1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

    Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Chương trình định cư Bồ Đào Nha theo diện Golden Visa

Thảo luận trong 'Định cư châu âu' bắt đầu bởi thitran, 30/4/18.

  1. thitran

    thitran Moderator

    Tham gia ngày:
    29/3/18
    Thảo luận:
    183
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Chương trình định cư Bồ Đào Nha bằng Golden Visa cung cấp con đường đơn giản và ngắn nhất cho giới đầu tư nước ngoài có được quyền cư trú Châu Âu, đồng thời mở cánh cổng cho họ nhập quốc tịch Châu Âu cho bản thân nhà đầu tư, vợ/ chồng và con còn phụ thuộc dưới 18 tuổi.

    Trong khuôn khổ chương trình này, nhà đầu tư nước ngoài sẽ được cấp quy chế thường trú nhân tại Bồ Đào Nha thông qua khoản đầu tư theo đúng quy định của pháp luật sở tại. Quy chế thường trú nhân cho phép đương đơn và các thành viên trong gia đình có thể tự do đi lại và cư trú không chỉ tại Bồ Đào Nha mà còn tại phần lớn các nước Châu Âu thuộc khu vực Schengen.

    [​IMG]

    Chương trình định cư Bồ Đào Nha bằng Golden Visa cung cấp con đường đơn giản và ngắn nhất cho giới đầu tư nước ngoài có được quyền cư trú Châu Âu
    Golden Visa (Giấy phép cư trú – ARI) là gì?

    ARI hoặc giấy phép cư trú đầu tư là điều kiện để các nhà đầu tư nước ngoài (không phải là công dân EU) nộp đơn xin giấy phép cư trú tại Bồ Đào Nha thông qua một hoạt động đầu tư. Nhà đầu tư có thể định cư tại Bồ Đào Nha bằng cách đáp ứng các yêu cầu nhất định như chuyển vốn, tạo việc làm hoặc mua bất động sản. Thông thường, các nhà đầu tư thường chọn lựa chọn cuối cùng

    Tại sao định cư Bồ Đào Nha thông qua chương trình Golden Visa là chương trình linh hoạt và đơn giản nhất?

    Bởi vì các điều kiện pháp lý của chương trình này khá rõ ràng và dễ hiểu. Chương trình đã giảm thấp nhất số lượng ngày sinh sống tại Bồ Đào Nha.

    [​IMG]

    Golden Visa là một trong những sản phẩm đầu tư định cư hấp dẫn nhất đối với các nhà đầu tư trên thế giới

    Những ưu thế nổi bật khiến chương trình định cư Bồ Đào Nha diện Golden visa được nhiều nhà đầu tư lựa chọn là:

    • Không yêu cầu về điều hành kinh doanh hay kinh nghiệm quản lý
    • Không giới hạn tuổi, yêu cầu về ngôn ngữ hay trình độ giáo dục
    • Thủ tục hồ sơ đơn giản nhất so với các chương trình khác
    • Thời gian xử lý hồ sơ chỉ từ 4-6 tháng để có Thẻ cư trú cho cả gia đình
    • Mức đầu tư 350,000 EUR, lợi thế cạnh tranh so với các chương trình khác
    • Không yêu cầu nghiêm ngặt về chứng minh nguồn tiền
    • Cam kết lợi nhuận hàng năm 4%/năm (chưa thuế TNCN)
    • Hoàn trả 100% tiền đầu tư sau 5 năm
    • Học tập, làm việc, kinh doanh… bất kỳ đâu trong khối EU
    • Chỉ cần duy trì thời gian cư trú bắt buộc chỉ 7 ngày mỗi năm
    • Không áp dụng chính sách thuế toàn cầu (thu nhập bên ngoài lãnh thổ BĐN)
    • Chuyển đổi thành công dân EU sau 06 năm
    • Quyền cư trú được mở rộng cho thành viên gia đình
    Điều kiện định cư Bồ Đào Nha bằng chương trình Golden Visa

    Tổng quan về chi phí và lợi nhuận khi tham gia chương trình định cư Bồ Đào nha theo con đường đầu tư diện Golden Visa
    • Đầu tư tài chính với giá trị bằng hoặc trên 350,000EUR cho các hoạt động đầu tư nghiên cứu và phát triển (R&D).
    • Đầu tư tài chính với giá trị bằng hoặc trên 250,000EUR cho các hoạt động đầu tư hỗ trợ nghệ thuật, cải tạo hoặc nâng cấp các di sản quốc gia.
    • Đầu tư tài chính với giá trị bằng hoặc trên 500,000EUR mua cổ phần trong quỹ đầu tư mạo hiểm.
    • Mua tài sản bất động sản có giá trị 500,000EUR, hoặc các bất động sản có thời gian xây dựng trên 30 năm, hoặc đang tọa lạc tại các khu vực cải tiến đô thị với tổng giá trị đầu tư 350,000EUR.
    [​IMG]

    Mua tài sản bất động sản có giá trị 500,000EUR để định cư châu Âu diện Golden Visa

    Tóm lại, nhà đầu tư sẽ đầu tư 350,000 EUR để có thể cùng cả gia đình định cư Bồ Đào Nha. Với chương trình này, nhà đầu tư chỉ mất 3 tháng để có thể định cư Bồ Đào Nha – Di trú Châu Âu. Sau 5 năm định cư Bồ Đào Nha, nhà đầu tư sẽ được hoàn trả 100% số tiền đầu tư. Mặt khác, nhà đầu tư còn được nhận nhận thêm 83,000EUR bao gồm tiền lãi và tiền hoàn thuế.

    Một bộ hồ sơ tham gia chương trình Golden Visa – Định cư Bồ Đào Nha bao gồm:

    + Đương đơn (nhà đầu tư).

    + Vợ/ chồng.

    + Con dưới 18 tuổi hoặc trên 18 tuổi còn phụ thuộc tài chính từ bố mẹ.

    + Cha/mẹ đang phụ thuộc tài chính vào đương đơn.

    + Em ruột dưới sự giám hộ và sống phụ thuộc tài chính vào đương đơn.

    [​IMG]

    Hồ sơ và thủ tục cho Golden visa khá đơn giản

    Với những lợi ích đã nêu khi trở thành công dân định cư Châu Âu, những điều kiện đơn giản khi tham gia chương trình Golden Visa – Định cư Bồ Đào Nha, những lợi ích của nhà đầu tư khi đầu tư định cư Bồ Đào Nha, nhà đầu tư nên quyết định đầu tư để có cơ hội định cư Đồ Đào Nha – Nhận thẻ thường trú nhân EU sớm nhất nhé!
     

    Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này