1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

    Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Điều kiện định cư ÚC diện tay nghề mới nhất 2017

Thảo luận trong 'Skilled worker Úc' bắt đầu bởi admin, 3/8/17.

  1. admin

    admin Administrator Thành viên BQT

    Tham gia ngày:
    24/10/15
    Thảo luận:
    127
    Đã được thích:
    6
    Điểm thành tích:
    18
    Điều kiện định cư ÚC diện tay nghề mới nhất 2017. Để nhận được visa định cư diện tay nghề này, các bạn cần có bằng cấp, kinh nghiệm làm việc thuộc nhóm ngành được phép định cư tại Úc.
    Tìm hiểu các loại visa định cư theo diện tay nghề

    Visa 189 (Skilled Independent Visa– Kỹ năng độc lập)
    Visa 189 là visa thường trú dành cho người lao động có tay nghề cao muốn sang Úc sinh sống và làm việc theo phương pháp tính điểm. Những đối tượng này không được bảo lãnh bởi chủ doanh nghiệp Úc, thành viên gia đình hay được Chính quyền Tiểu bang/Vùng lãnh thổ chỉ định.

    Visa 190 – (Skilled Nominated Visa - Kỹ năng chỉ định)
    Visa độc lập diện Kỹ năng chỉ định (visa 190) là visa thường trú (PR) dành cho những lao đồng có kỹ năng muốn sang Úc làm việc và sinh sống theo phương pháp tính điểm points test và được chỉ định bởi một cơ quan chính phủ của Tiếu bang/Vùng lãnh thổ Úc.

    Visa 489 – (Skilled Regional Provisional Visa - Kỹ năng bảo lãnh khu vực thưa dân cư)
    Visa này cho phép lao động có kỹ năng sống và làm việc ở các khu vực cụ thể ở Úc lên tới 4 năm. Sau khi sống tối thiểu 2 năm và làm việc tối thiểu 1 năm ở các khu vực này, lao động trên có thể nộp đơn xin cấp visa thường trú (visa hạng 887)

    Áp dụng với các visa 189, 190 và 489, các bạn cần đạt ít nhất 60 điểm để xin cấp visa định cư diện tay nghề. Việc tính điểm cho từng loại visa định cư là quá trình lựa chọn minh bạch và khách quan, điểm thưởng dành cho các kỹ năng và các đóng góp được xem là rất quan trọng tại Úc, theo quy định mới nhất của Bộ di trú Úc.

    Điều kiện để xin visa định cư tại Úc theo dạng tay nghề:
    Để được xin visa định cư tại Úc theo dạng tay nghề, bạn cần đạt những yêu cầu tối thiểu dưới đây:
    + Trải qua đánh giá tay nghề bởi cơ quan đánh giá tay nghề
    + Lựa chọn những ngành nghề nằm trong danh sách ngành nghề được phép định cư
    + Đạt tối thiểu 60 điểm theo Thang điểm Bộ di trú Úc (đối với một số ngành có số lượng nộp hồ sơ cao như kế toán, IT… thì yêu cầu về điểm sẽ cao hơn)
    + Đạt yêu cầu tiếng Anh, lý lịch tư pháp, sức khỏe

    Chi tiết bảng tính điểm định cư Úc dạng tay nghề mà các bậc phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể tham kháo và tra cứu.
    [​IMG]
    Xem thêm :
    >> Các ngày nghỉ lễ của tổng lãnh sự quán úc tại tphcm

    >> 72 nghề theo danh sách ưu tiên định cư Úc diện tay nghề
    >> Úc bãi bỏ Visa 457 từ ngày 18/04/2017
     

    Các file đính kèm:

    Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này