1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

    Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Chương trình EB3 có thật không? 2018

Thảo luận trong 'Visa định cư' bắt đầu bởi EB5 Mod, 23/4/18.

  1. EB5 Mod

    EB5 Mod Moderator

    Tham gia ngày:
    23/4/18
    Thảo luận:
    3
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Chương trình EB3 có thật không? 2018.
    Định cư Mỹ diện EB3 là gì?
    Định cư diện EB-3 là chương trình dành cho cả gia đình (vợ, chồng, các con dưới 21 tuổi chưa lập gia đình) dựa trên sự bảo lãnh của một doanh nghiệp tại Mỹ (hay còn gọi là nhà tuyển dụng tại Mỹ)
    Chuyên gia là thành viên của các ngành nghề mà công việc đòi hỏi phải có ít nhất một bằng cử nhân tại trường đại học của Mỹ hoặc bằng cấp nước ngoài tương đương.

    Yêu cầu bằng chứng
    - Phải có bằng chứng chứng minh bạn sở hữu một bằng đại học Mỹ hoặc bằng cấp nước ngoài tương đương và bằng đại học đó là yêu cầu thông thường để có thể tham gia hoạt động trong lĩnh vực nghề nghiệp đó.
    - Phải thực hiện các công việc mà những lao động có sẵn ở Hoa Kỳ không đủ điều kiện.
    - Các bằng cấp khác và kinh nghiệm làm việc không thay thế được bằng đại học.

    Yêu cầu chứng nhận
    Cần có giấy chứng nhận lao động và một lời mời làm việc lâu dài, toàn thời gian
    Thế nào là một nhà tuyển dụng tại Mỹ?
    – Đối với chương trình định cư Mỹ EB3, nhà tuyển dụng tại Mỹ rất quan trọng, họ sẽ là đơn vị bảo lãnh và cung cấp cho bạn một công việc toàn thời gian.
    – Để tuyển được lao động người nước ngoài làm việc cho công ty Mỹ, nhà tuyển dụng tại Mỹ phải chứng minh được với Bộ Lao động Mỹ rằng họ đã trải qua một quá trình tuyển dụng rộng rãi, lâu dài và không thành công với thị trường lao động tại Mỹ, họ không thể tìm thấy ứng viên lao động trong nước nào có thể đảm nhận được vị trí và khối lượng công việc mà nhà tuyển dụng đó đang cần tuyển.
    – Công việc đang cần tuyển vẫn phải đang trong quá trình tuyển dụng tại Mỹ và thời điểm bắt đầu tuyển dụng phải trước thời điểm người lao động được thuê.
    Tin liên quan :

    -
    Tư vấn kinh nghiệm bảo lãnh định cư Mỹ diện anh em
    - Ít chi phí hơn để nhập cư vào Mỹ theo EB3 có tốt?
    - Những lý do khiến bạn bị đánh rớt visa đi Mỹ
    - Bí kíp trả lời câu hỏi phỏng vấn khi xin visa định cư Mỹ

    [​IMG]
    – Công việc giao cho người lao động người nước ngoài phải chính xác, rõ ràng như thỏa thuận ban đầu và phải tuân thủ đúng với luật lao động Liên Bang Mỹ
    – Nhà tuyển dụng phải có đủ điều kiện và khả năng tài chính để sử dụng lao động nước ngoài với công việc toàn thời gian và lâu dài. Mức lương trả cho lao động nước ngoài phải tương đương với mức lương của lao động trong nước cho cùng một vị trí công việc, thời gian và địa điểm làm việc.

    Quy trình của nhà tuyển dụng tại Mỹ
    Bước đầu tiên trong quy trình thực hiện hồ sơ định cư Mỹ EB3 là nhà tuyển dụng/ người nộp đơn phải nộp đơn I-140 (Giấy chứng nhận lao động).
    Theo đó, nhà tuyển dụng Mỹ phải chứng minh với chính phủ Mỹ về khả năng chi trả lương cho người lao động đã đề xuất tính từ ngày ưu tiên của giấy chứng nhận bằng những giấy tờ sau:
    - Báo cáo thường niên.
    - Tờ khai hoàn thuế thu nhập liên bang.
    - Báo cáo tài chính đã kiểm toán.

    Thân nhân của người sở hữu visa định cư Mỹ EB3
    + Vợ/chồng của người sở hữu visa định cư Mỹ diện EB3 có thể:
    - Định cư Mỹ theo diện E34 (vợ/chồng của “lao động có trình độ chuyên môn nghiệp vụ” hoặc “chuyên gia”)
    - Định cư Mỹ theo diện EW4 (vợ/chồng của “các lao động khác”)
    - Nộp đơn xin cấp giấy phép lao động tại Mỹ (EAD) – Đối với người sở hữu visa định cư Mỹ EB3 cùng vợ/chồng đang nộp đơn xin thẻ xanh.
    + Con cái chưa thành niên của người sở hữu visa định cư Mỹ diện EB3 có thể:
    - Định cư Mỹ theo diện E35 (con cái của “lao động có trình độ chuyên môn nghiệp vụ” hoặc “chuyên gia”)
    - Định cư Mỹ diện EW5 (con cái của “các lao động khác”)
     

    Chia sẻ trang này

  2. hangitc

    hangitc New Member

    Tham gia ngày:
    11/5/18
    Thảo luận:
    15
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
Đang tải...

Chia sẻ trang này