1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Đầu tư EB5 là một trong những cách nhanh nhất để có thẻ xanh tại Mỹ năm 2018

Thảo luận trong 'Đầu tư định cư EB-5' bắt đầu bởi rao vặt, 13/4/18.

 1. rao vặt

  rao vặt Moderator

  Tham gia ngày:
  4/7/17
  Thảo luận:
  31
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đầu tư EB5 là một trong những cách nhanh nhất để có thẻ xanh tại Mỹ năm 2018. Đây là chương trình đầu tư theo chu trình 5 năm. Sau thời gian này, chủ đầu tư đủ điều kiện sẽ được cấp thẻ xanh và được hoàn trả số tiền đã đầu tư. Sau 5 năm, chủ đầu tư được cấp thẻ xanh và đủ điều kiện thi quốc tịch Mỹ. Thông thường, nhà đầu tư sẽ được hoàn trả 100% số tiền ban đầu, trừ những trường hợp rủi ro như dự án không hoàn thành vì lý do gì đó thì số tiền hoàn trả có thể không ở mức 100%. Khả năng hoàn trả tùy thuộc quy mô và tiến độ dự án.

  [​IMG]
  Các dự án kêu gọi EB5 thường là khách sạn, chung cư, cao ốc văn phòng, nhà hàng và trung tâm giải trí.
  Hiện nay có rất nhiều chương trình định cư Mỹ. Chương trình EB-5 là một trong những chương trình định cư nhanh nhất và phù hợp với nhiều người Việt Nam. Với chương trình này, bạn cần đầu tư 500.000 USD vào một dự án đầu tư do Chính phủ Mỹ chỉ định. Trong vòng 3 năm, cả gia đình của bạn sẽ được cấp visa định cư. Bạn cần chứng minh nguồn tiền đầu tư 500.000 USD theo yêu cầu của Chính phủ Mỹ.Thông thường, các dự án đáp ứng đầy đủ những quy định của USCIS là phải sử dụng vốn từ nhà đầu tư EB-5 và phải tạo ra ít nhất 10 việc làm cho một nhà đầu tư. Các dự án kêu gọi EB-5 thường là khách sạn, chung cư, cao ốc văn phòng, nhà hàng và trung tâm giải trí.Vì đây là chương trình quốc gia nên bạn có thể đầu tư ở những bang khác nhau mà không phải lo lắng về sự khác biệt trong luật lệ giữa các bang.

  Hiện nay có tất cả 833 trung tâm vùng được cấp phép, nghĩa là có rất nhiều dự an đầu tư trên thị trường. Trước khi quyết định đầu tư, nhà đầu tư nên xem xét các yếu tố sau:

  – Cấu trúc vốn của dự án, tỷ trọng vốn vay/vốn chủ sở hữu, vốn EB-5 trên tổng vốn.

  – Đội ngũ phát triển dự án, quy mô dự án.

  – Số lượng việc làm tạo ra so với số lượng việc làm tối thiểu của từng nhà đầu tư, theo yêu cầu của sở di trú.

  – Chiến lược hoàn vốn rõ ràng và khả thi.

  [​IMG]
  Hiện nay có rất nhiều chương trình định cư Mỹ. Chương trình đầu tư EB-5 là một trong những chương trình định cư nhanh nhất và phù hợp với nhiều người Việt Nam.
  Hiện tại, thời gian xét duyệt đơn I-526 (mẫu đơn nộp xin thường trú theo chương trình EB-5) của Sở di trú là 18 tháng, dài hơn so với trước đây do có ngày càng nhiều nhà đầu tư tham gia chương trình này. Sau khi được Sở di trú chấp thuận, cần thêm 6-8 tháng để nhận visa định cư. 21 tháng sau khi nhập cảnh vào Mỹ, luật sư sẽ tiến hành nộp đơn I-829 (mẫu đơn xin thường trú vĩnh viễn theo chương trình EB-5).

  Tin liên quan :

  - Những thay đổi về EB5 trong tháng 2 năm 2018
  - Vị trí của trụ sở và dự án trung tâm khu vực EB-5 có quan trọng không ?
  - Các bước để đăng ký Trung tâm Vùng EB-5
  - Diễn đàn du học

  Có hai hình thức tham gia EB5: góp vốn vào dự án và cho dự án vay tiền.

  Với hình thức cho dự án vay tiền, nhà đầu tư sẽ nhận lãi hàng năm.

