1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Chương trình EB-5: Sự khác biệt giữa các khoản cho vay thế chấp và cho vay cao cấp

Thảo luận trong 'Đầu tư định cư EB-5' bắt đầu bởi Thanh Le, 10/12/17.

 1. Thanh Le

  Thanh Le Moderator

  Tham gia ngày:
  26/7/17
  Thảo luận:
  387
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Báo cáo của NYU đã phát hiện ra một số nhà phát triển lớn đã hình thành các phương tiện cho vay để cho vay phát triển bất động sản, bao gồm cả khoản vay lót, để tài trợ xây dựng các dự án bởi các nhà phát triển không liên quan. Một số nhà cho vay phát triển này bao gồm các nhà phát triển tìm kiếm tài chính EB-5 cho các dự án của họ.

  Các nhà đầu tư EB-5 đã và đang sử dụng chương trình EB-5 cho các dự án mới tại Hoa Kỳ. Sự linh hoạt, điều kiện kinh tế (tức là lãi suất, kỳ hạn trả nợ) và các điều khoản tín dụng chung (nghĩa là các điều kiện để tài trợ và giao ước) làm cho EB-5 trở thành một giải pháp hấp dẫn đối với hầu hết các nguồn vốn khác cho các dự án nhất định.


  [​IMG]
  Chương trình đầu tư EB-5 là chương trình thu hút một số lượng các nhà đầu tư cực lớn tại Mỹ
  Thông thường, vốn EB-5 đóng vai trò như những gì nhà phát triển gọi là “cấp dưới”. Tài trợ phụ là một khoản vay thuộc quyền của khoản vay cao cấp của một dự án về thanh toán và các quyền đối với tài sản thế chấp sau khi vỡ nợ. Tài trợ cấp dưới được hình thành như là một khoản vay mượn trong các dự án EB-5, một khoản vay lót treo được bảo đảm bởi một cam kết về quyền sở hữu của chủ thể sở hữu bất động sản mà dự án được xây dựng (không phải là một cam kết bất động sản mà còn chỉ đối với bất động sản sở hữu bất động sản). Như một ví dụ chung, một nhà phát triển thường được yêu cầu đóng góp bằng vốn cổ phần khoảng 20 phần trăm tổng chi phí của dự án. 50% chi phí dự án thường là từ khoản vay xây dựng được bảo đảm bởi bất động sản – khoản vay cao cấp. 30 phần còn lại của chi phí của dự án được tài trợ bằng một khoản vay tràn lan. Sau khi nhà phát triển bỏ mặc, người cho vay cao cấp có thể tịch thu bất động sản và trở thành chủ sở hữu tài sản và người cho mượn tầng lửng có thể tịch thu quyền sở hữu được cam kết và sở hữu và kiểm soát đối tượng sở hữu bất động sản. Với sự quan tâm lộn xộn của bất động sản mà mỗi bên cho vay, các nhà cho vay thường ký một thỏa thuận giữa các bên cho vay để quản lý các quyền của mình đối với bất động sản.

  Các hình thức khoản vay đầu tư của EB-5 ?

  [​IMG]
  Trong đầu tư EB-5 có các hình thức vay vốn cho nhà đầu tư với lãi suất phù hợp
  Tài chính tầng hầm (coi đây là một khoản vay nợ và tài trợ vốn chủ sở hữu) cho phép bên cho vay có quyền sở hữu bất động sản hoặc cổ phần trong công ty sở hữu bất động sản của dự án trong trường hợp vỡ nợ của nhà phát triển. Như đã lưu ý ở trên, quyền được hưởng quyền sở hữu này của chủ quyền thương mại được thực hiện theo các quyền của bên cho vay cao cấp và thường được điều chỉnh bởi một thỏa thuận giữa các bên ký kết làm hạn chế quyền của người cho thuê tầng lửng về thời gian và cách thực hiện các biện pháp khắc phục.
  Eric Orenstein, luật sư của Rosenberg & Estis, P.C., cho biết: “Có một số dự án có vốn vay cao cấp, nhưng nói chung các nhà đầu tư đi theo con đường lửng cho các dự án lớn hơn.

  Nếu có sẵn như là một khoản đầu tư, một khoản vay cao cấp chắc chắn cung cấp cho nhà đầu tư một sự chắc chắn hơn về hoàn trả khoản đầu tư ban đầu của nó. Với mức độ rủi ro cao hơn về tài chính tầng lửng, các khoản vay lượn từ một ngân hàng hoặc một công ty cho vay truyền thống khác thường tính lãi suất lên tới 15 phần trăm cho khoản vay tràn dầu. Nhưng vì mục đích di dân của một khoản đầu tư EB-5, các nhà đầu tư EB-5 có nguy cơ vay mượn thường nhận được khoản hoàn trả phản ánh lãi suất từ 1 đến 3 phần trăm.

