1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

ĐẢO SÍP VÀ HỘ CHIẾU ĐẢO SÍP- ĐIỀU THÚ VỊ ẨN CHỨA

Thảo luận trong 'Bảo lãnh định cư' bắt đầu bởi My Adora, 10/1/18.

 1. My Adora

  My Adora Moderator

  Tham gia ngày:
  27/7/17
  Thảo luận:
  351
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Síp cũng là một trong những quốc gia an toàn nhất trên thế giới. Theo xếp hạng của ValuePenguin đã phân tích 7 loại dữ liệu khác nhau (dân số, phát thải CO2, tuổi thọ, số nhân viên cảnh sát trên 100.000 người, trộm cắp, tấn công và tử vong do giao thông), Síp là nơi an toàn thứ năm ở 107 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới .

  Síp nằm ở trung tâm của Địa Trung Hải, và đã được chứng nhận là một trung tâm kinh doanh quốc tế lớn giữa nhiều nước châu Âu. Kế hoạch nhập tịch của các nhà đầu tư ngoại lệ do đó đã thu hút rất nhiều quan tâm kể từ khi ra mắt vào năm 2002. Nơi đây đã thu hút một số lượng người khá lớn đến để du lịch và định cư, để có thể làm vậy bạn cần sở hữu cho mình một hộ chiếu đảo Síp.


  1. Tài liệu cần thiết để xin hộ chiếu đảo Síp:
  Mẫu Đơn M127 được điền đầy đủ và được ký.

  Giấy khai sinh.

  Photocopy hộ chiếu.

  Kiểm tra lý lịch cho thấy hồ sơ hình sự sạch sẽ từ cả hai nước sinh của đương đơn và quốc gia cư trú hiện tại nếu khác.

  Giấy chứng nhận kết hôn nếu có.

  Hai bức ảnh cỡ hộ chiếu.

  Curriculum Vitae chi tiết về trình độ và địa điểm làm việc kể từ khi tốt nghiệp.

  Bản sao giấy phép cư trú cho Cộng hòa Cyprus

  Bản sao của quảng cáo trong một tờ báo hàng ngày (yêu cầu hai bài viết riêng biệt).

  Nếu người nộp đơn là người quản lý cấp cao, cần phải nộp thêm các giấy tờ sau:

  Bản sao của hợp đồng lao động.

  Biên lai từ Cục Doanh thu Nội địa.

  Nếu đương đơn không có giấy phép cư trú, anh / chị ấy có thể xin giấy phép di trú cùng với đơn xin nhập quốc tịch.

  [​IMG]
  Hộ chiếu đảo Síp
  • Tài liệu Tài chính:
  Giấy chứng nhận đăng ký của công ty và bất kỳ công ty con nào do Registrar of Companies.

  Giấy chứng nhận của cổ đông bởi Công ty đăng ký hoặc giấy chứng nhận chứng minh rằng người nộp đơn là chủ sở hữu lợi của doanh nghiệp.

  Các tài khoản đã được kiểm toán của công ty (hoặc công ty) trong ba năm cuối cùng trước năm nộp đơn.

  Các giao dịch thay thế đầu tư đủ

  • Đầu tư vào dự án phát triển bất động sản, đất đai:
  Nhà đầu tư phải mua 2 triệu đô la đất, bất động sản hoặc xây dựng các dự án phát triển đất ở Síp. Đây có thể là các dự án khu dân cư, thương mại hoặc liên doanh trong ngành du lịch.

  • Mua, hợp nhất hoặc tham gia vào các công ty có trụ sở tại Síp:
  Nhà đầu tư phải tham gia, hợp nhất hoặc mua một công ty hoặc tổ chức hiện tại Síp ở Síp với chi phí đầu tư là 2 triệu Euro.

  Nếu bạn chọn tùy chọn hợp nhất, công ty phải có sự hiện diện hữu hình ở Síp, và nên tuyển ít nhất 5 công dân Cypriot.

  • Đầu tư vào Quỹ Đầu tư Thay thế hoặc tài sản tài chính của các công ty Síp hoặc bất cứ người nào được CySec cấp phép:
  Nhà đầu tư cũng có thể mua tài sản tài chính hoặc quỹ đầu tư thay thế của các công ty hoặc tổ chức Síp được CySec cấp phép (có thể dưới hình thức trái phiếu, trái phiếu hoặc chứng khoán đã được đăng ký và phát hành tại Síp) với tổng trị giá € 2 triệu Euro trở lên. Lưu ý rằng tài sản tài chính nên được mua vào ngày phát hành hoặc sau đó của thị trường.

  [​IMG]
  Những dự án bất động sản mọc lên như nấm tại đây
  • Điều khoản và điều kiện:
  Một sự kết hợp của các khoản đầu tư nói trên có thể được sử dụng, miễn là tổng số tiền đầu tư vượt quá € 2 triệu euro.

