1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Định cư Canada đang dần được hướng đến bởi những ưu thế của nó

Thảo luận trong 'Chương trình đầu tư Quebec' bắt đầu bởi July Uyên, 6/1/18.

 1. July Uyên

  July Uyên Moderator

  Tham gia ngày:
  27/7/17
  Thảo luận:
  270
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Trong các thành phố lớn của Canada ta có thể nhắc đến thành phố Toronto. Thành phố này như là một “ngôi nhà chung” cho hơn 25,000 sinh viên đang sinh sống và học tập tại đây. Để hiểu rõ hơn về cuộc sống d học và định cư tại Canada tại thành phố Toronto ta có thể điểm qua những đặc điểm của giáo dục, văn hóa và đời sống xã hội.

  [​IMG]

  Sơ lượt về Toronto

  Toronto là thành phố nằm phía Đông Nam Canada, nó được biết đến như thủ phủ tỉnh Ontario, một tỉnh lớn thứ hai Canada. Thành phố Toronto nằm phía bắc hồ Ontario. Thành phố có dân số hơn 5 triệu người vào năm 2002. Xét về mặt dân số thành phố này là thành phố lớn nhất Canada và ở vị trí thứ 5 Bắc Mỹ (sau Mecixo City, Los Angeles, New York và Chicago). Một phần tư dân số Canada đang sinh sống trong khu vực thành phố với bán kính 160km. Tên gọi “Toronto” bắt nguồn từ ngôn ngữ thổ dân Huron, có nghĩa là nơi gặp gỡ. Người dân bản xứ sinh sống tập trung ở Toronto từ sau kỷ Băng hà cuối cùng. Thế kỷ XVII, thổ dân bắt đầu mở cửa buôn bán với người Pháp. Thế kỷ XVII, Pháp thiết lập các thương điếm ở Toronto. Đến năm 1763, Toronto bị kiểm soát bởi người Anh. Sau khoảng 30 năm, khi thành phố (lúc đó có tên là Fork York) được bắt đầu xây dựng, cộng đồng cư dân thành thị đầu tiên đã được xây dựng nơi đây và tiếp tục phát triển đến năm 1834 với dân số 9.000 người, hợp thành thành phố Toronto.

  Số sinh viên đang du học Canada ở tỉnh Ontario hiện đang có hơn 100,000 và 25% trong số học sinh du học chọn học tập tại các trường đại học và cao đẳng tại Toronto. Ở Canada, Toronto cũng là một trong 3 thành phố lớn nhất cùng với Montréal (tỉnh Quebec) và Vancouver (tỉnh British Columbia). 3 thành phố này có tổng số dân đã hơn 10 triệu người, chiếm gần 1/3 dân số Canada (theo Toronto.Ca).

  [​IMG]
  Số sinh viên đang du học Canada ở tỉnh Ontario hiện đang có hơn 100,000
  Toronto là một đô thị nằm trên bờ phía bắc của Hồ Ontario, được người Anh thành lập vào thế kỷ thứ 18. Toronto luôn xuất hiện trong bảng xếp hạng “thành phố đáng sống” của Canada và thế giới. Dân số tại đây hiện đang chạm mốc 6 triệu người.

  Đặc điểm đáng lưu ý, Toronto đứng đầu trong việc áp dụng chính sách đa văn hóa của chính phủ Canada. Chính vì thế khi đặt chân đến thành phố này, bạn sẽ bắt gặp đến 3 phố Tàu (Chinatown) hoàn toàn khác nhau, hình ảnh nước Ý thu nhỏ (Little Italy) và bản sao của các khu phố Hy Lạp ngay giữa lòng “xứ sở lá phong” (Greektown). Bên cạnh là trung tâm văn hóa, Toronto còn là trung tâm kinh tế chính của đất nước Canada. Thêm vào đó, “vùng đất hứa” khi đến định cư Canada này còn có nhiều ưu thế vượt trội để nắm giữ vị trí quán quân trong lòng hàng ngàn sinh viên quốc tế.

  Tập trung nhiều trường ĐH có chất lượng cao

  [​IMG]
  Đứng đầu 3 trường là Đại học Toronto nằm trong top 17 trường đại học tốt nhất thế giới và có vị trí top 1 tại Canada
  Thành phố Toronto có đến 3 trường đại học lớn có vị trí các thứ hạng đáng nể. Đứng đầu 3 trường là Đại học Toronto nằm trong top 17 trường đại học tốt nhất thế giới và có vị trí top 1 tại Canada. Trường được thành lập từ những năm 1827, hiện có 3 khu học xá tại St. Geogre (trụ sở chính), trụ sở Mississauga và trụ sở Scarborough.

  Thêm vào đó, thành phố này còn có nhiều lựa chọn lý tưởng khác như Đại học Ryerson (xếp trong hạng 700 thế giới; thứ 25 tại Canada), Đại học York (xếp trong hạng 401- 410 thế giới; thứ 16 tại Canada)và Đại học Mỹ thuật & Thiết kế Ontario.

