1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Canada nhập cư: Quebec đầu tư Chương trình mục tiêu 1.900 ứng dụng

Thảo luận trong 'Định cư Canada' bắt đầu bởi Le Linh, 8/1/18.

 1. Le Linh

  Le Linh Moderator

  Tham gia ngày:
  24/7/17
  Thảo luận:
  351
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Mức đầu tư bắt buộc tối thiểu là 800.000 đô la Canada phải được tổ chức trong thời gian 5 năm. Chương trình này cung cấp đầu tư hoặc tài trợ đầy đủ thông qua một tổ chức tài chính có thẩm quyền.

  BY Kunle Aderinokun


  Đối với những cá nhân mong muốn tìm kiếm quốc tịch thứ hai tại Canada, không cần phải chờ đợi hoặc dàn xếp dally khi Chương trình Đầu tư Di cư Quebec (QIIP) được mở vào ngày 30 tháng 5 năm 2016.

  [​IMG]
  Canada nhập cư Quebec đầu tư Chương trình mục tiêu 1.900 ứng dụng
  Mặc dù, chương trình dự kiến sẽ vẫn mở cho đến ngày 28 tháng 2 năm 2017, nó sẽ đóng ngay khi mục tiêu của 1.900 ứng dụng, bao gồm đến 1.330 từ hộ chiếu hộ chiếu Trung Quốc đạt được.

  Chương trình đã đóng cửa vào ngày 29 tháng 1 năm 2016, chỉ hai tháng trước ngày 31 tháng 3 năm 2016, khi kết thúc năm tài chính của Chính phủ Quebec, bắt đầu vào ngày 1 tháng 4 hàng năm. Tuy nhiên, vào ngày 29 tháng 3 năm 2016, Bộ trưởng Bộ Nhập cư, Đa dạng và Bao gồm Quebec (MIDI) công bố rằng QIIP sẽ mở lại vào ngày 30 tháng 5 năm 2016 cho đến ngày 28 tháng 2 năm 2017 hoặc sớm hơn nếu đạt được mức tối đa.

  QIIP nhắm tới các nhà quản lý có kinh nghiệm có giá trị ròng ít nhất là 1.600.000 đô la Canada và những người quan tâm đến việc đầu tư thụ động 800.000 đô la Canada (tùy chọn tài chính sẵn có) được chính phủ Quebec thông qua một nhà môi giới có thẩm quyền. Đổi lại, Quebec lựa chọn là một nhà đầu tư nhập cư dẫn đến tình trạng thường trú tại Canada đối với người nộp đơn và gia đình họ, bước đầu tiên để có được quốc tịch Canada.

  Tại sao điều quan trọng là không chờ đợi? Vào tháng 1 năm 2016, Québec Bar đã bày tỏ mối lo ngại về sự thiếu công bằng về thủ tục trong quá trình lựa chọn Quebec. Qua yêu cầu tiếp cận thông tin, Québec Bar đã có thể nhận được số đơn xin cấp giấy chứng nhận tuyển chọn từ những công nhân có tay nghề và các nhà đầu tư đã bị Quebec từ chối từ năm 2010 đến năm 2014. Họ thấy rằng phần lớn sự từ chối là dựa trên sự thiếu thích hợp tài liệu chứ không phải vì người ta không cung cấp các tài liệu được yêu cầu mà là vì các tài liệu này không đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của MIDI.

  [​IMG]
  Rất ít luật sư Đầu tư Quebec có chuyên môn có kinh nghiệm trong việc giúp đỡ trong quá trình nhập cư phức tạp và quan trọng.
  Rất ít luật sư Đầu tư Quebec có chuyên môn có kinh nghiệm trong việc giúp đỡ trong quá trình nhập cư phức tạp và quan trọng.

  Một trong số ít các dịch vụ nhập cư chuyên ngành đã khắc một vị trí thích hợp cho chính nó là JTH Lawyers Ltd, công ty có trụ sở tại Canada, cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho các cá nhân có thu nhập cao (HNWI), tìm kiếm quốc tịch nước ngoài cho mình và gia đình.

