1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Cyprus-Malta: cạnh tranh, hợp tác về hộ chiếu

Thảo luận trong 'Bảo lãnh định cư' bắt đầu bởi Thanh Le, 14/1/18.

 1. Thanh Le

  Thanh Le Moderator

  Tham gia ngày:
  26/7/17
  Thảo luận:
  387
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Bộ trưởng Ngoại giao Síp Ioannis Kasoulidis cho biết hai nước hiện đang “so sánh các ghi chú” trên Brexit, thêm rằng ông đã viết thư cho người đồng nhiệm Maltese George Vella của mình để thảo luận về tăng cường quan hệ giữa khối thịnh vượng chung và EU trong những năm tới.

  ‘Lập luận chống lại chương trình là vô căn cứ’


  Cuộc tranh luận về chương trình quốc tịch của Malta có thể đã giảm trong những tháng gần đây, nhưng trên một hòn đảo Địa Trung Hải nhỏ khác, cùng một kế hoạch đang phải đối mặt với những lời chỉ trích tương tự – và một biện pháp phòng thủ tương tự bởi chính quyền.

  Chương trình do chính phủ Síp đưa ra vào năm 2013, ban đầu là một biện pháp tạm thời khi đối mặt với khủng hoảng kinh tế, cung cấp quyền công dân hộ chiếu Síp cho người nước ngoài đầu tư ít nhất 2 triệu Euro vào thị trường bất động sản hoặc các công ty Síp, bao gồm cả nơi ở có giá trị ít nhất 500.000 €.

  [​IMG]
  Cyprus-Malta cạnh tranh, hợp tác về hộ chiếu
  Tháng Sáu vừa qua, Síp-Mail đã thông báo những lo ngại của các chuyên gia trong nước rằng kế hoạch cuối cùng sẽ dẫn đến việc giám sát chặt chẽ hơn của EU đối với các yêu cầu về quyền công dân, trong khi tác động tiêu cực đến giá bất động sản do khả năng nhà đầu tư bán nhà cửa sau ba năm.

  Nhưng việc nói chuyện với Times of Malta, Tổng giám đốc Cơ quan Xúc tiến Đầu tư Síp (CIPA) Natasa Pilides nhấn mạnh những lập luận chống lại chương trình là vô căn cứ.

  Bà Pilides nói trong một cuộc phỏng vấn tại văn phòng CIPA ở miền trung Nicosia, “Số người nhập cư rất nhỏ, và chính quyền theo các quy tắc rất nghiêm ngặt: chỉ có hai người đã chuyển đến một quốc gia khác của EU sau khi có được quốc tịch thông qua chương trình này.

  “Những người mà chúng tôi thu hút không phải là những người lạm dụng hệ thống. Chúng tôi tự hào về những người mà chúng tôi cho phép và muốn họ hưởng những lợi ích tương tự ở Síp mà chúng tôi làm. ”

  Chính phủ Cypriot nói rằng chương trình đầu tư hộ chiếu Síp đã đem lại gần 3.5 tỷ đô la cho đầu tư nước ngoài vào cuối năm 2016, mặc dù một phát ngôn viên cho tờ báo này nói rằng mặc dù một “căn cứ rất tốt”, kế hoạch này vẫn có thể không được coi là một kế hoạch dài hạn, giải pháp lâu dài trong chính nó.

  [​IMG]
  Chính phủ Cypriot nói rằng chương trình đầu tư hộ chiếu Síp đã đem lại gần 3.5 tỷ đô la cho đầu tư nước ngoài vào cuối năm 2016
  Bà Pilides cho rằng thành công của chương trình là “lợi thế cạnh tranh” của Síp như một điểm đến, bao gồm cả an toàn, chất lượng cuộc sống và chất lượng cuộc sống cao, và môi trường kinh doanh thuận lợi.

  Chương trình nhà đầu tư cá nhân của Malta tự hào với ngưỡng thấp hơn cho các nhà đầu tư, đòi hỏi khoản đóng góp 650.000 euro, khoản đầu tư 150.000 euro vào trái phiếu chính phủ và 350.000 đô la cư trú được giữ trong ít nhất một năm.

  Chính quyền Síp nhận thấy rằng hai chương trình này – cùng với Áo, những nước duy nhất có thể cung cấp hộ chiếu EU – đang cạnh tranh ở một mức độ nào đó, nhưng cũng có thể là các nước quan tâm có mối quan tâm chung trong việc chống lại vụ kiện của họ trước áp lực của EU đang gia tăng.

  “Không có lý do tại sao các kế hoạch này nên thu hút báo chí tiêu cực như vậy,” bà Pilides nói. “Họ đã trải qua một thời gian dài trước cả Malta hoặc Síp.”

