1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

    Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Định cư Canada diện doanh nhân đầu tư năm 2018

Thảo luận trong 'Định cư Canada' bắt đầu bởi thitran, 23/4/18.

  1. thitran

    thitran Moderator

    Tham gia ngày:
    29/3/18
    Thảo luận:
    323
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nữ
    Chương trình định cư Canada theo diện doanh nhân đầu tư là một chủ đề hot năm 2018 để tìm kiếm cơ hội định cư nước ngoài đầy hấp dẫn.

    Quyền lợi được hưởng khi định cư canada diện doanh nhân:
    – Thông thường đương đơn được cấp visa tạm trú trong khoảng 02 năm cho cả gia đình. Sau khi ứng viên đạt các điều kiện, sẽ được xin thường trú. Tuy nhiên có một số dạng, ứng viên sẽ được cấp luôn thường trú khi hồ sơ được phê duyệt.

    – Hưởng nhiều quyền lợi về an sinh xã hội cũng như chăm sóc y tế tại Canada.

    – Sau 1 thời gian sống nhất định có thể nộp đơn xin quốc tịch Canada.

    Loại hình visa này gồm 2 loại:

    + Visa doanh nhân theo diện Liên bang: thời gian xử lý khoảng 3-4 năm.

    + Visa doanh nhân có tỉnh bang bảo lãnh: Thời gian xử lý khoảng 1.5 – 2 năm.

    [​IMG]

    Định cư Canada sẽ được hưởng nhiều quyền lợi về an sinh xã hội cũng như chăm sóc y tế tại Canada

    Các loại visa diện doanh nhân liên bang:
    1/ Định cư Canada theo diện doanh nhân liên bang
    Các điều kiện cơ bản để xin visa:

    1. Quản lý & sở hữu một phần hoặc toàn phần doanh nghiệp chuẩn ở Việt Nam và tham gia vào việc quản lý doanh nghiệp tối thiểu là 2 năm của 5 năm gần nhất trở lại đây.
    2. Sở hữu tài sản tương đương 300,000 CND.
    3. Cam kết tham gia cổ phần tương đương 33% doanh nghiệp chuẩn của Canada sau khi được nhập cư hoặc tạo ra một công ty mới và tạo ra ít nhất 1 việc làm cho người bản xứ. Việc cam kết này phải được thực hiện ít nhất là 1 năm sau 3 năm định cư tại Canada.
    4. Hội tụ được 35 điểm theo thang điểm di trú của diện doanh nhân liên bang.
    2/ Định cư Canada theo diện doanh nhân đầu tư liên bang
    Điều kiện để nộp đơn xin visa định cư Canada diện doanh nhân đầu tư liên bang cần có:

    – Đương đơn có ít nhất 2 năm kinh nghiệm kinh doanh.

    – Tổng tài sản ít nhất C$1,600,000 có chứng minh rõ nguồn gốc, và chấp nhận đầu tư C$800,000.

    – Đương đơn phải chứng minh đủ tài chính cho bản thân và gia đình sau khi nhập cư Canada và đáp ứng các điều kiện khác của luật định cư Canada hoặc tỉnh bang Quebec.

    – Thỏa mãn các điều kiện về sức khỏe và tư pháp

    – Đạt đủ 35 điểm theo thang điểm dành cho diện doanh nhân hoặc đầu tư Liên Bang.

    [​IMG]

    Đương đơn có ít nhất 2 năm kinh nghiệm kinh doanh

    Đặc biệt, bạn có thể chọn định cư Canada tại các tỉnh bang sau:
    1.Định cư tỉnh Quebec hiện có 2 chương trình chính:

    - Chương trình định cư Canada Nhà đầu tư Quebec:

    Có 3 điều kiện chính:

    • Có tài sản trên CAD $1.6 triệu
    • Trên 2 năm kinh nghiệm kinh doanh.
    • Đặt cọc $800,000 với một cơ sở tài chính (ngân hàng hoặc công ty tài chính). Số vốn này được hoàn trả sau 5 năm không có lãi suất, nhưng được chính phủ Quebec bảo đảm. Có thể vay số tiền này với khoản lãi phải trả là từ $220,000 đến $240,000 (tuỳ theo ngân hàng hoặc đơn vị tài chính cho vay tiền). Như vậy, nhà đầu tư có thể bỏ ra số tiền tối thiểu từ $220,000 đến $240,000 CAD (không được hoàn lại) để nhận thẻ xanh Canada mà không cần phải đầu tư đến $800,000.
    • Không có yêu cầu về trình độ ngôn ngữ hoặc học vấn.
    [​IMG]

    Nhà đầu tư có thể bỏ ra số tiền tối thiểu từ $220,000 đến $240,000 CAD (không được hoàn lại) để nhận thẻ xanh

    - Chương trình Doanh nhân Quebec:

    Chương trình hiện đang đóng, nhưng có thể được mở lại trong vài tháng tới (sớm nhất có thể là 1/4/2015 nhưng ít khả năng). Các điều kiện bao gồm:

    • Có tài sản trên $300,000
    • Trên 2 năm kinh nghiệm kinh doanh
    • Nộp phương án kinh doanh đầu tư hoặc mua lại ít nhất $100,000 cho 25% cổ phần vào một công ty ở Quebec, và tham gia tích cực vào việc quản lý hoạt động doanh nghiệp.
    • Hồ sơ được đánh giá trên trình độ và năng lực từng cá nhân.
    2.Định cư Manitoba

    • Sỡ hữu một giá trị tài sản cá nhân tối thiểu là 500,000 CAD.
    • Tổng tiền đầu tư tối thiểu là 300,000 CAD.
    • Chứng minh có ít nhất 3 năm kinh nghiệm kinh doanh, hoặc kinh nghiệm ở vị trí quản lý cao cấp tại một công ty thành công.
    • Ký quỹ 100,000 CAD cho chính phủ tỉnh bang Manitoba, nhằm đảm bảo việc thành lập hoặc mua lại một doanh nghiệp tại Manitoba trong vòng 2 năm, sau khi nhận Quyền Thường Trú Nhân Canada. Khoản ký quỹ sẽ được hoàn trả cho đương đơn khi việc đầu tư kinh doanh được thực hiện và ứng cử viên đang sống tại Manitoba.
    [​IMG]

    Chứng minh có ít nhất 3 năm kinh nghiệm kinh doanh, hoặc kinh nghiệm ở vị trí quản lý cao cấp tại một công ty thành công

    3.Định cư British Columbia

    • Đương đơn có ít nhất 2 năm kinh nghiệm kinh doanh.
    • Tổng tài sản ít nhất 800,000 CAD có chứng minh rõ nguồn gốc và chấp nhận đầu tư ít nhất 400,000 CAD.
    • Đương đơn phải chứng minh đủ tài chính cho bản thân và gia đình sau khi nhập cư Canada và đáp ứng các điều kiện khác của luật định cư Canada hoặc tỉnh bang Quebec.
    • Thỏa mãn các điều kiện về sức khỏe và tư pháp.
    • Đạt đủ 35 điểm theo thang điểm dành cho diện doanh nhân hoặc đầu tư Liên Bang.
    Định cư Canada diện doanh nhân đầu tư luôn là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư nắm bắt cơ hội làm giàu và định cư nước ngoài cho cả gia đình trong tương lai. Chúc bạn thành công với cơ hội này.
     

    Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này