1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

    Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Đầu tư định cư Canada diện doanh nhân PEI – Canada

Thảo luận trong 'Định cư Canada' bắt đầu bởi thitran, 2/8/18.

  1. thitran

    thitran Moderator

    Tham gia ngày:
    29/3/18
    Thảo luận:
    323
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nữ
    Với việc mang đến nhiều lợi ích, hiển nhiên việc tham gia vào chính sách định cư Canada diện doanh nhân PEI trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư.
    Chương trình đầu tư doanh nhân PEI đã được chính phủ tỉnh bang này triển khai từ rất lâu và cho đến nay, sức hút của nó vẫn không ngừng tăng lên. Với những lợi ích mang lại từ chương trình, PEI xứng đáng là nơi đặt chân cho nhà đầu tư định cư Canada.

    Định nghĩa về “Doanh nhân PEI”
    Doanh nhân PEI là hình thức đầu tư và đảo PEI (Price Edward Island), các doanh nhân đầu tư vào đảo PEI của Canada, đổi lại, chính phủ Canada sẽ cấp thẻ thường trú nhân cho doanh nhân định cư ở PEI.

    Khái niệm “định cư” ở đây được biết đến ở việc sở hữu thẻ thường trú nhân. Ngoài việc cho phép con cái nhà đầu tư không bị hạn chế về ngành hoặc trường học khi du học nước ngoài cụ thể ở đây là Canada.

    Loại thẻ này còn cho phép các doanh nhân mở rộng phạm vi kinh doanh của mình với những ưu đãi về thuế và luật tùy theo quy định của nước Canada. Bên cạnh đó, thẻ thường trú với vai trò đúng như tên gọi, cho phép nhà đầu tư được sinh sống và hưởng tất cả quyền lợi như công dân tại Canada. Đây cũng là điều kiện cần để nhà đầu tư xin quốc tịch Canada.

    [​IMG]

    Các doanh nhân đầu tư vào đảo PEI của Canada sẽ được cấp thẻ thường trú nhân.

    Những lợi ích khi định cư Canada theo diện doanh nhân PEI
    Với nhiều lợi ích đến thế hiển nhiên việc tham gia vào chính sách định cư Canada diện doanh nhân PEI trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư.

    Thêm nữa, một yếu tố không thể không nhắc đến khi nói về đầu tư doanh nhân PEI. Đó chính là lợi ích khi định cư Canada theo diện định cư PEI:

    – Cho phép doanh nhân thành lập hoặc mua doanh nghiệp ở Price Edward Island.

    – Doanh nhân và gia đình được phép định cư như một công dân Canada (được cấp visa thường trú (PR).

    – Được cấp quốc tịch Canada sau một thời gian sinh sống và làm việc tại PEI (3 năm).

    – Ngoài ra, chương trình doanh nhân PEI còn nổi bật với các đặc điểm:

    – Quy trình hồ sơ tại tỉnh bang nhanh chóng (30-60 ngày sau khi nộp đơn). Phỏng vấn với Sở Di Trú tỉnh PEI.

    – Quy trình hồ sơ xin visa định cư Canada nhanh chóng (6-9 tháng). Hồ sơ được xử lý tại Đại Sứ Quán Canada)

    – Mức đầu tư quy định thuộc loại thấp nhất trong các tỉnh của Canada.

    [​IMG]

    Doanh nhân và gia đình được phép định cư như một công dân Canada khi tham gia chương trình đầu tư doanh nhân PEI.

    Điều kiện chương trình đầu tư doanh nhân PEI :
    • Tài chính tối thiểu 600,000 CAD hợp pháp
    • Trình độ tối thiểu Phổ thông trung học
    • Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm quản lý cấp cao trong 5 năm gần nhất.
    • Chứng chỉ tiếng Anh IELTS đạt 4.0 trong 2 năm gần nhất kể từ ngày nộp đơn
    • Lập dự án đầu tư khả thi đệ trình đến PEI hoặc chứng minh bằng cách mua công ty có sẵn. Dự án đầu tư hoặc giá trị công ty mua lại với vốn đầu tư không dưới $150,000 CAD.
    • Đạt được 50 điểm theo thang điểm PEI.
    [​IMG]Nhà đầu tư cần có tài chính tối thiểu 600,000 CAD hợp pháp.

