1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Chương trình du học trung học tỉnh Nova Scotia (NSISP)

Thảo luận trong 'Du học Canada' bắt đầu bởi diacau32xvnt, 6/12/18.

 1. diacau32xvnt

  diacau32xvnt Member

  Tham gia ngày:
  2/8/18
  Thảo luận:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Giới thiệu sơ lược về tỉnh Nova Scotia (NS) và Chương trình Trung học tỉnh Nova Scotia (NSISP)

  Nova Scotia (NS) là tỉnh mang đậm tính lịch sử của Canada, có diện tích trải dài dọc bờ biển Đại Tây Dương thuộc bờ Đông Nam của Canada. NS được biết đến là tỉnh ấm nhất Canada với 4 mùa riêng biệt xuân, hạ, thu, đông; nhiệt độ của tỉnh chỉ -1[sup]o[/sup]C vào mùa đông và mùa hạ có khi lên tới 30[sup]o[/sup]C. Chính điều này đã tạo nên khu vực năng động & hiện đại với nhiều hoạt động ngoài trời thú vị tương ứng theo từng mùa. Đây cũng là tỉnh được Liên Hiệp Quốc công nhận về chất lượng sống cao; văn hóa, thể thao, cảnh quan đa dạng; môi trường cực trong sạch và hệ thống chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới.

  [​IMG]

  Từ năm 1997, bảy hội đồng giáo dục trực thuộc tỉnh Nova Scotia (NS) đã thiết lập Chương trình Tuyển sinh Quốc tế của Hội đồng Nova Scotia (NS International Student Program – NSISP). Chương trình NSISP đã mang đến cho các học sinh quốc tế và bản xứ cơ hội được học tập, giao lưu ngôn ngữ, văn hóa và tiếp cận chương trình giáo dục của Canada. Hiện có khoảng 1.000 học sinh quốc tế đến từ 140 quốc gia khác nhau học tập ở các trường trên toàn tỉnh NS. Những học sinh này đã rất hài lòng về NS bởi môi trường học tập Anh ngữ bản xứ, chất lượng đào tạo cao với các lớp học nâng cao (AP) trang bị kiến thức hướng đến môi trường học thuật đại học và chương trình bằng tú tài quốc tế IB. Bên cạnh đó là người dân vô cùng thân thiện & nhiệt tình, chi phí học tập & sinh hoạt hợp lý, an ninh,…

  Tỉnh NS cung cấp chương trình học từ cấp tiểu học cho đến THPT. Hiện tại, hệ thống NSISP có hơn 90 trường trung học cho học sinh lựa chọn.

  Chương trình Đào tạo

  1. Chương trình tiểu học – trung học dành cho học sinh quốc tế (NSISP)

  Chương trình dành cho học sinh quốc tế từ 8-18 tuổi theo học tại hơn 95 trường trung học ở NS. Đặc biệt có chương trình Tú tài Quốc tế IB (International Baccalaureate) và Chương trình Nâng cao AP (Advanced Placement) cho những bạn học sinh có thành tích tốt. Học sinh có nhiều lựa chọn môn học đa dạng định hướng cho ngành nghề tương lai như nghệ thuật, khoa học, ngôn ngữ, máy tính,… và các môn học nâng cao tài năng chuyên môn riêng.

  Sau khi tốt nghiệp chương trình NSISP, học sinh được cấp bằng THPT Canada để vào học tiếp tại các trường cao đẳng và đại học tại Canada hoặc bất kỳ quốc gia nào.

  Trong quá trình học ở 2 năm cuối cấp THPT, học sinh sẽ có nhiều cơ hội giao lưu trao đổi & tham quan tại các trường cao đẳng, đại học ở Canada giúp tìm hiểu & chuẩn bị cho hướng nghiệp tương lai.

  Hạn nộp hồ sơ: tháng 11 cho kỳ nhập học tháng 2, tháng 5 cho kỳ nhập học tháng 9

  [​IMG]

  2. Chương trình Trại hè Anh ngữ Summer Camp vào tháng 7 hoặc tháng 8 hàng năm

  Trại hè đặc biệt này được thiết kế dành cho học sinh từ 13 – 18 tuổi, kết hợp giữa giảng dạy tiếng Anh và các hoạt động khám phá thú vị. Trại hè thường diễn ra vào tháng 7 hoặc 8, học sinh có thể tham dự tối thiểu 1 tuần và tối đa 9 tuần.


  Số tuầnHọc phí

  1 tuần1.295 CAD

  2 tuần2.195 CAD

  3 tuần3.095 CAD

  4 tuần3.895 CAD

  5 tuần4.695 CAD

  6 tuần5.795 CAD

  7 tuần6.495 CAD

  8 tuần7.295 CAD

  9 tuần7.795 CAD


  Các chi phí học cho 1 năm học thuật (10 tháng):
  • [*]Phí ghi danh: 400 CAD (không hoàn lại)[*]Học phí: 9.000 CAD/năm [*]Phí sinh hoạt tại gia đình bản xứ: 725 CAD/tháng[*]Bảo hiểm y tế: 85 CAD/tháng[*]Phí định hướng: 200 CAD (đóng 1 lần)
  [​IMG]

  Hồ sơ cần chuẩn bị:
  • [*]Bảng điểm của 2-3 năm học gần nhất[*]Ảnh thẻ 4×6 chụp mới nhất không quá 6 tháng[*]Ảnh chụp tập thể gia đình & bạn bè[*]Thư giới thiệu bản thân chi tiết (để dựa vào đó tìm nhà bản xứ cho học sinh)[*]Hoàn thành bộ form đăng ký với trường[*]Hộ chiếu
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này