1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Định cư Canada cho trẻ em và gia đình

Thảo luận trong 'Định cư Canada' bắt đầu bởi An Nhiên, 30/6/18.

 1. An Nhiên

  An Nhiên Moderator

  Tham gia ngày:
  29/7/17
  Thảo luận:
  277
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  [​IMG]
  Định cư Canada khi đang có một cuộc sống ổn định tại quê hương là một quyết định vô cùng khó khăn. Có thể có nhiều lý do khác nhau thúc đẩy việc di chuyển sang một đất nước khác, chẳng hạn như vì lí do công việc hoặc để gần gia đình hơn nhưng bất kể lý do nào đi nữa thì cũng có rất nhiều yếu tố quan trọng cần xem xét trước khi bạn có thể chắc chắn đó là con đường phù hợp với bạn và gia đình bạn. Điều quan trọng cần nhớ là đó không chỉ là quyết định của bạn. Gia đình của bạn sẽ phải thay đổi cuộc sống của họ và mặc dù bạn có thể có một lý do vô cùng thuyết phục cho ý muốn di chuyển, các thành viên gia đình của bạn có thể sẽ phải đối mặt với một sự hy sinh lớn hơn để họ có thể được sống cùng bạn tại một môi trường hoàn toàn mới lạ.

  Khi bạn và gia đình mình đang cân nhắc xem có nên định cư Canada hay không, một dấu hiệu tốt mà bạn có thể sử dụng để đánh giá mức độ động viên của gia đình bạn là phản ứng ban đầu của họ đối với đề xuất đó như thế nào. Phản ứng mà họ có trước khi họ có thời gian để thực sự xem xét tất cả các khía cạnh của quyết định sẽ giúp bạn hiểu được suy nghĩ chân thực nhất của gia đình mình về chủ đề này. Đây không phải là sự cân nhắc duy nhất được sử dụng trong việc đưa ra quyết định, trên thực tế hành động trên những quyết định cá nhân của bạn, một mình thực hiện mọi thứ sẽ gây ra khá nhiều rắc rối, nhưng nó là một điểm khởi đầu tốt.

  Bạn sẽ cần phải dành thời gian lắng nghe ý kiến của tất cả các thành viên trong gia đình về vấn đề này – hạnh phúc của họ sẽ là yếu tố quyết định liệu việc định cư Canada có thành công hay không, do đó bạn cần đảm bảo 100% thành viên trong gia đình ủng hộ quyết định của mình. Ngoài ra, bằng cách lắng nghe ý kiến của người khác, bạn có thể thấy một số vấn đề từ góc độ mới mà bạn chưa thể tự nhận ra.

  Vì lý do này, bạn nên thảo luận về việc di chuyển với gia đình và bạn bè bên ngoài nhóm ngay lập tức, những người sẽ thực sự đến định cư Canada cùng bạn. Trong nhiều trường hợp, những người khác sẽ bị ảnh hưởng bởi quyết định của gia đình bạn khi di chuyển ra nước ngoài, vì vậy từ giai đoạn đầu, bạn nên liên lạc với họ và thoải mái giải thích với bất kỳ mối quan tâm nào họ có thể có.

  [​IMG]

  Về trẻ em, bạn nên dành một khoảng thời gian đáng kể trước khi di chuyển để thảo luận về quyết định với chúng một cách chi tiết. Những đứa trẻ nên được tư vấn và tham gia vào tất cả các khía cạnh của động thái, bao gồm việc chọn nơi sinh sống và trường học mới mà họ sẽ tham dự. Bằng cách khiến họ tham gia vào động thái sớm, họ sẽ trở nên thoải mái hơn với ý tưởng và bạn sẽ thực sự có thể xác định xem họ có hạnh phúc khi di chuyển như bạn không.

  Di chuyển từ một nơi đã gắn bó để định cư Canada sẽ là một cuộc phiêu lưu rất lớn cho bạn và gia đình của bạn, nó sẽ đánh dấu sự khởi đầu của một chương mới trong cuộc sống của bạn. Điều quan trọng là tất cả các thành viên trong gia đình đều đồng ý và mong đợi sự thay đổi. Có những rủi ro liên quan, chẳng hạn như phải mất nhiều thời gian để tìm việc mới hoặc con cái không thích trường mới, nhưng nếu bạn tiếp cận những việc đó với một thái độ đúng đắn, và thoải mái với gia đình bạn, thì cuộc sống của bạn sẽ dễ dàng bắt nhịp.
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này