1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

    Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Định cư Bồ Đào Nha - Định cư châu Âu dễ dàng

Thảo luận trong 'Định cư châu âu' bắt đầu bởi thitran, 6/5/18.

  1. thitran

    thitran Moderator

    Tham gia ngày:
    29/3/18
    Thảo luận:
    181
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Hiện tại đang có chương trình Golden Visa cung cấp con đường đơn giản nhất và ngắn nhất cho giới đầu tư nước ngoài Định cư Bồ Đào Nha để có được quyền cư trú Châu Âu. Chương trình Golden Visa định cư Bồ Đào Nha là cửa ngõ nhanh chóng, đơn giản với chi phí thấp nhất để trở thành công dân của cộng đồng chung EU. Với quốc tịch Bồ Đào Nha, nhà đầu tư và gia đình không những được hưởng quyền lợi về y tế giáo dục, an sinh xã hội, bảo vệ công dân từ riêng Cộng hòa Dân chủ Bồ Đào Nha mà còn trở thành Công dân EU và hưởng những quyền lợi chung của khối liên minh Châu Âu.

    [​IMG]

    Chương trình Golden Visa – Định cư Bồ Đào Nha cung cấp con đường định cư châu Âu đơn giản nhất và ngắn nhất cho giới đầu tư nước ngoài.

    Điều kiện của chương trình Golden Visa – Định cư Bồ Đào Nha
    Chương trình này sẽ mở ra cánh cửa định cư Bồ Đào Nha cho bản thân nhà đầu tư, vợ/ chồng và con dưới 18 tuổi (hoặc trên 18 tuổi nhưng vẫn sống phụ thuộc tài chính vào bố mẹ).

    + Nhà đầu tư trên 18 tuổi với lý lịch tư pháp tốt

    + Giữ khoản tiền đầu tư trong dự án ít nhất 5 năm cho tới khi nhận Thẻ thường trú nhân

    + Thời gian cư trú bắt buộc: Ở ít nhất 07 ngày ở Bồ Đào Nha trong năm đầu tiên và 14 ngày trong mỗi hai năm tiếp theo.

    + Đăng ký bảo hiểm y tế trong thời gian cư trú tại Bồ Đào Nha

    03 lý do bạn nên đầu tư định cư Bồ Đào Nha để nhận quốc tịch Châu Âu
    1.Chỉ số hòa bình xếp thứ 3 thế giới

    Theo kết luận nghiên cứu của Viện Kinh tế và Hoà bình của Chỉ số Hòa bình Toàn cầu 2017 thì Bồ Đào Nha đứng thứ 3 trong các quốc gia hòa bình nhất thế giới, chỉ đứng sau New Zealand và Iceland. Bên cạnh đó chi phí sinh hoạt tại Bồ Đào Nha khá thấp cùng hệ thống thuế rõ ràng và minh bạch. Tình trạng an ninh của đất nước này luôn được đảm bảo an toàn nhờ có lực lượng cảnh sát luôn sẵn sàng và hỗ trợ.

    [​IMG]

    Chi phí sinh hoạt khi định cư Bồ Đào Nha khá thấp cùng hệ thống thuế rõ ràng và minh bạch.

    2.Đất nước xinh đẹp và chất lượng cuộc sống cao

    Được thiên nhiên ưu đãi nên Bồ Đào Nha có khí hậu quanh năm ôn hòa, ấm áp, cảnh quan thiên nhiên yên bình, tươi đẹp. Bên cạnh đó, Bồ Đào Nha còn sở hữu rất nhiều kỳ quan thiên nhiên tuyệt đẹp, công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới. Con người Bồ Đào Nha cũng nổi tiếng thân thiện, phần lớn đều có thể giao tiếp bằng ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh. Vậy nên, định cư Bồ Đào Nha được xem như là một trong những “thiên đường” đáng sống trên thế giới.

    [​IMG]

    Bồ Đào Nha còn sở hữu rất nhiều kỳ quan thiên nhiên tuyệt đẹp, công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới

    3.Dễ dàng đầu tư để nhận quốc tịch Châu Âu

    Khối liên minh Châu Âu là một khối Chính trị - Xã hội - Kinh tế, đang được đánh giá là nơi có cuộc sống yên bình và chất lượng nhất thế giới hiện nay với nhiều chính sách hấp dẫn thu hút đầu tư nước ngoài cũng như tạo điều kiện cho các nhà đầu tư cùng gia đình được định cư và hưởng mọi chế độ, quyền lợi của một công dân hợp pháp. Chính vì vậy nhiều nhà đầu tư chọn định cư Bồ Đào Nha là điểm đến để sở hữu quốc tịch Châu Âu cho cả gia đình cũng như là trở thành công dân của khối EU.

    Những lưu ý khi định cư Bồ Đào Nha
    1.Học tiếng Bồ Đào Nha

    Nhiều người Bồ Đào Nha nói tiếng Anh rất tuyệt vời, đặc biệt là ở Lisbon và trong các khu du lịch, nhưng bạn càng hiểu và nói ngôn ngữ dân tộc của họ, họ càng dành cho bạn nhiều thiện cảm ơn.

    [​IMG]

    Bạn không bắt buộc phải sử dụng tiếng Bồ Đào Nha thông thạo, nhưng ít nhất hãy cố gắng học những điều cơ bản.

    Chuyển đến Bồ Đào Nha, nhà đầu tư chắc chắn sẽ muốn mở một tài khoản ngân hàng trong nước. Sẽ dễ dàng hơn nếu ở lại Bồ Đào Nha một thời gian để mở một tài khoản ngân hàng địa phương.

    2.Hoàn thành các giấy tờ cần thiết

    Trước khi chuyển đến định cư Bồ Đào Nha, bạn phải có hộ chiếu còn hạn ít nhất sáu tháng sau thời hạn lưu trú.

    Sở hữu giấy phép cư trú hoặc mã số thuế; mở tài khoản ngân hàng; lập hợp đồng tiện ích; thuê và mua bất động sản; mua xe hơi hoặc đổi giấy phép lái xe có thể là một vấn đề đau đầu ở bất kỳ quốc gia nào. Ở Bồ Đào Nha, luật pháp thay đổi tương đối thường xuyên và nếu nhà đầu tư có thể bắt kịp các giấy tờ và thông tin chính xác, việc định cư Bồ Đào Nha sẽ dễ dàng hơn, nhanh hơn và đơn giản hơn.

    3.Tìm kiếm một công việc

    Nhiều người bắt đầu tìm kiếm việc làm trước khi rời quê hương, điều này luôn là một ý tưởng hay. Bồ Đào Nha cũng đang thiếu nhân công ở nhiều lĩnh vực.

    Mức lương hợp pháp chính thức tối thiểu ở Bồ Đào Nha là 589,17 euro một tháng với mức lương trung bình hàng tháng là 985 đô la. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể kiếm được một số tiền kha khá.

    Định cư Bồ Đào Nha hứa hẹn sẽ là địa điểm dừng dân đầy triển vọng cho nhà đầu tư.
     

    Chia sẻ trang này

  2. hieutraitim90

    hieutraitim90 New Member

    Tham gia ngày:
    6/5/18
    Thảo luận:
    7
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Bài đăng rất bổ ích, là cá nhân trong diễn đàn hi vọng bạn sẽ phát huy hơn nữa
     
  3. hieutraitim90

    hieutraitim90 New Member

    Tham gia ngày:
    6/5/18
    Thảo luận:
    7
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Chúc các bạn tuần mới làm việc hiệu quả
     
Đang tải...

Chia sẻ trang này