1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Đầu tư nhanh vào ngành nào của Mỹ?

Thảo luận trong 'Định cư Mỹ' bắt đầu bởi Uy Vũ, 12/1/18.

 1. Uy Vũ

  Uy Vũ Moderator

  Tham gia ngày:
  9/8/17
  Thảo luận:
  280
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Bằng cách đầu tư $ 500,000 đô la Mỹ vào một doanh nghiệp được chính phủ chấp thuận, người nộp đơn và vợ / chồng của họ có thể chuyển đến Hoa Kỳ và sống ở đó với thẻ xanh có điều kiện. Điều này có thể được thay thế bằng việc cư trú vĩnh viễn sau hai năm, với khả năng nhận được hoàn toàn công dân Mỹ sau 5 năm sống ở Hoa Kỳ.

  Bản chất của đầu tư đang thay đổi …


  … và chúng ta đang thấy các giao dịch tác động này trong nửa sau của năm 2017. Điều này xảy ra khi sự thèm ăn đối với rủi ro bất động sản đang thắt chặt và lượng bán đầu tư đang giảm dần trong những giai đoạn sau của chu kỳ hiện tại. Điều này thể hiện qua các chiến lược vốn chủ sở hữu và nợ.

  [​IMG]
  Tổng khối lượng bán hàng năm 2017 thông qua quý thứ ba đã lần thứ ba cao nhất trong năm kể từ năm 2008 thu hút đầu tư vào Mỹ .
  Tốc độ huy động vốn đang chậm lại, giảm 2,5% trong năm nay, và bột khô bất động sản ở Bắc Mỹ đang ở mức cao 152 tỷ USD;

  Giá trị gia tăng vẫn là chiến lược được ưa chuộng để huy động và triển khai vốn, vì các quỹ cơ hội được thách thức. Kết quả là các quỹ cơ hội đang ngồi trên bột khô thêm + 21,0% so với giá trị gia tăng, nhưng họ đã triển khai một nửa số vốn đầu năm đến nay;

  Các nhà đầu tư vào Mỹ đang chuyển sang các chiến lược nợ như là một con đường thay thế để mang lại. Các công ty bảo hiểm nhân thọ đang trong tốc độ để có một năm cho vay khác, và bột khô của quỹ cho vay nợ đã tăng 26,9% lên mức kỷ lục trong năm nay;

  Các nhà cho vay truyền thống đang thắt chặt các tiêu chuẩn cho vay và hạn chế tiếp xúc với các khoản cho vay xây dựng, cho vay tài sản lớn và tài sản có rủi ro cao hơn.

  Khi chúng tôi di chuyển đến cuối năm với khối lượng cả năm giảm như mong đợi (giảm 10,0%), chúng tôi hy vọng những động lực thị trường chuyển dịch này sẽ áp dụng áp lực giảm thêm về sản lượng trong năm 2018.

  Đầu tư công nghiệp của Hoa Kỳ | Q3 2017

  Sự hồi phục trong các danh mục ngành công nghiệp dẫn đầu ngành như một nguồn duy nhất cho sự tăng trưởng đối xử ở Hoa Kỳ .Nguồn cung mới và sự hấp thụ ròng theo đường vượt trên 200.0 m.s.f. đánh dấu vào cuối năm 2017 . Tổng khối lượng bán hàng năm 2017 thông qua quý thứ ba đã lần thứ ba cao nhất trong năm kể từ năm 2008 thu hút đầu tư vào Mỹ . Chi phí thuê tăng lên và sự khan hiếm các cơ hội thúc đẩy hoạt động thị trường cấp ba. Vốn nước ngoài và REITs là những động lực chính dẫn tới việc mua lại vào năm 2017. Sự cạnh tranh tập trung tiếp tục thúc đẩy đầu tư tiếp tục trong phạm vi rủi ro, với sự tập trung ngày càng tăng lên các nguyên tắc cơ bản.

  [​IMG]
  Nguồn cung mới và sự hấp thụ ròng theo đường vượt trên 200.0 m.s.f. đánh dấu vào cuối năm 2017 . Tổng khối lượng bán hàng năm 2017 thông qua quý thứ ba đã lần thứ ba cao nhất trong năm kể từ năm 2008 thu hút đầu tư vào Mỹ
  Đầu tư đa ngành Hoa Kỳ

  Hoạt động giao dịch tăng lên trong quý 3, nhưng năm 2017 lại rơi vào khoảng kỷ lục năm 2016. Tăng trưởng thuê nhiều nhà ở Hoa Kỳ vẫn bị tắt tiếng, nhưng tỷ lệ hấp thụ vẫn giữ ổn định. Khối lượng hàng đa dạng vẫn giảm so với năm trước mặc dù hoạt động kinh doanh tăng trong quý thứ ba. Chọn thị trường sơ cấp thấy hoạt động giao dịch tăng lên, trong khi đa số tụt hậu so với tốc độ được đặt ra năm ngoái. Tập trung vào các ngành thay thế và thị trường ngoại ô đã thúc đẩy việc mua lại REIT để tăng lên hàng năm. Rủi ro từ phía cung cấp ở các tiểu khu đô thị làm tăng sự tập trung vào sản phẩm theo kiểu vườn.

