1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

    Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Điểm qua những thay đổi mới khi xin visa Úc năm 2018

Thảo luận trong 'Tin tức di trú Úc' bắt đầu bởi Thanh Le, 6/5/18.

Tags:
  1. Thanh Le

    Thanh Le Moderator

    Tham gia ngày:
    26/7/17
    Thảo luận:
    387
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    Úc đang là điểm đến được lựa chọn yêu thích của người Việt. Nhưng do một số lý do nhạy cảm nên bộ cư trú Úc đã “xiết” hơn. Một trong những trở ngại mà nhiều người thường hay gặp phải đó là không có nhiều kinh nghiệm khi xin visa Úc. Do vậy, trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm xin visa Úc cực kì hiệu quả.

    1.Các loại visa theo diện đầu tư/doanh nhân

    Visa Úc diện tạm trú Đầu tư và Đổi mới kinh doanh 188

    *Đối với diện đổi mới kinh doanh
    Visa Úc diện này dành cho những cá nhân có năng lực kinh doanh, mong muốn thành lập, quản lý và phát triển một doanh nghiệp mới hoặc đang tồn tại ở Úc.

    Diện visa này có thời hạn tối đa 4 năm. Sau thời gian này quý vị có thể tiếp tục ở lại Úc bằng cách nộp hồ sơ xin visa Diện gia hạn với thời hạn tối đa lên tới 2 năm.


    [​IMG]

    Visa Úc diện đổi mới kinh doanh dành cho những cá nhân có năng lực kinh doanh

    *Đối với diện đầu tư
    Diện Visa này dành cho những cá nhân mong muốn đầu tư tối thiểu 1.5 triệu AUD tại một tiểu bang/vùng lãnh thổ của Úc, trong đó các hoạt động đầu tư và kinh doanh chính phải nằm trong lãnh thổ Úc.

    Diện visa này có thời hạn tối đa 4 năm. Tuy nhiên, quý vị KHÔNG có quyền nộp đơn xin gia hạn visa

    Visa Úc diện thường trú Đầu tư và Đổi mới kinh doanh 888

    Đối với diện đổi mới kinh doanh
    Visa này dành cho doanh nhân có quyền sở hữu và nắm giữ quyền điều hành trực tiếp và liên tục với tối đa 2 doanh nghiệp tại Úc trong thời gian tối thiểu 2 năm.

    Đối với diện Nhà đầu tư:
    Visa này phải sống tại Úc tổng cộng tối thiểu 2 năm trong vòng 4 năm ngay trước khi nộp đơn xin visa thường trú.

    Khoản đầu tư của quý vị tại Úc phải được đứng tên liên tục bởi quý vị hoặc quý vị cùng vợ/chồng quý vị trong vòng tối thiếu 4 năm, tính đến thời điêm kết quả visa thường trú được thông báo.

    [​IMG]

    Visa diện đầu tư yêu cầu nhà đầu tư phải sống tại Úc tổng cộng tối thiểu 2 năm trong vòng 4 năm ngay trước khi nộp đơn xin visa thường trú

    Visa 132 – Doanh nhân xuất sắc

    Visa này dành cho những doanh nhân cấp cao – sở hữu hoặc đồng sở hữu 1 doanh nghiệp nước ngoài, thành công trong kinh doanh, tài sản kinh doanh đáng kể và cam kết tham gia vào vị trí chủ chốt trong việc quản lý doanh nghiệp mới hoặc sẵn có.

    Đối tượng của chương trình định cư Úc diện doanh nhân Việt:

    • Các cổ đông, chủ doanh nghiệp có lý lịch kinh doanh/quản trị doanh nghiệp thành công, hoặc
    • Các nhà đầu tư đã có lý lịch đầu tư vào bất động sản, cổ phiếu, góp vốn doanh nghiệp, tài chính hay vàng
    • Có đủ tài chính để đầu tư hoặc kinh doanh tại Úc.
    • Có mong muốn ổn định cuộc sống tại Úc.
    2. XIN VISA DU LỊCH ÚC DIỆN THĂM THÂN
    Trường hợp bạn xin visa Úc theo diện thăm người thân có người nhà bảo lãnh (loại thị thực 679) phải do người bảo lãnh nộp hồ sơ tại Úc. Bạn phải điền đầy đủ đơn xin thị thực mẫu 48S và gửi đơn xin thị thực cùng tất cả giấy tờ cần thiết khác cho người bảo lãnh ở Úc.

