1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Chương trình Doanh nhân Quebec được thiết kế cho người đầu tư tích cực vào nền kinh tế Quebec

Thảo luận trong 'Định cư Canada' bắt đầu bởi Kiến Phong, 21/12/17.

 1. Kiến Phong

  Kiến Phong Moderator

  Tham gia ngày:
  11/8/17
  Thảo luận:
  248
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Chương trình Doanh nhân Quebec được thiết kế cho những cá nhân muốn đầu tư tích cực vào nền kinh tế Quebec và tham gia vào sự phát triển của nó. Tỉnh này nổi tiếng với thế mạnh của nó trong lĩnh vực khai thác mỏ, lâm nghiệp, và nông nghiệp. Nó cũng đã trở thành một trung tâm quan trọng của vũ trụ, khoa học đời sống, đa phương tiện, thông tin và truyền thông công nghệ, và có một ngành công nghiệp dịch vụ năng động.

  Lưu ý: Chương trình Doanh nhân Quebec vẫn đang trong thời gian tạm ngừng. Liên hệ với AURAY Capital để biết thêm thông tin.

  [​IMG]
  Chương trình Doanh nhân Quebec được thiết kế cho người đầu tư tích cực vào nền kinh tế Quebec
  Lợi ích

  Chương trình Doanh nhân Quebec cung cấp chỗ ở có điều kiện cho những người nộp đơn đủ điều kiện. Sau khi hoàn thành các điều kiện của chương trình, đương đơn và những người phụ thuộc đi cùng có thể xin thị thực định cư Quebec dài hạn, và cuối cùng là quyền nộp đơn xin công dân sau khi có đủ điều kiện cư trú.

  Tiêu chuẩn đủ điều kiện

  Các ứng viên cho Chương trình Doanh nhân Quebec phải:

  Có cá nhân hoặc với một người phối ngẫu đi kèm, một khoản tiền ròng tối thiểu là $ 300,000 CAD được thu thập hợp pháp;

  Có ít nhất hai trong số năm năm trước khi nộp đơn, có đủ điều kiện kinh nghiệm quản lý trong một doanh nghiệp hợp pháp và có lợi nhuận, trong đó người nộp đơn, một mình hoặc với vợ / chồng, kiểm soát ít nhất 25% vốn chủ sở hữu;

  Trình bày một trong hai thành phần trong ứng dụng:

  Khả năng thực hiện dự án kinh doanh:

  Gửi một dự án kinh doanh với mục đích tạo ra hoặc mua một doanh nghiệp (nông nghiệp, công nghiệp hoặc thương mại) tại Québec mà bạn sẽ tự quản lý hoặc bạn sẽ tham gia với tư cách là đối tác quản lý và hoạt động hàng ngày . Bạn phải kiểm soát, một mình hoặc với người phối ngẫu đi cùng hoặc người phối ngẫu của pháp luật, tối thiểu 25% vốn cổ phần có giá trị ít nhất là 100.000 đô la Canada.

  [​IMG]
  Gửi một dự án kinh doanh với mục đích tạo ra hoặc mua một doanh nghiệp (nông nghiệp, công nghiệp hoặc thương mại) tại Québec mà bạn sẽ tự quản lý hoặc bạn sẽ tham gia với tư cách là đối tác quản lý và hoạt động hàng ngày .
  Có được một công việc kinh doanh:

  Có được ở Québec, một mình hoặc với người phối ngẫu đi cùng hoặc vợ / chồng hợp pháp, tối thiểu 25% vốn chủ sở hữu trong một doanh nghiệp (nông nghiệp, thương mại hoặc công nghiệp) với giá trị ít nhất là 100.000 đô la Canada. Bạn phải tự quản lý doanh nghiệp hoặc tham gia vào nó như là đối tác quản lý và hoạt động hàng ngày.

  Chứng tỏ khả năng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh thông qua một bài kiểm tra chuẩn nếu họ yêu cầu điểm cho tiêu chí lựa chọn này.

  Biểu phí lệ phí của chính phủ cho các ứng dụng theo chương trình doanh nhân như sau:

  1. Gửi đơn hoàn chỉnh theo một trong hai hợp phần kinh doanh và nộp lệ phí.

  2. Các ứng viên được chọn để chế biến được mời phỏng vấn với một viên chức nhập cư của chính phủ.

  3. Sau khi người nộp đơn được chấp thuận cho chương trình doanh nhân, một đơn riêng sẽ được gửi đến Citizenship and Immigration Canada để hoàn tất việc kiểm tra an ninh và y tế.

  4. Khi đến Québec, đương đơn phải tuân thủ ít nhất một năm trong ba năm sau khi có được tình trạng thường trú định cư Quebec với các điều kiện sau:

  4.1. Tạo ra hoặc mua toàn bộ hoặc một phần một doanh nghiệp nông nghiệp, thương mại hoặc công nghiệp được thành lập ở Québec, nơi bạn nắm giữ ít nhất 25% vốn cổ phần với giá trị ít nhất là 100.000 đô la Canada và sẽ sử dụng trên cơ sở vĩnh viễn và tối thiểu là 30 giờ một tuần, một cư dân Quebec không phải là bạn và những thành viên đi cùng.

