1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

    Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Chuyển từ Visa E-2 vào thẻ xanh bằng cách nào

Thảo luận trong 'VIsa L1' bắt đầu bởi Thanh Le, 29/6/18.

  1. Thanh Le

    Thanh Le Moderator

    Tham gia ngày:
    26/7/17
    Thảo luận:
    387
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    Một trong những yêu cầu để có được thị thực E-2 là bạn phải có ý định rời Hoa Kỳ khi tình trạng E-2 của bạn kết thúc.
    Bạn có thể tự nghĩ rằng yêu cầu này sẽ ngăn bạn chuyển đổi visa E-2 sang thẻ xanh. Điều này không đúng .
    Theo USCIS, bạn vẫn đủ điều kiện cho tình trạng E-2 , ngay cả khi bạn đã nộp đơn điều chỉnh đơn đăng ký.
    Điều này có nghĩa là bạn có thể điều chỉnh tình trạng từ thị thực E-2 sang thẻ xanh và vẫn tuân thủ yêu cầu bạn có “ý định rời khỏi” sau khi tình trạng E-2 kết thúc.


    [​IMG]
    Điều này đặc biệt gây phiền hà cho người có thị thực E-2 có con là người phụ thuộc vào thị thực E-2 của họ. Một khi con của họ 21 tuổi, họ không còn đủ điều kiện là người phụ thuộc của người giữ visa chính E-2. Vì vậy, họ hoặc là phải rời khỏi Hoa Kỳ hoặc có được một thị thực cho mình. Vì lý do này, nhiều người có thị thực E-2 tìm cách để đi từ thị thực E-2 sang thẻ xanh.


    Các yêu cầu cơ bản để có được một thị thực E2 :

    • Bạn phải là người từ một quốc gia có hiệp ước E-2 với Hoa Kỳ


    • Bạn phải có ý định rời Hoa Kỳ khi chấm dứt trạng thái E-2


    • Bạn phải thực hiện một khoản đầu tư đáng kể vào một doanh nghiệp Hoa Kỳ


    • Kinh doanh E-2 không thể là một doanh nghiệp cận biên


    • Hoạt động kinh doanh của E-2 phải là một hoạt động kinh doanh trung thành


    • Bạn phải đến Hoa Kỳ để chỉ đạo và phát triển kinh doanh E-2


    • Quỹ đầu tư của bạn phải có được hợp pháp


    • Quỹ đầu tư của bạn phải có nguy cơ

    Bây giờ bạn đã biết các yêu cầu của thị thực E-2, hãy thảo luận một số khía cạnh cơ bản của việc đi từ thị thực E-2 sang thẻ xanh.


    Visa E2 là một visa không nhập cư

    Như đã đề cập trước đó, thị thực E-2 là một loại visa không nhập cư. Điều này có nghĩa là thị thực E2 là tạm thời và không trực tiếp dẫn đến một thẻ xanh .


    [​IMG]
    Visa E-2 là visa không nhập cư

    Làm thế nào để từ một Visa E2 sang thẻ xanh


    Để nhận thẻ xanh từ thị thực E-2, bạn phải nộp đơn xin thị thực nhập cư . Có 2 cách chuyển đổi từ thị thực E-2 sang thẻ xanh:

    -Bạn có thể nộp đơn xin thị thực nhập cư tại Lãnh sự quán Hoa Kỳ ở nước ngoài; hoặc là

    -Bạn có thể điều chỉnh trạng thái của mình sang trạng thái nhập cư, ở Hoa Kỳ.

    -Nộp đơn xin thị thực nhập cư tại Lãnh sự quán Hoa Kỳ (Lãnh sự Xử lý)

    Nếu không ở Hoa Kỳ có tình trạng hợp pháp, bạn sẽ phải nộp đơn xin thị thực E-2 tại Lãnh sự quán Hoa Kỳ ở nước bạn.

    Quá trình này được gọi là “Xử lý Lãnh sự” hoặc “Xử lý Visa”.


    Điều chỉnh tình trạng


    Nếu bạn ở Hoa Kỳ trong tình trạng hợp pháp, bạn đủ điều kiện để xin điều chỉnh tình trạng.

    Việc điều chỉnh tình trạng là quá trình chuyển đổi tình trạng thị thực không nhập cư sang tình trạng thị thực di dân.