  Toronto có vị trí kinh tế dẫn đầu của Canada và Châu Mĩ

  Thành phố Toronto chính là một trung tâm quốc tế lớn cho các doanh nghiệp và tài chính. Toronto giống như là thủ đô tài chính của Canada. Thành phố này tập trung rất nhiều các ngân hàng, công ty môi giới, dịch vụ và các sàn giao dịch chướng khoán. Thành phố luôn giữ vị trí đứng đầu trong các bảng xếp hạng, cụ thể:

  • Vị trí thứ 4 là thành phố của PWc cho cơ hội học tập (2014)
  • Vị trí thứ 9 trong 54 trung tâm tài chính toàn cầu năm 2013 do tạp chí Banker bình chọn
  • Vị trí thứ 14 trong 83 thành phố là Trung tâm tài chính hàng đầu thế giới theo chỉ số trung tâm tài chính toàn cầu (Global Financial Centers Index) thực hiện.
  Thành phố Toronto xứng đáng tự hào là một trong những nơi tập trung lớn nhất các trụ sở của các công ty tài chính trên thế giới. Số lượng khoảng hơn 245.000 người làm việc trong lĩnh vực này, Toronto là trung tâm tài chính lớn thứ 3 ở Bắc Mỹ sau New York và Chicago. Lao động trong ngành dịch vụ tài chính tại Toronto chiếm 64% của Ontario và 31% của Canada (Nguồn: Thống kê Canada, Điều tra lực lượng lao động, 2013).

  [​IMG]
  Thành phố Toronto xứng đáng tự hào là một trong những nơi tập trung lớn nhất các trụ sở của các công ty tài chính trên thế giới
  Khí hậu dễ chịu

  Khí hậu thành phố Toronto là khí hậu lục địa ẩm, có mùa hè ấm, ẩm và một mùa đông lạnh. Thế nhưng, thành phố này có khí hậu ấm hơn so với những vùng khác của Canada. Thành phố Toronto bên cạnh hồ, có rõ rệt bốn mùa, giữa các ngày có chênh lệch nhiệt độ đáng kể, biên độ nhiệt giữa ngày đêm thì khá thấp. Vì bối cảnh đô thị được vây quanh bởi nhiều tòa nhà cao tầng và dân cư đông nên nhiệt độ về đêm ở trung tâm Toronto hằng ngày ấm hơn các khu vực xung quanh. Điểm lý thú, vào 2 mùa xuân và hè, thành phố sẽ vô cùng mát mẻ khi nhận được một luồng gió thổi từ hồ. Nhận sự ảnh hưởng từ thủy vực sẽ thỉnh thoảng tạo ra hiện tượng sương mù ở một số khực vực quy mô nhỏ ở Toronto tuyết hiệu ứng hồ và trễ mùa. Khi định cư Canada bạn sẽ cảm nhận rõ nét hơn.

  Thành phố với nhiều cơ hội định cư

  Luật định cư Canada cũng được áp ở thành phố Toronto, cho phép sinh viên ở địa phương làm việc đến 3 năm kể từ ngày khi tốt nghiệp. Trong thời gian 3 năm này, việc sinh viên đầu quân cho các công ty, doanh nghiệp tại Canada là hợp pháp và không bị bất cứ giới hạn nào ràng buộc. Khoảng thời gian 3 năm là thời gian tối đa mà mỗi sinh viên được ở lại, còn thời gian cụ thể cho từng trường hợp sẽ được căn cứ theo lộ trình học. Đáng lưu ý, khi theo học tại các trường cao đẳng/ đại học có uy tín cao tại Toronto, cơ hội tìm được việc làm và định cư sau tốt nghiệp của sinh viên du học Canada theo vùng miền là gần như tuyệt đối!

  Có những điểm tham quan thu hút, nên ghé thăm

  Khi định cư Canada, bạn nên chọn Toronto là địa điểm khám phá đầu tiên, nó là một địa điểm tuyệt vời cho những cuộc dạo chơi, thăm thú cảnh đẹp từ thiên nhiên đến kiến trúc. Những địa danh nổi tiếng của Canada mà khách du lịch nên tới thăm nhất như Yorkville, phố cổ (Old Town), chợ St. Lawrence, tòa tháp CN, trung tâm Rogers (Rogers Centre), Viện bảo tàng hoàng gia Ontario… gần như tập trung cả vào thành phố này. Khách tham quan có thể di chuyển giữa các điểm tham quan này bằng các phương tiện thuận lợi như xe bus, xe điện và tàu điện ngầm. Thành phố Toronto còn tự hào khi có tỷ lệ phạm tội vào loại thấp nên các hoạt động du lịch tại đây luôn được đảm bảo an toàn.

