1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Định cư Canada bằng cách tham gia chương trình doanh nhân Manitoba

Thảo luận trong 'Định cư Canada' bắt đầu bởi thitran, 2/7/18.

 1. thitran

  thitran Moderator

  Tham gia ngày:
  29/3/18
  Thảo luận:
  323
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Chương trình đầu tư doanh nhân định cư Canada tại Manitoba - Chỉ Định Doanh nghiệp là chương trình do chính phủ chủ trương, nhằm đẩy mạnh quá trình nhập cư thông qua việc cung cấp Chứng chỉ Chỉ định cho doanh nghiệp của nhà đầu tư, vì vậy cho phép Chính phủ Canađa xử lý đơn xin nhập cư của bạn nhanh hơn.
  1.Tổng quan về Manitoba
  • Vị trí: Trung tâm Canada, nằm giữa tỉnh Saskatchewan về phía tây và tỉnh Ontario về phía đông
  • Dân số: 1.2 triêu
  • Thủ đô: Winnipeg, được bầu chọn là một trong những tỉnh bang có giá cả nhà đất phải chăng
  • Thành phố lớn nhất: Winnipeg
  • Ngôn ngữ chính thức: Tiếng Anh
  • GDP: 55,894 triệu CAD$ (2011), đóng góp 3.17 % vào tổng GDP cả nước
  • Công nghiệp chủ đạo: Khai thác mỏ, Công nghiệp, và Nông nghiệp
  • Tỷ lệ thất nghiệp: 5.3% (2012)
  [​IMG]

  Manitoba - Vùng đất thiên nhiên xinh đẹp với chi phí sinh hoạt thấp.

  Manitoba là tỉnh bang đi đầu định cư Canada với nhiều chính sách hấp dẫn, thông qua hệ thống giáo dục và khuyến khích nhập cư:

  - Hoàn trả học phí lên đến 60% và tối đa khoảng 25.000 CAD dành cho sinh viên quốc tế đang theo học và làm việc tại Manitoba. Thời gian hoàn được thực hiện trong vòng 10 năm, thông qua chương trình thuế thu nhập cá nhân.

  - Được miễn phí bảo hiểm y tế: Đây là một trong những chính sách đặc biệt, thể hiện sự quan tâm to lớn của chính phủ tỉnh bang dành cho sinh viên quốc tế thông qua việc chi trả 100% các dịch vụ y tế như phẩu thuật hay khám chữa bệnh…

  - Nộp hồ sơ xin định cư Canada sau 6 tháng làm việc: Chỉ duy nhất sinh viên quốc tế học tập tại Manitoba sẽ được tỉnh bang đưa ra các chương trình nhập cư ưu tiên đặc biệt, Không cần người bảo lãnh, không dựa vào hệ thống tính điểm, chỉ xét hồ sơ là có thể định cư ngay tại Canada một cách hợp pháp.

  2.Chương trình đầu tư doanh nhân Manitoba

  Chương trình đầu tư doanh nhân định cư Canada tại Manitoba - Chỉ Định Doanh nghiệp là chương trình do chính phủ chủ trương, nhằm đẩy mạnh quá trình nhập cư thông qua việc cung cấp Chứng chỉ Chỉ định cho doanh nghiệp của nhà đầu tư, vì vậy cho phép Chính phủ Canađa xử lý đơn xin nhập cư của bạn nhanh hơn.

  Bang Manitoba cam kết sẽ giúp nhà đầu tư và gia đình giải quyết thành công các thủ tục định cư, xác định các cơ hội kinh doanh và thiết lập doanh nghiệp hoặc trang trại của nhà đầu tư thuộc phạm vi quản lý của bang.

  [​IMG]

  Dự án Doanh nhân Manitoba với nhiều lợi ích hấp dẫn đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư thế giới.