  4.2. Tham gia vào việc quản lý hàng ngày và hoạt động kinh doanh.

  [​IMG]
  Trong khi tiếng Pháp là ngôn ngữ chính thức của tỉnh, tiếng Anh được sử dụng rộng rãi ở các thành phố lớn và kinh doanh.
  Tỉnh Quebec có Chương trình Nhà Đầu tư Nhập cư
  Thu hút những cá nhân có thu nhập cao và gia đình họ và được quản lý bởi Bộ Nội vụ, Bộ LĐTBXH. Quebec có một xã hội hiện đại, đa nguyên và bình đẳng đã chào đón hơn 45.000 người nhập cư mới hàng năm từ năm 2004. Trong khi tiếng Pháp là ngôn ngữ chính thức của tỉnh, tiếng Anh được sử dụng rộng rãi ở các thành phố lớn và kinh doanh. Theo Chương trình Nhà Đầu tư Nhập cư Quebec, thu nhập do đầu tư của người nộp đơn sẽ được sử dụng để tài trợ cho các chương trình trợ giúp kinh doanh cho các công ty vừa và nhỏ cũng như sự hội nhập của di dân và các nhóm thiểu số có thể nhìn thấy tại nơi làm việc.

  Lợi ích

  Quebec chọn những người nộp đơn hội đủ điều kiện theo Chương Trình Đầu Tư Di Trú và cấp cho họ một Giấy Phép Chọn Quebec. Tài liệu này cho phép các đương đơn và gia đình của họ yêu cầu một nơi ở vĩnh viễn và được thị thực miễn phí điều kiện từ Chính phủ Liên bang Canada, và cuối cùng là quyền nộp đơn xin công dân sau khi đáp ứng các yêu cầu về nơi ở.

  Tiêu chuẩn đủ điều kiện Để hội đủ điều kiện cho Chương trình, Nhà đầu tư phải:

  Có một mình, hoặc với một người phối ngẫu đi cùng, tài sản ròng tối thiểu có giá trị 1.600.000.000 CAD CAD được hưởng hợp pháp, bao gồm các khoản đóng góp được đưa ra hơn sáu tháng trước khi nộp đơn.

  Có kinh nghiệm quản lý đủ tiêu chuẩn trong ít nhất hai năm trong suốt năm năm trước khi nộp đơn xin nhập cư.

  [​IMG]
  Có ý định định cư tại Quebec, ký hợp đồng đầu tư với một trung gian tài chính trung gian và đầu tư $ 800,000 CAD trong 5 năm với lãi suất 0% (tài chính có sẵn thông qua Kế hoạch Vàng AURAY).
  Các ứng viên có thể trình bày kiến thức về tiếng Pháp thông qua một bài kiểm tra chuẩn có thể nộp đơn vào bất cứ lúc nào, và chính phủ cho phép nộp đơn không có bằng chứng về trình độ tiếng Pháp ở các thời kỳ khác nhau trong năm.

  Các bước Phí đăng ký của chính phủ cho Chương trình Đầu tư Định cư Quebecbao gồm người nộp đơn chính và tất cả những người phụ thuộc đi cùng $ 15,111 CAD

  1. Chuẩn bị và nộp đơn đầy đủ theo hướng dẫn của chính phủ, và trả lệ phí. Lưu ý rằng các đương đơn đáp ứng yêu cầu tiếng Pháp được xử lý trên cơ sở ưu tiên.

  2. Người nộp đơn được thông báo rằng đơn của họ được chọn để chế biến và có thể được yêu cầu thêm thông tin từ chính phủ.

  3. Các ứng viên có thể được yêu cầu tham dự một cuộc phỏng vấn lựa chọn.

  4. Những người nộp đơn hội đủ điều kiện sẽ nhận được “Ý định cấp Chứng chỉ Tuyển chọn Quebec” và yêu cầu chuyển khoản đầu tư của họ cho tổ chức tài chính của họ trong vòng 110 ngày.

  5. Người trung gian tài chính chuyển khoản đầu tư cho chính phủ và chính phủ ban hành Giấy chứng nhận Tuyển chọn Quebec.

  6. Người nộp đơn nộp đơn xin Thị thực Thường trú với Quốc tịch và Nhập cư Canada để hoàn thành kiểm tra y tế và an ninh.
   

  Chia sẻ trang này

 2. hieuphanhcm15

  hieuphanhcm15 Member

  Tham gia ngày:
  6/11/17
  Thảo luận:
  29
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện giờ cồn khô, cồn thạch đã được phân phối rộng rãi hơn so với gas tại những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng do đặc tính an toàn và tiện dụng. Sản xuất và kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công thức sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

  Hiện nay cồn thạch được bán rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Quy trình làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đơn giản. Công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư ban đầu cho thiết bị làm cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có khả năng tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị tự động khoảng 100-200 triệu để làm ở quy mô to hơn.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Quy trình sản xuất cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không ra nước khi đốt). Bạn có thể thay đổi được chất lượng viên cồn trong quy trình sản xuất. Thiết bị đầu tư sản xuất giản đơn, chỉ cần đặt làm tại những tiệm Inox. Với diện tích 16 m2, các bạn có thể sản xuất ra 500 kilogram cồn khô một ngày.

  3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi đốt có hương dễ chịu, không hại mắt. Công nghệ làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không cần nhiều thiết bị và đặt khuôn, ít nhân công. Chi phí đầu tư bau đầu thấp. Có khả năng sản xuất hơn một tấn cồn gel một ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này