1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Di chuyển đến Úc đối với công dân New Zealand

Thảo luận trong 'Tìm hiểu về nước ÚC' bắt đầu bởi Mèo Lười, 5/12/17.

 1. Mèo Lười

  Mèo Lười Moderator

  Tham gia ngày:
  27/7/17
  Thảo luận:
  329
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Tất cả các thị thực vĩnh viễn của Úc đều có các yêu cầu về tính đủ điều kiện phải được đáp ứng. Không phải tất cả công dân New Zealand sẽ hội đủ điều kiện, hoặc tiếp tục hội đủ điều kiện, để có thị thực định cư tại Úc. Điều này nên được tính đến khi đưa ra quyết định có định cư lâu dài tại Úc hay không. Có thêm thông tin về công dân New Zealand vào hoặc sinh sống tại Úc.
  Hầu hết công dân New Zealand có thể thăm viếng, sống và làm việc tại Úc mà không cần xin thị thực du lịch hoặc làm việc. Người cư trú vĩnh viễn ở New Zealand cần phải nộp đơn xin thị thực.


  [​IMG]
  Di chuyển đến Úc đối với công dân New Zealand
  5 bước để nhận hộ chiếu
  5 bước để đổi mới hoặc nhận hộ chiếu lần đầu tiên.

  Thay đổi tên

  Tên trong hộ chiếu của bạn cần phải khớp tên trên vé du lịch của bạn. Nếu bạn đã đổi tên và muốn nó trong hộ chiếu của mình, bạn cần phải xin hộ chiếu mới.

  Người làm chứng và người nhận dạng

  Để gia hạn hoặc đăng ký hộ chiếu, bạn cần một người nào đó xác nhận danh tính của bạn.

  Sự đồng ý cho một đứa trẻ

  Để gia hạn hoặc làm đơn xin hộ chiếu cho một đứa trẻ, bạn cần có người xác nhận danh tính của đứa trẻ.

  Trước khi bạn đi du lịch Thông tin về Thay đổi Giới tính / Xác định Giới tính

  Hộ chiếu khi xin visa du lịch Úc hiện có thể được phát hành theo giới tính / giới tính ưa thích của người nộp đơn là M (nam), F (nữ) hoặc X (không xác định / không xác định), mà không cần phải sửa đổi những chi tiết này trong hồ sơ khai sinh hoặc hồ sơ công dân của bạn.

  Ngăn ngừa trẻ em được đưa từ New Zealand

  Xin vui lòng đọc thông tin này cẩn thận. Nếu bạn gặp phải tình huống liên quan tới việc dời con bạn mà không có sự đồng ý của New Zealand hoặc giữ trẻ ở nước ngoài, bạn nên cố gắng tìm sự trợ giúp của một luật sư.

  [​IMG]
  Hầu hết công dân New Zealand có thể thăm viếng, sống và làm việc tại Úc mà không cần xin thị thực du lịch hoặc làm việc
  Tài liệu không phải bằng tiếng Anh phải được dịch

  Bạn sẽ nhận được bất kỳ tài liệu nào bằng tiếng Anh do dịch vụ dịch thuật do Bộ Nội vụ thông qua. Chúng tôi cũng sẽ chấp nhận bản dịch chính thức của các tài liệu bằng tiếng Anh của cơ quan Chính phủ phát hành hoặc của một cơ quan ngoại giao New Zealand. Ngoài ra, chúng tôi sẽ chấp nhận bản dịch của tòa án ở nước xuất xứ nếu họ đã được chứng nhận bởi cơ quan ngoại giao của nước đó ở New Zealand.

  Giấy chứng nhận Tài liệu Du lịch Nhận dạng hoặc Tạm trú

  Thị thực
  Nếu bạn đang có kế hoạch di chuyển, có nhiều loại thị thực khác nhau và các quy tắc khác nhau cho mỗi loại.

  Tờ thông tin – người New Zealand ở Úc

  Lý lịch

  Chính phủ Úc và Niu Di-lân đã có những sắp đặt phù hợp từ những năm 1920 nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sự lưu thông tự do giữa hai nước. Thoả thuận Lữ hành xuyên vịnh Trans-Tasman năm 1973 cho phép công dân Úc và New Zealand nhập vào nước của nhau để thăm viếng, sống và làm việc mà không cần phải xin phép để vào nước khác trước khi đi du lịch.

  Phong trào của công dân New Zealand đến và đi Úc phụ thuộc vào nhiều yếu tố, ví dụ như điều kiện kinh tế của cả hai nước. Số lượng công dân New Zealand tại Úc tăng trong thời gian kinh tế tốt ở Úc so với New Zealand, và giảm xuống khi điều kiện kinh tế chậm lại.