  3.Điều kiện tham gia định cư Canada theo chương trình doanh nhân Manitoba
  • Nhà Đầu Tư có tổng tài sản 350,000CAD.
  • Có 3 năm kinh nghiệm làm quản lý.
  • Đạt ít nhất 60 điểm theo thang điểm di trú chỉ định của tỉnh Bang Manitoba.
  • Ký quỹ 100,000 CAD cho chính quyền Manitoba, khoản ký quỹ sẽ được hoàn trả lại nếu Nhà Đầu Tư thực hiện mở doanh nghiệp và sinh sống tại Manitoba.
  • Cam kết đầu tư tại Manitoba tối thiểu 150,000 CAD.
  • Cam kết cả gia đình khi sang Canada sẽ sinh sống tại Manitoba.
  4.Diện đầu tư – chương trình định cư Canada tại Manitoba thay đổi tiêu chí có hiệu lực quý 1. 2018
  Chương trình định cư Canada mới cũng không yêu cầu ký quỹ CAD$100,000 như chương trình doanh nhân MPNP-B trước đây. Thay vào đó nhà đầu tư sẽ ký Thỏa thuận Kinh doanh (Business Performance Agreement – BPA) cam kết mua một doanh nghiệp đang hoạt động hay thành lập doanh nghiệp mới và MPNP sẽ cung cấp thư hỗ trợ để nhà đầu tư xin Giấy phép Làm việc (Work Permit) tạm thời đến Manitoba thực hiện kinh doanh. Các tiêu chí mới sẽ có hiệu lực dự kiến vào quý 1 năm 2018.

  [​IMG]

  Diện đầu tư – chương trình định cư Canada tại Manitoba thay đổi tiêu chí có hiệu lực quý I năm 2018.

  Hiện tại Diện doanh nhân -Chương trình định cư Canada tại tỉnh bang Manitoba tạm ngưng nhận hồ sơ vào Biểu thức quan tâm –EOI cho đến khi áp dụng tiêu chí mới và mở lại vào quý 1.2018. Các hồ sơ EOI còn hiệu lực sẽ được thụ lý theo các tiêu chí có hiệu lực vào ngày được chọn. Các hồ sơ diện đầu tư doanh nhân – MPNP sẽ được thụ lý theo các tiêu chí có hiệu lực vào ngày EOI được chọn. Người nộp đơn sẽ nhận được thông tin về những thay đổi về hệ thống nộp đơn trực tuyến diện đầu tư doanh nhân và những ảnh hưởng lên hồ sơ EOI của mình trước khi những thay đổi được áp dụng.

  Các tiêu chí chi tiết như sau:

  • Có ý định và khả năng để thành lập hoặc mua lại doanh nghiệp tại Manitoba trong vòng 24 tháng đầu tiên từ khi đến Canada bằng giấy phép lao động tạm thời.
  • Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm làm việc trong vòng 5 như chủ doanh nghiệp hay ở vị trí quản lý cấp cao có vai trò quyết định thành công kinh doanh của công ty. Chủ doanh nghiệp phải có ít nhất 33 1/3% quyền sở hữu công ty để được tính điểm.
  • Tối thiểu Trình độ tiếng Anh cấp bậc CLB/NCLC 5 (Tương đương IELTS 5.0 với các kỹ năng như sau-Nghe: 5.0;Đọc: 4.0;Viết: 5.0; Nói: 5.0)
  • Trình độ tối thiểu tương đương với Tốt nghiệp Trung học ở Canada
  • Không giới hạn tuổi; tuy nhiên điểm ưu tiên chỉ dành cho độ tuổi từ 25 đến 49
  • Đầu tư tối thiểu CAD$250,000 nếu kinh doanh tại khu vực trung tâm thủ đô Manitoba. Đầu tư tối thiểu CAD$150,000 nếu kinh doanh ngoài khu vực trung tâm thủ đô Manitoba. Đầu tư kinh doanh phải khả thi như được quy định trong MPNP.Kinh doanh được đề xuất phải tạo ra và duy trì ít nhất 1 công việc cho người Canada hoặc Thường Trú nhân ở Manitoba (không tính chủ đầu tư và/hoặc người thân).
  [​IMG]

  Phải đáp ứng tối thiểu 3 năm kinh nghiệm làm việc trong vòng 5 như chủ doanh nghiệp hay ở vị trí quản lý cấp cao có vai trò quyết định thành công kinh doanh của công ty.