    Toàn bộ quá trình được xử lý ở Hoa Kỳ. Miễn là bạn ở trong tình trạng hợp pháp, bạn không phải rời khỏi Hoa Kỳ.

    [​IMG]
    Định cư Mỹ

    Nếu bạn đang ở Hoa Kỳ ở trạng thái E-2, rất có thể bạn sẽ điều chỉnh tình trạng .

    Bây giờ bạn đã biết hai phương pháp thực sự chuyển đổi E-2 của bạn sang một thẻ xanh, hãy xem thêm một khía cạnh của thị thực E-2.

    Yêu cầu của Visa E2 “Ý định đi”

    Một trong những yêu cầu để có được thị thực E-2 là bạn phải có ý định rời Hoa Kỳ khi tình trạng E-2 của bạn kết thúc.

    Bạn có thể tự nghĩ rằng yêu cầu này sẽ ngăn bạn chuyển đổi visa E-2 sang thẻ xanh. Điều này không đúng .

    Theo USCIS, bạn vẫn đủ điều kiện cho tình trạng E-2 , ngay cả khi bạn đã nộp đơn điều chỉnh đơn đăng ký.

    Điều này có nghĩa là bạn có thể điều chỉnh tình trạng từ thị thực E-2 sang thẻ xanh và vẫn tuân thủ yêu cầu bạn có “ý định rời khỏi” sau khi tình trạng E-2 kết thúc.

    Quá trình này phức tạp. Thời gian nộp đơn giấy tờ là rất quan trọng đối với sự thành công của thẻ xanh.

    Làm việc với luật sư nhập cư có kinh nghiệm trong quá trình này là rất quan trọng cho sự thành công của bạn. Vì vậy hãy nhờ luật sư nhập cư tham gia càng sớm càng tốt.
     

    Chia sẻ trang này

  2. nhuquynh1212

    nhuquynh1212 New Member

    Tham gia ngày:
    20/6/18
    Thảo luận:
    21
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Web:
    Tặng ngay 88.000 cho bác nào đang thua độ đá banh

    Với kỳ World Cup diễn biến nhiều bất ngờ năm nay, rất nhiều bác đã làm bạn với cua cá ngoài song.

    Chính vì điều này, ên em đang có chương trình tặng 88.000đ chơi LÔ ĐỀ ONLINE trong đợt khuyến mại này.




    Các bác vào trang CHOIDANHDE.COM để xem chi tiết các thể loại trò chơi về lô đề online có trong này.
    [​IMG]



    Về cơ cấu giải thưởng :

    Hiện tại và sau này, LIXI88 luôn duy trì cơ cấu trả thưởng cao hơn hẳn so với lô đề truyền thống.

    Cụ thể các bác có thể so sánh như sau :

    Bao lô 2 con
    18.000
    100.000
    Bao lô 3 con
    17.000
    972.500
    3 càng đầu
    1.000
    972.500
    3 càng đuôi
    1.000
    972.500
    3 càng đầu đuôi
    2.000
    972.500
    Đề đầu
    1.000
    100.000
    Đề đặc biệt
    1.000
    100.000
    Đề đầu đuôi
    2.000
    100.000
    Đầu
    1.000
    9.900
    Đuôi
    1.000
    9.900
    Lô đá 2
    1.000
    29.000
    Lô đá 3
    1.000
    160.000
    Lô đá 4
    1.000
    750.000



    Ví dụ khi các bác đánh đề truyền thống 1 chỉ ăn 70 nhưng ở đây là 1 ăn tận 100.




    Về mức độ uy tín :




    Nhà cái Lixi88 hoạt động hợp pháp tại Philippines với giấy phép được cấp bởi PAGCOR (Philippines Amusement and Gaming Corporation) - Cơ quan quản lý kinh doanh cá cược của chính phủ đảo quốc này. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh game cá cược, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm đánh đề hiện đại và uy tín nhất.

    Bác nào còn do dự thì vào trang CHOIDANHDE.COM nhận 88.000đ để chơi thử nhé.



    [​IMG]



    Về trải nghiệm người dùng




    Các bác có thể chơi bất kỳ ở đâu và bất cứ lúc nào với giao diện thân thiện với mọi trình duyệt. Đặc biệt có app cài trên IOS và Android.




    Các bác có thắc mắc gì, cứ vào trang CHOIDANHDE.COM để em giải đáp chi tiết nhé. :D
     
Đang tải...

Chia sẻ trang này