1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

    Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Chạm vào thẻ xanh Mỹ nhanh chóng với chương trình đầu tư EB-5

Thảo luận trong 'Diện cha mẹ - con cái' bắt đầu bởi July Uyên, 12/11/17.

  1. July Uyên

    July Uyên Moderator

    Tham gia ngày:
    27/7/17
    Thảo luận:
    270
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nữ
    Cách nhanh nhất để có được thẻ xanh tại Mỹ hiện nay đó là thông qua chương trình đầu tư EB-5. Với cách lấy thẻ xanh này thì vợ hoặc chồng và các con dưới 21 tuổi chưa lập gia đình cũng sẽ có được thẻ xanh. Thế nhưng để tham gia vào chương trình đầu tư EB-5 này thì cách lựa chọn như thế nào để chọn được dự án tốt, cách đầu tư an toàn để bảo vệ tiền vốn bỏ ra,…sẽ là trọng tâm mà nhiều người quan tâm.

    [​IMG]
    Cách nhanh nhất để có được thẻ xanh tại Mỹ hiện nay đó là thông qua chương trình đầu tư EB-5
    Có được thẻ xanh Mỹ một cách nhanh chóng

    Chương trình đầu tư với thời gian chu trình là 5 năm. Sau khoản thời gian 5 năm chủ đầu tư sẽ đủ điều kiện để có được thẻ xanh và được hoàn trả số vốn đầu tư. Về cơ bản, nhà đầu tư sẽ được hoàn trả 100% số tiền mà nhà đầu tư bỏ ra đầu tư, chỉ khi rơi vào những lúc không may mắn như dự án không hoàn thành vì lý do gì đó thì lúc này số tiền hoàn trả thấp hơn 100%. Số tiền được hoàn trả phụ thuộc vào quy mô tiến độ của dự án.

    Để định cư được ở Mỹ có thể thông qua được từ nhiều chương trình, thế nhưng với tình hình của Việt Nam chúng ta chương trình định cư phù hợp và nhanh nhất chỉ có thể nói đến chương trình định cư EB-5. Tham gia vào chương trình bạn đơn giản là đầu tư 500.000 USD vào do một dự án đầu tư Chính phủ Mỹ chỉ định. Sau đó trong khoảng 3 năm. Những người trong gia đình của người đầu tư sẽ được cấp visa định cư. Thế nhưng số tiền 500.000 USD này bạn phải chứng minh được nguồn gốc của nó theo như yêu cầu của Chính phủ Mỹ. Thoe như thường lệ, các dự án trong chuowgn trình phải đáp ứng đầy đủ những quy định của USCIS là sử dụng tiền từ các nhà đầu tư và phải tao ra ít nhất 10 việc làm trên một người đầu tư. Với tính chất của chương trình thường là dự án về khách sạn, chung cư, cao ốc văn phòng, nhà hàng và trung tâm giải thích. Đây thuộc chương trình quốc gia thế nên có thể yên tâm đầu tư ở bất kỳ bang nào của nước Mỹ mà không phải lo lắng sự khác biệt về các luật lệ của các bang.

    Để chắc chắn cho việc đầu tư vào một dự án, các nhà đầu tư nên xem xét một số yếu tố trước khi quyết định:

    – Cấu trúc vốn của dự án, tỷ trọng vốn vay/vốn chủ sở hữu, vốn EB-5 trên tổng vốn.

    – Đội ngũ phát triển dự án, quy mô dự án.

    – Số lượng việc làm tạo ra so với số lượng việc làm tối thiểu của từng nhà đầu tư, theo yêu cầu của sở di trú.

    – Chiến lược hoàn vốn rõ ràng và khả thi.

    Vào thời điểm này, thời gian xem xét của Sở di trú để duyệt đươn I-526 (mẫu đơn nộp xin thường trú theo chương trình EB-5) là 18 tháng. Vì ngày càng nhiều nhà đầu tư hơn nên thời gian xem xét đã được kéo dài hơn so với trước đây. Khi đơn của nhà đầu tư được thông qua thì lại cần thêm 6-8 tháng để nhận visa định cư. Khi được 21 tháng kể từ ngày nhập cảnh Mỹ, lúc này luật sư sẽ tiến hành nộp đơn I-829 (mẫu đơn xin thường trú vĩnh viễn theo chương trình EB-5).

    [​IMG]
    chương trình định cư phù hợp và nhanh nhất chỉ có thể nói đến chương trình định cư EB-5
    Để tham gia chương trình EB-5 có hai hình thức tham gia: góp vốn vào dự án và cho dự án vay tiền.

    Với hình thức góp vốn vào dự án nhà đầu tư sẽ nhận lãi suất hằng năm. Chương trình EB-5không phải là hình thức đầu tư tài chính, quyền lợi lớn nhất mà nhà đầu tư và gia định của họ nhận được là thẻ xanh và có thể trở thành công dân Mỹ. Nhà đầu tư cần phải ở Mỹ trong 6 tháng trong năm để đảm bảo duy trì tình trạng thường trú nhân. Nếu bạn thuộc trường hợp không thể ở đây thường xuyên bạn có thể xin giấy phép tái nhập cảnh. Giấy phép này giúp cho các nhà đầu tư có thể vắng mặt lên đến 24 tháng.

