1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

    Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

ĐỊNH CƯ CANADA DIỆN SKILLED WORKER

Thảo luận trong 'Định cư Canada' bắt đầu bởi Mèo Lười, 30/6/18.

  1. Mèo Lười

    Mèo Lười Moderator

    Tham gia ngày:
    27/7/17
    Thảo luận:
    329
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nữ
    Định cư Canada diện Skilled Worker cho phép người nhập cư đến Canada sinh sống và làm việc có tư cách như một thường trú nhân. Người nhập cư hoàn toàn có thể hội nhập vào thị trường lao động nội địa mà không cần sự bảo trợ của người sử dụng lao động, không cần quá trình xin giấy phép lao động (Work Permit) sau khi được cấp thẻ thường trú, mọi thủ tục xin visa đi Canada theo diện tay nghề Skilled Worker đều rất rõ ràng nhưng cũng khá khắt khe.

    Trong những năm gần đây, nhiều cư dân ở các quốc gia châu Á chọn Canada là nơi định cư lâu dài, bằng nhiều hình thức khác nhau như: định cư diện đầu tư, diện tay nghề, diện đoàn tụ gia đình, diện du học… Trong đó, định cư diện tay nghề Skilled Worker được nhiều người quan tâm bởi tính ưu việt vượt trội của nó. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp chi tiết thông tin về hình thức định cư Canada diện Skilled Worker dành cho các công dân quốc tế tại đất nước tuyệt vời này. Đừng bỏ qua bất cứ thông tin nào mà IBID cung cấp nếu bạn có dự định định cư theo hình thức này nhé!

    Định cư Canada diện Skilled Worker là gì?
    [​IMG]Chương trình Định cư Canada diện tay nghề Skilled Worker lao động cấp cao Liên bang (Federal Skilled Worker – FSW) là chương trình phổ biến nhất hiện nay dành cho người nước ngoài có trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc, kỹ năng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp và một số khả năng khác có thể nhập cư Canada.

    Định cư Canada diện Skilled Worker cho phép người nhập cư đến Canada sinh sống và làm việc có tư cách như một thường trú nhân. Người nhập cư hoàn toàn có thể hội nhập vào thị trường lao động nội địa mà không cần sự bảo trợ của người sử dụng lao động, không cần quá trình xin giấy phép lao động (Work Permit) sau khi được cấp thẻ thường trú, mọi thủ tục xin visa đi Canada theo diện tay nghề Skilled Worker đều rất rõ ràng nhưng cũng khá khắt khe.

    Mặt khác, định cư Canada diện tay nghề liên bang là chương trình ra đời với mục đích thu hút lực lượng trí thức và lao động lành nghề sang làm việc và sinh sống tại Canada, nhằm bổ sung nhân lực cho những ngành nghề đang thiếu hụt lao động tại Canada.

    [​IMG]

    Điều kiện định cư Canada diện Skilled Worker 2018 như thế nào?
    Bạn có rất nhiều con đường để tìm kiếm cơ hội việc làm và định cư tại Canada. Tuy nhiên, cách được nhiều bạn lựa chọn nhiều nhất hiện nay là theo học các ngành ưu tiên định cư và đang thiếu hụt nhân lực tại Canada. Với con đường này bạn hoàn toàn phù hợp với tiêu chí làm nhân lực chất lượng cao và có cơ hội thu nhập từ 60,000 – 100,000 $/ năm sau ra trường.

    Để có thể định cư dưới diện này, bạn phải thỏa mãn những điều kiện sau:

    1.Kinh nghiệm làm việc:
    Có kinh nghiệm làm việc nằm trong Danh sách ngành nghề định cư NOC của Canada, nhóm 0, A, B.
    Có tối thiểu 01 năm làm việc toàn thời gian hoặc bán thời gian quy đổi được trả lương trong vòng 10 năm gần nhất (1.560h/năm hoặc 30h/tuần).

    2. Khả năng ngôn ngữ:
    Ứng viên cần vượt qua bài kiểm tra về khả năng ngôn ngữ của Canada hoặc cung cấp các chứng chỉ ngôn ngữ quốc tế còn hiệu lực (tiếng Anh: IELTS, tiếng Pháp: TEF).

    Đạt mức tiếng Anh/Pháp tối thiểu CLB/NCLC mức 7 (tương đương IELTS 6.0) theo hệ thống ngôn ngữ Canada (Canadian Language Benchmarks hoặc Niveaux de compétence linguistique canadien).