  EB-5 không phải là hình thức đầu tư tài chính, quyền lợi lớn nhất mà nhà đầu tư và gia đình nhận được là thẻ xanh và cơ hội trở thành công dân Mỹ.Để đảm bảo duy trì tình trạng thường trú nhân, nhà đầu tư cần ở Mỹ 6 tháng trong một năm. Nếu không thể ở Mỹ thường xuyên, nhà đầu tư có thể xin giấy phép tái nhập cảnh re-entry pemit cho phép nhà đầu tư vắng mặt tại Mỹ lên đến 24 tháng.Có nhiều cách chứng minh tài chính. Chứng minh tài chính từ bất động sản là cách dễ dàng nhất với các nhà đầu tư Việt Nam. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải chứng minh nguồn tiền để sở hữu bất động sản này. Ví dụ 10 năm trước bạn mua một bất động sản và giá trị của nó hiện đủ để đầu tư EB-5. Bạn cũng cần phải chứng minh 10 năm trước tiền đâu để mua bất động sản này.Để lựa chọn nơi sinh sống, bạn cần phải xem xét các yếu tố như: thời tiết, môi trường sinh sống, trường học cho con nếu bạn có con, lĩnh vực kinh doanh…Theo thống kê, hiện nay, đa số người Việt Nam lựa chọn sinh sống tại các bang sau: California, Texas, Washington, Florida, Virgina do điều kiện thời tiết phù hợp và có nhiều người Việt sinh sống.

  [​IMG]
  EB-5 không phải là hình thức đầu tư tài chính, quyền lợi lớn nhất mà nhà đầu tư và gia đình nhận được là thẻ xanh và cơ hội trở thành công dân Mỹ.
  Chương trình EB-5 yêu cầu đầu tư 500.000 USD vào dự án kinh doanh tại Mỹ. Ngoài tiền đầu tư, bạn cần chuẩn bị thêm nguồn tài chính để sinh sống tại Mỹ cho đến khi bạn nhận lại khoản tiền đầu tư này sau 5 năm.Điều quan trọng nhất của chương trình này là nhà đầu tư cần phải chứng minh nguồn tiền đầu tư là hợp pháp. Nguồn tiền được xem là hợp pháp khi bạn cung cấp được giấy tờ chứng minh từ đâu bạn có, bạn phải đóng thuế.

  Đầu tư diện EB-5 có những lợi ích gì?

  Lợi ích lớn nhất của chương trình này chính là đầu tư định cư Mỹ theo diện EB-5. Đây là một trong những cách nhanh nhất để có thẻ xanh tại Mỹ cho nhà đầu tư và cho vợ hoặc chồng cũng như các con dưới 21 tuổi chưa lập gia đình.

  Trong trường hợp đã được cấp thẻ xanh, bạn được tự do đi lại hoặc sinh sống tại Việt Nam, Mỹ. Điều này không ảnh hưởng đến việc bạn có thu hồi được vốn hay không. Vì theo luật, bạn sẽ được hoàn vốn đúng thời gian cam kết trong hợp đồng đã ký trước đó giữa bạn và chủ phát triển dự án.Tổng chi phí để tham gia chương trình EB-5 khoảng 600.000 USD cho một gia đình, bao gồm cả tiền đầu tư.

  Trước khi giới thiệu dự án đến nhà đầu tư, luôn kiểm tra tính khả thi của dự án, chiến lược hoàn vốn, việc làm tạo ra để đảm bảo nhà đầu tư nhận được thẻ xanh vĩnh viễn và nhận lại vốn đầu tư sau 5 năm. Những dự án mà công ty giới thiệu, nguồn vốn vay EB-5 luôn có tài sản đảm bảo để bảo vệ quyền lợi của nhà đầu tư.Chính phủ Mỹ quy định đầu tư EB-5 là “có rủi ro”, vì thế không thể mua bảo hiểm cho tiền đầu tư này. Tuy nhiên, tất cả dự án của công ty đều hoàn lại 100% tiền đầu tư nếu hồ sơ định cư của nhà đầu tư bị từ chối.Có 2 lý do bạn không được chấp thuận hồ sơ I-526 (mẫu đơn xin thường trú 2 năm) và I-829 (mẫu đơn xin thường trú vĩnh viễn). Một là bạn không chứng minh được nguồn tài chính là minh bạch. Lý do thứ hai là dự án không tạo ra 10 việc làm theo quy định cho mỗi nhà đầu tư EB-5.Nếu hồ sơ I-526 không được chấp thuận, nhà phát triển dự án sẽ hoàn lại tiền 100% cho bạn. Trong trường hợp đơn I-829 không được chấp thuận, luật sư sẽ giúp bạn khiếu nại lên Sở Di trú để được xem xét và giải quyết.