    Các yêu cầu đối với nhà đầu tư tham gia chương trình:
    1. Có dự án đầu tư sang tỉnh PEI. tối thiếu $150,000 CAD
    2. Sắp xếp chuyến đi sang tỉnh PEI. Tối thiểu 5 ngày để tìm hiểu về cơ hội kinh doanh và điều kiện sinh sống của tỉnh này. Nhà đầu tư sẽ được gặp các viên chức chính phủ của tỉnh này để phỏng vấn.
    3. Đặt cọc ký quỹ cho chính phủ tỉnh PEI số tiền $200,000 CAD được hoàn lại theo điều kiện:
    – Hoàn trả $25,000 CAD nếu đương đơn cư trú ở PEI 6 tháng.

    – Hoàn trả $25,000 CAD nếu đương đơn cư trú ở PEI thêm 6 tháng nữa (tổng cộng 1 năm)

    – Hoàn trả $150,000 CAD nếu đương đơn vận hành một doanh nghiệp đủ tiêu chuẩn ở PEI trong 1 năm.

    Thông thường sau 2 năm kể từ ngày sang định cư Canada, nhà đầu tư phải thực hiện dự án kinh doanh. Việc gia hạn khoảng thời gian này có thể được xem xét tùy theo từng trường hợp.

    1. Nếu sau khi được phép định cư Canada tại PEI, hoàn thành chứng minh số tiền như cam kết $150,000 CAD thì số tiền ký quỹ $200,000 CAD sẽ hoàn lại.
    Ngược lại, nhà đầu tư không đủ số tiền $150,000 CAD thì số tiền $200,000 CAD sẽ được sung vào công quỹ. Việc này không liên quan đến sự chọn nơi khác sinh sống sau khi được nhập cư.

    1. Hồ sơ đệ trình dự án đầu tư doanh nhân PEI phải được thông qua bởi một trong những ’Agent’ của tỉnh PEI. Các Agent này sẽ có mức phí thu nhất định cho môi giới mua công ty có sẵn hoặc lập dự án đầu tư.
    2. Thời gian thụ lý: 12 tháng kể từ ngày nộp đơn cho chính phủ PEI.
    [​IMG]

    Nếu nhà đầu tư không đủ số tiền $150,000 CAD thì số tiền $200,000 CAD sẽ được sung vào công quỹ.

    Quy trình nộp hồ sơ đầu tư doanh nhân PEI
    1. Nộp đơn EOI lên tỉnh bang PEI
    2. Nhận thư mời nộp hồ sơ (ITA) và hoàn tất nộp hồ sơ chính thức trong vòng 45 ngày
    3. Bổ sung hồ sơ nếu được yêu cầu. Tỉnh bang PEI gửi thư mời phỏng vấn
    4. Hoàn thành kế hoạch kinh doanh trước khi thực hiện chuyến khảo sát và phỏng vấn. Đương đơn cần trình bày trực tiếp kế hoạch kinh doanh tại buổi phỏng vấn và sẵn sàng trả lời nếu được đặt câu hỏi
    5. Phỏng vấn thành công. Tỉnh bang gửi yêu cầu ký quỹ.
    6. Nhận Thư chấp thuận (Nomination Certificate) từ tỉnh bang. Nộp đơn xin thường trú nhân chính thức lên Liên bang Canada (CIC)
    7. CIC cấp thị thực cho cả gia đình. Trình diện Sở di trú tại Charlottetown trong vòng 30 ngày kể từ lúc đến Canada
    8. Đầu tư kinh doanh tối thiểu 150,000 CAD trong 1 năm tại PEI để đủ điều kiện nhận lại số tiền ký quỹ.
    Chương trình đầu tư doanh nhân PEI – Canada
     

    Chia sẻ trang này

  2. khoetn13

    khoetn13 New Member

    Tham gia ngày:
    17/3/18
    Thảo luận:
    23
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Kiến Đen Tây Tạng [/b] - bổ thận tráng dương
    Thuốc cương dương đông yKiến Đen Tây Tạng có tác dụng bổ thận cường dương, bồi bổ cơ thể, dùng trong những trường hợp như yếu sinh lý nam, Xuất tinh sớm, giảm ham muốn , rối loạn xuất tinh, kéo dai thời gian quan hệ, thể lực suy nhược

    [​IMG]



    Giá bán : 50.000/ viên ( 500.000/hộp 10 viên)


    Cách Dùng:- Dùng cho nam giới từ 18 tuổi trở lên- Uống 1viên/lần. Tối đa 1ngày chỉ được dùng 1viên, uống thuốc không liên quan đến bữa ăn- Uống trước 40 - 60 phút. Hiệu quả của Viên hoàn kiến càng đen duy trì đến 24h sau khi uống.- Nên uống kèm với nước ấm. Không nên sử dụng chất kích thích khi uống thuốc

    $Link$
     
Đang tải...

Chia sẻ trang này