1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

CHỦ NGHĨA KHỦNG BỐ, VẤN ĐỀ DI CƯ CỦA NHIỀU NGƯỜI Ở CHÂU ÂU

Thảo luận trong 'Định cư châu âu' bắt đầu bởi July Uyên, 11/1/18.

 1. July Uyên

  July Uyên Moderator

  Tham gia ngày:
  27/7/17
  Thảo luận:
  270
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Các công dân của 27 trong số 28 quốc gia EU, cũng như các công dân của các quốc gia EEA là Thụy Sĩ, Na Uy và Liechtenstein đều có quyền tự do đi lại giữa, sinh sống và làm việc ở các nước EU và EEA khác.

  WASHINGTON, DC – Lo ngại về khủng bố và mức nhập cư đã thúc đẩy sự nổi lên của các đảng dân tộc chủ nghĩa bắt nạt chính trị châu Âu vào năm 2016. Trên khắp 14 quốc gia châu Âu mà Gallup đã khảo sát vào năm ngoái, trung bình 66% cư dân nói hành động khủng bố của người không cư trú là một vấn đề nghiêm trọng ở đất nước họ, và 64% nói như vậy về các hành vi khủng bố thường trú. Mối lo ngại về mức nhập cư ít phổ biến hơn: Một trung bình 55% dân cư nói rằng mức nhập cư Châu Âu hiện tại là một vấn đề nghiêm trọng ở các quốc gia của họ.


  [​IMG]
  Chủ nghĩa khủng bố, vấn đề di cư của nhiều người ở Châu Âu
  Cuộc tranh luận trong Liên minh Châu Âu đã phát triển trong những tuần gần đây về cải cách rất cần thiết đối với chính sách t as nạn của khối. Cơ quan quản lý của EU muốn hầu hết các quốc gia thành viên chấp nhận nhiều người tị nạn hơn để gánh lấy gánh nặng cho các nước tiên tiến như Malta, Hy Lạp và Ý. Tuy nhiên, ý tưởng này đôi khi bị kháng cự hoặc từ chối hoàn toàn, với một số nhà lãnh đạo lo sợ rằng – như Thủ tướng Hungary Viktor Orban đã đưa ra – di dân là một “con ngựa Trojan” cho những kẻ khủng bố muốn vào EU.

  Mối đe dọa của khủng bố có thể được liên kết – ít nhất là trong tâm trí của công chúng – để hỗ trợ công chúng cho các chính sách chống nhập cư Châu Âu. Tỷ lệ người dân nói rằng mức nhập cư của họ ở nước này là “vấn đề nghiêm trọng” rất khác nhau, từ 86% ở Malta, nơi nó vượt quá những lo ngại về nạn khủng bố, tới 18% ở Băng Đảo. Xu hướng xem di dân là vấn đề nghiêm trọng của người dân ở nước này với khả năng mô tả những cuộc tấn công khủng bố của người cư trú hoặc người không cư trú theo cách tương tự, mặc dù một số cuộc tấn công gần đây ở châu Âu đã được thực hiện bởi cư dân định cư Châu Âu bản xứ hơn là người di cư gần đây.

  Ở mức độ trả lời trong số 14 quốc gia được nghiên cứu, mối quan hệ giữa các mối quan tâm về nhập cư và khủng bố là thống kê độc lập với những cảm xúc của cá nhân về các dân tộc thiểu số chủng tộc và dân tộc trong cộng đồng của họ. Nói cách khác, khuynh hướng trả lời tương tự như các câu hỏi về vấn đề nhập cư và khủng bố là vấn đề nghiêm trọng là như nhau bất kể họ có vẻ khoan dung đối với các dân tộc thiểu số trong khu vực của mình hay không.

  [​IMG]
  Tỷ lệ người dân nói rằng mức nhập cư của họ ở nước này là “vấn đề nghiêm trọng” rất khác nhau, từ 86% ở Malta, nơi nó vượt quá những lo ngại về nạn khủng bố, tới 18% ở Băng Đảo
  Hàm ý

  Khi các thành viên EU thảo luận về cải cách chính sách tị nạn của liên minh, họ ít nhất phải thừa nhận mối liên hệ giữa nhập cư Châu Âu và khủng bố trong tâm trí của nhiều người dân, đồng thời tìm cách thông tin chính xác và các thành phần của họ.

  Những nỗi sợ hãi về khủng bố đã thúc đẩy sự nổi lên của các đảng phản động chủ nghĩa dân tộc trên khắp châu Âu trong những năm gần đây, gây ra mối đe dọa đối với hội nhập định cư Châu Âu và trong nhiều trường hợp dẫn đến tình cảm chống Hồi giáo tăng cao. Tuy nhiên, nghiên cứu về kinh tế học hành vi đã cho thấy bản chất cao của các cuộc tấn công khủng bố thường dẫn đến các cá nhân đánh giá quá cao mối đe doạ mà họ đại diện, nhờ vào sự thiên lệch về mặt tâm lý được biết đến như tính sẵn có của tính sẵn có. Đối với các nhà hoạch định chính sách của EU, kết quả có thể là những quyết định dựa trên sự sợ hãi, dẫn đến chia rẽ và bất ổn hơn nữa khi đối mặt với những thách thức làm cho tình đoàn kết trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

  Liên minh châu Âu (EU)

  Là một liên minh chính trị và kinh tế bao gồm 28 quốc gia châu Âu. Các công dân định cư Châu Âu của các quốc gia thành viên này, ngoại trừ Croatia, đều được hưởng di chuyển tự do và thương mại khắp các quốc gia Châu Âu; có nghĩa là họ được tự do sinh sống và làm việc ở bất kỳ quốc gia nào của EU. Các quốc gia của Iceland, Na Uy và Liechtenstein – mặc dù không phải là thành viên của EU – đều được hưởng những quyền tự do tương tự do đưa vào Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA).