  [​IMG]
  Chính phủ Mỹ quy định đầu tư EB-5 là “có rủi ro”, vì thế không thể mua bảo hiểm cho tiền đầu tư này.
  Khi trở thành công dân Mỹ, bạn có thể sống, làm việc và đi lại bất cứ đâu ở đất nước này. Các con của bạn được miễn học phí bậc phổ thông ở trường công lập như người bản địa và hưởng toàn bộ chính sách phúc lợi cho người Mỹ. Bạn không nhất thiết phải sống trong khu vực đầu tư dự án. Khi đã có thẻ xanh, bạn có thể sống và làm việc ở bất cứ nơi nào trên đất Mỹ.

  Chương trình EB-5 quy định nguồn tiền đầu tư là hợp pháp, nghĩa là bạn phải chứng minh nguồn thu nhập này cũng như đóng thuế theo quy địnhNhiều nhà đầu tư Việt Nam đã thành công trong việc dùng nguồn thu nhập từ công ty để chứng minh tài chính.Bạn cần cung cấp báo cáo tài chính trong 5 năm gần nhất, thuế thu nhập doanh nghiệp nếu muốn chứng minh từ nguồn này.

  Sau khi hồ sơ được Sở di trú Mỹ chấp thuận, hồ sơ sẽ được chuyển về Lãnh sự quán để phỏng vấn. Lãnh sự quán sẽ kiểm tra lại toàn bộ giấy tờ và thông tin mà nhà đầu tư đã kê khai trước đó. Nếu các thông tin nhà đầu tư cung cấp là sự thật và chính xác thì nhà đầu tư sẽ nhận được visa ngay sau buổi phỏng vấn.Hầu hết các nhà đầu tư EB-5 nhận được visa định cư trong lần phỏng vấn đầu tiên.

  Chương trình EB-5 quy định tiền đầu tư là “có rủi ro”. Vì thế, dự án không cam kết hoàn lại 100% tiền cho nhà đầu tư và số tiền này cũng không được đảm bảo.Trước khi quyết định đầu tư, nhà đầu tư nên lựa chọn dự án đầu tư an toàn và có tính khả thi cao.Trong trường hợp gia đình bạn có cháu bị chậm phát triển, bạn vẫn có thể cho cháu đi cùng theo diện của chương trình EB-5.Chương trình EB-5 không hỗ trợ cho bạn trong thời gian đầu sang Mỹ định cư.Con bạn sẽ được hưởng tất cả các chính sách giáo dục như bất cứ công dân Mỹ nào. Bạn có thể liên hệ với nhân viên của công ty IBID để được tư vấn chi tiết.

  Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí tại:

  Địa chỉ: Lầu 5 Tòa nhà Master, 155 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

  Điện thoại: (84 28) 38 222 102 – Hotline: 0944 46 42 43
  Xuatcanh.org
   

  Chia sẻ trang này

 2. phamdannguyen3

  phamdannguyen3 Member

  Tham gia ngày:
  27/2/18
  Thảo luận:
  122
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Giao diện web thiết kế + chỉnh sửa theo yêu cầu
  Web giới thiệu công ty/ dịch vụ, bán hàng.

  KHUYẾN MÃI KHỦNG:
  - Tặng tên miền quốc tế đăng ký chính chủ 1 năm ( trị giá 280,000 đ )
  - Tặng gói Hosting PRO 1GB băng thông không giới hạn Server Việt Nam tốc độ cao trị giá 850,000 đ ) , không giới hạn lượt truy cập cùng 1 thời điểm ( bù thêm chỉ 150k để lên gói 2GB băng thông không giới hạn, hoặc 190k để lên gói 3GB băng thông không giới hạn )
  - BẢO HÀNH WEBSITE VĨNH VIỄN

  Giá trọn gói web 1,800,000 đ ( thanh toán 1 lần, đã giảm 10% ), hoặc 2,000,000 đ ( thanh toán 2 lần, không giảm 10% )
  Thời gian hoàn thành 7-10 ngày.

  Chỉ liên hệ qua thông tin bên dưới:

  Homepage: DNKSoft . net
  Điện Thoại: 0936.806.111 (Zalo,Viber) - 0986.184.211
  Địa chỉ: 134/15 Huỳnh Văn Nghệ, P15, Q. Tân Bình, Tp. HCM
   
 3. anhkhoa123

  anhkhoa123 Member

  Tham gia ngày:
  5/5/18
  Thảo luận:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  in menu giá rẻ chỉ có tại incucnhanh.net
   
 4. kanenvs

  kanenvs Member

  Tham gia ngày:
  15/4/18
  Thảo luận:
  32
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  EB5 bên thớt có những dự án gì vậy? đầu tư EB5 bây giờ bao lâu thì xét duyệt HS?
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này