  Khoản vay cao cấp là khoản vay tài chính do ngân hàng hoặc tổ chức tài chính tương tự phát hành cho một công ty hoặc cá nhân được bảo đảm bằng quyền giữ thế chấp đầu tiên đối với người mượn, quyền cầm cố và quyền thanh toán của khoản vay cao cấp cao hơn tất cả các nghĩa vụ nợ khác người đi vay hoặc dự án liên quan. Người cho vay cao cấp cấu trúc tất cả các dự án để tối đa hóa cơ hội trả đầy đủ, thường là để gây tổn hại cho người cho vay tầng lửng và tất cả các bên khác trong thủ quỹ. Khoản vay được coi là cao cấp đối với tất cả các khiếu nại khác đối với người đi vay, có nghĩa là trong tình trạng khó khăn, khoản vay ngân hàng cao cấp là người đầu tiên được hoàn trả trước khi tất cả các bên có liên quan khác phải thu hồi.
  Bởi vì các khoản vay ngân hàng cấp cao thông thường được bảo đảm thông qua các tài sản của bên đi vay, nếu người vay không thực hiện các nghĩa vụ của mình, tài sản dùng để bảo đảm khoản vay ngân hàng cấp cao có thể được bán để trả nợ ngân hàng cao cấp trước các nhà tài trợ khác, cổ đông hoặc cổ đông phổ thông nhận được tiền thu được từ dự án.

  Vốn đầu tư của Eb-5 không phù hợp với vị thế của các khoản cho vay cao cấp vì lãi suất của các nhà cho vay cao cấp có tính cạnh tranh cao hơn với lãi suất cho vay EB-5 và các khoản cho vay cao cấp được phân phối trong các bản vẽ xây dựng thường đòi hỏi cơ sở hạ tầng quản lý xây dựng mà hầu hết EB -5 người cho vay không có.

  Vai trò của các trung tâm khu vực và các khoản vay EB-5

  [​IMG]
  Thay vì đầu tư trực tiếp vào dự án, trung tâm khu vực sẽ thành lập quỹ đầu tư vì lợi ích của các nhà đầu tư EB-5
  Năm 1992, một loại khả năng đầu tư đã được bổ sung vào chương trình thị thực EB-5 liên quan đến các trung tâm khu vực có thể bắt đầu các dự án đầu tư, cho phép các cá nhân đầu tư $ 500,000, không phải là một triệu.

  Thay vì đầu tư trực tiếp vào dự án, trung tâm khu vực sẽ thành lập quỹ đầu tư vì lợi ích của các nhà đầu tư EB-5. Nhà đầu tư mua cổ phần vốn cổ phần trong quỹ đầu tư. Sau đó, quỹ mua vốn chủ sở hữu trong tổ chức tạo việc làm hoặc cho vay tiền tạo việc làm. Cơ quan tạo việc làm sau đó sử dụng khoản đầu tư từ quỹ trong dự án để tạo việc làm gián tiếp.

  Các trung tâm khu vực tốt nhất cho những người nộp đơn xin EB-5 quan tâm nhiều hơn đến việc có được địa vị cư trú hơn là trực tiếp quản lý một khoản đầu tư
  Hiện tại, có hơn 850 Trung Tâm Khu Đốc Phục Vụ của EB-5 thuộc Bộ Quốc tịch Hoa Kỳ và Dịch vụ Nhập cư được hoạt động trên khắp Hoa Kỳ, với sự chấp thuận thường xuyên hơn. Đây là mức tăng mạnh từ ít hơn 100 trung tâm khu vực hoạt động trong năm 2010.

  Các trung tâm khu vực có thể nhận được tài trợ từ nhiều nhà đầu tư EB-5, miễn là đầu tư của mỗi nhà đầu tư tạo ra 10 công việc toàn thời gian, có thể cho phép họ tích lũy thêm vốn cho dự án của họ. Các trung tâm khu vực cũng được phép thực hiện nhiều dự án EB-5 đồng thời.

  Tuy nhiên, cách mà một khu vực được xác định là phù hợp với trung tâm khu vực EB-5 có một vài sơ hở, dẫn đến một số vụ lạm dụng tai tiếng gần đây của chương trình, chẳng hạn như thực tế là tiền từ chương trình EB-5 đã đi đến quỹ đầu tư tài sản ở Manhattan và Beverly Hills, hoặc gần đây là ở Florida, hơn các khu vực nghèo và nghèo khó mà loại đầu tư này được cho là cải thiện.

  Thách thức trong ngành vay EB-5

  [​IMG]
  Tuy nhiên cũng có rất nhiều thách thức trong ngành vay EB-5
  Cho dù bằng cách cho vay cấp cao hoặc lửng, các nhà phát triển cần vốn, và nguồn vốn ngày càng trở nên khó khăn hơn do nguồn gốc từ Trung Quốc do ảnh hưởng của sự thoái trào.