  Dưới sự điều hành của ông Julien Tétrault, luật sư Québec và cựu Chủ tịch của bộ phận Nhà Đầu tư Di cư của Luật sư Québec ở nước ngoài, JTH Lawyers điều hành QIIP, được thành lập vào năm 1986, là một trong ba chương trình được coi là hấp dẫn nhất đối với HNWI của Nigeria. Những người khác là EB5 của Hoa Kỳ (hoạt động từ năm 1992) và các chương trình Antigua và Barbuda.

  Theo Tetrault, “Canada là một trong những nước đầu tiên trở lại vào năm 1986 để mở nhập cư cho chủ doanh nghiệp và các nhà quản lý hàng đầu, bất chấp các tiêu chuẩn thông thường về tuổi tác, ngôn ngữ và giáo dục. Ba mươi năm sau, Chương trình Đầu tư Nhập cư Quebec vẫn là một trong những điểm đến được yêu thích nhất của HNWI vì họ hiểu Canada là một quốc gia ổn định, hòa bình với một trong những hệ thống giáo dục và y tế tốt nhất trên thế giới.

  “Cho dù đi du lịch dễ dàng mà không có thị thực, cho trẻ em giáo dục và tương lai, nhiều lý do là rất nhiều nhưng chúng đi xuống đến một yếu tố chung: mức độ cao nhất của chuyên môn, và mức độ cao nhất của sự tin tưởng.”

  [​IMG]
  Là một luật sư có kinh nghiệm tại Quebec, tôi đã có cơ hội kiếm được một danh tiếng vững chắc ở Nigeria trong 10 năm qua và tôi luôn vui vẻ khi khách hàng tiềm năng hỏi tôi về các chứng chỉ
  “Tôi hy vọng xu hướng này tiếp tục, nhưng tôi nghe ít câu chuyện hơn về những kẻ lừa đảo: Tôi nghĩ mọi người đang thận trọng hơn về những người mà họ giữ lại vì các vấn đề nhập cư của họ. Là một luật sư có kinh nghiệm tại Quebec, tôi đã có cơ hội kiếm được một danh tiếng vững chắc ở Nigeria trong 10 năm qua và tôi luôn vui vẻ khi khách hàng tiềm năng hỏi tôi về các chứng chỉ. Tôi cũng rất vui khi thấy rằng bất chấp những thách thức hiện tại của nền kinh tế Nigeria, người ta vẫn thấy sự quan tâm lâu dài trong việc giúp đỡ đã giúp hơn 1.000 doanh nhân và gia đình của họ đến từ hơn 60 quốc gia có được nơi cư trú lâu dài ở Bắc Mỹ (Québec, Canada và Mỹ), “ông nói thêm.

  Tetrault đã chỉ ra rằng “Québec cung cấp khả năng cho bạn và cho con của bạn học ngôn ngữ khác, một công cụ rất hữu ích trong ngày và tuổi tác này. Trẻ em sẽ được sử dụng hệ thống giáo dục đẳng cấp thế giới miễn phí cho đến khi lên đại học.

  Bạn sẽ tiết kiệm khoảng 30 000 CA $ cho mỗi đứa trẻ ở cấp đại học.

  Đóng góp vào chất lượng cuộc sống cao, tỷ lệ tội phạm thấp ở Quebec và nhà ở là giá cả phải chăng. Giá ở Montreal thấp hơn đáng kể so với ở Toronto và Vancouver. “

  Chương trình Nhập cư Quebec

  Tìm kiếm một quốc gia được xếp hạng cao nhất được xếp hạng tốt nhất thế giới về chất lượng cuộc sống, giáo dục, tự do dân sự, minh bạch của chính phủ và tự do kinh tế? Bạn đã chọn đúng – Canada không chỉ là đối thủ ổn định trong tất cả các loại, nó cũng đa dạng và phong phú trong xã hội, lịch sử, và thiên nhiên. Và đối với nhiều người, đó là đất nước mà trong nhiều năm hình thành bản đồ nhà đầu tư nhập cư Quebec.

