1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Các vấn đề cơ bản về quy hoạch cho nghỉ hưu khi định cư Mỹ

Thảo luận trong 'Visa không định cư' bắt đầu bởi Mèo Lười, 15/11/17.

 1. Mèo Lười

  Mèo Lười Moderator

  Tham gia ngày:
  27/7/17
  Thảo luận:
  329
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Thực tế về hưu trí là chỉ có 69% người lao động cảm thấy rằng họ và / hoặc vợ / chồng của họ đã tiết kiệm đủ tiền để nghỉ hưu. Theo Khảo sát Độ tin cậy hưu trí mới nhất của Viện Nghiên cứu Lợi ích Nhân viên và Mathew Greenwald & Associates, chỉ có khoảng 6 trong số 10 công nhân và / hoặc vợ hoặc chồng của họ đã tiết kiệm được bất cứ khoản tiền nào để nghỉ hưu khi định cư Mỹ.
  Nghỉ hưu theo được coi là thời gian có thể thư giãn và tận hưởng bản thân sau một thời gian dài làm việc trong lao động. Đối với một số người đó là thời gian dành cho gia đình và bạn bè, đi du lịch, tình nguyện viên. Ở mỗi quốc gia đều có chế độ nghỉ hưu khác nhau chính vì vậy kkhi định cư Mỹ bạn nên nghiên cứu điều này.


  Tin tốt là khả năng sống thoải mái trong những năm nghỉ hưu của bạn phần lớn nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Với một kế hoạch nhỏ và một nền tảng vững chắc về sức khoẻ tài chính, làm việc mãi mãi không phải là thực tế nghỉ hưu của bạn!

  [​IMG]
  Sau một khoản thời gian dài lao động, ai cũng đến lúc phải nghỉ ngơi
  Dưới đây là một số hành động mà bạn có thể làm ngày hôm nay để làm cho quá trình đạt được các mục tiêu về hưu trí cảm thấy một chút thành công hơn:

  1. Đặt mục tiêu nghỉ hưu của bạn.
  Để thiết lập một kế hoạch nghỉ hưu cá nhân, điều quan trọng là tạo ra một định nghĩa duy nhất của riêng bạn về những gì nghỉ hưu có ý nghĩa đối với bạn. Bắt đầu bằng cách tự hỏi những câu hỏi sau:

  • Khi nào bạn muốn nghỉ hưu?
  • Bạn mong muốn điều gì nhất?
  • Bạn mong đợi bao nhiêu năm để sống trong thời kỳ nghỉ hưu (nghĩa là tuổi thọ của bạn là bao nhiêu)?
  • Bạn muốn gì khi nghỉ hưu?
  • Bạn sẽ cần thu nhập hàng tháng gì khi nghỉ hưu để duy trì lối sống hiện tại?
  • Có các nguồn thu nhập nào (An Sinh Xã Hội, trợ cấp, 401 (k), thu nhập đầu tư, quỹ nhà, vv) để hưu trí cho bạn?
  • Bạn đã để lại bao nhiêu năm?
  • Bạn sẽ dành thời gian nghỉ hưu như thế nào?
  Khi thiết lập các mục tiêu về hưu của bạn cố gắng đưa chúng vào văn bản. Khi bạn tạo ra kế hoạch bằng văn bản, hãy tập trung vào những điều bạn có thể kiểm soát như tiết kiệm và đầu tư vào đâu. Kế hoạch nghỉ hưu bằng văn bản sẽ giúp bạn theo dõi sự tiến bộ của bạn theo thời gian. Hãy chắc chắn theo dõi kế hoạch của bạn và điều chỉnh khi cần thiết.

  1. Hãy tìm ra nếu bạn đang tiết kiệm đủ.
  Theo cuộc khảo sát gần đây của Financial Finesse, chỉ có khoảng một nửa công nhân đã dành thời gian để tính toán mức tiết kiệm tiền hưu trí mà họ có thể sẽ cần khi nghỉ hưu. Bạn có thể sử dụng các mục tiêu về hưu khi định cư Mỹ là hướng dẫn để xác định xem bạn có tiết kiệm được không. Nếu tuổi nghỉ hưu kế hoạch của bạn ở xa hơn mười năm, bạn chỉ cần nhắm mục tiêu một tỷ lệ phần trăm thu nhập hiện tại của bạn là mục tiêu nghỉ hưu. Nhiều nhà quy hoạch tài chính khuyên bạn nên cố gắng thay thế khoảng 80 % tiền lương hiện tại của bạn để duy trì lối sống thoải mái trong suốt thời gian nghỉ hưu.