  [​IMG]
  Các công dân định cư Châu Âu của các quốc gia thành viên này, ngoại trừ Croatia, đều được hưởng di chuyển tự do và thương mại khắp các quốc gia Châu Âu
  Ngoài ra, Thụy Sỹ đã ký kết nhiều thoả thuận thương mại và di cư song phương với EU, là công dân Thụy Sĩ di chuyển giữa các quốc gia EU như thể quốc gia của họ là một thành viên. Tuy nhiên, các công dân Croatia sẽ phải chịu một số hạn chế về quyền sống và làm việc tại một số nước EU cho đến ít nhất là năm 2020.

  Các công dân của 27 trong số 28 quốc gia EU, cũng như các công dân của các quốc gia EEA là Thụy Sĩ, Na Uy và Liechtenstein đều có quyền tự do đi lại giữa, sinh sống và làm việc ở các nước EU và EEA khác. Tuy nhiên, người dân Croatia sẽ bị hạn chế ở các nước sau đây cho đến ít nhất năm 2020:

  • Áo
  • Malta
  • Hà Lan
  • Slovenia
  • Vương quốc Anh
  Người Croatia sẽ thường cần giấy phép làm việc và thị thực cư trú để sinh sống và làm việc tại các quốc gia này. Ngoài ra, Đạo luật gia nhập năm 2011 cho thấy rằng các nước EU khác có thể áp dụng các biện pháp hạn chế tạm thời đối với công dân Croatia theo quyết định của họ.

  [​IMG]
  Liên minh châu Âu, chuyên gia của chúng tôi về các chuyên gia nhập cư có thể giúp bạn tư vấn, thông tin và đại diện một lần khi xin thị thực châu Âu hoặc giấy phép lao động.
  Thông tin dành cho người dân EU.

  Thông tin cho người dân định cư Châu Âu về di dân với các thành viên gia đình, quyền làm việc, các quy tắc an sinh xã hội, và thuế có thể được tìm thấy trong các phần dưới đây:

  • Đưa thành viên gia đình
  • Vấn đề việc làm và quyền An sinh xã hội và thuế
  • Thông tin thêm, giúp đỡ và tư vấn
  Chúng tôi đã có hơn hai mươi năm kinh nghiệm giúp đỡ mọi người di cư đến các quốc gia trên toàn thế giới. Cho dù bạn muốn đến thăm, làm việc, học tập hoặc thuê nhân viên ở Liên minh châu Âu, chuyên gia của chúng tôi về các chuyên gia nhập cư có thể giúp bạn tư vấn, thông tin và đại diện một lần khi xin thị thực châu Âu hoặc giấy phép lao động.
   

  Chia sẻ trang này

 2. thamnguyenthihoa957

  thamnguyenthihoa957 Member

  Tham gia ngày:
  20/1/18
  Thảo luận:
  115
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Thiết kế web theo yêu cầu trọn gói 1tr800 vnđ (web bán hàng, giới thiệu dịch vụ công ty, web du lịch, web khách sạn...)

  Tặng 01 tên miền quốc tế sử dụng trong 01 năm
  Tặng 01 hosting máy chủ Việt Nam sử dụng trong 01 năm
  Giao diện tương thích tất cả thiết bị di động, chuẩn SEO 100%
  Bảo hành không thời hạn khi bạn còn sử dụng web trên hosting của chúng tôi

  Home: DNKSoft . net (bỏ dấu cách để vào trang chủ của chúng tôi)
  ĐT: 0936.806.111 (Zalo,Viber) - 0986.184.211
  Địa Chỉ nhóm kỹ thuật: 134/15 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, Sài Gòn
   
 3. thuanthienpvc

  thuanthienpvc Member

  Tham gia ngày:
  11/3/18
  Thảo luận:
  312
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Chuyên cung cấp Thùng phuy nhựa, thùng phuy sắt:
  Thùng phuy nhựa 120 lít
  Bồn chứa nước
  Thùng phuy nhựa 50 lít
  Thùng phi nhựa
  Thùng phuy nhựa có đai sắt
  ...

  CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THUẬN THIÊN
  (THUAN THIEN PRO CO.,LTD)
  Địa chỉ: Số 07, Lô M Khu Dân Cư Thới An, Đường Lê Thị Riêng, phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh (Tìm vị trí)

  Mã số thuế: 0313728887 (31/03/2016)

  Người ĐDPL: Võ Văn Quyết

  Ngày hoạt động: 05/04/2016

  Giấy phép kinh doanh: 0313728887

  Website: thuanthienpvc.com - ĐT: (08) 22117699
   
 4. thuanthienpvc

  thuanthienpvc Member

  Tham gia ngày:
  11/3/18
  Thảo luận:
  312
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Chuyên cung cấp Thùng phuy nhựa, thùng phuy sắt:
  Thùng phuy nhựa 120 lít
  Bồn chứa nước
  Thùng phuy nhựa 50 lít
  Thùng phi nhựa
  Thùng phuy nhựa có đai sắt
  ...

  CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THUẬN THIÊN
  (THUAN THIEN PRO CO.,LTD)
  Địa chỉ: Số 07, Lô M Khu Dân Cư Thới An, Đường Lê Thị Riêng, phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh (Tìm vị trí)

  Mã số thuế: 0313728887 (31/03/2016)

  Người ĐDPL: Võ Văn Quyết

  Ngày hoạt động: 05/04/2016

  Giấy phép kinh doanh: 0313728887

  Website: thuanthienpvc.com - ĐT: (08) 22117699
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này