  [​IMG]
  Síp cũng tương tự như vậy ở cùng phía với Malta trong việc chống lại các nỗ lực của EU đối với việc hài hòa hóa thuế doanh nghiệp trên toàn thị trường.
  Với một nền kinh tế hướng nhiều đến các dịch vụ và một cơ chế thuế doanh nghiệp tạo thuận lợi cho đầu tư nước ngoài, Síp cũng tương tự như vậy ở cùng phía với Malta trong việc chống lại các nỗ lực của EU đối với việc hài hòa hóa thuế doanh nghiệp trên toàn thị trường.

  Bộ trưởng Tài chính Cypriot Charis Georgiades cho biết: “Chúng tôi đã có một quan điểm rõ ràng rằng đánh thuế là một năng lực quốc gia. “Hợp tác về thuế là tích cực, nhưng sự hợp tác toàn EU không bao giờ can thiệp vào chủ quyền của các quốc gia thành viên”.

  Các đề xuất của Ủy ban nhằm đảm bảo rằng các công ty bị đánh thuế tại nước có thu nhập thực sự được tạo ra chứ không phải là cơ sở tính thuế của họ. Tuy nhiên, ông Georgiades nhấn mạnh rằng chính phủ Cypriot đã luôn luôn kêu gọi các nhà đầu tư hộ chiếu Síp với mục đích hoạt động kinh tế thực sự trong nước.

  Ông nói: “Chúng tôi không quan tâm đến khối lượng đầu tư lớn mà không có chất”. “Đây là nơi chúng tôi tập trung sự chú ý vào chính sách của chúng tôi, và chúng tôi đã thấy những cải tiến về chất lượng trong lĩnh vực dịch vụ của chúng tôi”.

  Brexit: “Chúng ta phải làm việc chặt chẽ hơn với nhau”

  Sau khi nước Anh rời khỏi EU, dự kiến sẽ diễn ra vào năm 2019, Malta và Síp sẽ là những nước thành viên cuối cùng còn lại cũng là một phần của Khối thịnh vượng chung.

  Theo các cựu thuộc địa của Anh, cả hai đảo này đều có mối quan hệ bền vững với Vương quốc Anh: khoảng 300.000 Cypriots hiện đang sinh sống ở Anh, so với dân số 800.000 người, theo một phát ngôn viên của chính phủ.

  Vương quốc Anh cũng là một trong những thị trường du lịch lớn nhất của cả hai nước, và cả hai bên có mức độ nào đó tự cho mình là lựa chọn thay thế tiềm năng cho các doanh nghiệp có trụ sở tại London sau Brexit.

  [​IMG]
  Người nộp đơn phải có một nơi ở tư nhân cố định ở Cộng hòa Síp, giá trị đó phải vượt quá số tiền 500.000 Euro cộng với VAT theo giá hiện hành.
  Bộ trưởng Ngoại giao Síp Ioannis Kasoulidis cho biết hai nước hiện đang “so sánh các ghi chú” trên Brexit, thêm rằng ông đã viết thư cho người đồng nhiệm Maltese George Vella của mình để thảo luận về tăng cường quan hệ giữa khối thịnh vượng chung và EU trong những năm tới.

  Với việc Malta giữ chức vụ Tổng thống EU và Tổng thư ký Liên minh Úc, ông Kasoulidis nói thêm rằng hai nước có cơ hội duy nhất để thúc đẩy thể chế hoá các mối liên hệ với khối thịnh vượng chung, nhấn mạnh sự phát triển như là một lĩnh vực then chốt để hợp tác tiềm năng.

  Tiêu chí của một Nhà đầu tư để có được một hộ chiếu Síp-Citizenship

  Sạch hình sự

  Người nộp đơn phải có hồ sơ hình sự sạch sẽ từ nước xuất xứ và quốc gia cư trú (nếu khác).

  Xác nhận

  Xác nhận rằng tên của đương đơn không nằm trong danh sách những người có tài sản được lệnh đóng băng trong phạm vi của Liên minh Châu Âu. (cuộc kiểm tra này được thực hiện bởi cảnh sát Síp thông qua Interpol)

  Nơi ở Cộng hòa Síp

  Người nộp đơn phải có một nơi ở tư nhân cố định ở Cộng hòa Síp, giá trị đó phải vượt quá số tiền 500.000 Euro cộng với VAT theo giá hiện hành.

  Giấy phép cư trú tại Cộng hòa Síp

  Người nộp đơn hộ chiếu Síp phải có giấy phép cư trú tại Síp trước khi nhập quốc tịch và có thể nộp đơn xin giấy phép di trú trên cơ sở Điều 6 (2) của Luật ngoại kiều và Luật Di trú cùng với đơn xin quốc tịch.
   

  Chia sẻ trang này

 2. trungteo777

  trungteo777 New Member

  Tham gia ngày:
  7/2/18
  Thảo luận:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Chào mọi người.
  Bên mình chuyên cung cấp, tham mưu và khai triển phần mềm quản lý bán hàng cho các cửa hàng, shop thời trang, siêu thị mini.
  Phần mềm mình viết bằng Codeigniter.
  Link demo: full . phongtran . info

  user: admin - pass: 12345678

  video chỉ dẫn:

  Bên mình bán full bộ source code luôn nha. Ai có chút hiểu biết về code có thể tùy biến lại nha.
  Giá full source code là 500k nha.

