1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Đầu tư EB5-thành công không ngờ cho các nhà đầu tư nhập cư

Thảo luận trong 'Đầu tư định cư EB-5' bắt đầu bởi An Nhiên, 6/1/18.

 1. An Nhiên

  An Nhiên Moderator

  Tham gia ngày:
  29/7/17
  Thảo luận:
  277
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Sau khi được USCIS chấp thuận, Trung tâm khu vực có nhiều quyền lực hơn trong đó Trung tâm khu vực có thể chứng minh việc tạo việc làm thông qua việc kết hợp các quỹ đầu tư cũng như sử dụng các công việc gián tiếp cũng như trực tiếp. Đây là một công cụ rất mạnh mẽ cho phép có nhiều thời gian hơn trong việc chứng minh bằng việc tạo việc làm.

  Trong thời buổi nền kinh tế phát triển hiệ n nay, có rất nhiều quốc gia trên thế giới có các chương trình nhà đầu tư nhập cư. Chương trình này hiện đang thành công nhất tại Úc, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ. . Chương trình nhà đầu tư nhập cư Hoa Kỳ được gọi là chương trình EB5 và thành công cho các nhà đầu tư nhập cư trong chương trình này sẽ tạo ra một thị thực Hoa Kỳ vĩnh viễn (Thẻ Thường trực hoặc Thẻ xanh cho bản thân họ và các thành viên đủ điều kiện trong gia đình dưới 21 tuổi tại thời điểm nộp đơn khởi kiện). Thành công của Hoa Kỳ là chương trình đòi hỏi các nhà đầu tư nhập cư phải đầu tư vào rủi ro (Một triệu đô la hoặc 500.000 đô la tùy thuộc vào một số yếu tố) tạo ra ít nhất 10 việc làm mới của Mỹ.


  [​IMG]
  Chương trình nhà đầu tư nhập cư Hoa Kỳ được gọi là chương trình EB-5 và các nhà đầu tư nhập cư trong chương trình này sẽ có được một thị thực Hoa Kỳ vĩnh viễn
  Nếu một người nước ngoài đầu tư 1 triệu đô la Mỹ (hoặc trong một số trường hợp 500.000 đô la Mỹ trong một khu vực việc làm được nhắm mục tiêu, một khu vực được chứng minh là 150% tỷ lệ thất nghiệp của quốc gia Mỹ hoặc khu vực nông thôn) trong một doanh nghiệp tạo ra mười việc làm mới của Mỹ, sẽ đủ điều kiện để có được một thẻ xanh (thị thực vĩnh viễn) cho bản thân và các thành viên gia đình hội đủ điều kiện của họ. Chương trình có nhiều điều khoản khác, chẳng hạn như duy trì đầu tư trong suốt thời kỳ cư trú lâu dài có điều kiện của EB5, tăng năng suất khu vực và các yêu cầu khác. Chương trình được chia thành hai giai đoạn riêng biệt. Trong giai đoạn đầu, nhà đầu tư nhập cư được cấp thị thực có điều kiện. Sau hai năm, các điều kiện về thị thực sẽ bị xóa nếu nhà đầu tư đã chứng minh được việc tạo ra 10 công việc mới của Mỹ, duy trì số tiền đầu tư cần thiết và đáp ứng được thời gian lưu trú theo yêu cầu của thị thực.

  Lịch sử của thị thực EB-5

  Danh mục thị thực EB5 bắt đầu vào năm 1991. Các trung tâm khu vực bắt đầu vào năm 1993. Ứng dụng CMB Export LLC để trở thành Trung tâm Khu vực đã được Cục Di trú và Nhập Tịch xác nhận vào năm 1997 (chúng tôi tin rằng Trung tâm khu vực 2 sẽ được phê duyệt). Trong giữa những năm 1990, một số công ty đã cạnh tranh về vốn đầu tư từ các nhà đầu tư nước ngoài trong chương trình EB5. Hầu hết các công ty không cung cấp đầu tư âm thanh và các cơ hội đầu tư đã không đặt toàn bộ vốn đầu tư 500.000 đô la vào doanh nghiệp thương mại mới hoặc tạo ra số lượng việc làm mới tại Mỹ. INS kế thừa muốn ngăn chặn những lạm dụng và lạm dụng khác của chương trình, điều này liên quan đến pháp luật phù hợp và chương trình EB5 đã được đặt hiệu quả giữ trong khoảng thời gian 1999 và 2002/2003. Năm 2002, Quốc hội thông qua những thay đổi mới đối với luật EB5 hiện tại đặc biệt hơn đối với “Chương trình Thí điểm” bao gồm việc thành lập các trung tâm khu vực để bảo vệ sự toàn vẹn của chương trình. Ngoài ra, vào năm 2002, trong một trường hợp được gọi là “Chang” trong Toà án Phúc thẩm lần thứ 9, USCIS hoặc INS có thể không áp dụng các luật lệ mới của họ trước đây hoặc xem xét I-526 ở giai đoạn I-829. Vào tháng Tám năm 2003, USCIS đã bắt đầu phê duyệt Đơn khởi kiện Trung tâm Khu vực lần đầu tiên kể từ năm 1998.