  Thành phố Toronto vào mỗi mùa của năm đều có những nét độc đáo riêng. Mùa xuân nhiệt độ ban ngày tăng đều đặn, hoa anh đào nở rợp trời, đẹp như tranh vẽ. Mùa hè không có nắng nhưng lại ấm áp và dễ chịu, nó cũng chính là mùa của lễ hội và du lịch. Đặc biệt, khi đến Toronto vào mùa thu – mùa đẹp nhất, du khách sẽ được chứng kiến thảm lá phong đồng loạt chuyển sang gam màu rực rỡ như cam, vàng, tía,… Riêng mùa đông thì lại là thời điểm du lịch lý tưởng cho những ai đam mê môn thể thao trượt tuyết.
   

  Chia sẻ trang này

 2. cliemchinh

  cliemchinh Member

  Tham gia ngày:
  22/1/18
  Thảo luận:
  90
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]

  Quy trình làm việc:
  1/ Khách chọn 1 mẫu web bên ngoài muốn thiết kế lại riêng theo ý mình, hoặc chọn 1 mẫu web tại dnksoft.net muốn thiết kế lại theo ý muốn. Trao đổi đầy đủ các vấn đề cần thiết kế.
  2/ Chọn hình thức thanh toán như bên dưới. Website được thiết kế hoàn thiện.
  3/ Bàn giao website, bảo hành vĩnh viễn.

  Giá trọn gói web 1,800,000 đ ( thanh toán 1 lần ), hoặc 2,000,000 đ ( thanh toán 2 lần ). ( Hóa đơn + hợp đồng cty + 20% )

  KHUYẾN MÃI KHỦNG TRONG THÁNG :

  - Tặng tên miền quốc tế đăng ký chính chủ 1 năm ( trị giá 280,000 đ )
  - Tặng gói Hosting PRO 1GB băng thông không giới hạn Server Việt Nam tốc độ cao trị giá 850,000 đ ) , không giới hạn lượt truy cập cùng 1 thời điểm ( bù thêm chỉ 150k để lên gói 2GB băng thông không giới hạn, hoặc 190k để lên gói 3GB băng thông không giới hạn )
  - Bào hành vĩnh viễn trong suốt thời gian còn sử dụng web, khắc phục lỗi out web ( nếu có ) ngay trong ngày ( 24h ), khắc phục lỗi phát sinh khác ( nếu có ) ngay trong 3 - 5 ngày
  * Giao diện tương thích tất cả thiết bị di động, chuẩn seo 100%

  Chỉ liên hệ qua thông tin bên dưới:
  Homepage: Dnksoft . net (bỏ dấu cách để vào trang chủ của chúng tôi)
  Điện Thoại: 0936.806.111 (Zalo,Viber)

  Địa chỉ: 134/15 Huỳnh Văn Nghệ, P15, Q. Tân Bình, Tp. HCM
   
 3. dangquochuy94201

  dangquochuy94201 New Member

  Tham gia ngày:
  23/5/18
  Thảo luận:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Càng ngay, giải pháp an toàn cho cá nhân và gia đình ngày càng trở nên ưu tiên, nhất là trong thời điểm xã hội có nhiều diễn biến phức tạp về trật tự – an toàn. Vì thế, chọn chung cư với hệ thống bảo vệ 24/24, hệ thống camera an minh,… bạn đã phần nào giải quyết được vấn đề này.

  Các ưu đãi khi có được chung cư tại Sơn Trà Ocean View Đà Nẵng

  - Vị trí: 95 Ngô Quyền – Sơn Trà – Đà Nẵng với 4 mặt tiền đường Ngô Quyền, Phan Bá Phiến, Đinh Công Trứ, và Nam Thọ 6, vị trí dễ dàng chiêm ngưỡng cảnh quan của biển, núi Sơn Trà, sông Hàn…

  - Di chuyển: cóvị trí “vàng” trong tuyến đường Ngô Quyền 48m, đồng thời là hành lang kinh tế Đông Tây của cả nước, tiếp giáp nhiều địa điểm du lịch – dịch vụ hang đầu của Đà Nẵng

  - Trang thiết bị: Hệ thống smarhome thông minh, hệ thống thang máy, điều hòa mới nhất, hệ thống PCCC an toàn, hệ thống camera an minh

  - Dịch vụ trong tòa nhà: Dịch vụ bảo vệ 24/24, dịch vụ giữ xe hiện đại, hệ thống siêu thị MT Mart, phòng tập gym htiên tiến, khu vực vui chơi giành cho trẻ con, cùng hồ bơi vô cực dài 25m,…

  Giá hấp dẫn: 1,4 tỷ/chung cư - Chiết khẩu KHỦNG 8% - Hỗ trợ vay vốn lên đến 70%

  Liên hệ Công ty Cổ phần Địa ốc Cửu Đỉnh

  Hotline: 01207 88 0707 – Website: batdongsan.cuudinh.vn
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này