    Người bảo lãnh cần điền mẫu đơn 1149 – đơn xin bảo lãnh thân nhân theo diện thăm người thân có người nhà bảo lãnh và nộp cả hai đơn 48S và 1149 cùng các giấy tờ cần thiết khác tại các văn phòng của Bộ Nhập cư và quốc tịch (DIAC) ở tiểu bang hoặc vùng lãnh thổ của mình. Hồ sơ hoàn chỉnh có thể được nộp trực tiếp hoặc qua đường bưu điện.

    [​IMG]

    Trường hợp bạn xin visa Úc theo diện thăm người thân có người nhà bảo lãnh

    Trường hợp bạn xin visa Úc diện đi du lịch Úc, theo diện thăm người nhân cũng không ảnh hưởng gì tới hồ sơ của người bảo lãnh bạn qua Úc định cư theo diện vợ chồng.

    Các giấy tờ cần nộp:

    + Hai tấm ảnh cỡ hộ chiếu (4cm x 6cm), ảnh chụp không được quá 6 tháng.

    + Hộ chiếu đã ký tên, không chấp nhận hộ chiếu hết hạn hoặc chưa ký tên.

    + Tờ khai chi tiết về thân nhân.

    + Bản sao công chứng tất cả các trang sổ hộ khẩu hiện tại của bạn.

    + Bản sao giấy khai sinh.

    + Bản gốc sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc xác nhận của cơ quan, tổ chức nhà nước nơi bạn làm việc. Sơ yếu lý lịch phải được xác nhận không quá 6 tháng.

    + Giấy đăng ký kết hôn.

    + Giấy tờ chứng minh bạn có đủ khả năng tài chính để trang trải mọi chi phí cho thời gian dự kiến ở tại Úc như giấy tờ về thu nhập của bạn ở Việt Nam và sổ tiết kiệm ngân hàng (nếu có). Sổ tiết kiệm, bản kê chi tiết tiền gửi ngân hàng phải là bản sao công chứng và được cấp trong vòng 02 tháng (trước ngày nộp hồ sơ).

    Trường hợp người thân của bạn ở Úc đồng ý tài trợ tài chính cho thời gian bạn ở Úc, bạn cung cấp bằng chứng chứng minh người thân ở Úc có đủ khả năng tài chính để hỗ trợ cho bạn.

    [​IMG]

    Cần có bằng chứng chứng minh người thân ở Úc có đủ khả năng tài chính để hỗ trợ cho bạn
    + Giấy tờ về sở hữu nhà, đất đai hoặc các tài sản có giá trị lớn khác

    + Trường hợp bạn đang đi làm, cần cung cấp đầy đủ chi tiết về công việc làm của bạn, bao gồm: chức danh, địa chỉ, điện thoại nơi làm việc và một giấy xác nhận của cơ quan về việc bạn nghỉ phép.

    + Bằng chứng về tình trạng sinh sống tại Úc của người thân mà bạn dự định đi thăm như bản sao công chứng visa Úc.

    + Thư mời của người thân ở Úc, xác nhận hình thức hỗ trợ mà người thân của bạn hỗ trợ cho bạn.

    Ngoài giấy tờ trên đây, bạn có thể nộp thêm bất cứ giấy tờ khác để hỗ trợ việc xét hồ sơ xin visa Úc.

    Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho quý khách trong quá trình hoàn thiện hồ sơ xin visa Úc. Những chỉ tiêu về tài chính, lịch sử du lịch, mục đích chuyến đi cũng như sự ràng buộc ở Việt Nam rất quan trọng, nó quyết định tới khả năng bạn được cấp visa Úc hay không? Vì thế bạn nên tập trung giải quyết những vấn đề trên là sẽ xin visa thành công mà thôi.
     