  [​IMG]
  Trong giữa những năm 1990, một số công ty đã cạnh tranh về vốn đầu tư từ các nhà đầu tư nước ngoài trong chương trình EB5
  Vào tháng Giêng năm 2005, để cải tiến và xúc tiến các ứng dụng có liên quan của Trung tâm Khu vực EB5 USCIS thành lập Đơn vị Trung tâm Đầu tư và Khu vực, IRCU, đơn vị là cơ quan xét xử duy nhất cho các ứng dụng của Trung tâm Khu vực theo Chương Trình Thí điểm Đầu tư Nhập cư cho mục đích phê duyệt, từ chối và Yêu cầu cho bằng chứng (RFE). CMB đã tìm và nhận thư ủy quyền Trung tâm được cập nhật vào năm 2007. Hiện tại, người ta thường biết rằng việc nhập cư của chương trình EB-5 dựa trên các khoản đầu tư hợp lý tại các Trung tâm Vùng được chỉ định với sự chứng minh Tên TEA được hỗ trợ bởi các số liệu thống kê chính xác bao gồm các bằng chứng hợp lý cho 10 nhà đầu tư nước ngoài sẽ được tạo ra và 500.000 đô la Mỹ đã được đặt vào một doanh nghiệp thương mại mới trong một khoản đầu tư có nguy cơ theo quy định, nên được phê duyệt.

  Trung tâm Vùng được chỉ định

  Một “Trung tâm Khu vực:”

  [​IMG]
  Các nhà đầu tư có thể nhận được tín dụng cho các công việc tạo ra trực tiếp hoặc gián tiếp từ đầu tư của họ vào Trung tâm Khu vực
  Là một thực thể, tổ chức hoặc cơ quan đã được chấp thuận như vậy bởi USCIS; Chương trình Thí điểm với Trung tâm Khu vực trùng hợp đã được Quốc hội thông qua theo Mục 610 của Đạo luật Phân bổ năm 1993.
  Tập trung vào một khu vực địa lý cụ thể ở Hoa Kỳ;
  Tìm cách thúc đẩy tăng trưởng kinh tế thông qua việc tăng xuất khẩu, cải thiện năng suất khu vực, tạo việc làm mới và tăng đầu tư vốn trong nước.
  Tạo điều kiện thuận lợi cho việc gộp vốn của nhiều nhà đầu tư EB5
  Các nhà đầu tư có thể nhận được tín dụng cho các công việc tạo ra trực tiếp hoặc gián tiếp từ đầu tư của họ vào Trung tâm Khu vực. Tạo việc làm gián tiếp có thể được chứng minh bằng cách sử dụng bất kỳ phương pháp luận nào được chấp thuận hợp lý. Công việc gián tiếp được coi là công việc toàn thời gian dưới bức tượng.
  Quốc hội đã cho USCIS quyền ưu tiên cho các đơn xin EB5 đệ trình cùng với một Trung tâm Khu vực. CMB cung cấp nhiều loại hình đầu tư đáp ứng các yêu cầu cho Chương trình Trung tâm Khu vực. Các doanh nghiệp phải nằm trong khu vực địa lý của các Trung tâm Khu vực. Đầu tư của Người nộp đơn EB5 có yêu cầu quản lý hạn chế và có thể đáp ứng các yêu cầu tạo việc làm của luật sử dụng “việc làm gián tiếp” dựa trên các phương pháp đã được phê duyệt.

  Các loại đầu tư EB5

  Đầu tư EB5 được chia thành hai loại: đầu tư trực tiếp của người nước ngoài vào một doanh nghiệp cụ thể hoặc đầu tư vào Trung tâm Khu vực. Đầu tư trực tiếp chỉ là – đầu tư vào một công ty cụ thể. Trong đầu tư EB5 trực tiếp, chủ đầu tư chỉ được phép sử dụng các công việc trực tiếp để đủ điều kiện để cư trú (Thẻ xanh vĩnh viễn cho bản thân và tất cả các thành viên đủ điều kiện trong gia đình dưới 21 tuổi). Các công việc trực tiếp là những việc làm mới của Mỹ được tạo ra trong công ty đặc biệt đó (doanh nghiệp thương mại mới) mà nhà đầu tư đã đầu tư.

