1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

    Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Đi du lịch Canada vào mùa hè - quá tuyệt vời

Thảo luận trong 'Visa du lịch Canada' bắt đầu bởi tuvandinhcu, 21/6/18.

  1. tuvandinhcu

    tuvandinhcu New Member

    Tham gia ngày:
    11/4/18
    Thảo luận:
    18
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Canada là quốc gia lớn thứ 2 toàn cầu, nổi tiếng với nhiều thành phố xinh đẹp, đa dạng về khí hậu, địa hình, sinh thái, thảm thực vật cũng như chất lượng cuộc sống và dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu Thế giới.Canada còn được xem là đất nước thanh bình với nhiều cảnh quan xinh đẹp, đầy kỳ diệu, nhiều công trình, kiến trúc, bảo tàng, học viện nghệ thuật lâu đời.

    Ước mơ đến Canada du lịch sẽ không còn xa, khi bạn đã biết quy trình xin visa du lịch Canada tường tận chi tiết. Để có được visa du lịch, bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ hồ sơ cũng như nắm vững những thông tin cần thiết.

    [​IMG]

    Tiêu chuẩn xét duyệt visa du lịch Canada
    Bạn cần chứng minh cho Tổng Lãnh sự quán Canada biết được bạn đủ điều kiện để đi du lịch:

    • Hộ chiếu hợp pháp, còn thời hạn ít nhất 6 tháng.
    • Sức khỏe tốt.
    • Tài chính cá nhân tốt.
    • Công việc ổn đinh với mức thu nhập khá.
    • Sở hữu nhà / đất.
    • Có lịch trình du lịch cụ thể và chi tiết.
    • Hoặc thư mời của người thân / bạn bè bên Canada.
    Quy trình xin visa du lịch
    Khi bạn đã chắc chắn đủ điều kiện của Bộ di trú Canada yêu cầu, thì hãy tiếp tục với quy trình xin visa như sau:

    Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

    Điền đơn xin thị thực du lịch. Bạn cần điền đầy đủ thông tin một cách chính xác nhất, vì chỉ cần sơ suất một lỗi thiếu sót nhỏ sẽ làm cho bạn mất cơ hội có visa.

    Tất cả tài liệu tiếng Việt phải được dịch sang tiếng Anh và phải có dấu xác nhận công chứng dịch thuật của Phòng tư pháp hoặc công ty dịch thuật.

    Bước 2: Nộp hồ sơ

    Đến trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực CVAC để nộp hồ sơ. Nhớ chuẩn bị hồ sơ kỹ càng, đừng để thiếu sót. Bạn cũng sẽ phải đóng một khoảng phí để xét duyệt hồ sơ, nhớ giữ lại biên lai đóng tiền.

    Bước 3: Nhận kết quả

    Sau vài tuần chờ đợi (khoảng 42 đến 60 ngày) bạn sẽ được nhận thông báo kết quả. Hãy nhớ mang theo những giấy tờ mà CVAC yêu cầu bổ sung kèm giấy tờ tùy thân để được nhận kết quả nhanh nhất.

    Hồ sơ xin visa du lịch rất ít khi bị phỏng vấn, vì thế nếu bạn thuộc trường hợp phải phỏng vấn thì cứ bình tĩnh, trả lời dứt khoát, không vòng vo.

    Canada là một trong những quốc gia đang có nhiều chương trình định cư tương đối dễ. Có thể vì thế mà dẫn đến xét duyệt visa du lịch khắt khe hơn. Nếu bạn chưa từng đi nước ngoài, thì đây là một điểm trừ của bạn. Nhưng đừng lo về điều này, Vinalinks với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, với sự tư vấn từ những luật sư di trú sẽ giúp bạn có được tấm visa du lịch nhanh nhất. Để hiểu rõ hơn về hồ sơ xin visa du lịch,

    Quý khách vui lòng liên hệ hotline 0911.400.888 hoặc 028.3925.3828 để được tư vấn hướng dẫn nhanh nhất.
     

    Chia sẻ trang này

  2. ducnt2

    ducnt2 New Member

    Tham gia ngày:
    20/6/18
    Thảo luận:
    8
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Ước mơ đến Canada du lịch luôn xa vời với những người nghèo như chúng tôi
     
Đang tải...

Chia sẻ trang này