    Chứng minh tài chính từ bất động sản không quá khó khăn với các nhà đầu tư nhưng để chứng minh nguồn tiền để có được bất động sản đó thì không dễ dàng chút nào. Ví dụ 10 năm trước bạn mua một bất động sản và giá trị của nó hiện đủ để đầu tư EB-5. Bạn cũng cần phải chứng minh 10 năm trước nguồn gốc tiền để mua bất động sản này.Để lựa chọn nơi sinh sống, bạn cần phải xem xét các yếu tố như: thời tiết, môi trường sinh sống, trường học cho con nếu bạn có con, lĩnh vực kinh doanh…Theo thống kê, hiện nay, đa số người Việt Nam lựa chọn sinh sống tại các bang sau: California, Texas, Washington, Florida, Virgina do điều kiện thời tiết phù hợp và có nhiều người Việt sinh sống.

    Chương trình EB-5 yêu cầu đầu tư 500.000 USD vào dự án kinh doanh tại Mỹ. Thêm vào tiền đầu tư, bạn cần có thêm nguồn tài chính để sinh sống tại Mỹ cho đến thời điểm bạn nhận lại khoản tiền đầu tư này sau 5 năm. Điều mấu chốt của chương trình này là nhà đầu tư cần phải chứng minh nguồn tiền đầu tư là hợp pháp. Nguồn tiền được xem là hợp pháp khi bạn cung cấp được giấy tờ chứng minh từ đâu bạn có, chính là từ đóng thuế.

    [​IMG]
    Chương trình EB-5 yêu cầu đầu tư 500.000 USD vào dự án kinh doanh tại Mỹ
    Lợi ích của chương trình đầu tư này mang lại

    Lợi ích phải nói đến đầu tiên của chương trình này chính là đầu tư định cư Mỹ theo diện EB-5. Đây là một trong những cách nhanh nhất để có thẻ xanh tại Mỹ cho nhà đầu tư và cho vợ hoặc chồng cũng như các con dưới 21 tuổi chưa lập gia đình.

    Khi đã được cấp thẻ xanh, bạn được tự do đi lại hoặc sinh sống tại Việt Nam, Mỹ. Bởi lễ điều này không ảnh hưởng đến việc bạn có thu hồi được vốn hay không. Vì theo luật, bạn sẽ được hoàn vốn đúng thời gian cam kết trong hợp đồng đã ký trước đó giữa bạn và chủ phát triển dự án.Tổng chi phí để tham gia chương trình EB-5 khoảng 600.000 USD cho một gia đình, bao gồm cả tiền đầu tư.

    Trước khi giới thiệu dự án đến nhà đầu tư, luôn kiểm tra tính khả thi của dự án, chiến lược hoàn vốn, việc làm tạo ra để đảm bảo nhà đầu tư nhận được thẻ xanh vĩnh viễn và nhận lại vốn đầu tư sau 5 năm. Những dự án mà công ty giới thiệu, nguồn vốn vay EB-5 luôn có tài sản đảm bảo để bảo vệ quyền lợi của nhà đầu tư.Chính phủ Mỹ quy định đầu tư EB-5 là “có rủi ro”, vì thế không thể mua bảo hiểm cho tiền đầu tư này. Tuy nhiên, tất cả dự án của công ty đều hoàn lại 100% tiền đầu tư nếu hồ sơ định cư của nhà đầu tư bị từ chối. Chỉ có 2 lý do bạn không được chấp thuận hồ sơ I-526 (mẫu đơn xin thường trú 2 năm) và I-829 (mẫu đơn xin thường trú vĩnh viễn). Thứ nhất là bạn không chứng minh được nguồn tài chính là minh bạch. Thứ hai là dự án không tạo ra 10 việc làm theo quy định cho mỗi nhà đầu tư EB-5.Nếu hồ sơ I-526 không được chấp thuận, nhà phát triển dự án sẽ hoàn lại tiền 100% cho bạn. Trong trường hợp đơn I-829 không được chấp thuận, luật sư sẽ giúp bạn khiếu nại lên Sở Di trú để được xem xét và giải quyết.

    Chương trình EB-5 quy định nguồn tiền đầu tư là hợp pháp, nghĩa là bạn phải chứng minh nguồn thu nhập này cũng như đóng thuế theo quy địnhNhiều nhà đầu tư Việt Nam đã thành công trong việc dùng nguồn thu nhập từ công ty để chứng minh tài chính.Bạn cần cung cấp báo cáo tài chính trong 5 năm gần nhất, thuế thu nhập doanh nghiệp nếu muốn chứng minh từ nguồn này.

    [​IMG]
    Khi đã là công dân Mỹ, bạn có thể sống, làm việc và đi lại bất cứ đâu ở đất nước này
    Khi đã là công dân Mỹ, bạn có thể sống, làm việc và đi lại bất cứ đâu ở đất nước này. Các con của bạn được miễn học phí bậc phổ thông ở trường công lập như người bản địa và hưởng toàn bộ chính sách phúc lợi cho người Mỹ. Bạn không nhất thiết phải sống trong khu vực đầu tư dự án. Khi đã có thẻ xanh, bạn có thể sống và làm việc ở bất cứ nơi nào trên đất Mỹ.

