1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Định cư châu âu dễ dàng thông qua Hà Lan

Thảo luận trong 'Định cư châu âu' bắt đầu bởi Kiến Phong, 30/6/18.

 1. Kiến Phong

  Kiến Phong Moderator

  Tham gia ngày:
  11/8/17
  Thảo luận:
  248
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Cũng như các nước khác, Visa định cư của Hà Lan cũng chia thành nhiều dạng: Visa định cư theo diện tay nghề, Visa định cư theo diện đầu tư, Visa định cư theo diện doanh nhân,…. Đồng thời mỗi diện Visa định cư lại yêu cầu các giấy tờ chứng minh khác nhau.
  Định cư Châu Âu tại Hà Lan hiện nay là mục tiêu của nhiều người bởi đây là một quốc gia phát triển hầu hết mọi mặt và chất lượng cuộc sống tương đối ổn định.  [​IMG]

  Định cư Châu Âu tại Hà Lan hiện nay là mục tiêu của nhiều người

  Hiện nay, để được chính phủ Hà Lan cho phép bạn nhập cư ở quốc gia họ, bạn sẽ phải trải qua một kỳ thi đặc biệt kiểm tra về sự hiểu biết của bạn về văn hóa và ngôn ngữ nước này. Từ trước tới nay, quốc gia này luôn thắt chặt chính sách nhập cư. Việc hòa nhập với một đất nước, một xã hội mới cần một khoảng thời gian dài, nên những người mới nhập cư cần phải có những kiến thức cơ bản về văn hóa, xã hội Hà Lan để có thể hòa nhập tốt. Để nhập cư quốc gia này thì trước hết bạn cần phải nắm được trong tay tấm thẻ lưu hành Visa trước khi có thể đặt chân và nhập cư tại đây.

  [​IMG]

  1. Về thủ tục xin visa định cư châu Âu tại Hà Lan bao gồm:
  • Hộ chiếu (hoặc giấy tờ thay thế hộ chiếu): Còn hạn trên 6 tháng.
  • Bản khai xin cấp visa Định cư và một ảnh phông nền trắng.
  • Giấy mời nhập cảnh vào Hà Lan (Bản chính) hoặc (phụ thuộc vào mục đích chuyến đi) giấy tờ đi ,vé đi lại, công hàm không ký tên của Bộ Ngoại giao nước sở tại (Đại sứ quán hoặc cơ quan lãnh sự nước thứ ba) là cơ sở để xét cấp thị thực.
  • Thị thực nhập cảnh vào Hà Lan được cấp cho công dân nước ngoài và những người không có quốc tịch nhập cảnh vào Hà Lan với thời hạn trên 3 tháng với điều kiện họ phải xuất trình Giấy chứng nhận không lây nhiễm HIV. Điều này không áp dụng cho nhân viên các cơ quan đại diện ngoại giao và lãnh sự nước ngoài, nhân viên các cơ quan quốc tế liên chính phủ và thành viên gia đình của họ. Trong một số trường hợp (xem dưới đây) cần xuất trình giấy chứng nhân bảo hiểm y tế.
  Cũng như các nước khác, Visa định cư của Hà Lan cũng chia thành nhiều dạng: Visa định cư theo diện tay nghề, Visa định cư theo diện đầu tư, Visa định cư theo diện doanh nhân,…. Đồng thời mỗi diện Visa định cư lại yêu cầu các giấy tờ chứng minh khác nhau

  [​IMG]