  [​IMG]
  Đầu tư trực tiếp là đầu tư vaò công ty cụ thể và phải tạo ra ít nhất 10 việc làm
  Trung tâm Khu vực là một chỉ định do USCIS cấp cho một đơn vị đáp ứng các yêu cầu theo các quy định của trung tâm khu vực của USCIS. Quy trình áp dụng này rất chặt chẽ và phức tạp và ứng dụng trong nhiều điều khác phác thảo kế hoạch kinh doanh của Trung tâm Khu vực và phương pháp tạo việc làm sẽ được sử dụng để hiển thị mười việc làm mới sẽ được tạo ra cho mỗi nhà đầu tư nước ngoài trong các doanh nghiệp thương mại mới . Sau khi được USCIS chấp thuận, Trung tâm khu vực có nhiều quyền lực hơn trong đó Trung tâm khu vực có thể chứng minh việc tạo việc làm thông qua việc kết hợp các quỹ đầu tư cũng như sử dụng các công việc gián tiếp cũng như trực tiếp. Đây là một công cụ rất mạnh mẽ cho phép có nhiều thời gian hơn trong việc chứng minh bằng việc tạo việc làm. Các trung tâm khu vực được phép sử dụng cả việc tạo việc làm trực tiếp và gián tiếp để hỗ trợ yêu cầu của nhà đầu tư cho tối thiểu mười công việc mới của Mỹ được tạo ra. Trung tâm khu vực có tính linh hoạt cao hơn trong việc tạo ra việc làm trong doanh nghiệp thương mại mới hơn là đầu tư trực tiếp cho người nộp đơn EB-5 để chứng minh việc tạo việc làm cần thiết của họ. Chúng tôi tin rằng đầu tư thông qua Trung tâm Khu vực CMB cung cấp cho nhà đầu tư nhập cư phương tiện khẩn cấp nhất để có được thị thực vĩnh viễn. Phương pháp của chúng tôi để chứng minh việc tạo việc làm bắt đầu ở I-526 và đã hoàn toàn thành công 100% cho mỗi phán quyết cuối cùng về CMB I-829
   

  Chia sẻ trang này

 2. happymove

  happymove New Member

  Tham gia ngày:
  23/1/18
  Thảo luận:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TẠI HÀ NỘI


  [​IMG][​IMG][​IMG] Cùng chuyển nhà để hạnh phúc hơn nhé![​IMG][​IMG][​IMG]
  [​IMG][​IMG]Hãy xem nhà là TÀI SẢN, không phải TIÊU SẢN.
  Có một [​IMG] là niềm ao ước của rất rất nhiêu người.
  Bạn mới mua nhà, bạn đang lo âu sẽ phải làm gì khi chuyển về nhà mới.
  Chúng tôi hiểu những điều khó khăn mà bạn gặp phải,
  Hãy yên tâm nhé, happymove- DV Chuyển nhà Văn Phòng chuyên nghiệp sẽ tương trợ bạn
  [​IMG]✳Với 4 Không, 4 miễn phí - Chúng tôi cam kết dịch vụ hoàn hảo nhất .
  - MIỄN PHÍ tham vấn , khảo sát
  - MIỄN PHÍ thùng catton , băng dính , bọc đồ
  - MIỄN PHÍ khoan lắp , nóng lạnh , quạt .....
  - MIỄN PHÍ bảo hành tu bổ trong 6 tháng
  - KHÔNG làm mất thời kì của khách hàng
  - KHÔNG phí tổn nảy
  - KHÔNG thất thoát đồ đạc
  - KHÔNG ngừng học hỏi
  happymove- move to happy more.
  [​IMG]☎: 0888.513.449 - 0986.562.688
  W: chuyennhahappymove.com
  [​IMG]✉️ : support-happymove@gmail.com
  Adr: North : 8 Le Van Hien, Bac Tu Liem, Ha Noi.
  South: Ho Chi Minh Ofice: 231-233 Le Thanh Ton Street, Ward Ben Thanh , District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam.

   
 3. phamdannguyen3

  phamdannguyen3 Member

  Tham gia ngày:
  27/2/18
  Thảo luận:
  122
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Thiết kế web theo yêu cầu trọn gói 1tr800 vnđ (web bán hàng, giới thiệu dịch vụ công ty, web du lịch, web khách sạn...)

  Tặng 01 tên miền quốc tế sử dụng trong 01 năm
  Tặng 01 hosting máy chủ Việt Nam sử dụng trong 01 năm
  Giao diện tương thích tất cả thiết bị di động, chuẩn SEO 100%
  Bảo hành không thời hạn khi bạn còn sử dụng web trên hosting của chúng tôi

  Home: DNKSoft . net (bỏ dấu cách để vào trang chủ của chúng tôi)
  ĐT: 0936.806.111 (Zalo,Viber) - 0986.184.211
  Địa Chỉ nhóm kỹ thuật: 134/15 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, Sài Gòn
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này