    3. Bằng cấp/ chứng chỉ:
    Ứng viên phải có bằng cấp được cấp bởi các trường tại Canada hoặc các tổ chức ngoài Canada được công nhận tương đương.
    Danh sách các đơn vị được phép cấp đánh giá chứng nhận tương đương Bằng cấp Canada bao gồm:
    + Comparative Education Service – University of Toronto School of Continuing Studies
    + International Credential Assessment Service of Canada
    + World Education Services
    + International Qualifications Assessment Service
    + International Credential Evaluation Service
    + Medical Council of Canada (professional body for Doctors)
    + Pharmacy Examining Board of Canada (professional body for Pharmacists)

    4. Điểm số tối thiểu:
    Ứng viên cần đạt tối thiểu 67/100 điểm cho vòng 1 của Express Entry. Điểm số sẽ được tính theo các yếu tố về tuổi, bằng cấp, khả năng ngôn ngữ, kinh nghiệm làm việc và một số yếu tố khác.

    5. Chứng minh tài chính:

    Ứng viên cần chứng minh tài chính tối thiểu để đảm bảo cuộc sống của gia đình sau khi tới Canada, điều kiện này được miễn nếu ứng viên đã có công việc hợp pháp tại Canada hoặc có lời mời làm việc tại Canada.

    6. Các yêu cầu khác:
    Ứng viên cần phải đạt được các yêu cầu về sức khỏe và lý lịch tư pháp.

    Ứng viên phải sắp xếp cuộc sống ngoài Quebec. Nếu ứng viên muốn cư trú tại Quebec, cần phải nộp hồ sơ vào chương trình riêng của tỉnh bang Quebec.

    Cách tính điểm cho ứng viên định cư Canada diện Skilled Worker?
    Để đủ điều kiện xét duyệt khả năng định cư Canada diện tay nghề thì bạn phải đạt 67 điểm trong tổng số 100 điểm dựa vào 6 yếu tố sau đây:

    • Bằng cấp (tối đa 25 điểm): Có chứng nhận giáo dục Canada hoặc chứng nhận giáo dục nước ngoài hoàn chỉnh với đánh giá giáo dục (ECA) từ một tổ chức uy tín.
    • Khả năng ngoại ngữ (tối đa 28 điểm): Trình độ Anh/ Pháp tối thiểu (theo chuẩn Canada cấp 7) ở cả 4 kỹ năng.
    • Kinh nghiệm làm việc (tối đa 15 điểm): Một năm kinh nghiệm làm việc liên tục được trả lương trong vòng 10 năm gần nhất. Đây có thể là công việc toàn thời gian hoặc bán thời gian đi cùng với thư mời làm việc hợp lệ.
    • Độ tuổi (tối đa 12 điểm): Đương đơn phải trong độ tuổi từ 18 – 46 tính theo thời điểm nộp đơn.
    • Kế hoạch làm việc tại Canada (tối đa 10 điểm)
    • Khả năng thích nghi (tối đa 10 điểm)
    Quy trình xử lý hồ sơ định cư Canada diện tay nghề ra sao?
    [​IMG]

    Hồ sơ định cư Canada diện tay nghề được xử lí theo các bước:

    Bước 1: Ứng viên tạo tài khoản Express Entry và nộp Thư bày tỏ nguyện vọng (EOI)
    Bước 2: Ứng viên được xét điểm theo hệ thống tính điểm tay nghề
    Bước 3: Ứng viên được lựa chọn và mời nộp hồ sơ đầy đủ diện tay nghề
    Bước 4: Hồ sơ được phê duyệt, ứng viên nhận thường trú nhân và sang Canada định cư.

    Hoặc có thể thực hiện như sau:

    Giai đoạn 1: Nộp hồ sơ cho Bộ di trú Canada tại Sydney, Nova Scotia. Thời gian xử lý 2-3 tháng.

    Giai đoạn 2: Nộp hồ sơ cho Cao Ủy Canada tại Singapore. Thời gian xử lý: Khoảng 70% hồ sơ được giải quyết trong vòng 7 tháng.