    Chia sẻ trang này

  2. maind115

    maind115 New Member

    Tham gia ngày:
    7/7/18
    Thảo luận:
    17
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    THUỐC SINH LÝ KIẾN CÀNG ĐEN giá chuẩn
    Nhu cầu thỏa mãn tình dục không chỉ đáp ứng đòi hỏi về sinh lý con người mà còn là sự gắn kết tình cảm đôi lứa. Vì vậy để chăm sóc sức khỏe sinh lý nam và nữ hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm. Người đàn ông nào cũng muốn tự tin và muốn khẳng định bản lĩnh để bạn tình hài lòng về mình. Nên họ mong muốn có một sinh lực khỏe mạnh, luôn duy trì phong độ.


    [​IMG]


    Kiến càng đen Tây Tạng – thuốc cương dương tốt nhất dành cho nam giới[/b]

    Kiến càng đen hay còn gọi là kiến gai đen có ở vùng hoang dã ở Tây Tạng. Kiến là loài vật đứng trong top 3 các loài vật khỏe nhất thế giới. Kiến có thể mang vác trên lưng chúng những thức ăn, mảnh cây cỏ có trọng lượng gấp 50 lần trong lượng cơ thể chúng. Trứng kiến gai đen có tác dụng kỳ diệu giúp ngủ ngon, chống trầm cảm và chữa mọi bệnh về thần kinh, tăng cường sinh lực cho cơ thể, giảm căng thẳng và hỗ trợ tốt chứng suy giảm chức năng sinh lý, giảm trí nhớ.

    Kiến đen tây tạng có tính năng: Bổ thận trán dương, bồi bổ cơ thể. Dùng trong những trường hợp như liệt dương, yếu sinh lý, xuất tinh sớm, tiểu đêm nhiều lần, thể lực suy nhược,thận yếu, giảm ham muốn tình dục, mãn dục nam, tiểu về đêm, rối loạn cương dương, đau thắt lưng, di tinh, hoạt tinh.

    Công dụng của kiến đen tây tạng – Thuốc sinh lý nam

    Bổ thận, tráng dương, tăng cường ham muốn,

    Kien cang den tay tang mua o dau có tác dụng vừa hỗ trợ tăng cường sinh lý, tăng độ cương cứng và có tác dụng chống xuất tinh sớm, giảm mãn dục, chống rối loạn cương dương ở nam giới vô cùng hiệu quả.

    Xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cũng cấp sản phẩm đúng chuẩn nhất

    LIÊN HỆ : 090 4422 739 ; FB : SỨC KHỎE

    Sử dụng sản phẩm giúp nam giới cải thiện, gia tăng chất lượng tinh trùng, giảm cảm giác mệt mỏi, đau thắt lưng sau khi quan hệ.

    Là sản phẩm được Bộ y tế Trung Hoa khuyên dùng và được bán phổ biến rộng rãi. Giấy phép đăng kí sản phẩm: Zangweishizhuzi (2003) No.1

    Hướng dẫn sử dụng:

    Dùng cho nam giới từ 25 tuổi trở lên - Uống 1viên/lần. Dùng điều trị, tăng cường sinh lý dùng 1/2 viên/ ngày

    - Uống trước quan hệ 30 phút để tăng hiệu quả cương cứng khi quan hệ. Lưu ý: Nên dùng khi bụng đói hoặc tránh xa các bữa ăn để thuốc nhanh có tác dụng. Hiệu quả của viên hoàn kiến càng đen duy trì đến 24h sau khi uống.

    - Nên uống kèm với nước ấm

    Thuốc sinh lý nào tốt nhất



    $Link$
     
  3. xedyvn

    xedyvn New Member

    Tham gia ngày:
    14/9/18
    Thảo luận:
    12
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Web:
    Đăng tin cho thuê xe du lịch xedy.vn

    Website cho thuê xe hàng đầu tại Việt Nam
     
  4. xedyvn

    xedyvn New Member

    Tham gia ngày:
    14/9/18
    Thảo luận:
    12
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Web:
    Đăng tin cho thuê xe du lịch xedy.vn

    Website cho thuê xe hàng đầu tại Việt Nam
     
Đang tải...

Chia sẻ trang này