    Trải qua khâu hồ sơ được Sở di trú Mỹ chấp thuận thì hồ sơ sẽ chuyển về Lãnh sứ quán để phỏng vấn. Lãnh sứ quán có nhiệm vụ kiểm tra lại toàn bộ hồ sơ giấy tờ và thông tin được kê khai trước đó. Nếu các thông tin nhà đầu tư cung cấp là sự thật và chính xác thì nhà đầu tư sẽ nhận được visa ngay sau buổi phỏng vấn.Hầu hết các nhà đầu tư EB-5 nhận được visa định cư trong lần phỏng vấn đầu tiên.

    Trước khi quyết định đầu tư, nhà đầu tư nên lựa chọn dự án đầu tư an toàn và có tính khả thi cao.Trong trường hợp gia đình bạn có cháu bị chậm phát triển, bạn vẫn có thể cho cháu đi cùng theo diện của chương trình EB-5.Chương trình EB-5 không hỗ trợ cho bạn trong thời gian đầu sang Mỹ định cư.Con bạn sẽ được hưởng tất cả các chính sách giáo dục như bất cứ công dân Mỹ nào.
     

    Chia sẻ trang này

  2. lamnguyen1210

    lamnguyen1210 New Member

    Tham gia ngày:
    19/6/18
    Thảo luận:
    14
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Web:
    Tặng ngay 88.000 cho bác nào đang thua độ đá banh

    Với kỳ World Cup diễn biến nhiều bất ngờ năm nay, rất nhiều bác đã làm bạn với cua cá ngoài song.

    Chính vì điều này, ên em đang có chương trình tặng 88.000đ chơi LÔ ĐỀ ONLINE trong đợt khuyến mại này.




    Các bác vào trang CHOIDANHDE.COM để xem chi tiết các thể loại trò chơi về lô đề online có trong này.
    [​IMG]



    Về cơ cấu giải thưởng :

    Hiện tại và sau này, LIXI88 luôn duy trì cơ cấu trả thưởng cao hơn hẳn so với lô đề truyền thống.

    Cụ thể các bác có thể so sánh như sau :

    Bao lô 2 con
    18.000
    100.000
    Bao lô 3 con
    17.000
    972.500
    3 càng đầu
    1.000
    972.500
    3 càng đuôi
    1.000
    972.500
    3 càng đầu đuôi
    2.000
    972.500
    Đề đầu
    1.000
    100.000
    Đề đặc biệt
    1.000
    100.000
    Đề đầu đuôi
    2.000
    100.000
    Đầu
    1.000
    9.900
    Đuôi
    1.000
    9.900
    Lô đá 2
    1.000
    29.000
    Lô đá 3
    1.000
    160.000
    Lô đá 4
    1.000
    750.000



    Ví dụ khi các bác đánh đề truyền thống 1 chỉ ăn 70 nhưng ở đây là 1 ăn tận 100.




    Về mức độ uy tín :




    Nhà cái Lixi88 hoạt động hợp pháp tại Philippines với giấy phép được cấp bởi PAGCOR (Philippines Amusement and Gaming Corporation) - Cơ quan quản lý kinh doanh cá cược của chính phủ đảo quốc này. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh game cá cược, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm đánh đề hiện đại và uy tín nhất.

    Bác nào còn do dự thì vào trang CHOIDANHDE.COM nhận 88.000đ để chơi thử nhé.



    [​IMG]



    Về trải nghiệm người dùng




    Các bác có thể chơi bất kỳ ở đâu và bất cứ lúc nào với giao diện thân thiện với mọi trình duyệt. Đặc biệt có app cài trên IOS và Android.




    Các bác có thắc mắc gì, cứ vào trang CHOIDANHDE.COM để em giải đáp chi tiết nhé. :D
     
  3. chauruachencaocap

    chauruachencaocap Member

    Tham gia ngày:
    10/10/17
    Thảo luận:
    69
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    NHIỀU VÉ MÁY BAY RẺ THÁNG 9+10+11+12
    Hà nội - Đà Nẵng:199k
    Hà nội - Huế: 199k
    Hà nội - Quy nhơn: 399k
    Hà nội - Sài gòn: 499k
    Hà nội - Đà Lạt: 599k
    Hà nội - Nha trang: 599k
    Hà nội - Phú quốc: 699k
    Sài Gòn - Hà Nội: 399
    Sài gòn - Phú quốc:199k
    Sài gòn - Nha trang:99k/58k
    Sài gòn - Đà lạt: 99k /49k
    Sài gòn - Quy nhơn:199k
    Sài gòn - Chu lai:199k
    Sài gòn - Đà nẵng:199k
    ==> Giávé 1 chiều chưa bao gồm thuế & phí

    LH: 0981693958 ZALO/FACE - ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY VÀ DU LỊCH DuctrieuTRAVEL
     
Đang tải...

Chia sẻ trang này