  Người nộp đơn phải sở hữu một tài sản hoặc đất tư nhân ở Síp có giá trị từ 500.000 Euro trở lên.

  Người nộp đơn xin hộ chiếu đảo Síp phải có giấy phép cư trú tại Síp trước khi nộp đơn xin thường trú, tuy nhiên có thể áp dụng cùng lúc.

  Tiêu chí tiền gửi ngân hàng như là một lựa chọn đầu tư đã được dỡ bỏ theo sửa đổi.

  Thuộc quốc tịch Síp bằng đầu tư – Con đường nhanh nhất đến hộ chiếu EU

  Síp đang trải qua một sự phục hồi kinh tế vững chắc và tăng trưởng dự kiến sẽ vẫn mạnh mẽ. Nền kinh tế Síp được dự đoán sẽ tăng trưởng ở mức 2% mỗi năm trong những năm tới năm 2021, theo Triển vọng Kinh tế Thế giới của IMF (WEO) cho tháng 4 năm 2016. Các ước tính sơ bộ về tăng trưởng GDP năm 2016 là 2,8%, một trong những mức cao nhất trong số 28 nước thành viên Liên minh châu Âu.

  Thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài và khuyến khích việc sử dụng Síp bởi High Net Worth Individuals là trọng tâm của chiến lược phát triển của Síp vì nó là động lực chính cho tăng trưởng kinh tế. Phù hợp với chính sách này, chính phủ Síp đã đưa ra hai kế hoạch cấp phép cho Nhà đầu tư nước ngoài Síp và Giấy phép nhập cư Síp vào đầu năm 2013.

  Trong quý cuối cùng của năm 2016, chính phủ đã sửa đổi tiêu chí cho chương trình Citizenship by by Investment của Sípriot. Số tiền cần thiết cho các nhà đầu tư nước ngoài để bảo đảm hộ chiếu của người Síp đã giảm xuống còn 2 triệu Euro cho những người đầu tư vào: phát triển bất động sản và cơ sở hạ tầng; Doanh nghiệp và công ty Síp tài sản tài chính ở các doanh nghiệp hoặc tổ chức Síp; hoặc bất kỳ sự kết hợp nào của các khoản đầu tư này, với điều kiện tổng mức đầu tư ít nhất là 2 triệu Euro.

  Chương trình này cung cấp hộ chiếu đảo Síp và quốc tịch EU – do đó ban cho họ tự do lao động, du lịch, học tập và sinh sống ở bất cứ nơi nào trong EU chỉ trong vòng 3 tháng, và sau ba năm đầu tư có thể giảm xuống chỉ còn 500.000 €. Người phối ngẫu hoặc người phối ngẫu của nhà đầu tư có thể có quốc tịch Cypriot. Đơn của họ có thể được nộp cùng một lúc. Trẻ em dưới 18 tuổi, học sinh đủ 28 tuổi và cha mẹ của nhà đầu tư cũng có thể nộp đơn sau khi chủ đầu tư đã mua lại quyền công dân Cypriot.

  [​IMG]
  Síp là nơi thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư
  Cũng có thể đối với những người không phải là Cypriots để có được chỗ ở vĩnh viễn tại Síp thông qua việc đầu tư khoảng 300.000 euro vào bất động sản mới được xây dựng. Thị thực thường trú có giá trị đến hết đời và bao gồm cả gia đình – bao gồm cả cha mẹ và bất cứ trẻ em phụ thuộc nào dưới 25 tuổi. Một công ty mà người nộp đơn chính và vợ / chồng là chủ sở hữu quyền lợi cũng có thể thực hiện việc đầu tư. Thị thực thường trú có thể được cấp trong vòng hai tháng và dễ dàng đi du lịch khắp EU. Chỉ cần một lần thăm Síp của tất cả các thành viên gia đình mỗi hai năm là cần thiết để duy trì thị thực.

  Để thu hút thêm các nhà quản lý doanh nghiệp và các cá nhân có giá trị ròng cao, các khoản miễn giảm đáng kể đã được đưa ra cho những cá nhân không có trụ sở tại Síp cư trú tại Síp. Không bao gồm thuế đối với cổ tức và lãi, cũng như được miễn thuế 50% đối với thu nhập từ việc làm ở Síp của một người không phải là người cư trú tại Síp. Việc miễn thuế này được áp dụng trong mười năm, với điều kiện thu nhập từ việc làm ở Síp vượt quá 100.000 euro mỗi năm.

  1. Vậy bạn sẽ tìm thấy gì khi bạn đến đây khi có hộ chiếu đảo Síp
  Síp kết hợp môi trường thân thiện với môi trường và cơ sở hạ tầng tiên tiến, với chất lượng cuộc sống cao, cho phép các nhà đầu tư và gia đình họ tận hưởng những gì tốt nhất của cả hai thế giới. Dễ dàng kinh doanh, an toàn, ổn định, văn hoá, ánh nắng quanh năm và khung cảnh đẹp làm cho Síp trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn nhất của Liên minh Châu Âu cho cả việc sinh sống và làm ăn.