  [​IMG]
  Vào ngày 30 tháng 6 năm 2013, khoảng 640 770 công dân New Zealand đã có mặt tại Úc.
  Visa loại đặc biệt

  Kể từ ngày 1 tháng Chín năm 1994, tất cả những người không phải là công dân ở Úc phải có thị thực.

  Xin Thị thực du lịch Úc loại đặc biệt (SCV) là một thị thực tạm thời được giới thiệu cho công dân New Zealand. Một công dân New Zealand muốn vào Úc phải xuất trình hộ chiếu New Zealand hợp lệ và thẻ hành khách nhập cảnh để thông quan nhập cảnh. Bằng cách đó, công dân New Zealand được xem là đã nộp đơn xin thị thực và, nếu có điều kiện về sức khoẻ hoặc tính cách, sẽ được cấp một SCV. Thị thực này được ghi lại bằng điện tử và có thể đóng dấu hộ chiếu của người đó, cho biết ngày đến Úc.

  Công dân New Zealand bị bệnh lao hay bất cứ hình phạt nào về hình phạt tù (tù nhân hoặc án treo) nên liên lạc với văn phòng nhập cư Úc gần nhất để thảo luận về việc nhập cảnh vào Úc trước khi du lịch đến Úc.

  Những người sử dụng hệ thống xử lý biên giới tự động của SmartGate tại sân bay sẽ được thông báo rằng họ đã được cấp thị thực và có thể yêu cầu đóng dấu hộ chiếu của họ.

  Những người trở thành công dân New Zealand sau khi đến Úc, hoặc nhập hộ chiếu từ một quốc gia khác, có thể nộp đơn xin một SCV tại văn phòng của một phòng ban. Nói chung, các công dân New Zealand ở Úc ngày 1 tháng 9 năm 1994 đã tự động trở thành chủ sở hữu SCV vào ngày đó.

  Những thay đổi đã được giới thiệu vào ngày 26 tháng 2 năm 2001

  Một thoả thuận an sinh xã hội song phương mới giữa Úc và New Zealand đã được thông báo vào ngày 26 tháng 2 năm 2001. Thỏa thuận này đưa ra các thoả thuận để thanh toán lương hưu, trợ cấp khuyết tật và trợ cấp người chăm sóc cho công dân New Zealand ở Úc.

  Nó cũng công nhận quyền của mỗi quốc gia để xác định việc tiếp cận các khoản trợ cấp an sinh xã hội không được đề cập trong thỏa thuận và đặt các quy tắc về cư trú và quốc tịch liên quan theo khung pháp lý và chính sách quốc gia tương ứng. Phù hợp với nguyên tắc này Úc đã đưa ra một số thay đổi bổ sung.

  Do đó, Đạo luật An sinh Xã hội năm 1991 yêu cầu các công dân New Zealand đã đến Úc sau ngày 26 tháng 2 năm 2001 để xin và được cấp visa vĩnh viễn của Úc để tiếp cận các khoản thanh toán an sinh xã hội (bao gồm cả các khoản thanh toán hỗ trợ thu nhập) không thuộc phạm vi song phương thỏa thuận.

  Để hỗ trợ yêu cầu này, cũng có những thay đổi đối với luật lệ về quyền công dân và di dân để yêu cầu công dân New Zealand trở thành người có thị thực vĩnh viễn nếu họ muốn có quốc tịch Úc hoặc tài trợ cho các thành viên gia đình của họ được cấp thị thực vĩnh viễn.

  Theo thoả thuận chuyển tiếp, những thay đổi này không ảnh hưởng đến công dân New Zealand:

  • Đã được ở Úc vào ngày 26 tháng 2 năm 2001 với tư cách là chủ sở hữu SCV
  • Đã ở ngoài nước Úc vào ngày 26 tháng 2 năm 2001, nhưng ở Úc làm chủ sở hữu SCV trong tổng số 12 tháng trong hai năm trước ngày đó, và sau đó trở về Úc
  • Có giấy chứng nhận được cấp theo Đạo luật An sinh Xã hội năm 1991 cho biết họ đang cư trú tại Úc vào một ngày cụ thể.
  Các chứng chỉ này không còn được cấp. Để biết thêm thông tin liên quan đến quyền lợi an sinh xã hội của công dân Niu Di-lân ở Úc, hãy liên lạc với Bộ Dịch vụ Nhân sinh.

  [​IMG]
  Father and son playing soccer in front yard
  Những công dân New Zealand cần phải nộp đơn xin thị thực định cư?