  [​IMG]
  Khi định cư Mỹ có các chính sách an sinh xã hội nên bạn không phải lo lắng
  Khi bạn đến gần hơn với việc về hưu, hãy sử dụng Kế hoạch Ngân sách cho Hưu trí để ước tính chi phí hưu trí của bạn.

  Để xác định xem bạn có đi đúng hướng để đáp ứng các mục tiêu về hưu của bạn, hãy sử dụng một máy tính nghỉ hưu. Để đảm bảo bạn không thiếu bất kỳ chi tiết quan trọng nào bạn nên thu thập thông tin sau:

  • Hầu hết các báo cáo và / hoặc số dư tài khoản hiện tại cho tất cả các tài khoản hưu trí, bao gồm kế hoạch nghỉ hưu do người sử dụng lao động tài trợ (401 (k), 403 (b), kế hoạch trợ cấp, vv) và IRA.
  • Tổng số tiền đóng góp theo kế hoạch sẽ được lập mỗi năm vào các tài khoản hưu trí của bạn.
  • Tỷ lệ lạm phát dự tính và tỷ lệ kỳ vọng trung bình hàng năm sẽ được sử dụng trong tính toán.
  • Mức thu nhập mong muốn và chấp nhận được trong những năm nghỉ hưu của bạn.
  • Ước tính thu nhập trong tương lai của bạn từ An Sinh Xã Hội
  • Một loạt các máy tính nghỉ hưu và các công cụ ước tính có sẵn để giúp bạn tìm ra kế hoạch nghỉ hưu của bạn đang đi đúng đường hoặc nếu có sự thiếu hụt.
  Chỉ cần nhớ rằng nếu kết quả của bạn không chính xác như bạn đã lên kế hoạch, bạn có thể thực hiện các bước để cải thiện triển vọng của mình. Chìa khóa là ít nhất cũng có nhận thức về nơi bạn đứng ngày hôm nay. Nó cũng là một ý tưởng tốt để chạy một dự toán hưu trí ít nhất mỗi năm một lần chọn loại tài khoản phù hợp để tiết kiệm cho nghỉ hưu của bạn (và giúp tiền của bạn phát triển).

  Tài sản “vị trí” là một khía cạnh quan trọng của kế hoạch nghỉ hưu. Có nhiều lựa chọn tiết kiệm hưu trí để giúp bạn tiết kiệm cho giấc mơ nghỉ hưu của bạn. Rõ ràng rằng tiết kiệm cho nghỉ hưu là rất quan trọng để bạn sẵn sàng cung cấp lợi thế thuế cho việc tiết kiệm trong các tài khoản hưu trí cụ thể (như IRA, 401 (k), 403 (b) và 457 kế hoạch). Dưới đây là tóm tắt ngắn gọn về loại tài khoản hưu trí chính cần xem xét. Kế hoạch nghỉ hưu do người sử dụng tài trợ (401k, 403b, 457, v.v …). Nhiều chuyên gia tài chính cho rằng kế hoạch nghỉ hưu của công ty bạn có thể là một trong những khoản đầu tư tốt nhất của bạn. Có một số lý do hợp lệ vì sao đây nên là nơi đầu tiên để bắt đầu cuộc hành trình tiết kiệm về hưu trí của bạn. Khi bạn được con hoặc người thân bảo lãnh định cư, bạn nên xem xét kỹ việc này.

  [​IMG]
  Bạn nên để dành một khoản tiền tiết kiệm cho mình
  Đóng góp được thực hiện trên cơ sở trước khi tính thuế để họ trực tiếp giảm thu nhập chịu thuế của bạn. Và họ cũng tăng thuế trì hoãn, có nghĩa là bạn sẽ không phải trả thuế cho lợi ích cho đến khi bạn sẵn sàng thu hồi khoản tiền.

  Để được hưởng lợi từ hợp đồng của nhà tuyển dụng, đảm bảo bạn đóng góp ít nhất cho đến “trận đấu” của công ty, nhưng không cảm thấy như bạn phải dừng lại ở đó. Số tiền đóng góp của nhà tuyển dụng trung bình khoảng 3 phần trăm. Tuy nhiên, thông thường bạn nên cố gắng tiết kiệm từ 10 đến 20 phần trăm thu nhập của bạn cho các mục tiêu dài hạn như nghỉ hưu.

  Các kế hoạch được tài trợ bởi nhà tuyển dụng ngày càng trở nên di động. Điều này có nghĩa là họ có thể được chuyển mà không có hậu quả thuế vào một IRA hoặc kế hoạch nghỉ hưu của một người sử dụng lao động trong tương lai thông qua việc di chuyển.