  Bạn nào cần thì can hệ mình nha:

  01257.388.742 add zalo để mình tham mưu nha.

  Mình ở sài gòn quận tân phú, bạn nào gần nhà có thể đến trực tiếp mình sẽ chỉ dẫn đầy đủ cho các bạn xài. Cám ơn mọi người đã đọc tin. Gửi lời xin lỗi đến những bạn không có nhu cầu vì đã làm phiền.
   
 3. thuanthienpvc

  thuanthienpvc Member

  Tham gia ngày:
  11/3/18
  Thảo luận:
  312
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Công ty Cổ Phần Sài Gòn Web chuyên cung cấp dịch vụ Quảng Cáo Google, Youtube, GDN, Quảng Cáo Facebook.
  Thông báo tuyển dụng NHÂN VIÊN KINH DOANH THÁNG QUÝ 2/2018:
  Yêu Cầu
  - Nam Nữ, 22-28 tuổi
  - Không cần bằng cấp. Ưu tiên có kinh nghiệm kinh doanh hoặc làm việc về thị trường, tiếp xúc với Khách Hàng.
  - Đam mê Marketing Online.
  Nội dung công việc:
  - Tìm kiếm, tư vấn, ký hợp đồng với những Khách Hàng có nhu cầu Quảng Cáo Online.
  - Chăm sóc các khách hàng tiềm năng và khách hàng cũ.
  - Làm việc tại TPHCM.
  QUYỀN LỢI:
  - Lương cơ bản (Thỏa Thuận) + Phụ cấp + Hoa Hồng Doanh Số. Xét tăng lương 6 tháng 1 lần.
  - Bảo Hiểm Xã Hội. Thưởng doanh số quý, Doanh số năm.
  - Cơ hội thăng tiến: Trưởng nhóm Kinh Doanh, Trưởng phòng kinh doanh.
  Nhận hồ sơ:
  ➤ ĐANG NHẬN HỒ SƠ
  ➤ Hình thức nộp hồ sơ: Qua email:
  huyentrang@saigonweb.vn hoặc trực tiếp tại
  ĐC CÔNG TY:
  108/15A Cộng Hòa, P4, Tân Bình, TPHCM
  ➤ Liên hệ: 0911.403.909 (Ms Trang) - 1900 77 99 09 ( Tổng đài )


  Tin tuyển dụng tại: saigonweb.vn/bai-viet/tuyen-dung-nhan-vien-kinh-doanh-dich-vu-quang-cao-thang-3-2018.html


  PHỎNG VẤN CÓ KẾT QUẢ SỚM VÀ NHẬN VIỆC NGAY
   
 4. thamnguyenthihoa957

  thamnguyenthihoa957 Member

  Tham gia ngày:
  20/1/18
  Thảo luận:
  115
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  [​IMG]

  Quy trình làm việc:
  1/ Khách chọn 1 mẫu web bên ngoài muốn thiết kế lại riêng theo ý mình, hoặc chọn 1 mẫu web tại dnksoft.net muốn thiết kế lại theo ý muốn. Trao đổi đầy đủ các vấn đề cần thiết kế.
  2/ Chọn hình thức thanh toán như bên dưới. Website được thiết kế hoàn thiện.
  3/ Bàn giao website, bảo hành vĩnh viễn.

  Giá trọn gói web 1,800,000 đ ( thanh toán 1 lần ), hoặc 2,000,000 đ ( thanh toán 2 lần ). ( Hóa đơn + hợp đồng cty + 20% )

  KHUYẾN MÃI KHỦNG TRONG THÁNG :

  - Tặng tên miền quốc tế đăng ký chính chủ 1 năm ( trị giá 280,000 đ )
  - Tặng gói Hosting PRO 1GB băng thông không giới hạn Server Việt Nam tốc độ cao trị giá 850,000 đ ) , không giới hạn lượt truy cập cùng 1 thời điểm ( bù thêm chỉ 150k để lên gói 2GB băng thông không giới hạn, hoặc 190k để lên gói 3GB băng thông không giới hạn )
  - Bào hành vĩnh viễn trong suốt thời gian còn sử dụng web, khắc phục lỗi out web ( nếu có ) ngay trong ngày ( 24h ), khắc phục lỗi phát sinh khác ( nếu có ) ngay trong 3 - 5 ngày
  * Giao diện tương thích tất cả thiết bị di động, chuẩn seo 100%

  Chỉ liên hệ qua thông tin bên dưới:
  Homepage: Dnksoft . net (bỏ dấu cách để vào trang chủ của chúng tôi)
  Điện Thoại: 0936.806.111 (Zalo,Viber) - 0986.184.211
  Địa chỉ: 134/15 Huỳnh Văn Nghệ, P15, Q. Tân Bình, Tp. HCM
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này