  Canada là một trong những điểm đến phổ biến nhất của những người di dân muốn di chuyển. Một số lợi ích chính của đất nước là:

  • Xếp hạng cao về các cuộc điều tra so sánh quốc tế quan trọng của các quốc gia công nghiệp hoá;
  • G8 và thành viên NAFTA;
  • Môi trường không bị ô nhiễm với các biện pháp kiểm soát môi trường nghiêm ngặt;
  • Hệ thống y tế quốc tế của Canada, một trong những hệ thống y tế tốt nhất trên thế giới;
  • Hệ thống giáo dục Canada xuất sắc, một trong những nền giáo dục được kính trọng nhất trên thế giới;
  • Sự khoan dung về văn hoá, sắc tộc và tôn giáo được củng cố trong hiến pháp;
  • Một trong những quốc gia an toàn nhất để sống, mang lại chất lượng sống cao;
  • Một trong những hộ chiếu có giá trị nhất cho du lịch quốc tế.
  [​IMG]
  Đổi lại, ngân quỹ được cung cấp thông qua chương trình này sẽ giúp trợ cấp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Quebec.
  Chứng chỉ

  Chương trình Đầu tư Nhập cư Quebec được thành lập vào năm 1986. Chương trình này được thiết kế để cho phép những người kinh doanh và gia đình họ vào tỉnh Quebec như là cư dân vĩnh viễn trên cơ sở không điều kiện. Đổi lại, ngân quỹ được cung cấp thông qua chương trình này sẽ giúp trợ cấp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Quebec. Chương trình đã trải qua quá trình chuyển đổi đáng kể trong vài năm qua, nhằm giải quyết quá trình đăng ký.

  Các tiêu chí chính sau đây được xác lập:

  • Trình diễn kinh nghiệm kinh doanh;
  • Cho thấy giá trị tài sản ròng ít nhất là 1.600.000 CAD và đã đạt được hợp pháp, và;
  • Đầu tư CAD $ 800,000.
  Đầu tư được đảm bảo. Nó được trả lại, mà không quan tâm, khoảng năm năm và ba tháng sau khi thanh toán.

  Trong năm 2013, chương trình đã mở cửa cho một cửa sổ của 14 ngày vào đầu tháng Tám. Bộ Văn hoá và Nhập cư đã đưa ra hạn ngạch áp dụng và rút thăm bằng máy tính ngẫu nhiên để tất cả các ứng dụng được chấp nhận đều có cơ hội bình đẳng trong việc lựa chọn các ứng dụng đã nhận. Sau khi chấm dứt Chương trình Đầu tư Liên bang vào tháng 2 năm 2014, chương trình Quebec tiếp tục tồn tại, với sự sửa đổi dự kiến sẽ được chính quyền tỉnh Quebec công bố.

  Tùy chọn Đầu tư

  Mức đầu tư bắt buộc tối thiểu là 800.000 đô la Canada phải được tổ chức trong thời gian 5 năm. Chương trình này cung cấp đầu tư hoặc tài trợ đầy đủ thông qua một tổ chức tài chính có thẩm quyền.

  Theo lựa chọn đầu tư đầy đủ, người nộp đơn đặt cọc số tiền yêu cầu tối thiểu trong thời gian năm năm. Vào cuối giai đoạn này, toàn bộ số tiền được trả lại cho nhà Đầu tư Nhập cư Quebec mà không có lãi tích lũy. Đối với những người muốn giữ lại số vốn tối đa để đầu tư vào hoạt động kinh doanh, giải pháp được tài trợ có giá trị. Theo phương án này, các nhà đầu tư phải trả một số tiền giảm được sử dụng để tài trợ cho một khoản vay dài hạn 62 tháng CAD từ một ngân hàng. Khoản vay này được bắt đầu và hoàn trả không mất thêm chi phí và không có bảo đảm bổ sung từ người nộp đơn.
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này