  Các lựa chọn tài khoản Roth đang trở nên phổ biến hơn trong kế hoạch nghỉ hưu của nhà tuyển dụng. Nếu bạn không cần phải giảm thu nhập chịu thuế hoặc thấy mình đang ở trong một khung thuế thu nhập cao hơn trong thời gian nghỉ hưu, hãy xem xét việc đóng góp của Roth.

  Xem Tài khoản Hưu Trí Cá nhân (IRAs). Nếu chủ nhân của bạn không cung cấp kế hoạch nghỉ hưu 401 (k) hoặc tương tự, bạn có thể đủ điều kiện tài trợ cho một Tài khoản Hưu Trí Cá nhân Truyền thống (Individual Retirement Account – IRA) được khấu trừ. Dù nhà tuyển dụng của bạn có đưa ra kế hoạch nghỉ hưu, đây không phải là lựa chọn đầu tư duy nhất của bạn khi tiết kiệm để nghỉ hưu. Bạn có thể đủ điều kiện để tài trợ cho IRA truyền thống bị hoãn thuế hoặc Roth IRA miễn thuế. IRA là một cách tuyệt vời để sock tiền đi cho tương lai. Một số giới hạn thu nhập và các hạn chế khác áp dụng để khấu trừ khoản đóng góp hoặc để đóng góp cho Roth IRA. Vì vậy đảm bảo rằng bạn đang lựa chọn IRA tốt nhất cho tình huống của bạn và nhớ rằng bạn luôn có thể đóng góp cho cả hai nếu bạn không phải là khá chắc chắn.

  [​IMG]
  Thẻ ngân hàng
  Hãy xem xét Tài khoản Tiết kiệm Y tế (HSAs). Tài khoản tiết kiệm sức khoẻ cung cấp các khoản thuế tuyệt vời cho các chi phí chăm sóc y tế. Họ cũng có thể được sử dụng như là một nguồn thu nhập hưu trí khi định cư Mỹ.

  Khám phá các lựa chọn kế hoạch nghỉ hưu cho các doanh nhân và người tự làm chủ. Nếu bạn tự làm chủ hoặc sở hữu một doanh nghiệp rất nhỏ với một vài nhân viên, bạn có thể thiết lập kế hoạch nghỉ hưu tự làm mà có thể làm cho nó dễ dàng hơn để tiết kiệm cho nghỉ hưu và giảm thuế.

  Tiết kiệm cho nghỉ hưu không phải là sự kiện một lần, đó là một quá trình suốt đời tạo ra những thói quen tốt. Bạn có thể làm nhiều hơn để đơn giản hóa kế hoạch nghỉ hưu của bạn càng dễ dàng hơn để được ở lại đúng khóa học.
   

  Chia sẻ trang này

 2. dinhhd94

  dinhhd94 Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Thảo luận:
  265
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nhà thuốc đông y gia truyền Hoà Bình đặc trị chữa về bệnh xương khớp, thuốc có nguồn gốc từ đồng bào Mường ở bản Tân Pheo – Đà Bắc – Hòa Bình, thuốc được bào chế từ cây có tên khoa học là Eurycoma Longifinia Jack thuộc họ thanh thất (Simaroubaceae ) và một số thảo dược quý theo phương pháp gia truyền.

  Webiste: dongyhoabinh.com

  Thuốc đặc trị các bệnh xương khớp: Đau lưng, đau các khớp xương, đau đầu gối, đau các đốt xương bàn chân, bàn tay, bệnh gout (gút), đau dọc các ống xương tay và chân, đau đầu đau cổ, đau bả vai, vôi hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau dây chằng, đau dây thần kinh tọa, đau do gãy xương, đau toàn thân do bị ngã, đánh đập, đau cơ bắp, đau cơ (dùng được cho cả trẻ em và người lớn).

  [​IMG]

  Thuốc tán dưới dạng dạng bột, mọi người chỉ cần pha với nước ấm, có thể cho thêm 1 – 2 thìa cà phê đường hoặc chút mật ong để cho dễ uống chứ không phải mất thời gian và công sức sắc như nhiều thuốc đông y hay thuốc nam khác.
  Thuốc chữa xương khớp có tác dụng chữa bệnh nhanh, thường chỉ uống từ 1-3 liệu trình (mỗi liệu trình 25 gói) tùy mức độ nặng, nhẹ của bệnh và khả năng hấp thụ thuốc của bệnh nhân .


