1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

CHƯƠNG TRÌNH EB5 VÀ CÁC DỰ ÁN ĐÁNG QUAN TÂM

Thảo luận trong 'Đầu tư định cư EB-5' bắt đầu bởi Kiến Phong, 12/1/18.

 1. Kiến Phong

  Kiến Phong Moderator

  Tham gia ngày:
  11/8/17
  Thảo luận:
  248
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Các nhà đầu tư nước ngoài tìm thấy cấu trúc của các dự án khách sạn EB-5 dễ hiểu. Đối với các nhà đầu tư lần đầu, mô hình doanh thu của khách sạn thường được hiểu là đơn giản hơn so với các dự án khác. Nguồn vốn là khoản tiền bắt buộc trong các chương trình đầu tư, có nhiều người luôn băn khoăn không biết phải xoay sở vốn như thế nào để đáp ứng được các yêu cầu đầu tư của chương trình EB5. Khi bạn đã có đủ vốn thì bạn sẽ phải có một chiến lược cụ thể và rõ ràng để phát triển dự án của mình.

  1. Tôi có thể huy động được bao nhiêu tiền?
  Không có gì trong chương trình quy định EB-5 quy định giới hạn về số tiền có thể được huy động cho một dự án theo chương trình EB-5, ngoại trừ yêu cầu phải có ít nhất 10 việc làm mới của Mỹ cho mỗi chương trình EB- 5 trong khoảng thời gian quy định. Vì vậy việc tính toán các công việc mới của Hoa Kỳ là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc xác định số tiền tài trợ EB-5 tối đa. Như đã lưu ý ở những nơi khác, các trung tâm khu vực thường được sử dụng vì nơi chúng được sử dụng, việc tính toán công việc mới cho các mục đích EB-5 không giới hạn đối với những nhân viên trực tiếp, toàn thời gian với W-2s, vì nó sẽ là khác. Với trung tâm khu vực, việc làm mới bao gồm những việc làm trực tiếp cũng như việc làm gián tiếp và việc làm.

  Sau khi có yêu cầu tạo việc làm quan trọng, yếu tố chính khác ảnh hưởng đến số vốn EB-5 có thể tăng là sự hấp dẫn của hợp đồng đối với tổ chức tiếp thị của bạn và nhà đầu tư EB-5. Những người chơi này có xu hướng thích rằng đầu tư EB-5 được giới hạn ở mức 30 hoặc 40% tổng chi phí dự án. Họ muốn thấy sự công bằng đáng kể và họ muốn thấy rằng tất cả các phần khác của ngăn xếp vốn đã được đưa ra để đảm bảo rằng dự án sẽ được hoàn thành đúng thời hạn và tối thiểu số lượng tối thiểu các công việc EB-5 sẽ là tạo cho tất cả các nhà đầu tư đủ điều kiện để được cấp thị thực vĩnh viễn.

  Với lời khuyên tốt, số tiền EB-5 tăng lên có thể được tối ưu hóa với việc định cỡ phù hợp và định vị vốn của tổ chức và cơ cấu của thỏa thuận tổng thể.

  [​IMG]
  Mỹ luôn là vùng đất tiềm năng mà bất cứ ai cũng muốn đầu tư vào
  1. Chính xác những gì bạn có thể làm để giúp tôi với EB-5 tài trợ cho dự án phát triển của tôi?
  Họ chuyên đại diện cho các nhà phát triển và dự án mà họ cho rằng có thể đủ điều kiện cho trạng thái “ưu tiên”. Khái niệm này được thảo luận chi tiết trong bài viết này: “Tài chính phát triển khách sạn: Làm thế nào để giành chiến thắng trong cuộc đua giành vốn EB-5”.