  SCV là một thị thực tạm thời. Tuy nhiên, nó cho phép một công dân New Zealand được ở lại vô thời hạn và sống, làm việc hoặc học tập ở Úc một cách hợp pháp miễn là người đó vẫn là một công dân New Zealand. Vì SCV không phải là thị thực thường trú, người giữ visa không có cùng quyền và lợi ích như công dân Úc hoặc thường trú nhân Úc. Cả hai thường trú nhân Úc và chủ sở hữu SCV thường không thể:

  • Bỏ phiếu trong các cuộc bầu cử của chính phủ Úc
  • Tiếp cận với khoản vay của sinh viên
  • Gia nhập lực lượng phòng vệ của Úc
  • Có được công việc liên tục cho Chính phủ Úc.
  Cho dù công dân Niu Di-lân nộp đơn xin thị thực định cư tại Úc thì quyết định cuối cùng cho mỗi người dựa trên hoàn cảnh cá nhân của họ.

  Tất cả các thị thực vĩnh viễn của Úc đều có các yêu cầu về tính đủ điều kiện phải được đáp ứng. Không phải tất cả công dân New Zealand sẽ hội đủ điều kiện, hoặc tiếp tục hội đủ điều kiện, để có thị thực định cư tại Úc. Điều này nên được tính đến khi đưa ra quyết định có định cư lâu dài tại Úc hay không. Có thêm thông tin về công dân New Zealand vào hoặc sinh sống tại Úc.
   

  Chia sẻ trang này

 2. thamnguyenthihoa957

  thamnguyenthihoa957 Member

  Tham gia ngày:
  20/1/18
  Thảo luận:
  115
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  [​IMG]

  Quy trình làm việc:
  1/ Khách chọn 1 mẫu web bên ngoài muốn thiết kế lại riêng theo ý mình, hoặc chọn 1 mẫu web tại dnksoft.net muốn thiết kế lại theo ý muốn. Trao đổi đầy đủ các vấn đề cần thiết kế.
  2/ Chọn hình thức thanh toán như bên dưới. Website được thiết kế hoàn thiện.
  3/ Bàn giao website, bảo hành vĩnh viễn.

  Giá trọn gói web 1,800,000 đ ( thanh toán 1 lần ), hoặc 2,000,000 đ ( thanh toán 2 lần ). ( Hóa đơn + hợp đồng cty + 20% )

  KHUYẾN MÃI KHỦNG TRONG THÁNG :

  - Tặng tên miền quốc tế đăng ký chính chủ 1 năm ( trị giá 280,000 đ )
  - Tặng gói Hosting PRO 1GB băng thông không giới hạn Server Việt Nam tốc độ cao trị giá 850,000 đ ) , không giới hạn lượt truy cập cùng 1 thời điểm ( bù thêm chỉ 150k để lên gói 2GB băng thông không giới hạn, hoặc 190k để lên gói 3GB băng thông không giới hạn )
  - Bào hành vĩnh viễn trong suốt thời gian còn sử dụng web, khắc phục lỗi out web ( nếu có ) ngay trong ngày ( 24h ), khắc phục lỗi phát sinh khác ( nếu có ) ngay trong 3 - 5 ngày
  * Giao diện tương thích tất cả thiết bị di động, chuẩn seo 100%
  Xem thêm tại link: https://goo.gl/ePx4s7

  Chỉ liên hệ qua thông tin bên dưới:

  Điện Thoại: 0936.806.111 (Zalo,Viber) - 0986.184.211
  Địa chỉ: 134/15 Huỳnh Văn Nghệ, P15, Q. Tân Bình, Tp. HCM
   
 3. vusondaugxvn

  vusondaugxvn Member

  Tham gia ngày:
  27/10/17
  Thảo luận:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hiện giờ cồn khô, cồn thạch được dùng nhiều so với gas trong những tiệc tùng, hàng quán vì đặc tính an toàn và tiện dụng. Kinh doanh, sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà không cần nhiều vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công nghệ làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ làm Cồn Thạch

  Ngày nay cồn thạch được sử dụng phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Quy trình sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đầu tư ít. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn, dễ dàng vệ sinh bếp cồn. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư ban đầu cho thiết bị làm cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có điều kiện tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể mua thiết bị tự động khoảng 100-200 triệu để làm ở quy mô to hơn.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Công nghệ sản xuất cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn 3 loại cồn khô (có cả cồn khô siêu cháy không ra nước khi cháy). Các bạn có thể thay đổi được chất lượng viên cồn trong quy trình làm. Trang thiết bị đầu tư làm đơn giản, chỉ cần gia công tại những tiệm Inox. Chỉ cần không gian 16 mét vuông, các bạn có khả năng sản xuất ra 500 kg cồn khô/ngày.

  3. Quy trình làm Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi đốt có hương dễ chịu, không cay mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không cần nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, nhân công ít. Chi phí đầu tư thấp. Khả năng sản xuất hơn một tấn cồn một ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này