấp thuận. Những người thân còn lại sẽ phải chờ số visa nhập cư theo hệ thống ưu tiên cụ thể như sau:
    +Con cái chưa kết hôn từ 21 tuổi trở lên của công dân Mỹ
    +Vợ/chồng của thường trú nhân và con cái chưa kết hôn, dưới 21 tuổi của người xin nhập cư
    +Con cái chưa kết hôn của thường trú nhân
    +Con cái đã kết hôn của công dân USA
    +Anh chị em của công dân Mỹ

    Chứng minh tài chính người bảo lãnh ở Mỹ như thế nào?
    [​IMG]

    Để chứng minh tài chính, ngoài Mẫu I-134 được công chứng thị thực, người bảo lãnh còn cần phải nộp các giấy tờ có liên quan đến nguồn thu nhập của mình như:

    • Giấy chứng nhận của ngân hàng, cơ quan tài chính về các khoản gửi ngân hàng. Ví dụ như tài khoản, thời gian ký gửi của người bảo trợ
    • Chứng nhận của công ty hoặc cơ quan đang làm việc về thu nhập mỗi tháng và trình trạng việc làm.
    • Người bảo lãnh làm nghề từ do, ví dụ như kinh doanh ở Mỹ, yêu cầu phải nộp giấy thuế của 2 năm gần nhất.
    • Liệt kê số danh mục, loại và tên của người thừa hưởng nếu người bảo trợ có công trái phiếu.
     

    Chia sẻ trang này

  2. khoetn112

    khoetn112 Member

    Tham gia ngày:
    12/5/18
    Thảo luận:
    33
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Thuốc Viagra C200 là một loại thuốc điều trị cho những người Nam giới bị rối loạn chức năng Sinh Lý . Đây là trường hợp khi một người Nam Giới không thể cương cứng hoặc giữ cho dương vật cương cứng đủ lâu không quá trình quan hệ sinh lý Nam Nữ


    [​IMG]






    Giá Bán : 600.000/ hộp 10 viên






    Thành phần sản phẩm: Probides 50mg guranosterols, Korean Ginseng, Pregnenolone(10mg), Zinc(as oxide) 25mg, Ganoderma lucidum, Trái cây Wolferry, fron, Hsueh-lien-hua, Broomrape, Actinolite, Rùa yếm, Tinh hoàn của Bò Tây Tạng, Nhân sâm, Lông nhung Cách sử dụng Red Viagra Cialis C200 Người dùng có thể sử dụng một viên thuốc cường dương Viagra Cialis tại bất kỳ điểm nào trong thời gian từ 30 phút đến 2 giờ trước khi quan hệ. Red Viagra có thể vẫn có hiệu lực cho đến 24 giờ sau khi uống thuốc. Điều quan trọng cần lưu ý là sản phẩm cường dương Red Viagra C200 không hoạt động nếu không có sự kích thích tình dục. Bạn và đối tác của bạn sẽ cần phải có màn dạo đầu nồng cháy, nếu không có màn dạo đầu thì cung như bạn chưa sử dụng bất cứ một loại sản phẩm nào cho chứng rối loạn chức năng cương dương ( Yếu sinh lý nam).Bạn không nên dùng thuốc cường dương Viagra C200 nhiều hơn một lần một ngày. Sử dụng hàng ngày Cialis không được khuyến khích.
     
Đang tải...

Chia sẻ trang này