  Đối với các nhà phát triển và dự án đủ điều kiện cho trạng thái “ưu tiên”, họ thường có thể hỗ trợ tìm nguồn vốn EB-5 cùng với các hạng mục quan trọng sau:

  Nguồn tài trợ chương trình EB-5

  Đánh giá tính khả thi ngưỡng EB-5

  Tối ưu hóa tiểu sử nhà phát triển và cấu trúc dự án

  Tập hợp đúng “nhóm EB-5” với những người chơi tốt nhất

  Trợ giúp quy mô và cơ cấu vốn

  Đàm phán các điều khoản thỏa thuận tối ưu với đầu vào hiện tại về “thị trường” là gì

  Đàm phán và hoàn thiện tài liệu cấp vốn bằng nguồn vốn

  Xác nhận chiến lược tài trợ EB-5

  Giám sát các vấn đề trong quá trình tăng vốn

  [​IMG]
  Chương trình EB5 tạo cơ hội giao lưu hợp tác giữa các nhà đầu tư
  Đóng tài chính

  Là tư vấn của nhà phát triển, họ thương lượng một khoản vay khá phức tạp hoặc giao dịch vốn cổ phần ưa thích trong môi trường pháp lý yêu cầu sự tuân thủ với USCIS, SEC, và FINRA. Quá trình này cũng đòi hỏi phải xác định, lựa chọn, đàm phán và điều phối với một công ty luật nhập cư, một nhà kinh tế học, các chuyên gia tư vấn khách sạn và một hoặc nhiều trung tâm khu vực để cho vay đúng kích cỡ và tài liệu của bạn.

  Là một phần của quá trình tài trợ, đối với mỗi dự án tài trợ EB5 họ làm việc với từng khách hàng và các thành viên thích hợp của nhóm chương trình EB-5 để thực hiện những việc sau:

  Có được bản đồ TEA và thư ủy quyền của một nhà kinh tế học

  Quản lý các vấn đề “đếm số việc làm mới” cho các công việc trực tiếp, gián tiếp và khuyến khích để đảm bảo tuân thủ các yêu cầu EB-5 của USCIS để hỗ trợ quy mô tài trợ EB-5 của bạn

  Hỗ trợ xây dựng kế hoạch kinh doanh phù hợp cho dự án của bạn

  Xác minh các tính toán từ các nhà kinh tế học và trung tâm khu vực và chiến lược cách tốt nhất để tối đa hóa quy mô khoản vay và các điều khoản cho nhà phát triển

  Lái xe cho vay và vị trí chồng vốn

  Đàm phán các khoản nợ vay và các văn bản cho vay phản ánh đúng tài sản thế chấp, có các điều khoản về bảo đảm ký quỹ hợp lý và an ninh nên các điều khoản sẽ được chấp nhận đối với cả nhà phát triển và các nhà cho vay xây dựng truyền thống có thể ở trong vị thế cấp cao

  Đàm phán và hoàn thiện các thoả thuận giữa các bên cho vay, thỏa thuận ký quỹ, đảm bảo hoàn thành, các hiệp định về an ninh khác nhau (phụ thuộc vào tài sản thế chấp do nhà phát triển cung cấp) và các tài liệu tài chính liên quan khác

  Nếu bạn là nhà phát triển có kinh nghiệm với hồ sơ và dự án tuyệt vời, họ có thể giúp bạn đủ điều kiện cho trạng thái “ưu tiên”. Nếu bạn muốn khám phá cơ hội tài trợ EB-5 hiện nay, vui lòng liên hệ Jonathan Bloch hoặc Jim Butler tại các địa chỉ liên hệ được liệt kê dưới đây.

  1. 8 lý do để xem xét các dự án khách sạn EB-5
  (1) Các hoạt động Tạo việc làm

  Một dự án khách sạn mới là một nguồn tạo ra tuyệt vời cho việc làm. Một nhân viên hoạt động hàng ngày, giữ vệ sinh, và các dịch vụ khách tiếp theo có nghĩa là đầu tư chương trình EB-5 vào một dự án khách sạn có cơ hội tạo ra nhiều hơn 10 việc cần thiết.

  (2) Tạo việc làm trực tiếp

  Nếu giai đoạn xây dựng của dự án kéo dài hơn 24 tháng, các nguyên tắc của trung tâm khu vực USCIS cho phép các nhà đầu tư EB-5 tính các công việc xây dựng làm công việc trực tiếp và lâu dài. Cửa sổ quan trọng 24 tháng này cho phép các nhà đầu tư tính thêm nhiều công việc hơn so với các dự án có công trình xây dựng kéo dài dưới 24 tháng.

