1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

    Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Chính sách định cư EB3 theo diện lao động làm việc 2018

Thảo luận trong 'Visa định cư' bắt đầu bởi EB5 Mod, 23/4/18.

  1. EB5 Mod

    EB5 Mod Moderator

    Tham gia ngày:
    23/4/18
    Thảo luận:
    3
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Chính sách định cư EB3 theo diện lao động làm việc 2018.
    Định cư diện EB-3 là chương trình dành cho cả gia đình (vợ, chồng, các con dưới 21 tuổi chưa lập gia đình) dựa trên sự bảo lãnh của một doanh nghiệp tại Mỹ (hay còn gọi là nhà tuyển dụng tại Mỹ)

    Tìm hiểu visa EB-3 – visa lao động định cư Mỹ
    + Lao động có tay nghề là những người có công việc đòi hỏi tối thiểu là 2 năm đào tạo hoặc kinh nghiệm làm việc, mà không phải là công việc tạm thời hoặc theo thời vụ.
    Điều kiện:
    - Phải có bằng chứng chứng minh bạn có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm làm việc hoặc đă qua 2 năm đào tạo
    - Phải đảm nhiệm các công việc mà những lao động có sẵn ở Mỹ không đủ điều kiện.
    - Cần có giấy chứng nhận lao động và một lời mời làm việc lâu dài, toàn thời gian.
    + Lao động phổ thông (các lao động khác): Là những công việc đòi hỏi ít hơn 02 năm đào tạo hoặc kinh nghiệm, ví dụ như người lao động có khả năng đảm nhiệm các công việc mà những lao động đủ điều kiện không có sẵn ở Mỹ.

    Tin liên quan :

    -
    Chương trình EB3 có thật không?
    - các diện visa bảo lãnh định cư Mỹ diện gia đình mới nhất 2018
    - Các dạng Visa bảo lãnh định cư Mỹ

    Chương trình EB-3 là chương trình lao động định cư Mỹ dành cho cả gia đình (vợ, chồng, các con dưới 21 tuổi chưa lập gia đình) dựa trên sự bảo lãnh của một doanh nghiệp tại Mỹ.
    Điều kiện:
    Đối với đương đơn đang ở Việt Nam
    - Trên 18 tuổi.
    - Sức khỏe và lý lịch tư pháp tốt.
    - Không yêu cầu trình độ, bằng cấp, kinh nghiệm.
    - Không giới hạn vùng miền.
    Đối với đương đơn đang ở Mỹ: Là du học sinh (theo chương trình F1 và I-20) hoặc khách du lịch B1/B2 đang lưu trú hợp pháp tại Mỹ.

    Yêu cầu:
    - Tại thời điểm đơn xin visa của bạn được đơn vị tư vấn nộp thay, bạn phải có khả năng thực hiện các công việc phổ thông (yêu cầu dưới 2 năm kinh nghiệm hay đào tạo) không thuộc nhóm công việc tạm thời hay thời vụ và là các công việc mà những lao động tại Hoa Kỳ không đủ điều kiện đảm nhận.
    - Cần có giấy chứng nhận lao động và một lời mời làm việc lâu dài, toàn thời gian
    [​IMG]