  Mỗi diện Visa định cư châu Âu lại yêu cầu các giấy tờ chứng minh khác nhau

  1. Về chi phí và thời gian làm thủ tục khi định cư châu Âu tại Hà Lan
  Mức phí xin Visa: 4,000,000VND

  Thời hạn Visa: Tối đa 90 ngày

  1. Một số điều kiện để bạn có thể định cư châu Âu và ổn định cuộc sống, công việc ở Hà Lan
  [​IMG]

  Một số điều kiện để bạn có thể định cư châu Âu ở Hà Lan

  • Trên 18 tuổi.
  • Trong khoảng thời gian hỏi xin định cư châu Âu tại Hà Lan, giấy phép cư trú vẫn phải còn có hiệu lực.
  • Trước khi yêu cầu được nhập tịch và cho tới lúc nhập tịch phải có sẵn giấy phép cư trú vô thời hạn hoặc có thời hạn.
  • Phải hoàn thành và vượt qua kì thi hội nhập với trình độ A2.
  • Không có án giam giữ, án treo hay án phạt cũng như bị phạt tiền nặng trong 4 năm gần nhất.
  • Phải từ bỏ quốc tịch hiện tại trừ khi kết hôn với công dân HL và được phép có song tịch.
  • Sống liên tục ít nhất 5 năm có giấy cư trú hợp pháp ở Hà Lan, Aruba, Bonaire, Curaçao, Saba, Sint Maarten of Sint Eustatius. Bên cạnh đó luôn gia hạn giấy phép cư trú đúng thời hạn.
  Hoặc bạn có thể định cư châu Âu ở Hà Lan khi đáp ứng được các điều kiện dưới đây:

  • Trên 18 tuổi sinh ra ở Hà Lan và sống từ nhỏ liên tục ở Hà Lan, Aruba, Bonaire, Curaçao, Saba, Sint Maarten of Sint Eustatius. Có giấy phép cư trú hợp pháp.
  • Sinh ra ở Hà Lan, Aruba, Bonaire, Curaçao, Saba, Sint Maarten of Sint Eustatius. Sống ít nhất liên tục 3 năm và có giấy phép cư trú hợp pháp đồng thời từ khi sinh ra cho tới nay không có quốc tịch nào.
  [​IMG]

  Có thể định cư Châu Âu tại Hà Lan nếu bạn trên 18 tuổi sinh ra ở Hà Lan và sống từ nhỏ liên tục ở Hà Lan

  • Là trẻ vị thành niên (dưới 18 tuổi) được công dân Hà Lan nhận làm con và được công dân Hà lan nuôi dưỡng liên tục 3 năm và chưa tự động có quốc tịch Hà Lan.
  • Trên 18 tuổi và từ lúc 4 tuổi đã có giấy phép cư trú ở Hà Lan, hoặc Aruba, Bonaire, Curaçao, Saba, Sint Maarten of Sint Eustatius.
  • Trên 8 tuổi, đã từng có quốc tịch Hà Lan và sống ít nhất 1 năm ở Hà Lan, Aruba, Bonaire, Curaçao, Saba, Sint Maarten of Sint Eustatius có giấy phép cư trú hợp lệ.
  • Ít nhất kết hôn 3 năm với một công dân Hà Lan và sống liên tục 15 năm giấy phép cư trú ở Hà Lan, Aruba, Bonaire, Curaçao, Saba, Sint Maarten of Sint Eustatius.
  • Từ 65 tuổi trở lên, sống 15 năm liên tục có giấy phép cư trú ở Hà Lan, Aruba, Bonaire, Curaçao, Saba, Sint Maarten of Sint Eustatius.
  • Dưới 18 tuổi có cha hoặc mẹ là công dân Hà Lan và do công dân Hà Lan này nuôi dưỡng liên tục 3 năm. Không cư trú tại quốc gia mang quốc tịch.
  • Kết hôn trước 01/01/1985 với một công dân nước ngoài và bị mất quốc tịch Hà Lan.
  • Có mẹ đẻ là công dân Hà Lan hay được mẹ người Hà Lan nhận làm con nuôi trước 01/01/1985 và cha không phải là người Hà Lan.
  Định cư châu Âu tại Hà Lan sẽ giúp bạn mau chóng thăng tiến trong sự nghiệp. Hy vọng các bạn sẽ thành công sớm trong việc xin visa đến Hà lan!
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này