  Liều dùng thuốc xương khớp:


  • [*]Người lớn: uống 1 gói/ ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ (với những người đã bị lâu hoặc nặng) hoặc chia thành 2 lần vào buổi sáng và buổi chiều sau bữa ăn. Với những ai bị bệnh dạ dày có thể chia nhỏ ra uống làm 3 lần sau bữa ăn.[*]Trẻ em từ 10 – 15 tuổi: uống ½ gói chia thành hai buổi sáng và chiều sau bữa ăn [*]Trẻ em từ 6 – 10 tuổi: uống 1/5 gói chia thành hai buổi sáng và chiều sau bữa ăn
  Lưu ý khi dùng thuốc chữa bệnh xương khớp:
  • [*]Thuốc xương khớp có tác dụng kích thích ăn rất tốt, đặc biệt là khi uống thuốc vào thấy người khỏe khoắn và tỉnh táo hơn nhiều.[*]Khi uống thuốc này người bệnh phải kiêng các loại thức ăn chua, cay, thịt trâu, thịt bò, thịt chó. [*]Những người có bệnh nội tạng mãn tính (gan, thận) không nên dùng.
  Cách thức mua thuốc xương khớp:
  • [*]Giá bán: 500K/ liệu trình (gồm 25 gói).[*]Nhận giao hàng toàn quốc, phí giao hàng = 30K [*]Đặt mua & tư vấn: 0965 85 60 04[*]Địa chỉ nhà thuốc: Bản Tân Pheo, Đà Bắc, Hòa Bình
   
 3. cobaogio14

  cobaogio14 New Member

  Tham gia ngày:
  5/10/17
  Thảo luận:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cung cấp máy in phun mầu, linh kiện máy in giá gốc toàn quốc vui lòng liên hệ 0912536822

  Máy in phun mầu epson l805 đã có mực chỉ 6tr950 bh 1 năm

  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm sau

  máy in canon ix6770 chỉ 3tr6

  Máy in phun màu epson t60 chỉ 4tr950

  Mực in chuyển nhiệt: 95.000

  mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 0912536822 hoặc 14 vạn bảo ba đình hà nội
   
 4. tigerbishogun

  tigerbishogun Member

  Tham gia ngày:
  25/10/17
  Thảo luận:
  81
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  1/ Vị trí: Đất ngay khu vực trung tâm TP Đà Lạt, cách Hồ Xuân Hương 2km
  2/ Khu vực dân cư yên tĩnh, an ninh
  3/ Địa thế: đất đẹp, Bằng phẳng, vuông vức 4/ Cấu trúc: Nhà 1 trệt, 1 lầu 5/ Tiện ích khu vực: Gần chợ, Bệnh viện, Trường học
  6/ Công năng sử dụng: An Cư

  Liên hệ: Đình Lập - 0931266995
   
 5. lamngoc9991

  lamngoc9991 New Member

  Tham gia ngày:
  1/1/18
  Thảo luận:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Chủ topic ơi có gì cho mình hỏi chút được không
   
 6. lamvn66

  lamvn66 New Member

  Tham gia ngày:
  3/3/18
  Thảo luận:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Đăng tin BĐS tại timnhaviet.vn miễn phí!

  Đăng ký và đăng tin miễn phí, sử dụng hơn 10 banner quảng cáo tại timnhaviet.vn, đăng ký trở thành nhà môi giới tại timnhaviet.vn để hưởng nhiều ưu đãi hơn nữa!
   
 7. binhduongmobile44

  binhduongmobile44 Member

  Tham gia ngày:
  22/3/18
  Thảo luận:
  68
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Ép kính điện thoại, thay màn hình, thay mặt kính tại khu vực Bình Dương

  Các dòng điện thoại:

  1/ Thay màn hình + thay mặt kính/ éo kinh iPhone, tất cả các dòng: 3/4/4s/5/5s/6/6 plus/6s/6s plus/7/7plus/8/8 plus/X

  2/ Ép kính/ thay mặt kính/ thay màn hình các dòng điện thoại Samsung ...

  3/ thay mặt kính/ ép kính/ thay màn hình các dòng điện thoại Oppo

  4/ xiaomi redmi note 2: 400, redmi note 3, redmi note 4: 450k, mi3, mi4: 450k, redmi 3, redmi 4: 400k, mi5,

  GỌI NGAY HOTLINE để có báo giá rẻ nhất tại thời điểm bạn gọi, CAM KẾT GIÁ RẺ NHẤT

  Bình Dương Mobile
  Địa chỉ: 529 đại lộ Bình Dương, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  Hotline: 0938.276.333, 01255.44.55.66
  Website: binhduongmobile. vn Email: binhduongmobile01@ gmail. com
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này