    Quy trình xin visa lao động định cư Mỹ EB-3
    Bước 1: Bạn cần chuẩn bị hồ sơ theo danh sách hồ sơ ở phần dưới. Một vài tài liệu có thể mất thời gian để chuẩn bị, do đó bạn nên bắt đầu chuẩn bị sớm và thật kỹ càng để quá trình xử lý hồ sơ của bạn không bị ảnh hưởng.
    Bước 2: Trước khi bạn nộp đơn xin cấp visa, doanh nghiệp nhận bảo lãnh tại Mỹ cần phải nộp đơn xin cấp tư cách bảo lãnh và nộp hồ sơ bảo lãnh.
    Bước 3: Khi nộp đơn, bạn cần cung cấp tất cả các tài liệu liên quan như đã liệt kê trong Mục Danh sách hồ sơ cần chuẩn bị/ Hồ sơ xin visa ở dưới đây và thanh toán phí đăng ký visa qua thẻ tín dụng.
    Bước 4: Sau khi nộp đơn đơn xin cấp visa và các tài liệu liên quan, bạn sẽ được thông báo xác nhận hồ sơ của họ đã được tiếp nhận.
    Bước 5: Bạn chờ kết quả visa:
    + Nếu được cấp visa, bạn sẽ được thông báo:
    - Thời điểm visa có hiệu lực
    - Số hiệu cấp visa
    - Các điều kiện kèm theo visa
    Chú ý rằng nhãn visa sẽ không được dán trong hộ chiếu của bạn. (Visa EB-3 này có thể được dán lên Hộ chiếu tại Úc hoặc Việt Nam. Tuy nhiên, nếu bạn muốn dán lên visa sẽ phải mất phí theo quy định)
    + Nếu bị từ chối cấp visa, bạn sẽ được thông báo:
    - Lý do visa bị từ chối
    - Quyền phúc tra kết quả visa, nếu có. Nếu đủ điều kiện, doanh nghiệp bảo lãnh có thể thay mặt bạn nộp đơn xin phúc tra kết quả (kèm chi phí liên quan).

    - Thời hạn cuối cùng người xin visa được phép nộp đơn xin phúc tra kết quả

    Chuyên tư vấn đầu tư định cư Mỹ, Úc, Canada và Châu Âu uy tín tại Việt Nam.
    Mọi thắc mắc vui lòng inbox hoặc liên hệ qua:
    TP.HCM: 0916 22 00 68 | Hà Nội: 0988 139 238
    Địa chỉ: Lầu 5 toà nhà Master, 155 Hai Bà Trưng, P.6, Q3, Tp. HCM
     

    Chia sẻ trang này

  2. khoetn23

    khoetn23 New Member

    Tham gia ngày:
    28/3/18
    Thảo luận:
    16
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Thuốc sinh lý nam Viagra C200 là một loại thuốc điều trị cho những người Nam giới bị rối loạn chức năng Sinh Lý. Đây là trường hợp khi một người Nam Giới không thể cương cứng hoặc giữ cho "CẬU BÉ" cương cứng đủ lâu không quá trình quan hệ sinh lý Nam Nữ


    [​IMG]




    Giá Bán : 1.300.000/ HỘP 10 VIÊN

    Thành phần của thuốc cường dương Red Viagra C200

    - Các hoạt chất là tadalafil. Mỗi viên thuốc Cialis chứa 200mg tadalafil.

    - Các thành phần khác: Lactose monohydrate, croscarmellose sodium, hydroxypropylcellulose, microcrystalline cellulose, sodium laurilsulfate, magnesium stearate.

    - Bao phim: monohydrat lactose, hypromellose, triacetin, titanium dioxide (E171), sắt oxit màu vàng (E172), talc.

    Công Dụng:

    - Hỗ trợ cực mạnh cho chức năng cương cứng cho đàn ông nam giới "Thuốc sinh lý USA"[/b]

    - Tăng cường sinh lực bền bỉ khi sử dụng.

    - Tăng ham muốn cho nam giới trong các trường hợp stress, bất lực …

    - Tăng lượng máu bơm tới dương vật hiệu quả tức thì giúp dương vật cương cứng to dài hơn lúc chưa sử dụng.

    - Tăng cường chức năng sinh lý với nhiều chiều hướng tích cực có lợi cho sức khỏe nam giới.

    – Tạm ngưng các tình trạng rối loạn cương dương hoặc liệt dương cho đàn ông.

    – Tăng chất lượng tinh trùng và bồi bổ cho cơ thể bằng những loại thảo dược đông y kết hợp.

    Cách sử dụng:

    Uống 01 viên trước khi quan hệ 15-30 phút. Thuốc có tác dụng duy trì kéo dài 4-6 giờ

    Không được sử dụng 2 viên trong 24h

    Xuất xứ: USA

    Quy cách: 10 viên/lọ
     
Đang tải...

Chia sẻ trang này