    Nhóm ngành nào dễ được định cư Canada diện Skilled Worker?
    Để được quyền nộp hồ sơ xin định cư Canada, bạn cần có kinh nghiệm làm việc những ngành nghề thuộc danh sách NOC (Canada’s National Occupational Classification) như sau:

    – Các ngành nghề về quản lý (Skill Type 0).
    – Các ngành nghề đòi hỏi trình độ Cử nhân, Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ (Skill Level A).
    – Các ngành nghề đòi hỏi trình độ Cao Đẳng hoặc Cao Đẳng Nghề (Skill Level B ). Chẳng hạn:

    +Nhóm ngành Tài chính – Kinh doanh: Quản lý tài chính, Kế toán, Kiểm toán, Quản trị nhân lực, Bán lẻ, Bất động sản.

    +Nhóm ngành Dịch vụ: Du lịch, Ăn uống…

    +Nhóm ngành Sức khỏe – Phúc lợi xã hội: Y tá, Điều Dưỡng Chuyên gia tâm lý, Nhân viên xã hội, Tư vấn viên, Dược, Thiết bị y tế..

    +Nhóm ngành Kỹ thuật: Xây dựng, Khai thác mỏ, Giao thông, Năng lượng, Dầu khí, Cơ khí, Điện…

    Cụ thể, các thành phố ở Canada đang thiếu hụt nhân lực ở những nhóm ngành nào?

    – Thành phố Vancouver: Kế toán, Kỹ sư điện, Kỹ thuật.
    – Thành phố Toronto: Phân tích kinh doanh, Phân tích tài chính.
    – Thành phố Calgary: Kỹ sư điện, Cơ khí, Thiết kế công trình.
    – Thành phố Winnipeg: Kỹ sư kỹ thuật – địa chất, Kế toán, Điện.

    Tại sao lại là định cư theo diện tay nghề Skilled Worker?
    [​IMG]Thực tế đã chứng minh hình thức này đã đem đến nhiều lợi ích trước mắt và lâu dài cho các thường trú nhân:

    – Được hưởng mọi quyền lợi như một công dân Canada

    – Được sống, học tập và làm việc bất kì nơi nào tại Canada

    – Được phép nộp đơn trở thành công dân Canada

    – Được luật pháp Canada bảo vệ.

    – Hưởng chính sách chăm sóc y tế, sức khỏe trọn đời

    – Con cái được học miễn học phí từ lớp 1 đến lớp 12

    – Được khấu trừ thuế nuôi con cái dựa trên thu nhập cha mẹ khi khai thuế

    Bên cạnh những quyền lợi trên, người định cư theo diện tay nghề cũng phải thực hiện nghĩa vụ nộp thuế và tuân thủ luật pháp liên bang, tỉnh bang và nơi đang sinh sống.

    Không thể phủ nhận định cư Canada diện Skilled Worker chính là một trong những hình thức định cư hiệu quả và nhanh chóng đáng để thực hiện. Trong trường hợp có thắc mắc gì về hình thức định cư này cũng như những chủ đề liên quan, hãy liên hệ ngay với IBID để được giải đáp. Chúc bạn thành công!
     

    Chia sẻ trang này

  2. phukiencaocapdanang

    phukiencaocapdanang Member

    Tham gia ngày:
    10/10/17
    Thảo luận:
    67
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    VOUCHER VINPEARL LUXURY PHÚ QUỐC THÁNG 9 CHỈ 1500K


    =>> Chỉ với #1250k/1NL cho 2N1Đ Luxury đẳng cấp trọn vẹn


    [​IMG]
    + Bao gồm:
    - 2N1Đ ở VINPEAL 5sao đẳng cấp
    - Ăn buffet full 3 bữa
    - Vui chơi thả ga quên cả đường đi lối về ở VINPEARL VÀ SAFARI
    - Đón tiễn sân bay
    - Chất hơn nước cất luôn ấy
    ==>> Giá thế này mà bay mùa biển đẹp nhất của Phú Quốc thì còn gì chần chừ mà không lên đường thôi các Tình Yêu.