  Đầu tư Bán lẻ tại Hoa Kỳ

  Khối lượng bán lẻ tiếp tục giảm do các nhà đầu tư lớn rút khỏi ngành do sự không chắc chắn bền vững. Mặc dù các tiêu đề, nhu cầu bán lẻ vẫn ổn định nhưng dự kiến sẽ giảm xuống vào cuối năm. Khối lượng bán lẻ tiếp tục giảm, giảm thêm 23,4% so với năm ngoái, mặc dù các đường ống vẫn ổn định. Các nhà đầu tư Mỹ tiếp tục thu hẹp tập trung vào các thị trường chính mạnh và uy tín, mặc dù có ít sản phẩm có sẵn. Khối lượng giảm và người mua thu hẹp vào năm 2017. Các nhà đầu tư sẵn sàng chấp nhận nhiều rủi ro hơn khi cơ hội hiện tại.

  [​IMG]
  Khối lượng bán lẻ tiếp tục giảm, giảm thêm 23,4% so với năm ngoái, mặc dù các đường ống vẫn ổn định. Các nhà đầu tư Mỹ tiếp tục thu hẹp tập trung vào các thị trường chính mạnh và uy tín, mặc dù có ít sản phẩm có sẵn.
  Đầu tư tại Hoa Kỳ

  Khối lượng khách sạn được hỗ trợ bởi REIT của khách sạn và hoạt động liên tục từ các quỹ cổ phần tư nhân. Các khách sạn cao cấp và cao cấp đầy đủ dịch vụ chiếm hơn hai phần ba các giao dịch một tài sản. Khối lượng giao dịch khách sạn ở Hoa Kỳ đạt 6,4 tỷ đô la. Phần lớn trong số 25 thị trường hàng đầu đã nhận thấy sự tăng trưởng của RevPAR. REITs công cộng tiếp tục hỗ trợ đầu tư trong nước. Việc bổ sung vào cung và đầu tư xuyên biên giới là đầu óc.

  Tại sao EB-5?

  Bằng cách đầu tư $ 500,000 đô la Mỹ vào một doanh nghiệp được chính phủ chấp thuận, người nộp đơn và vợ / chồng của họ có thể chuyển đến Hoa Kỳ và sống ở đó với thẻ xanh có điều kiện. Điều này có thể được thay thế bằng việc cư trú vĩnh viễn sau hai năm, với khả năng nhận được hoàn toàn công dân Mỹ sau 5 năm sống ở Hoa Kỳ.

  Mặc dù sự thành công của doanh nghiệp là một cách tự nhiên trong sự quan tâm của chủ đầu tư – 10 vị trí công việc phải được tạo ra cho công dân Mỹ trong vòng hai năm đầu tiên của đầu tư Mỹ– một trong những chính thu hút của chương trình EB-5 cho người về hưu là bạn không cần phải tham gia vào hoạt động hàng ngày của doanh nghiệp.

  Một ứng viên EB-5 trở thành một đối tác hạn chế, để lại sự quản lý tích cực cho đối tác chung. Điều này giúp bạn tận hưởng phong cách sống của mình ở Mỹ và tận dụng bất kỳ cơ hội, kinh doanh hay những thứ khác.

  [​IMG]
  Bằng cách đầu tư $ 500,000 đô la Mỹ vào một doanh nghiệp được chính phủ chấp thuận, người nộp đơn và vợ / chồng của họ có thể chuyển đến Hoa Kỳ và sống ở đó với thẻ xanh có điều kiện.
  EB-5 là một giải pháp

  Mặc dù chương trình EB-5 là không được chính thức coi là một ‘visa nghỉ hưu’ – như một điều như vậy hiện không tồn tại – nó đang ngày càng trở nên công nhận là một lựa chọn thích hợp cho những người tìm kiếm để di chuyển sang Mỹ khi về hưu. Chương trình này là một tài sản thực sự cho nhiều người quyết định bán một tài sản ở nước họ cư trú với mục đích di chuyển ra nước ngoài. Điều này tạo ra sự linh hoạt về vốn trong việc đầu tư, chẳng hạn như 500.000 đô la Mỹ cần thiết cho thị thực EB-5.
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này