  Hòn đảo này đã được xếp hạng là điểm đến thứ 5 về di chuyển tốt nhất trên toàn thế giới bởi Chương trình Rà soát Phong cách Sống Toàn cầu năm Knight Knight 2013, trong khi nó xếp Limassol, thành phố lớn thứ hai ở Síp, điểm nghỉ hưu trí tốt nhất thứ tư trên toàn cầu vào năm 2016.

  [​IMG]
  Đây có lẽ là một nơi để đầu tư lý tưởng của nhiều doanh nhân
  Síp cũng là một trong những quốc gia an toàn nhất trên thế giới. Theo xếp hạng của ValuePenguin đã phân tích 7 loại dữ liệu khác nhau (dân số, phát thải CO2, tuổi thọ, số nhân viên cảnh sát trên 100.000 người, trộm cắp, tấn công và tử vong do giao thông), Síp là nơi an toàn thứ năm ở 107 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới . Chỉ có Thụy Sĩ, Singapore, Tây Ban Nha và Nhật Bản đạt điểm cao hơn. Với tư cách là thành viên của cộng đồng Châu Âu và Châu Âu, Síp sẽ đảm bảo an toàn và ổn định cho các nhà đầu tư, đồng thời cung cấp cho họ khả năng tiếp cận thị trường tới hơn 500 triệu công dân EU.

  Nhưng nếu chân trời của bạn nằm ở nơi khác, thì Citizenship Cyprus cho phép bạn sống hoặc học tập ở tất cả các quốc gia thành viên EU và đi du lịch miễn phí cho bất kỳ nước thành viên EU nào cộng thêm Thụy Sĩ, Liechtenstein, Na Uy và Iceland cũng như gần 160 quốc gia trên toàn thế giới. Quyền công dân cũng cho phép bạn duy trì quốc tịch kép và bạn không bắt buộc phải cư trú ở Síp để có được nó khi sở hữu hộ chiếu đảo Síp

  Có thể tìm thấy bằng chứng thuyết phục nhất về sự hấp dẫn của một hộ chiếu Síp trong số liệu thống kê. Đã có hơn 2.000 ứng dụng thành công trong ba năm qua, đã mang lại hơn 3 tỷ Euro vào nền kinh tế Síp. Các ứng viên đã và vẫn là – chủ yếu từ Nga, Ukraine và các nước CIS khác, Trung Đông và Trung Quốc.
   

  Chia sẻ trang này

 2. thamnguyenthihoa957

  thamnguyenthihoa957 Member

  Tham gia ngày:
  20/1/18
  Thảo luận:
  115
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  [​IMG]

  Quy trình làm việc:
  1/ Khách chọn 1 mẫu web bên ngoài muốn thiết kế lại riêng theo ý mình, hoặc chọn 1 mẫu web tại dnksoft.net muốn thiết kế lại theo ý muốn. Trao đổi đầy đủ các vấn đề cần thiết kế.
  2/ Chọn hình thức thanh toán như bên dưới. Website được thiết kế hoàn thiện.
  3/ Bàn giao website, bảo hành vĩnh viễn.

  Giá trọn gói web 1,800,000 đ ( thanh toán 1 lần ), hoặc 2,000,000 đ ( thanh toán 2 lần ). ( Hóa đơn + hợp đồng cty + 20% )

  KHUYẾN MÃI KHỦNG TRONG THÁNG :

  - Tặng tên miền quốc tế đăng ký chính chủ 1 năm ( trị giá 280,000 đ )
  - Tặng gói Hosting PRO 1GB băng thông không giới hạn Server Việt Nam tốc độ cao trị giá 850,000 đ ) , không giới hạn lượt truy cập cùng 1 thời điểm ( bù thêm chỉ 150k để lên gói 2GB băng thông không giới hạn, hoặc 190k để lên gói 3GB băng thông không giới hạn )
  - Bào hành vĩnh viễn trong suốt thời gian còn sử dụng web, khắc phục lỗi out web ( nếu có ) ngay trong ngày ( 24h ), khắc phục lỗi phát sinh khác ( nếu có ) ngay trong 3 - 5 ngày
  * Giao diện tương thích tất cả thiết bị di động, chuẩn seo 100%

  Chỉ liên hệ qua thông tin bên dưới:
  Homepage: Dnksoft . net (bỏ dấu cách để vào trang chủ của chúng tôi)
  Điện Thoại: 0936.806.111 (Zalo,Viber) - 0986.184.211
  Địa chỉ: 134/15 Huỳnh Văn Nghệ, P15, Q. Tân Bình, Tp. HCM
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này