    - ÁP DỤNG TỪ THÁNG 9 TRỞ ĐI


    [​IMG]

    Ngoài ra em có Voucher Villa Vinpearl các loại giá mềm ạ

    Liên hệ Hotline 24/7


    ====

    ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY VÀ DU LỊCH OLABAY TRAVEL

    LIÊN HỆ " : 01655.658864 ZALO/ FACE

    http://www.olabaytravel.com/tin-tuc/VOUCHER-VINPEARL-LUXURY--PHu-QUoC-THaNG-9-CHi-1500K-15804
     
  3. visatomargo

    visatomargo New Member

    Tham gia ngày:
    8/7/18
    Thảo luận:
    13
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Người nước ngoài đến Việt Nam với nhiều lý do khác nhau như du lịch, thương nghiệp, cần lao,... hay đang tạm cư tại Việt Nam, có nhu cầu gia hạn visa du lịch, thương mại, thẻ tạm cư, giấy phép cần lao,... phải đề nghị cơ quan, tổ chức, cá nhân chủ nghĩa mời, bảo lãnh. làm thủ tục tại Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh (Cục quản lý Xuất nhập cảnh Bộ Công An hoặc. Phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an thành phố phố). Với dịch vụ gia hạn Visa Việt Nam cho người nước ngoài sẽ viện trợ bạn xử lý hồ sơ, các thủ tục hành chính trong việc gia hạn Visa.

    Chúng tôi - Tomargo chuyên cung cấp các dịch vụ Visa cho người nước ngoài như visa nhập cảnh Việt Nam, giấy phép lao động, thẻ tạm trú, gia hạn Visa,...

    Vui lòng liên quan 0936.217.798 để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất với mức giá ưu đãi nhất.

    Quy định pháp luật về gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài: Theo Điều 35, Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh trú ngụ của người nước ngoài tại Việt Nam

    Các trường hợp được phép gia hạn visa Việt Nam

    – Gia hạn visa cho người nước ngoài vào Việt nam làm việc và có giấy phép lao động.

    – Gia hạn visa cho người nước ngoài có thị thực thăm thân với người Việt nam.

    – Gia hạn visa cho người nước ngoài có ký hiệu ĐT cho nhà đầu tư trực tiếp.

    – Gia hạn visa loại DN cho người nước ngoài.

    – Gia hạn visa có ký hiệu du lịch cho người nước ngoài.

    liên hệ:

    Add: Số 54, Ngõ 11, Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội

    Hotline: 0918.626.926 (Ms. Huyen) - 0906.030.388 (Ms. Ngoc)

    Email: visa@tomargo.com



    Khó khăn của người nước ngoài khi tự gia hạn Visa Việt Nam

    - Nếu có thông báo hướng dẫn gia hạn visa Việt Nam thì các website chỉ dừng ở chỗ sơ lượt, không cụ thể, chỉ hướng dẫn chung chung không chi tiết.

    - Rất ít website có những thông tin bằng tiếng Anh hoặc tiếng bản xứ của bạn để chỉ dẫn những người nước ngoài gia hạn visa.

    - Thủ tục xin gia hạn visa cho người nước ngoài thẳng tắp đổi thay, thậm chí làm cho nhiều người phải đau đầu.

    - Thủ tục gia hạn visa khó khăn đặc biệt cho người nước ngoài cần phải có những xác minh cụ thể…

    [​IMG]

    >> Xem thêm: Thủ tục gia hạn Visa cho người nước ngoài tại Việt Nam

    Nơi kết nạp và xử lý hồ sơ xin gia hạn visa cho người nước ngoài

    Doanh nghiệp nộp Hồ sơ xin cấp mới visa, gia hạn visa, gia hạn thẻ tạm cư cho người nước ngoài tại:

    – Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc.

    – Cơ quan có thẩm quyền của Bộ Ngoại giao.

    – Phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an thành thị phố nơi doanh nghiệp, tổ chức có hội sở chính.

    Hồ sơ, thủ tục xin gia hạn Visa Việt Nam cho người nước ngoài. Chi tiết (TẠI ĐÂY)

    Gia hạn visa du lịch Việt Nam cho người nước ngoài

    Gia hạn visa lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam

    Thời gian làm việc: không quá 5 ngày làm việc

    Khi nhận hồ sơ dịch vụ chúng tôi cam kết

    - bảo đảm tỷ lệ đậu 100%.

    - Không phát sinh chí phí dù chỉ 1 đồng.

    - Hợp đồng sáng tỏ.

    - Không nhận thì thôi, nhận là phải có trách nhiệm như cam kết.

    Trên đây là một số thông báo về dịch vụ gia hạn Visa Việt Nam mà Tomargo muốn gửi tới các bạn. Nếu có thắc mắc hay cần thông báo tham mưu, hỗ trợ về các dịch vụ can dự đến visa Việt Nam, vui lòng liên quan với chúng tôi để được tham vấn nhanh nhất và nhận mức giá ưu đãi nhất.
     
Đang tải...

Chia sẻ trang này