  Ngoài ra, ngày càng có nhiều nhà cho vay EB-5 (bao gồm cả các nhà cho vay EB-5 cũng là những người đi vay vào các dự án của họ) đã làm thay đổi thị trường EB-5.

  Báo cáo của NYU đã phát hiện ra một số nhà phát triển lớn đã hình thành các phương tiện cho vay để cho vay phát triển bất động sản, bao gồm cả khoản vay lót, để tài trợ xây dựng các dự án bởi các nhà phát triển không liên quan. Một số nhà cho vay phát triển này bao gồm các nhà phát triển tìm kiếm tài chính EB-5 cho các dự án của họ.

  Các khoản cho vay từ B-5 sẽ tiếp tục hấp dẫn cả nhà đầu tư và nhà đầu tư nếu có cơ cấu và cạnh tranh về mặt chi phí với các hình thức tài trợ khác. Một nhà đầu tư EB-5 nên hiểu loại hình vay vốn đầu tư của mình đang được cấu trúc như để hiểu những gì xảy ra trong tình trạng khó khăn tại một dự án và để xác định xem nhà đầu tư có được bồi thường đầy đủ cho vốn có nguy cơ. Một nhà đầu tư có học vấn có thể đầu tư vào một dự án phù hợp với lợi ích kinh tế và rủi ro và mặc dù không có kết quả nào được đảm bảo, nhưng ít nhất một nhà đầu tư sẽ có một quyết định có giáo dục và khẳng định dựa trên sự hiểu biết về một dự án liên quan đến hay đầu tư .
   

  Chia sẻ trang này

 2. dinhhd94

  dinhhd94 Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Thảo luận:
  265
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nhà thuốc đông y gia truyền Hoà Bình đặc trị chữa về bệnh xương khớp, thuốc có nguồn gốc từ đồng bào Mường ở bản Tân Pheo – Đà Bắc – Hòa Bình, thuốc được bào chế từ cây có tên khoa học là Eurycoma Longifinia Jack thuộc họ thanh thất (Simaroubaceae ) và một số thảo dược quý theo phương pháp gia truyền.

  Webiste: dongyhoabinh . com

  Thuốc đặc trị các bệnh xương khớp: Đau lưng, đau các khớp xương, đau đầu gối, đau các đốt xương bàn chân, bàn tay, bệnh gout (gút), đau dọc các ống xương tay và chân, đau đầu đau cổ, đau bả vai, vôi hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau dây chằng, đau dây thần kinh tọa, đau do gãy xương, đau toàn thân do bị ngã, đánh đập, đau cơ bắp, đau cơ (dùng được cho cả trẻ em và người lớn).

  [​IMG]

  Thuốc tán dưới dạng dạng bột, mọi người chỉ cần pha với nước ấm, có thể cho thêm 1 – 2 thìa cà phê đường hoặc chút mật ong để cho dễ uống chứ không phải mất thời gian và công sức sắc như nhiều thuốc đông y hay thuốc nam khác.
  Thuốc chữa xương khớp có tác dụng chữa bệnh nhanh, thường chỉ uống từ 1-3 liệu trình (mỗi liệu trình 25 gói) tùy mức độ nặng, nhẹ của bệnh và khả năng hấp thụ thuốc của bệnh nhân .


  Liều dùng thuốc xương khớp:


  • [*]Người lớn: uống 1 gói/ ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ (với những người đã bị lâu hoặc nặng) hoặc chia thành 2 lần vào buổi sáng và buổi chiều sau bữa ăn. Với những ai bị bệnh dạ dày có thể chia nhỏ ra uống làm 3 lần sau bữa ăn.[*]Trẻ em từ 10 – 15 tuổi: uống ½ gói chia thành hai buổi sáng và chiều sau bữa ăn [*]Trẻ em từ 6 – 10 tuổi: uống 1/5 gói chia thành hai buổi sáng và chiều sau bữa ăn
  Lưu ý khi dùng thuốc chữa bệnh xương khớp:
  • [*]Thuốc xương khớp có tác dụng kích thích ăn rất tốt, đặc biệt là khi uống thuốc vào thấy người khỏe khoắn và tỉnh táo hơn nhiều.[*]Khi uống thuốc này người bệnh phải kiêng các loại thức ăn chua, cay, thịt trâu, thịt bò, thịt chó. [*]Những người có bệnh nội tạng mãn tính (gan, thận) không nên dùng.
  Cách thức mua thuốc xương khớp:
  • [*]Giá bán: 550K/ liệu trình (gồm 25 gói).[*]Nhận giao hàng toàn quốc (miễn phí) [*]Đặt mua & tư vấn: 0965 85 60 04[*]Địa chỉ nhà thuốc: Bản Tân Pheo, Đà Bắc, Hòa Bình
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này