  • Thực hiện chuyến khảo sát không hơn 1 năm trước ngày nộp đơn.
  • Kế hoạch kinh doanh được yêu cầu và là một phần của bộ đơn
  • Được tính thêm điểm hòa nhập cho khả năng ngoại ngữ của người phối ngẫu, và yếu tố người thân, học tập, làm việc tại Manitoba
  • Tài sản tối thiểu CAD$500,000Tài sản cá nhân sẽ được thẩm định bởi bên thứ ba được chấp thuận bởi MPNP. Bản báo cáo thẩm định kèm theo bộ đơn, phải được nộp lên MPNP trong vòng 120 ngày kể từ khi nhận được thư mời nộp đơn Letter of Advisce to Apply – LAA.
  • Thỏa thuận Thực hiện Kinh doanh (BPA) phải được ký trước khi MPNP phát hành cho đương đơn thư hỗ trợ để xin giấy phép làm việc tạm thời.
   

  Chia sẻ trang này

 2. khoetn112

  khoetn112 Member

  Tham gia ngày:
  12/5/18
  Thảo luận:
  37
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  THUỐC CƯƠNG DƯƠNG KIẾN ĐEN giá chuẩn
  Nhu cầu thỏa mãn tình dục không chỉ đáp ứng đòi hỏi về sinh lý con người mà còn là sự gắn kết tình cảm đôi lứa. Vì vậy để chăm sóc sức khỏe sinh lý nam và nữ hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm. Người đàn ông nào cũng muốn tự tin và muốn khẳng định bản lĩnh để bạn tình hài lòng về mình. Nên họ mong muốn có một sinh lực khỏe mạnh, luôn duy trì phong độ.


  [​IMG]


  Kiến càng đen Tây Tạng – thuốc cường dương tốt nhất dành cho nam giới[/b]

  Kiến càng đen hay còn gọi là kiến gai đen có ở vùng hoang dã ở Tây Tạng. Kiến là loài vật đứng trong top 3 các loài vật khỏe nhất thế giới. Kiến có thể mang vác trên lưng chúng những thức ăn, mảnh cây cỏ có trọng lượng gấp 50 lần trong lượng cơ thể chúng. Trứng kiến gai đen có tác dụng kỳ diệu giúp ngủ ngon, chống trầm cảm và chữa mọi bệnh về thần kinh, tăng cường sinh lực cho cơ thể, giảm căng thẳng và hỗ trợ tốt chứng suy giảm chức năng sinh lý, giảm trí nhớ.

  Kiến đen tây tạng có tính năng: Bổ thận trán dương, bồi bổ cơ thể. Dùng trong những trường hợp như liệt dương, yếu sinh lý, xuất tinh sớm, tiểu đêm nhiều lần, thể lực suy nhược,thận yếu, giảm ham muốn tình dục, mãn dục nam, tiểu về đêm, rối loạn cương dương, đau thắt lưng, di tinh, hoạt tinh.

  Công dụng của kiến đen tây tạng – Thuốc sinh lý nam

  Bổ thận, tráng dương, tăng cường ham muốn,

  Kien cang den tay tang mua o dau có tác dụng vừa hỗ trợ tăng cường sinh lý, tăng độ cương cứng và có tác dụng chống xuất tinh sớm, giảm mãn dục, chống rối loạn cương dương ở nam giới vô cùng hiệu quả.

  Xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cũng cấp sản phẩm đúng chuẩn nhất

  LIÊN HỆ : 090 4422 739 ; FB : SỨC KHỎE

  Sử dụng sản phẩm giúp nam giới cải thiện, gia tăng chất lượng tinh trùng, giảm cảm giác mệt mỏi, đau thắt lưng sau khi quan hệ.

  Là sản phẩm được Bộ y tế Trung Hoa khuyên dùng và được bán phổ biến rộng rãi. Giấy phép đăng kí sản phẩm: Zangweishizhuzi (2003) No.1

  Hướng dẫn sử dụng:

  Dùng cho nam giới từ 25 tuổi trở lên - Uống 1viên/lần. Dùng điều trị, tăng cường sinh lý dùng 1/2 viên/ ngày

  - Uống trước quan hệ 30 phút để tăng hiệu quả cương cứng khi quan hệ. Lưu ý: Nên dùng khi bụng đói hoặc tránh xa các bữa ăn để thuốc nhanh có tác dụng. Hiệu quả của viên hoàn kiến càng đen duy trì đến 24h sau khi uống.

  - Nên uống kèm với nước ấm

  Mua thuốc cương dương ở đâu  $Link$
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này