  [​IMG]
  Visa EB5
  (3) Số tiền đủ đối với Tạo việc làm

  Cho dù tỷ lệ phần trăm của nhà đầu tư EB-5 là 500.000 đô la + đại diện cho tổng số vốn cần thiết để gắn kết dự án, tất cả số tiền quyên góp được tính vào các yêu cầu tạo việc làm của nhà đầu tư EB-5. Nguyên tắc này không phải là duy nhất cho các dự án khách sạn, nhưng với sự mong đợi nói trên cho việc tạo ra việc làm cao, một khoản đầu tư 500.000 đô la trong việc xây dựng một khách sạn mới trị giá 200 triệu đô la có thể làm giảm đáng kể việc làm.

  (4) Gối công việc

  USCIS đòi hỏi phải có 10 việc làm được tạo ra cho mỗi nhà đầu tư EB-5. Thuật ngữ “đệm công việc” là bất kỳ số công việc nào trong số 10 công việc mà nhà đầu tư EB-5 có thể tính. Các dự án tạo ra các công việc trực tiếp, gián tiếp và gây ra có nhiều khả năng tạo ra hơn 10 việc làm cho mỗi nhà đầu tư, cho phép có nhiều việc làm hơn. Nếu dự án khách sạn EB-5 trị giá 200 triệu đô la tạo ra 800 việc làm vĩnh viễn, và thậm chí chỉ có 12,5% số tiền này đến từ 50 nhà đầu tư EB-5 đầu tư 500.000 đô la Mỹ, tổng số việc làm được tạo ra mà USCIS sẽ phân bổ cho mỗi EB -5 nhà đầu tư sẽ là 16 việc làm.

  (5) Cơ hội tốt hơn về tình trạng thường trú

  Các nhà đầu tư chọn những dự án có đệm công việc cao sẽ làm tăng khả năng thị thực vĩnh viễn có điều kiện của họ trở nên vĩnh viễn ở giai đoạn I-829. Các dự án khách sạn thành công có thể tạo ra một số lượng đáng kể việc làm vĩnh viễn cho một tỷ lệ tương đối thấp đầu tư vốn chương trình EB-5.

  (6) An toàn Đầu tư

  Thị trường nhận thấy đầu tư khách sạn mới là tương đối an toàn cho lợi nhuận trên vốn. Nguy cơ này đặc biệt thấp khi so sánh với các cơ hội đầu tư EB-5 tiềm năng khác.

  (7) Cấu trúc dự án

  Các nhà đầu tư nước ngoài tìm thấy cấu trúc của các dự án khách sạn EB-5 dễ hiểu. Đối với các nhà đầu tư lần đầu, mô hình doanh thu của khách sạn thường được hiểu là đơn giản hơn so với các dự án khác. Chẳng hạn, một trong những chìa khóa lớn nhất của sự thành công của khách sạn là lựa chọn địa điểm thông minh, điều mà hầu hết các nhà đầu tư có thể xác định với ít hơn một bản đồ.

  (8) Thương hiệu đáng tin cậy

  Thông qua các dự án khách sạn, các nhà đầu tư EB-5 có cơ hội làm việc với các chuỗi khách sạn quốc tế đáng tin cậy có kinh nghiệm tạo ra và duy trì các khách sạn thành công, làm tăng tối đa cơ hội của bạn cho việc hoàn vốn đầu tư và các dự báo về việc tạo việc làm vĩnh viễn.

  Tại Mạng lưới Chi nhánh EB5, họ có kinh nghiệm toàn diện tạo ra các dự án khách sạn trung tâm khu vực. Trên khắp Hoa Kỳ, các chuỗi khách sạn quốc tế và các tổ chức phát triển khách sạn hàng đầu đã làm việc với công ty của họ để huy động vốn từ các nhà đầu tư chương trình EB-5. Nhóm của họ có các tài nguyên trong nhà để giúp bạn hướng dẫn bạn trong dự án của bạn.

  [​IMG]
  Dự án khách sạn do EB5 đầu tư
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này